Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813

780,000 

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 sưởi ấm với công suất 275W/1 bóng, thiết kế đèn 3 bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, không khô da, không đốt cháy oxi. An toàn khi dùng trong phòng kín, sử dụng các công nghệ chống nước, chống cháy nổ.
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Hàn quốc

 • Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 sưởi ấm với công suất 275W/1 bóng, thiết kế đèn 3 bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, không khô da, không đốt cháy oxi. An toàn khi dùng trong phòng kín, sử dụng các công nghệ chống nước, chống cháy nổ.
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 loại tốt
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 loại tốt

Những mong muốn có Đèn sưởi nóng nhà tắm Sunhouse SHD3813 với hoạt động vệ sinh của mỗi người

 • Mùa đông gió rét mang cho lắm sinh hoạt đối với mọi gia đình trở thành nhiều cản trở và nặng nhọc hơn. Cái gió rét của mùa đông gây cho từng người sự e dè phải bung ra cái chăn nhung ấm áp đang bên trong để mà làm một hoạt động nào đó hơn. Nhiều lúc bạn đành phải tung chăn để mà làm vài việc bắt buộc vậy thôi
 • Mặc dù vậy, sự sống hối hả vẫn tiếp tiếp tục, nhiều việc chờ đợi con người gánh vác, vì vậy không đành nằm lâu mãi bên trong cái chăn ấm áp được, ta đành phải rời giường thôi.
 • Hành động trước tiên sau mỗi lúc ngủ dậy là phải tiến lại nhà vệ sinh nhằm làm công tác làm sạch con người mình. Ta cũng buộc phải thực hiện các như này làm trước tiên 1 ngày hôm nay bắt đầu.
 • Mùa đông thì không khí lạnh, cảm giác sau khi rời ra chiếc chăn ấm nóng đã lạnh buốt, vì vậy bạn vô cùng e dè khi cần phải làm làm vệ sinh con người mình trong khu nhà tắm. Khu vực được cho là lạnh nhất ở trong ngôi nhà này.
 • Chúng mình đã trải qua cùng cả nhà mình từ còn nhỏ cảnh giá rét do không hề phương pháp nào cả. Tuy nhiên, lúc này công nghệ trợ thủ sinh hoạt từng ngày đổi thay. Nhiều người cùng đại gia đình mình chẳng còn phải cảnh tình giá rét này thế nữa. Hơi nóng ấm sẽ ở ngay trong phòng tắm của các bạn chỉ cần 1 dứt khoát nho nhỏ trong bạn và tôi.
 • Quý khách rất muốn nắm được model thiết bị gì có khả năng tạo cho ấm tuyệt vời dành cho khu nhà tắm của bản thân phải không? Trước tiên đồ dùng này phải thật giảm rõ rệt số tiền, đạt được hiệu quả thật cao, hợp lý đối với ý muốn không hẳn với của ta mà với tất cả thành viên còn lại ở nhà của bản thân và nhất là bảo đảm dành cho mọi người.
 • Gia dụng Việt Mart trân trọng đề xuất loại loại đèn chuyên sử dụng phòng nhà tắm đã ứng dụng trong các phòng tắm trong những tổ ấm khoảng mấy năm sát gần đây. Bởi dạng đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm đạt tính hữu hiệu cực cao, với cùng 1 định mức công suất sử dụng thế nhưng mang lại hơi ấm lớn vượt trội hơn nhiều model đèn rọi sáng kiểu thường.
 • Thêm nữa, bởi là kiểu đèn sưởi nóng chuyên sưởi cho nhà tắm vì thế việc bảo vệ đã được tính toán và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng quá tốt, chống bị nổ toàn diện do nhiệt ngay cả khi nhỡ nhàng bị nước vẩy vào.
 • Ngay lúc này, http://mvm.vn/ hân hạnh đề xuất tới người tham khảo model đồ dùng chuyên sử dụng phòng tắm Sunhouse SHD3813 chuyên để sưởi được vô vàn ngôi nhà chọn sử dụng từ thống kê những năm cung cấp đèn sưởi cho phòng nhà tắm kể từ khi bóng sưởi nhà tắm phân phối ở thị trường mà gia dụng Việt Mart nhận thấy, khiến sưởi ấm rất nhanh vị trí người sử dụng đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại rọi sự ấm nóng và đem đến sức khỏe hoàn hảo cho cơ thể của các bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng có công dụng chọn lựa nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng.

