Đèn sưởi nhà tắm

Hiển thị 1–48 của 56 kết quả

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại sưởi ấm áp mùa đông loại tốt

Mùa đông rét làm cho vài sinh hoạt của mọi người trở nên nhiều cản trở và nặng nề hơn. Cái không khí lạnh của mùa này gây cho các gia đình nỗi e sợ phải ra khỏi tấm chăn gấm êm ấm đang nằm để mà dậy để làm việc, lao động, học tập…

Tuy vậy, cuộc sống vẫn luôn là dòng chảy diễn ra hàng ngày, có nhiều việc cần con người gánh vác, làm sao có thể cuộn tròn mãi trong chiếc chăn được, chúng ta phải dậy thôi. Hoạt động trước tiên sau mỗi khi tỉnh dậy là cần phải đi ra khu vệ sinh nhằm làm vệ sinh sạch sẽ cá nhân. Ai cũng rất cần thiết phải làm công tác như thế trước hết một ngày mới bắt đầu. Thời tiết thì tất là giá lạnh rồi, nhất là vào buổi sáng sớm. Thông thường, chúng ta bị ám ảnh mỗi lúc rời tới phòng tắm làm vệ sinh cá nhân, vì nhà tắm là nơi khá lạnh. Vì thế để làm ấm không gian, mvm.vn của Vietmart đề xuất bạn một giải pháp đơn giản mà hiệu quả cho gia đình bạn.

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt thường được sử dụng nhiều

MVM.VN xin giới thiệu dòng đèn sưởi cho nhà tắm đã áp dụng trong những phòng tắm ở nhiều gia đình khoảng mấy năm trở lại gần đây. Vì dòng đèn sưởi này sưởi ấm phòng nhà tắm mang tới hiệu quả cực cao, cùng một định mức công suất ứng dụng nhưng mà cho hơi nóng mạnh hơn hơn dòng đèn rọi sáng thông thường.

Mặt khác, bởi vì là model đèn làm nóng chuyên dành cho phòng nhà tắm vì thế sự bảo đảm đã được tính toán và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh cứng chịu bị nóng rất tốt, chống nổ toàn phần do nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước vẩy vào.

Chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại nào?

Đèn sưởi phòng tắm có nhiều loại để phù hợp với nhiều kiểu dạng nhà tắm khác nhau, vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn mua đèn sưởi thích hợp một cách dễ dàng theo tiêu chí sau:

Bạn chọn mua đèn sưởi nhà tắm 2 bóng khi:

Nhà tắm khá nhỏ, khoảng từ 1,5m – 2 mét vuông, trong nhà có người lớn tuổi và ttốt nhỏ. Trong nhà có người đề kháng yếu, huyết áp không ổn định, tim mạch..

Bạn chọn mua đèn sưởi nhà tắm 3 bóng khi:

Diện tích nhà tắm khoảng > 2m – 3,5m vuông. Nếu hẹp hơn nhưng bạn muốn nó thật ấm hoặc có người cao tuổi và ttốt nhỏ hoặc người bệnh về tim mạch, tiền đình, huyết áp hoặc vừa ốm dậy.

Bạn chọn mua đèn sưởi nhà tắm 4 bóng khi:

Không gian khu vực nhà tắm khá rộng, từ 3 – 4m vuông nhưng mà các bạn chỉ thích nó phải cực ấm. Nhà có ttốt con hoặc là người lớn tuổi với thể chất yếu đuối, sức đề kháng dưới trung bình hoặc bệnh tim mạch hay đau nhức đầu lúc bị lạnh. Hoặc nhà tắm nhỏ hơn nhưng không kín gió

Bạn chọn mua đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có kèm quạt sưởi ấm nóng khi:

 • Nhà tắm khá rộng rãi.
 • Nhà tắm tuy bé nhỏ nhưng mà bạn muốn phải nóng ấm hơn hẳn bóng đèn sưởi loại 3 bóng
 • Không gian trung bình, tuy thế nhà có con nít và người già cùng với thể chất mong manh, người có bệnh… đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Nhà tắm trung bình nhưng không kín gió hoặc trần quá cao
 • Muốn có đèn có nhiều mức ấm nóng khác nhau, lại có thể thổi gió mát mùa hè( nói thêm: mùa hè mà tắm nước nóng, bật quạt gió thoang thoảng thì nhất luôn )
 • Muốn nhà tắm nóng ấm mà khỏi phải chiếu bóng đèn sưởi ấm, vì một vài cá nhân trong nhà không chịu được độ chói của bóng đèn sưởi làm lóa mắt.

Bạn chọn mua đèn sưởi nhà tắm không chói mắt khi:

 • Diện tích nhà tắm ở mức 2 – 4 mét vuông, có thể khu vực nhà tắm bé nhỏ hơn thế nhưng người tắm thích không gian phải rất ấm.
 • Bạn thích độ sáng dịu của đèn sưởi.
 • Đèn sưởi phải gọn nhẹ, thanh mảnh, dễ dàng mang qua lại để sưởi ở mọi nơi, ví dụ: Khi thay tã, thay quần áo cho các bé. Có lúc còn được mang ra ngoài ban công, sân vườn đề người lớn uống cà phê, hút thuốc mà không bị lạnh.
 • Nhà tắm càng bé mà muốn nó rất ấm vì nhà có người già, ttốt nhỏ, người yếu, bệnh…
 • Muốn 1 dòng đèn sưởi cực nhỏ gọn và tiện dụng, dễ di chuyển, ít bị đụng chạm rơi vỡ, chịu nước toàn phần.
 • Dòng đèn sưởi cao cấp nhất.
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×