Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng lắp tường hình tròn đục bật tắt nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kottman 36 tháng. Việc sử dụng đèn sưởi mang lại ấm áp nhanh, ngăn chặn rét mướt bởi mùa đông mà mỗi lần tắm táp đâu đó chỉ tốn khoảng mấy nghìn. Đợt này đang được giao hàng không phí ngay trong ngày với giá cạnh tranh.

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm tức thời bởi bóng đèn đục hồng ngoại giảm chói của Kottman, thuộc nhóm giá trung giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV thuộc nhóm sản phẩm đèn sưởi nóng ấm 2 bóng lắp tường của Kottman sưởi ấm cho phòng tắm. Đèn sưởi được lắp với kiểu là trên tường trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi thuộc dòng đục trong nhóm đèn sưởi giảm chói với mắt. Đèn sưởi nằm trong phân nhóm giá trung bởi vậy phù hợp với số nhiều người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi ấm phù hợp với khoảng không khu vực tắm xấp xỉ 3 m2. Điều chỉnh đèn với bật tắt nhiệt phụ thuộc theo trời lạnh và mong muốn từ bạn. Dùng đèn sưởi nhà tắm mang đến sự ấm áp xua tan lạnh lẽo bởi mùa đông mà một khi vệ sinh đâu đó chỉ mất vài nghìn. Nó trợ giúp người dùng giảm được các rủi ro như là đau nhức, cảm cúm… Và làm cho làn da thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi trong nhà tắm Kottman K2B-NV được mvm.vn bày bán tại số 13 đường Lĩnh Nam cũng như có bán đồng thời giao nhận ngay tại nhà và ngay trong ngày đặt mua bởi Vietmart. ≪i>Đặt mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kottman K2B-NV giá tại Hà Nội thì đặt luôn cho số di động ở trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm
Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm

Tại sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Kottman K2B-NV với việc tắm rửa vệ sinh của mọi nhà

 • Bao lâu nay nghĩ tới mùa Đông là cảm hứng đối với vô vàn giới văn chương, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hoặc nhà sáng tác làm nên các tuyệt tác nức tiếng. Nhưng mà ở thực tại với gần hết người thường thì lại không khỏi rùng mình bởi cái lạnh buốt tê cóng mà mùa rét mang tới.
 • Cực kỳ vất vả để chiến thắng bản thân nếu không viện 1 lý trí hợp lệ gì đó để mỗi chúng ta đi ra chiếc giường. Nhưng mà sự sinh tồn là nhiều hành động, các điều kiện yêu cầu bản thân mình phải dậy sớm để hoàn tất
 • Hoạt động trước hết sau mỗi khi thức dậy là sẽ phải bước vào khu nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh sạch sẽ chính mình. Mọi người cũng rất cần thiết phải làm như này trước khi một ngày dài nhiều việc.
 • Tiết trời này thì lạnh giá, cảm xúc lúc mà rời khỏi cái chăn êm ấm đã lạnh buốt, vì như thế đa số vô cùng e sợ thời điểm chắc phải làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thân trong khu nhà tắm. Chỗ được xác định là lạnh nhất trong mái ấm này.
 • Lúc này đây bạn có nhu cầu nhà tắm ở tổ ấm phải thật ấm áp, tuy nhiên quý khách vẫn còn chưa biết dòng trang thiết bị nào có khả năng sưởi nóng phòng nhà tắm rất nhanh, tạo an tâm và tuyệt đối hợp lý dành cho mong muốn ngôi nhà của mình

