Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói hình tròn vàng được bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn mang lại hơi ấm nhanh, ngăn chặn băng giá từ mùa đông mà mỗi lần vệ sinh chỉ mất vài nghìn. Đèn đang được freeship nhanh trong ngày giá khuyến mại.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm 4 bóng giảm chói thuộc Heizen sưởi ấm cho phòng tắm. Đèn sưởi ấm thiết kế để lắp đặt theo hình thức là âm trần trong phòng tắm. Bóng sưởi Heizen HE9 thuộc dòng vàng còn được mạ lớp phân cực chống chói mắt tạo ra từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC )  thuộc phân nhóm bóng sưởi (giảm chói) mắt. Đèn ở trong phân nhóm (trung cao cấp) vì vậy đáp ứng được với số nhiều người mua hàng ở Việt Nam. Đèn tương hợp với diện tích phòng tắm xấp xỉ 6-8 m2. Điều chỉnh đèn theo nhiệt tùy theo độ lạnh và ý thích từ người sử dụng. Dùng đèn Heizen HE9 đem lại ấm cúng đẩy lùi rét mướt bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa chỉ mất khoảng một vài nghìn đồng. Nó khiến cho người ta phòng tránh những nguy cơ như đau đầu, cảm cúm… Và làm cho da dẻ tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 đang được bày bán ở số 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai và nhận bán và giao hàng sớm ngay tại nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE9 giá khuyến mại ở Hà Nội nhấc máy đặt hàng luôn cho số phone ở trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9

Tại sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen HE9 với sự sống của các gia đình

 • Mùa đông giá lạnh mang lại lắm sinh hoạt đối với người dân trở thành khó chịu và mệt mỏi hơn. Cái lạnh giá của mùa này tạo cho cá nhân sự không thoải mái phải ra ngoài chiếc chăn gấm ấm đang thoải mái để mà làm 1 việc gì đó thêm. Nhiều lúc đa số buộc phải bước ra khỏi chăn để mà làm một số việc cho tròn vai vậy thôi
 • Mặc dầu thế, sự sống hối hả vẫn cứ diễn ra, cần việc rất cần chúng ta hành động, vì thế làm thế nào mà nằm lỳ mãi phía trong chiếc chăn ấm áp được, chúng ta thôi đành phải xuống giường thôi.
 • Hành động trước tiên sau mỗi lúc ra khỏi chiếc chăn là buộc phải đi ra khu nhà tắm để làm công tác làm vệ sinh chính mình. Chúng mình cũng cần phải thao tác như vậy trước tiên 1 ngày hôm nay nhiều điều đang đợi.
 • Nhiều người thường tự vấn cho việc làm thế nào cho để sự sống nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ đồ dùng hơn nhiều. Khu vệ sinh cũng buộc phải là điểm nóng ấm thích thú cho những thành viên của tổ ấm? Quyết định trên hoàn toàn nằm trong kiểm soát của quý vị, chỉ đơn giản với một chút tiền không đáng là các bạn cùng với gia đình tất sẽ có được 1 mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Nhiều bạn cần biết được chiếc đồ dùng gì đó có công dụng đem tới ấm áp dành cho phòng nhà tắm của các bạn đúng không? Trên cả đồ dùng này tuyệt đối bớt nhiều việc chi trả, đem đến hiệu quả cao nhất, tương xứng cho ý muốn không những của của bản thân mà dành cho tất cả thành viên khác trong mái ấm của chúng ta và nhất là an toàn đối với tất thảy mọi người.

Thế giới đồ dùng rất hân hạnh đề xuất mẫu loại sưởi chuyên sử dụng nhà tắm đã dùng cho những phòng tắm của nhiều mái ấm trong một vài năm gần đây nhất. Bởi vì mẫu đèn sưởi này sưởi ấm phòng nhà tắm đem tới hiệu quả cao nhất, cùng với 1 lượng công suất tiêu hao thế nhưng đem hơi nóng cao ưu việt hơn mẫu đèn rọi sáng bình thường.
Bên cạnh đó, vì rằng là model đèn sưởi ấm chuyên sử dụng khu nhà tắm cho nên việc bảo vệ đã được dự trù và đưa lên hàng đầu, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng vô cùng tốt, chống vỡ hoàn toàn bởi nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước nóng tóe vào.
Ngay lúc này, mvm.vn trân trọng nói tới đến người tham khảo model đồ dùng chuyên dụng phòng tắm Heizen HE9 chuyên dụng được vô số gia đình lựa sử dụng với sự đúc kết mọi năm cung cấp bóng đèn sưởi trong khu vệ sinh từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm góp mặt tại thị trường mà gia dụng Việt Mart trải nghiệm thấy. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói có công năng căn chỉnh nhiệt lượng và công suất ứng dụng đến bằng cách bật hoặc tắt.

