Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03

890,000 

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 là thiết bị sưởi ấm được tất cả mọi người tin dùng. Với thiết kế đèn 3 bóng sưởi mạ vàng giảm chói, phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công suất sưởi ấm là 825W cho cả 3 bóng. Người dùng có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 mức công suất bằng cách bật 1, 2 hoặc 3 bóng đèn sưởi.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 là thiết bị sưởi ấm được tất cả mọi người tin dùng. Với thiết kế đèn 3 bóng sưởi mạ vàng giảm chói, phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công suất sưởi ấm là 825W cho cả 3 bóng. Người dùng có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 mức công suất bằng cách bật 1, 2 hoặc 3 bóng đèn sưởi. Ngoài ra bóng sưởi hông ngoại còn có tác dụng làm đẹp da, loại bỏ tế bào da chết, chống còi xương  và hạn chế sự lão hóa ở người già….
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Protex PT03
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Protex PT03

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 với hoạt động tắm rửa của các gia đình

 • Lại một mùa Đông rét mướt cùng với vô số dòng gió rét ngọt tràn về vùng các nhà đang hoạt động. Cái rét của khí trời mang cho bạn và tôi chẳng muốn làm việc gì thêm
 • Rất khó để giành phần thắng bản thân nếu không hề mang một lý do bắt buộc sao đó để mọi người bước ra chiếc giường thân yêu. Nhưng sự sống là rất nhiều việc, các lý trí hợp lý chúng ta đành phải dậy ngay để làm cho xong
 • Lúc bước khỏi bạn chăn êm ấm thì công việc trước tiên của chúng mình là vệ sinh sạch sẽ bản thể. Chúng ta nên phải sạch đẹp, chỉnh chện cho khởi động cho một ngày đầy hoạt động
 • Mùa đông thì tất là giá lạnh rồi, nhất là vào khi sớm mai. Xu thế chúng mình cũng cực kì e dè lúc mà thoát khỏi từ bạn giường thân yêu để mà đi tới nhà tắm để làm vệ sinh bản thể, do khu vệ sinh là điểm cực lạnh lẽo. Cái lạnh đến từ bốn phía mặt tường ốp đá cùng với hơi nước lạnh mang lại đa số ớn lạnh.
 • Ai đó đã trải cùng gia đình mình từ thuở còn bé cảnh giá rét cũng vì chẳng có cách thức nào. Nhưng, giờ đây kỹ nghệ trợ giúp đời sống từng ngày đổi thay. Chúng ta cùng đại gia đình mình sẽ không phải hoàn cảnh lạnh cóng kiểu này nữa rồi. Sự ấm dễ chịu sẽ tìm đến phòng tắm của gia đình bạn chỉ với một thay đổi đơn giản từ ai đó.
 • Chúng ta rất muốn nắm được kiểu loại máy nào đó có thể mang đến ấm cúng cho phòng tắm của bản thân phải không? Đầu tiên loại máy đó phải không sợ bị việc chi trả, đem tới tính hữu hiệu thật cao, tương xứng dành cho mục đích không hẳn riêng với của bạn mà đối với tất cả cá nhân khác ở gia đình của ta và nhất là bảo vệ dành cho tất thảy mọi người.
 • Chúng tôi xin giới thiệu model sản phẩm chuyên sưởi cho khu nhà tắm được sử dụng cho nhiều khu nhà tắm trong những tổ ấm trong vài năm sát gần đây. Do vì dòng đèn sưởi này sưởi ấm nhà tắm mang được sự hiệu dụng thật cao, với cùng một mức công suất áp dụng nhưng đem hơi nóng tốt vượt trội hơn hẳn model đèn rọi sáng bình thường.
 • Thêm nữa, vì là dạng đèn làm nóng chuyên để sưởi khu vệ sinh bởi vậy sự an toàn đã được cân nhắc và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng cực kì tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt kể cả lúc chẳng may bị nước văng vào.
 • Ngay lúc này, http://mvm.vn/ hân hạnh nói tới với anh chị model loại đèn chuyên sưởi cho phòng tắm Protex PT03 chuyên dùng sưởi rất được các tổ ấm chọn mua áp dụng từ việc nhận thấy những năm bán bóng sưởi cho khu nhà tắm kể từ khi bóng đèn sưởi nhà tắm ra mắt tại các siêu thị mà Vietmart 13 Lĩnh Nam đúc kết được, giúp sưởi ấm mau lẹ nơi mọi người tắm, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại đưa ấm áp và đem sức khỏe hoàn hảo đến với thể chất của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 3 bóng có thể điều chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu hao đến 1, 2 hoặc 3 mức theo cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.