Thế giới đồ dùng hân hạnh giới thiệu dòng trang thiết bị chuyên dành cho phòng tắm đã ứng dụng đối với các phòng nhà tắm ở nhiều gia đình khoảng một số năm sát gần đây. Do mẫu đèn sưởi này sưởi nóng nhà vệ sinh đem tới sự hiệu dụng cực cao, cùng một lượng công suất áp dụng tuy nhiên đem hơi ấm nhiều hơn hẳn hơn loại đèn rọi sáng loại thường.
Thêm nữa, do bởi là loại đèn làm nóng chuyên dụng nhà vệ sinh bởi thế sự bảo đảm đã được xác định và đưa lên hàng đầu, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh cứng chịu nhiệt vô cùng tốt, chống nổ toàn diện bởi nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước ở vòi tóe vào.
Ngay bây giờ, mvm.vn hân hạnh đưa ra đến mọi người mẫu đồ dùng chuyên để sưởi phòng tắm Kottman K2B-NV rất chuyên dụng đã được vô vàn ngôi nhà lựa chọn áp dụng với việc nhận thấy mọi năm cung ứng bóng sưởi cho nhà vệ sinh từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm góp mặt ở điểm cung ứng mà Vietmart nhận thấy khiến sưởi nóng mau chóng chỗ người sử dụng đứng, bóng sóng hồng ngoại rọi ấm áp và mang sức khỏe tuyệt vời cho thân thể của người sử dụng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng lắp tường có chức năng lựa chọn nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến bật tắt theo kiểu bật-tắt

Cách nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV có thích hợp nhà tắm trong ngôi nhà quý khách không

Bóng sưởi ấm trong nhà tắm Kottman K2B-NV khá là thích hợp cùng hầu như nhà tắm gia đình mà mang một vài điểm như mô tả dưới đây:
Khu tắm rửa hơi bé, khoảng diện tích chỉ đủ vừa cho một người trưởng thành quay đi quay lại bên trong đấy.

 • Nhà tắm có không gian diện tích nhỏ, dưới 2m² nhưng ở ngôi nhà mà có người cao tuổi hoặc là ttốt em hoặc là người lớn có thể chất kém.
 • Khu tắm rửa kín gió, mặc dầu khá ấm tuy nhiên ở ngôi nhà lại có người huyết áp số trên và dưới thấp hay có bệnh về bệnh động mạch vành.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ, thích lắp kiểu bóng đèn sưởi ấm nhỏ cho nó nhỏ gọn.
 • Mọi người chỉ muốn phòng tắm cực kỳ ấm nóng với phòng tắm có độ lớn nhỏ nhắn.
 • Mọi người muốn ăn khớp sắc màu sáng sủa kèm một số thiết bị vệ sinh để sự tương hợp cho bài trí phía trong khu vực nhà tắm
 • Khoảng không gian cho phòng nhà tắm có vẻ thoải mái, khoảng không gian nhà tắm này dư sức cho cả 3 người trưởng thành ở trong cùng tắm rửa hoặc không khó mặc quần áo. Phòng tắm trong ngôi nhà của người sử dụng rất có thể có trung bình, thậm chí nhỏ bé, nhưng mọi người chỉ cần nhà vệ sinh là buộc phải ấm áp hơn hẳn bóng đèn sưởi ấm kiểu 3 bóng, bởi vì bạn không mua mẫu đèn sưởi ấm bốn bóng vì model này tương đối cồng kềnh.
 • Độ lớn khu tắm rửa tương đối không quá thoáng rộng, hàm ý là từ hai – bốn mét tuy vậy các bạn thích nó phải rất ấm nóng, chỉ đơn giản vì nhiều người thích thế.
 • Diện tích nhà vệ sinh trong khoảng 3 m2 nhưng trong gia đình của người tắm lại có ttốt nhỏ hoặc cha mẹ già cùng với thể trạng yếu ớt, cơ địa dưới trung bình.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh không phải quá rộng, đôi khi chỉ phải gắn lắp bóng sưởi loại ba bóng là có thể nóng ấm. Thế nhưng trong nhà mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không bình ổn hoặc là mắc tiền sử bệnh bệnh cơ tim hay nhức đầu khi bị lạnh. ≪/li>
 • Độ lớn nhà vệ sinh với gia đình của bạn chỉ vừa bình thường, có khi chỉ cần chỉ việc sử dụng dạng bóng đèn sưởi ấm 3 bóng là đủ ấm nóng hoặc hai người bình thường là vừa đủ thay áo quần nhưng khu tắm rửa không thật kín gió hoặc phía trên trần rất cao nếu so với độ chuẩn cao trung bình
 • Quý vị muốn chiếc bóng đèn sưởi ấm thỏa mãn được những cấp độ ấm nóng không giống nhau, nó sẽ thỏa mãn chức năng giúp làm ấm áp vào tiết trời khi rét này, nhưng lại giúp phòng thoáng mát khi vào mùa hè oi nồng.
 • Đôi khi người dùng lại mong muốn chỉ cần ấm áp mà không thích bật bóng đèn sưởi lên, bởi vì mức sáng của đèn khiến chói mắt nhiều người và mọi người của nhà của người sử dụng, chỉ việc viện đến đèn sưởi lắm lúc quá lạnh buốt. Nếu như nhu cầu trên là mong muốn của bạn thì model bóng đèn sưởi ấm tạo hài lòng 1 cách rất phù hợp mong muốn trên, bởi vì người tắm thừa sức tắt công tắc bóng đèn sưởi và chỉ cần cho hoạt động quạt sưởi gió mang hơi nóng vài phút thì đèn thổi hơi ấm vẫn đem lại cho bạn một không gian mang hơi nóng tuyệt diệu.
 • Tìm 1 trong số dạng đèn sưởi cho phòng tắm trứ danh bên cạnh nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại ở trong phòng tắm được bảo hành nhiều năm nhất.
 • Loại đèn sưởi trong nhà vệ sinh sở hữu kiểu dáng hấp dẫn
  Nếu căn cứ trên đây là những yêu cầu của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Kottman K2B-NV tại đây chắc rằng là một trong những tuyển chọn rất hợp với bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng hồng ngoại ( ) treo tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Dưới đây sẽ là vài thông số có tính kỹ thuật nền tảng do đại diện thương hiệu chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV công bố để quý khách hiểu biết thêm. Thông tin này tạo điều kiện cho khách hàng chọn cho căn nhà của chính mình một chiếc đèn bóng sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kottman K2B-NV chiếu tia hồng ngoại 2 bóng đục
 2. Mã: Kottman K2B-NV
 3. Công suất của mỗi bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng khu tắm rửa tương xứng (khuyến cáo): 3m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Lắp đặt: trên tường
 10. Điều khiển: bằng thao tác bật các nút công tắc cùng một vài nút bật tắt các bóng bên trên đèn bóng sưởi ấm, mọi người không khó để bật tắt đối với một, hai hoặc tất cả các
 11. Dạng bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại loại hình tròn, chụp phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi là đục giúp nâng cao mức độ ấm áp, giảm đi việc chói mắt
 12. Bảo hành: 36 tháng.