Những thông số cho biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 có thích hợp khu vực nhà tắm của ngôi nhà của bạn hay không

Bóng cho nhà tắm Heizen HE9 khá là thích hợp cho toàn bộ nhà vệ sinh căn nhà mà bao gồm đa số điểm như mô tả dưới đây:

Khu vực nhà tắm hơi nhỏ, khoảng không gian chỉ đủ vừa cho một người trưởng thành hoạt động phía trong phòng tắm.

 • Khu vực nhà tắm có độ lớn bé nhỏ, trên dưới 2 mét vuông nhưng tại ngôi nhà gồm cả người lớn tuổi hoặc con nhỏ hoặc cá nhân có sức khỏe không mạnh mẽ.
 • Khu vực nhà tắm rất kín gió, mặc dầu tương đối nóng ấm dù vậy tại tổ ấm vốn có người huyết áp số trên và dưới thấp hay mắc bệnh liên quan tới tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm bé, cần sử dụng kiểu bóng để sưởi bé cho giảm cồng kềnh.
 • Người dùng mong muốn nhà tắm cực nóng ấm để cho nhà tắm sở hữu không gian nhỏ nhắn.
 • Bạn mong muốn ăn khớp sắc màu sáng sủa kèm những dụng cụ vệ sinh để sự tương thích cho bố trí bên trong khu vực nhà tắm
 • Độ rộng khu tắm rửa ở mức mức thường, từ khoảng hai đến bốn m2, diện tích vừa đủ để mà hai người lớn tuổi dễ bề để thay đồ hoặc tắm táp được. Nhiều lúc khu tắm rửa hẹp hơn thế nhưng có thể người dùng thích phòng tắm là buộc phải vừa ấm nóng. Độ ấm áp từ bóng đèn sưởi ngang bằng dòng bóng đèn sưởi ấm ba bóng phổ thông
 • Quý vị không yêu thích được với kiểu độ chói bởi các model bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm thông thường khác rọi trực diện vào mắt cho toàn bộ cá nhân ở ngôi nhà mình lúc tắm.
 • Quý khách thích model bóng đèn sưởi ấm đỉnh cao nhất khi so với các đèn sưởi ấm khác với kỹ thuật chống bị chói mắt toàn phần từ Đức.
 • Quý khách cần làm chủ model đèn sưởi lắp trong khu vực tắm tuy vậy nó là buộc phải nhỏ nhắn, thanh mảnh, chẳng to choán đi cùng với mấy bóng sưởi ấm như của đèn chiếu sáng của ô tô, điều đó mang lại người dùng cảm nhận thấy nó không thuận tiện.
 • Quý vị lại thích một trong dạng đèn hồng ngoại không phải riêng để tạo nóng ấm cho phòng tắm mà nó còn dễ bề tạo sưởi ấm em bé lúc tắm cho bé và khi quấn tã hoặc đôi khi sưởi con trẻ thay đổi quần áo ăn mặc. Thêm nữa, đèn hồng ngoại có thể đẩy lui cái lạnh chỗ chiếu nghỉ, ngoài sân vẫn có thể ngồi chơi thưởng thức một ly cafe, hút một điếu thuốc ở giữa khí đông thế mà vẫn cảm thấy được ấm áp.
 • Diện tích phòng tắm nhỏ nhưng mà trong mái ấm của quý vị lại có trẻ con hay người lớn tuổi với thể trạng thiếu, cơ địa kém hơn bình thường.
 • Diện tích khu tắm rửa hẹp, vừa đủ chỉ phải dùng bóng đèn sưởi ấm loại 2 bóng là mang ấm cúng. Nhưng ở mái ấm lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường hay có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim hoặc đau buốt đầu lúc lạnh.
 • Độ lớn phòng tắm với căn nhà của người tắm dưới trung bình, có thể cho rằng chỉ cần chỉ treo kiểu bóng đèn sưởi hai bóng là nóng ấm tuy vậy phòng tắm không thật tương đối kín gió và phía trên trần quá cao khi so với độ chuẩn độ cao trung bình.
 • Các bạn lại muốn 1 dòng bóng đèn sưởi ấm thật không chiếm chỗ và tiện dụng để tháo lắp cho việc đưa từ địa điểm này địa điểm vị trí nào đó mà ít bị cảm thấy vất vả, loại bỏ có thể đụng chạm làm vỡ bóng hơn tất cả các loại đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Và trên hết là mọi người có điều kiện tài chính để mua cho ngôi nhà của bản thân một trong số những loại đèn hồng ngoại đỉnh cao nhất, trên cả công năng làm ấm, đèn sưởi ấm này còn được đánh giá như là vật dụng tạo dáng chân chính cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm 1 trong không nhiều model thiết bị cho phòng tắm cao cấp bên cạnh nhãn hàng uy tín.