Cách xác định dòng đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 có phù hợp khu tắm rửa trong gia đình của bạn không

Bóng sưởi ấm trong phòng tắm Protex PT03 khá là có hợp cùng hầu hết phòng tắm ngôi nhà mà gồm đa số đặc trưng như sau

 • Độ rộng khu vực nhà tắm bình thường, khoảng không gian ở trong khu vực nhà tắm có khả năng chứa 2 người trưởng thành cùng đứng được.
 • Nhà tắm nhỏ hơn so với đặc trưng phía trên dù vậy người sử dụng muốn nó phải cực kỳ ấm áp.
 • Nhà quý vị thiết kế nhà tắm nhỏ nhắn nhưng lại có con nít hoặc người già với sức khỏe không mạnh mẽ, sự kháng không mạnh mẽ.
 • Phòng tắm của căn nhà các bạn có thể khá là bé, chắc chỉ phải dùng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là nóng ấm, nhưng tại ngôi nhà lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, lúc cao lúc thấp hay có bệnh trạng về suy tim.
 • Phòng tắm độ rộng hẹp tuy nhiên lại không rất kín gió và trần rất cao khi so sánh với mức độ độ cao phổ thông
 • Nhà tắm có khoảng không gian tương đối thoáng rộng đủ sức 3 người trưởng thành ở bên trong hoặc có khả năng thay trang phục, nhưng mà người tắm lại quá dễ để bật đèn sưởi trước khoảng vài phút.
 • Tìm hiểu 1 trong những dạng sản phẩm cho nhà vệ sinh trứ danh bên cạnh nhãn hàng cao cấp.
 • Kiểu bóng đèn sưởi ấm ở trong phòng tắm có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Loại đèn sưởi trong khu tắm rửa mang hình dáng cuốn hút
 • Nếu căn cứ bạn thấy là một số sự quan tâm của các bạn thì đèn hồng ngoại Protex PT03 này có khả năng là một trong các chọn lựa rất đúng để cho bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Phía dưới là các chỉ số kỹ thuật cơ sở do đơn vị thương hiệu chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 phát hành để khách hàng nhận dạng. Thông số trên giúp cho người tiêu dùng lựa cho mái ấm của chính mình 1 thương phẩm bóng đèn sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Model: PT03
 3. Sức tiêu thụ của mỗi bóng: 275w
 4. Tiêu thụ điện cực đại thời điểm cho bật cả 3 bóng: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà vệ sinh hợp lý (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò nguồn điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ 1 hoặc 2 nút công tắc on-off trên đèn sưởi hồng ngoại, người tắm có khả năng bật tắt từng bóng.
 13. Mẫu bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại loại tròn chóa tráng kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng giúp làm tăng cường thêm độ ấm, giảm một chút lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Đức
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Chức năng sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang bán với giá