Sự hữu dụng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng hồng ngoại trên tường nhà tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm lắp ở trong nhà tắm Kottman K2B-NV là model bóng đèn sưởi ấm 2 bóng lắp tường đục đời mới, nằm trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm giá trung từ công ty Kottman đã và đang được các quý khách chọn mua trong thời điểm hiện tại.
 • phía trong chao của bóng đèn sưởi ấm được láng kim cương nhân tạo có hiệu dụng tăng đến mức max phản xạ nhiệt độ tạo ra bởi sợi điện trở tạo nóng, thế nên chức năng đó làm cho làm tăng cường thêm độ ấm áp hơn hẳn nếu đem so với đèn đỏ dùng để thắp sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ bóng đèn tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, công nghệ mới này khiến cho người tắm phía dưới lúc ngó vào bóng chiếu mà vẫn không thấy lóa đôi mắt, nếu trong nhà các bạn có con nít sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng đục chẳng hề khiến làm cháy oxi trong phòng tắm, vô cùng nhanh ấm một khi sử dụng vào trời lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của mvm.vn có thể nói đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kottman K2B-NV tạo cho vị trí được chiếu ấm nhanh lên tức thì, thoải mái đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau ba mươi giây. Bởi đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Kottman K2B-NV sử dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm nhanh diện tích mà nó vươn tới.
 • Đèn sưởi Kottman K2B-NV được cấp Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Tiêu thụ điện là 275w cho một bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất khi khởi động tất cả bóng lên là 550 W, người tắm có khả năng thay đổi bật hay tắt mỗi bóng hoặc tất cả cùng sáng
 • Rất tối giảm lượng điện sử dụng, trung bình chỉ phải trả vài nghìn đồng phí tiền điện với 1 lần tắm giặt khoảng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kottman K2B-NV dùng nguyên lý phản xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng cho thân thể người. Bởi vì thế mỗi khi ứng dụng nó sẽ có lợi ích lại cho sự khỏe khoắn, nhất là người cao tuổi và con nít tại tháng ngày mùa đông như này.
 • Mẫu mã lịch sự, hấp dẫn, có thể dùng tựa như 1 đồ dùng làm đẹp khu vực nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính sang trọng với bề mặt màu vàng in chìm vài đường hội họa song hành với bóng sưởi màu vàng. Phía đằng sau lưng là lớp vỏ ráp với nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mạ lớp sơn màu ghi thời trang. Đèn sưởi ấm thích hợp với phòng nhà tắm giản đơn, không hề gây cho bị tối phòng
 • Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại được làm từ nguyên liệu thủy tinh siêu cứng, chịu nhiệt, chẳng hề bị vỡ tự nhiên, nhất là tính năng chịu đựng sốc nhiệt
 • Các chiều kích thước tương đối vừa phải tiết kiệm việc chiếm diện tích đối với phòng nhà tắm của bạn.