Cách xác định loại đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 có tương thích với nhà vệ sinh của nhà quý khách không

Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Sunhouse SHD3813 khá tương thích cùng toàn bộ khu tắm rửa gia đình mà gồm một số tính chất như sau

 • Diện tích khu vực nhà tắm không hẹp không rộng, diện tích phía trong nhà tắm có khả năng để khoảng hai cá nhân cùng đứng được.
 • Khu tắm rửa bé hơn so cùng đặc tính như đã biết ở trên nhưng mà bạn chỉ thích nó phải vô cùng ấm.
 • Tại nhà bạn sở hữu nhà vệ sinh nhỏ nhắn nhưng lại có ttốt nhỏ hay cha mẹ già với sức khỏe không mạnh mẽ, cơ địa dưới trung bình.
 • Khu tắm rửa của nhà các bạn có thể khá là diện tích nhỏ, chắc chỉ cần dùng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là vừa đủ nóng ấm, thế nhưng trong căn nhà mà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hoặc là mang bệnh trạng về loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm không gian nhỏ nhưng bị hở vì thế không rất kín gió và phía trên trần quá cao nếu so sánh với tầm cao phổ biến
 • Phòng tắm mà có khoảng không gian có vẻ to dư sức ba người lớn tuổi cùng tắm trong đó hoặc dễ dàng thay đồ, mà người tắm lại có đủ thời gian khởi động bóng để sưởi trước khoảng vài phút.
 • Tìm hiểu 1 trong số mẫu đèn bóng sưởi ấm đối với khu vực nhà tắm đẳng cấp đi cùng thương hiệu nổi tiếng.
 • Model đèn sưởi ấm bên trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm bên trong khu tắm rửa có hình thức đẹp mắt
 • Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là một vài mong muốn của quý khách thì đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3813 tại đây chắc rằng sẽ là một trong các kiếm tìm phù hợp cho quý vị.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Dưới đây sẽ là những đặc điểm có tính kỹ thuật bản lề do đơn vị thương hiệu của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 đưa ra để người sử dụng hiểu biết thêm. Thông báo này tạo thuận lợi cho người sử dụng tuyển lựa cho ngôi nhà của bản thân một món bóng đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: SHD3813
 3. Sức tiêu thụ của 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ nhiều nhất khi bật cả 3 bóng sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian phòng tắm phù hợp (khuyến nghị): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, chống chập mạch điện, chống bị nổ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật 1 hoặc 2 núm điều khiển công tắc bật tắt phía trên bóng đèn sưởi ấm, mọi người có khả năng bật tắt đối với mỗi một bóng.
 13. Kiểu bóng sưởi ấm: là bóng sưởi hồng ngoại loại tròn chóa phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng có tăng cường mức độ ấm nóng, giảm đi việc lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 36 tháng.

Chức năng có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang bán với giá tốt