 • Kiểu đèn sưởi ấm ở trong phòng tắm được bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm ở trong nhà tắm với dáng cuốn hútNếu chỉ tiêu bạn thấy là các yêu cầu của quý vị thì đèn sưởi ấm Heizen HE9 tại đây chắc rằng sẽ là một trong một số tuyển chọn rất hợp để cho các bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Dưới đây là một loạt chỉ số có tính kỹ thuật gốc do công ty ủy quyền chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 công bố để khách hàng hiểu biết thêm. Thông báo này tạo thuận lợi cho người mua hàng lựa cho gia đình của bản thân 1 thương phẩm đèn sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã đèn: Heizen HE9
 3. Tổng công suất: 1180 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Khoảng không gian nhà tắm thích hợp (khuyến nghị): 6-8 m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, chống bị chập điện, không nổ bóng hồng ngoại
 7. Dây điện: Dây dài 4 m
 8. Lắp đặt: âm trần
 9. Điều khiển: bằng việc bấm các nút công tắc on-off bên cạnh là một vài núm bật tắt số bóng sưởi phía trên đèn sưởi hồng ngoại, mọi người có thể bật lên và tắt đi từng bóng một
 10. Dạng bóng: là bóng sưởi ánh sáng hồng ngoại dạng hình tròn. chao tráng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng để tăng độ nhanh ấm, giảm thiểu lòa mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang cung cấp với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm lắp ở trong khu vực tắm Heizen HE9 là model đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng giảm chói vàng hiện đại, được xếp vào model sản phẩm dành cho phòng nhà tắm (trung cao cấp) thuộc nhãn hiệu Heizen đã và đang được vô số khách hàng lựa chọn thời gian gần đây.
 • phía trong chóa của đèn hồng ngoại được láng kim cương nhân tạo tạo lên hiệu năng tăng cường cao nhất ánh xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt nóng, cho nên cấu tạo đó mang đến sự nâng cao cường độ nhanh ấm hơn so với đèn thắp sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm là nhìn thấu vì vậy đẩy mạnh sức nhanh ấm mang đến cho diện tích khu nhà tắm đã được láng vàng mang cho sức ấm nóng vượt trội hơn, tạo sự sang trọng, bớt chói lói cho đôi mắt người đứng dưới bóng còn được láng lớp phân cực giảm chói tối đa từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người tắm thời điểm ngó trực tiếp vào bóng sưởi mà chẳng cảm giác chói đôi mắt, khi trong nhà quý khách có con nít sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng sưởi vàng chẳng đốt cháy oxi trong khu nhà tắm, rất ấm áp mỗi một thời điểm ứng dụng vào lúc lạnh lẽo.
 • Với thực nghiệm của mvm.vn có thể khẳng định đèn sưởi ấm nơi tắm táp Heizen HE9 tạo cho điểm được sưởi ấm áp ngay lên ngay lập tức, thoải mái đạt tới nhiệt độ 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Heizen HE9 ứng dụng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại để nóng không khí mà nó chiếu tới.
 • Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất khi bật toàn bộ bóng lên là 1180 W, người sử dụng có thể tùy ý bật hay tắt từng bóng hoặc tất cả tức thời
 • Vô cùng tối giảm hao phí tiền điện, thường thì chỉ phải trả vài ba nghìn đồng điện phí với mỗi một lượt tắm rửa áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Heizen HE9 áp dụng định luật bức xạ tia sáng hồng ngoại nhằm nóng cho cơ thể. Bởi vì thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được ích lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải kể tới là người cao tuổi và các bé tại ngày tháng lúc lạnh lẽo này.
 • Dáng dấp chỉnh chu, đẹp, dùng giống tựa như 1 đồ vật trang trí khu nhà tắm thêm hơn phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết kế tính sang trọng với mặt ốp màu hồng nhẹ, đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Ở phía lưng là tấm khớp với nhựa chất lượng cao, chống méo phủ sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm hợp lý với nhà tắm sáng sạch, không hề gây cho phòng tối hơn
 • Bề mặt bóng cấu tạo vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nhiệt độ, không thể bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là tính chất chịu chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều tương đối vừa phải ít làm việc chiếm lấn không gian đối với khu vực nhà tắm của gia đình bạn.