 1. Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Protex PT03 áp dụng công nghệ tân tiến không gây cháy oxy nên không khiến cho người tắm nhận thấy tức thở vì ít oxy giống như những loại đèn sưởi thông thường khác.
 2. Lớp ngoài mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được phủ vàng tạo cho sức nhanh ấm cao hơn, thêm tính thẩm mỹ, tối thiểu chói lói cho mắt của người đứng dưới bóng
 3. Trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm đã được láng bề mặt kim cương nhân tạo có hiệu năng nâng lên hết mức tác dụng nhiệt độ được sinh ra từ dây đốt nóng, vì như thế nó khiến làm tăng cường thêm sức nhanh ấm vượt trội hơn nếu đem so với đèn chuyên thắp sáng.
 4. Áp dụng đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 ngoài chức năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến với thân thể giữa những thời tiết đông giá rét đèn sưởi còn dâng tặng những lợi ích đáng giá đối với sự khỏe mạnh của chúng ta. Được biết các phản hồi từ người dùng thời gian qua thì thời điểm việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Protex PT03 sẽ tạo ra ích lợi đáng giá cho mọi người như sau:
  + Chống đối mặt sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau hoạt động tắm rửa
  + Giảm bớt việc bị ho gà, bệnh phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi lần tắm rửa, cọ rửa.
  + Giúp tác dụng vô cùng tốt cho hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại khiến làm ấm nóng mang lại cho hệ xương khớp của người già giảm nhiều việc bị những cơn nhức nhối. Xương khớp ở ttốt em được đà đổi mới tăng lên giữa mùa lạnh ít được phơi ánh nắng như mùa hạ.
  + Tác dụng tích cực đến người có bệnh mới ốm dậy không còn nỗi bồn chồn mỗi một khi bước vào ở trong khu nhà tắm.
  + Đem lại cho cảm thấy an tâm dành cho người đã đối mặt với tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không ổn định hoặc là mang tiền sử bệnh loạn nhịp tim
  + Đem đến sự ấm nóng tạo điều kiện cho hàng nhiều người tránh đau đầu nhức buốt bởi lạnh sau hoạt động tắm táp
  + Tăng cường sự luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và thúc đẩy trao đổi chất ở sâu dưới mặt ngoài da dẻ, thế nên có công dụng tạo cho lớp biểu bì ở người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm bóng đẹp
 5. Với kết quả thử nghiệm của http://mvm.vn/ có thể khẳng định đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Protex PT03 đem lại cho điểm được rọi ấm nhanh ngay lên ngay lập tức, không khó để đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Do đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Protex PT03 ứng dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại khiến ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của nó vươn tới.
 6. Đèn sưởi ấm khu nhà tắm Protex PT03 3 bóng sưởi ấm vàng chẳng gây cháy oxy khi sưởi trong khu nhà tắm, rất ấm nóng những trong khi áp dụng vào thời tiết lạnh.
 7. Cấu tạo tương đối vừa tầm tiết kiệm sự kềnh càng thể tích đối với khu vực nhà tắm của quý khách.
 8. Thật sự tối giảm mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ với 600đ điện phí cho 1 lượt tắm táp khoảng 15 phút.
 9. Thương phẩm Protex PT03 đạt được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 10. Dáng dấp chỉnh chu, lôi cuốn, sử dụng như như một đồ dùng tô điểm khu vực nhà tắm thêm phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 11. Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Protex PT03 đem đến cho mọi nhà tư tưởng an tâm những khi chẳng kề bên chăm nom cho người máu mủ trong mái ấm.
 12. Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại được sản xuất nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng, chịu nhiệt, không thể bị nổ tự nhiên, nhất là tính chất chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 13. Đèn sưởi ấm được tích hợp tính thời trang với bề mặt màu vàng chạm chìm những đường nét trang trí) đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là bộ phận khớp bởi nhựa chất lượng cao, không biến dạng láng lớp sơn màu vàng độc đáo. Đèn sưởi ấm hợp lý với phòng tắm sáng sủa, chẳng hề khiến phòng tối hơn
 14. Quan trọng nhất là người cao tuổi và các bé thì việc tận dụng đèn sưởi làm ấm cho phòng tắm Protex PT03 đem đến cho công dụng tốt về cảm giác, thể trạng, sức khỏe trong mùa giá rét.
 15. Công suất là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi lúc cho bật tất cả bóng sưởi là 825 W, người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh bật hay tắt mỗi bóng hoặc tất cả cùng lúc
 16. Bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu tắm rửa Protex PT03 là model đèn có bóng sưởi ấm 3 bóng vàng thời đại mới, được xếp vào dòng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hiệu PROTEX đã và đang được rất nhiều gia đình chọn mua gần đây.
 17. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Protex PT03 ứng dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm cho cơ thể con người. Bởi vì thế mỗi khi dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có lợi ích với sự khỏe khoắn, phải kể tới là người cao tuổi và em bé khi giữa ngày tháng mùa đông này.

Lúc này không phải là thời của ki cóp chẳng dám tiêu dùng đày đọa bản thân như xa xưa đúng không. Nếu mà việc gì mà mang giá trị đến cho cuộc đời của chúng ta hóa thành đáng giá lên, được an tâm hơn, thoải mái hơn mà cần thiết với 1 chút tiền chẳng nhiều thì làm sao quý vị phải cân đong?

Để tậu đèn sưởi nhà tắm Protex PT03, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc liên hệ với đội bán hàng trực tuyến của VietMart 13 Lĩnh nam bất kể bao giờ anh chị đang muốn sắm sửa cho mình một cái đèn sưởi phòng tắm Protex PT03 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang bán với giá cực ý nghĩa này. Nhóm chuyên viên bán hàng thông thạo về đồ dùng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời cho quý vị cách tìm kiếm chọn cho mình 1 trong những đèn sưởi trong phòng tắm Protex PT03 xuất xứ chính hãng loại nào tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý khách còn suy nghĩ gì hơn nữa. Điện thoại để gọi tới tổ chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Protex PT03 lắp treo tường nhanh, không phí ship với khách mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×