Một số điểm cộng mà đèn sưởi phòng tắm Kottman K2B-NV đem lại

Sử dụng đèn sưởi Kottman K2B-NV ngoài chức năng tạo ấm đến cho thân thể vào các tiết trời đại hàn buốt giá đèn sưởi ấm còn dâng tặng vài hữu dụng cực tốt đến với sự khỏe mạnh của người sử dụng. Với những phản hồi từ người dùng thời gian này thì trong khi ứng dụng đèn sưởi Kottman K2B-NV sẽ cống hiến tác dụng đáng quý đem đến cho mọi người như những điều sau:

 • Tối thiểu việc gặp cảm mạo trong thời gian tắm và sau quá trình tắm sạch
 • Giảm thiểu bị hen suyễn, tấy đỏ phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một tắm táp, làm sạch.
 • Mang đến ích lợi to lớn đến với hệ thống xương khớp, tia sáng hồng ngoại tạo ấm sâu mang đến cho xương khớp của các bậc cao niên ít hẳn việc đối mặt những cơn đau nhức. Hệ thống xương khớp ở con nhỏ được tạo thuận lợi đổi mới tăng lên khi ở trời rét ít nắng như mùa hạ.
 • Mang lại cho người mang bệnh mới ốm dậy không nỗi lo sợ mỗi khi tắm táp ở trong khu phòng tắm. ≪/li>
 • Mang đến cảm thấy an tâm cho số người từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường hay mắc tiền sử bệnh bệnh cơ tim
 • Mang tới sự ấm nóng giúp cho một số người sử dụng tránh đau nhức đầu óc bởi lạnh sau mỗi khi tắm giặt
 • Tăng cao lưu thông máu, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm nóng và nâng cao sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới mặt ngoài da dẻ, bởi vì thế khiến cho lớp biểu bì của người sưởi thêm khỏe, thêm căng sáng
 • Quan trọng nhất là người nhiều tuổi và con ttốt thì việc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kottman K2B-NV tạo cho tác dụng lớn lao về cảm giác, cơ thể, sức khỏe trong mùa giá rét. ≪/li>
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kottman K2B-NV làm cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tư tưởng an tâm mỗi lúc chẳng bên cạnh coi sóc được người nhà bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng nhà tắm Kottman K2B-NV áp dụng công nghệ hiện đại không đốt oxy do vậy chẳng tạo cho người sử dụng thấy khó thở vì thiếu oxy như 1 số loại đèn thông thường khác.

Vì sao người mua sắm tỏ tường thường chọn lựa đèn sưởi ấm nhà tắm Kottman K2B-NV của chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán buôn tất cả đầu mục thành phẩm về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, gồm cả thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được nhập về nguyên thùng, bảo đảm đèn sưởi ấm phòng tắm được cấp hóa đơn cùng tem nhãn đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng cung cấp sản phẩm chân thành, từ chối cung cấp hàng giả. Hàng hóa nếu mang ra thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh thật 100%, phân phối thực, giá cung cấp thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng gấp ba lần tiền sản phẩm khi hàng bán không là đèn sưởi ấm nhà tắm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với khách hàng, đại diện cho quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc nhập xuất đều được test từng li. Vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn đem tới quý khách hàng toàn bộ thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo mang chất lượng tin cậy cao.
Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×