 1. Kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt, có thể dùng giống như 1 vật làm mới phòng nhà tắm tăng phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 2. Đèn sưởi Sunhouse SHD3813 đạt được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Việt Nam
 3. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Sunhouse SHD3813 áp dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng đốt oxy vì thế chẳng tạo cho người dùng đèn sưởi cảm giác bị tức thở vì bị ít oxy tựa như vài kiểu đèn sưởi phổ thông khác.
 4. Đèn sưởi ấm được chế tạo tính thời trang với bề mặt màu vàng in chìm một số đường hoa văn) song hành với bóng màu vàng. Phía đằng lưng là phần ốp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng mạ lớp sơn màu vàng thời trang. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với phòng nhà tắm giản đơn, không làm cho phòng bị tối
 5. Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu hao max lúc khởi động cả 3 bóng là 825 W, người tắm thoải mái tùy chọn bật hay tắt các bóng đèn hoặc cả 3 cùng sáng
 6. Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm thiết kế nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng, siêu bền, khó có thể bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là công năng chịu được sốc nhiệt
 7. Cấu tạo khá là vừa đủ tiết giảm việc chiếm lấn khoảng không đối với phòng nhà tắm của bạn.
 8. Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Sunhouse SHD3813 mang lại cho các bạn sự an tâm khi không kề bên quan tâm chăm sóc cho người thân yêu trong tổ ấm.
 9. Đèn sưởi trong nơi tắm táp Sunhouse SHD3813 3 bóng sưởi vàng chẳng hề khiến làm cháy oxi bên trong khu nhà tắm, thật sự ấm mỗi trong khi sử dụng vào trời rét.
 10. Thật sự tiết kiệm tiêu thụ điện, thông thường chỉ tốn khoảng 600đ tiền hao phí năng lượng điện với mỗi một lần tắm áng chừng 15 phút.
 11. Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Sunhouse SHD3813 ứng dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho cơ thể. Vì lẽ đó vào lúc sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi cho sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là người cao tuổi và ttốt nhỏ trong ngày tháng lúc lạnh lẽo này.
 12. Theo như kết quả thử nghiệm của http://mvm.vn/ hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Sunhouse SHD3813 gây cho nơi được chiếu ấm nhanh ngay tức thì, có thể đạt được mức nhiệt 30ºC sau thời gian 30 giây. Vì đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Sunhouse SHD3813 ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh không khí mà ánh sáng của nó soi tới.
 13. Bóng đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm Sunhouse SHD3813 là dạng đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng vàng kiểu mới, được xếp vào loại sản phẩm trong nhà tắm trung cao cấp của công ty SUNHOUSE đang được vô số người sử dụng lựa chọn những ngày gần đây.
 14. Rất đáng dùng với người cao tuổi và thiếu niên nhi đồng thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm cho khu vực nhà tắm Sunhouse SHD3813 làm cho công dụng tuyệt diệu về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe trong mùa giá rét.
 15. Trong chao của đèn có bóng sưởi ấm còn được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có tác dụng nâng cực đại tác dụng nhiệt độ từ sợi đốt, thế nên nó làm cho tăng độ nhanh ấm vượt xa để so sánh với đèn chỉ chiếu sáng.
 16. Ứng dụng đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3813 ngoài hiệu suất tạo ấm áp mang lại cho người tắm vào những ngày đại hàn giá rét đèn sưởi ấm còn mang lại các hữu ích đáng quý đối với sức khỏe thể chất của người tắm. Được biết hàng loạt phép thử hiện tại thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 sẽ giúp công dụng lớn lao mang lại cho mọi người như:
  + Chống đối mặt sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau mỗi khi tắm sạch
  + Giảm thiểu bị ho khúc khắc, bệnh phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi một lần tắm gội, làm sạch.
  + Mang lại ích lợi tích cực đến với hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại giúp làm ấm sâu giúp cho hệ xương khớp của người cao tuổi giảm đi việc đối mặt những cơn đau đớn. Xương khớp trong cơ thể của con nít được đà phát triển trong trời lạnh ít ánh nắng giống mùa hè.
  + Có tác dụng tốt với người bệnh mới trải qua không còn tư tưởng bồn chồn mỗi một lần tắm gội bên trong khu phòng tắm.
  + Mang tới cảm thấy yên tâm cho những ai đối mặt với tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc là có bệnh trạng về bệnh cơ tim
  + Đem tới sự ấm áp giúp cho bao nhiêu người sử dụng tránh đau đầu nhức buốt vì lạnh sau quá trình tắm giặt
  + Tăng luân chuyển máu, tia hồng ngoại làm ấm và thôi thúc trao đổi chất phía dưới mặt căng của da dẻ, bởi vì thế có công dụng tạo cho lớp biểu bì của người tắm thêm khỏe, thêm tươi tắn
 17. Bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được phủ màu vàng khiến cho độ tạo ấm lớn hơn, tăng cao sang, tối thiểu chói lóa cho mắt của người đang được sưởi

Đây là thời điểm mọi người cần thôi thúc mình phải chất lượng cho cuộc đời, do quý vị đã hiến dâng cuộc sống rất nhiều rồi, ngay bây giờ hãy tạo điều kiện cho những gì tốt đẹp thực tiễn trong cuộc đời này dâng tặng trở lại quý vị. Chỉ cần mọi người và các thành viên trong nhà nhận thấy thoải mái, thích thú và khiến cả gia đình được an tâm thì hành động thôi.

Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3813, hãy đến xem tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc liên hệ với nhóm chuyên viên bán hàng của đồ gia dụng Việt Mart lúc quý anh chị đang cần sắm sửa cho nhà mình 1 đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá tốt đa ưu điểm này. Đội kích cầur hiểu biết về đồ gia dụng và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời cho bạn cách nào để chọn cho mình 1 trong các kiểu đèn sưởi trong phòng tắm Sunhouse SHD3813 xuất xứ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý khách còn suy nghĩ gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua tới những bạn bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Sunhouse SHD3813 treo tường nhanh, không phí ship với khách mua hàng.

Trưng bày đèn sưởi và buôn bán tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×