Các điểm sáng mà đèn sưởi ấm phòng Heizen HE9 đem tới

Việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE9 ngoài hiệu năng làm nóng đến thể chất thời điểm những tháng ngày đại hàn rét mướt đèn sưởi còn có vô vàn lợi ích đáng quý dành cho sự khỏe mạnh của mọi người. Với hàng loạt phép thử suốt mấy năm qua thì lúc áp dụng đèn sưởi Heizen HE9 sẽ mang lại lợi ích đáng giá cho chúng ta như:

 • Giảm thiểu đối mặt sốc lạnh trong thời gian tắm và sau quá trình tắm gội
 • Tránh trường hợp bị ho gà, viêm ống phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi lần tắm sạch, vệ sinh.
 • Đem lại công dụng tích cực đối với xương khớp, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu tác dụng tích cực đến hệ xương khớp của các cụ già giảm việc bị những cơn đau đớn. Xương khớp của thanh thiếu niên được thỏa sức thay đổi tích cực trong mùa lạnh hiếm có ánh nắng như mùa hạ.
 • Đem lại cho người bệnh mới vừa trải giảm thiểu tư tưởng e ngại mỗi lần tắm táp tại nơi tắm táp.
 • Tạo cho sự yên tâm dành cho những người có tiền sử huyết áp thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc có bệnh trạng về loạn nhịp tim
 • Đem đến sự ấm giúp cho một số người tránh đau đầu bởi vì lạnh sau mỗi lúc tắm sạch
 • Tăng cao tuần hoàn với máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và tăng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới mặt tiếp xúc da, do vậy khiến cho da của người dùng thêm chắc khỏe, thêm tươi tắn
 • Đặc biệt là các bậc cao niên và con trẻ thì việc áp dụng đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm Heizen HE9 đem lại cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thân thể, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Heizen HE9 mang lại cho mọi người tâm trạng an tâm khi không có mặt chăm nom cho người thân thuộc bên trong nhà.
 • Đèn sưởi nóng trong nhà tắm Heizen HE9 sử dụng công nghệ tiên tiến chẳng đốt cháy oxy vì thế chẳng khiến cho người sử dụng có khó hít vào thở ra vì thiếu oxy giống như nhiều dạng đèn tạo nóng loại khác.

Tại vì sao người mua sắm thông thái thường đặt hàng đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE9 mà nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ toàn bộ loại sản phẩm nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ rất nhiều hãng sản xuất Đèn sưởi trong nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng nổi tiếng. Đèn sưởi trong phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn với tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm phân phối hàng hóa chân chính, từ chối bán hàng nhái. Hàng hóa nếu mang ra là được mô tả chân thật, phân phối thật, giá thành thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách bằng 200% lần tiền hàng mua nếu như đèn sưởi nhà tắm đã đặt của đại lý chúng tôi không là đèn sưởi phòng tắm đúng Hãng
 • Luôn bên cạnh với người mua hàng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào cũng như xuất ra đều phải check từng li. Do vậy Vietmart chúng tôi hoàn toàn bảo đảm sẽ luôn mang đến quý bạn toàn bộ thương phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu mức độ bền và bảo đảm vượt bậc.
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên