Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

650,000 

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 sản phẩm sưởi giá tốt của thương hiệu Sunhouse. Sưởi ấm nhanh cho căn phòng rộng 3m² trong vòng 30s, công suất sưởi ấm 550W, bóng đèn hồng ngoại sưởi ấm nóng mà không khô da, giảm chói mắt………F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt nhất loại tốt công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Lý do cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Sunhouse SHD3802 với cuộc sống của con người

 • Mùa đông giá rét tạo cho mọi sinh hoạt đối với gia đình thành ra nhiều cản trở và nặng nhọc hơn. Cái giá lạnh của mùa đông gây cho mọi người nỗi e dè phải ra ngoài tấm chăn gấm ấm đang thoải mái để mà làm 1 hành động nào đó thêm. Đôi khi các bạn đành phải rời chiếc giường để mà làm vài công việc cực chẳng đã vậy thôi
 • Tuy vậy, sự sống hối hả vẫn tiếp tiếp nối, cần việc mong con người thực hiện, vì vậy không thể nằm lỳ cứ như vậy ở trong chiếc chăn ấm cúng được, chúng ta phải dậy thôi.
 • Việc riêng trước tiên sau mỗi lúc rời khỏi chăn là sẽ phải tiến tới khu nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản ngã. Chúng mình cũng rất nên thực hiện các thế này trước lúc 1 ngày mới khởi động.
 • Không khí thì sẽ giá lạnh phải không bạn?, phải kể đến vào khi buổi sáng sớm. Xu hướng các bạn và tôi chắc chắn cực kì ngại ngùng thời điểm thoát khỏi từ cái giường yêu quý để di chuyển tới khu vệ sinh để làm vệ sinh bản thân, bởi vì nhà tắm là khu cực lạnh. Cái kiểu buốt giá ở 4 tường dán đá kèm hơi nước khiến cho mọi người nổi da gà.
 • Ai đó đã lớn lên cùng cả cả nhà ngay từ còn nhỏ cảnh lạnh giá vì chẳng có biện pháp nào. Thế nhưng, hôm nay kỹ thuật trợ giúp sinh hoạt ngày một đổi mới. Chúng mình cùng gia đình mình chắc chắn không bị cảnh giá lạnh như thế này nữa. Sự ấm tuyệt vời sẽ đến với khu vệ sinh của tổ ấm nhà bạn chỉ với 1 thay đổi đơn giản của chúng mình.
 • Lúc này mọi người cần nhà tắm của nhà trở thành ấm dễ chịu, thế nhưng mọi người vẫn chưa cảm nhận dòng loại máy nào đó có chức năng làm ấm khu nhà tắm rất nhanh, đảm bảo và phải thật hợp lý với nhu cầu gia đình của mình
 • Vietmart xin nói tới mẫu loại đèn chuyên sưởi cho phòng tắm được ứng dụng trong những khu nhà tắm ở các gia đình trong mấy năm sát gần đây. Bởi dạng đèn chiếu này làm ấm phòng tắm mang được tính hữu hiệu rất cao, với cùng 1 mức công suất tiêu thụ nhưng mà đem sự ấm áp tốt ưu việt hơn dạng đèn phát sáng loại thường.
 • Mặt khác, vì rằng là loại đèn sưởi ấm chuyên dùng cho phòng tắm vì thế sự an toàn đã được dự trù và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng bước sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu nhiệt cực tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt cho dù khi nhỡ có bị nước lạnh vung vào.

Ngay bây giờ, http://mvm.vn hân hạnh đưa ra tới mọi người model đồ dùng chuyên sưởi cho nhà vệ sinh Sunhouse SHD3802 chuyên dùng sưởi được vô vàn gia đình chọn lựa áp dụng từ thống kê nhiều năm bán hàng bóng sưởi cho khu nhà tắm của chúng tôi. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng Sunhouse SHD3802 khiến sưởi nóng rất mau vùng bạn tắm, bóng sóng hồng ngoại chiếu hơi nóng và đưa đến sức khỏe tốt nhất tới cho thể chất của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng có thể cân bằng nhiệt lượng và công suất áp dụng đến 1 hoặc 2 mức theo cách bật hoặc tắt 1 hoặc 2 bóng.

Những thông số cho biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 có phù hợp nhà vệ sinh với gia đình các bạn hay không

Bóng sưởi trong phòng tắm Sunhouse SHD3802 tương đối có hợp với nhiều phòng tắm gia đình mà có một vài đặc trưng như dưới đây:

 • Phòng tắm hơi bé, độ lớn chỉ đủ vừa với một người lớn quay trái phải bên trong phòng tắm.
 • Phòng tắm có không gian hẹp, bé hơn 2 mét nhưng với căn nhà mà có cha mẹ già hoặc ttốt con hay người trưởng thành có sức đề kháng kém.
 • Khu vực nhà tắm kín gió, mặc dù khá ấm dù vậy trong gia đình có người huyết áp thấp hay có bệnh trạng về bệnh động mạch vành.
 • Nhà vệ sinh bé, muốn sử dụng model bóng sưởi ấm đủ nhỏ cho nó bớt kềnh càng.
 • Các bạn muốn khu vực nhà tắm vô cùng ấm áp dành cho nhà tắm sở hữu không gian nhỏ gọn.
 • Người dùng chỉ muốn phối với độ sáng sủa kèm một số đồ vật vệ sinh làm lên sự tương thích với bài trí trong phòng tắm
 • Khám phá 1 trong số dạng đèn bóng sưởi ấm đối với khu tắm rửa cao cấp kèm với tên tuổi lâu năm.
 • Dạng đèn bóng sưởi ấm trong nhà tắm được bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Loại đèn sưởi ở trong khu vực tắm cùng mẫu mã lôi cuốn
 • Nếu gợi ý bạn thấy là một vài sở thích của các bạn thì đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3802 này có khả năng sẽ là 1 trong số chọn lựa rất hợp để cho chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Bên dưới là vài chỉ số về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty ủy quyền chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 đưa ra để người sử dụng nhận dạng. Việc này giúp cho người mua lựa chọn cho mái ấm của bản thân 1 chiếc đèn sưởi hồng ngoại đúng hơn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Model: SHD3802
 3. Công suất của 1 bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện cực đại vào lúc khởi động cả 2 bóng lên: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với việc nhấn nhẹ 1 hoặc 2 núm công tắc on-off phía trên đèn sưởi ấm, mọi người có khả năng bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích.
 13. Loại bóng: là bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại hình tròn chóa phủ lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ đèn là mạ vàng giảm chói để nâng cao độ nhanh ấm, giảm bớt chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 24 tháng.

Đặc điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn đang bán với giá

 1. Đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu tắm rửa Sunhouse SHD3802 là dòng đèn sưởi 2 bóng vàng đương đại, được xếp vào loại đèn sưởi cho phòng nhà tắm giá tốt nhất từ nhãn hiệu Sunhouse đã và đang được đa số quý khách tin mua thời gian gần đây.
 2. Theo thí nghiệm của http://mvm.vn có thể kết luận rằng đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Sunhouse SHD3802 tạo cho vùng được rọi ấm áp ngay lên tức thì, có thể đạt được nhiệt độ 30ºC sau thời gian 30 giây. Bởi đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Sunhouse SHD3802 ứng dụng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nhanh không khí mà ánh sáng của nó rọi tới.
 3. Đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng sưởi ấm vàng chẳng đốt cháy oxy khi sưởi trong nơi tắm rửa, tuyệt đối ấm áp những thời điểm sử dụng vào mùa đông.
 4. Đèn sưởi cho phòng tắm Sunhouse SHD3802 mang lại cho chúng ta tâm trạng an tâm nếu không cận kề coi sóc được người thân thương bên trong nhà.
 5. Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Sunhouse SHD3802 ứng dụng định luật phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng cho cơ thể con người. Chính bởi lúc ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích lại cho sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và ttốt em khi giữa ngày dài trời lạnh thế này.
 6. Đặc biệt tối giảm lượng điện sử dụng, bình thường chỉ hết 500đ tiền điện cho một lần tắm giặt ước chừng 15 phút.
 7. Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất vào lúc khởi động toàn bộ bóng sưởi ấm là 550 W, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh bật hay tắt mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng nhau
 8. Đèn sưởi ấm được sản xuất tính có phong cách với mặt ốp màu vàng đồng đồng bộ với bóng sưởi màu vàng. Ở phía lưng là tấm khớp với nhựa chịu nhiệt, chống bị méo mó mạ lớp sơn màu trắng sang trọng. Đèn sưởi hồng ngoại hợp lý với nhà tắm sáng sủa, không hề làm bị tối phòng
 9. Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Sunhouse SHD3802 ứng dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng cho cơ thể con người. Bởi vì thế mỗi khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi đối với sự khỏe khoắn, nhất là người già và ttốt nhỏ trong ngày tháng lúc lạnh lẽo như này.
 10. Thiết kế tương đối vừa đủ giảm thiểu sự kềnh càng thể tích cho phòng tắm của quý bạn.
  Vô cùng cần thiết với các cụ già và con nít thì việc được sưởi với đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Sunhouse SHD3802 đem đến cho tác dụng lớn lao về cảm quan, thể chất, sức khỏe trong mùa giá rét.
 11. Đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD3802 đạt được Chứng chỉ tiêu chuẩn Hàn quốc và Việt Nam
 12. Lớp mặt ngoài của vỏ thủy tinh của bóng sưởi còn được phủ vàng khiến cho sức ấm vượt trội hơn, thêm phần vẻ đẹp, bớt chói cho đôi mắt người đứng dưới bóng.
 13. Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Sunhouse SHD3802 ứng dụng kỹ nghệ tiên tiến không làm cháy oxy bởi thế chẳng gây cho người đứng tắm cảm giác bị khó thở vì bị thiếu oxy như là nhiều dòng quạt sưởi ấm bình thường khác.
 14. Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD3802 bên ngoài việc sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến cơ thể giữa các mùa đại hàn giá rét đèn sưởi ấm còn đem lại vài ích lợi vô cùng tốt đối với sự khỏe mạnh của người tắm. Được biết những phép thử hiện tại thì thời điểm dùng đèn sưởi Sunhouse SHD3802 sẽ hiến tặng ích lợi đáng giá dành cho chúng ta như:
  + Chống vấp phải đột quỵ trong quá trình tắm và sau quá trình tắm gội
  + Ít khi vấp phải ho khúc khắc, sưng phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lúc tắm táp, vệ sinh.
  + Đem lại sự hữu ích to lớn dành cho hệ thống xương khớp, tia sáng hồng ngoại làm ấm nóng đem đến cho xương khớp trong cơ thể của của cha mẹ già bớt đi việc gặp những cơn nhức buốt. Xương khớp của nhi đồng và thiếu niên vẫn có được sự tiến triển giữa trời rét ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  + Làm cho người bị bệnh mới dậy giảm hẳn việc việc e ngại mỗi một lần đi vào trong phòng tắm.
  + Mang lại cho bình yên đến với ai đó mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hoặc là có chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  + Mang tới sự ấm áp tạo cho rất nhiều người trong chúng ta tránh bị đau nhức đầu vì lạnh gây ra sau mỗi khi tắm giặt
  + Thôi thúc tuần hoàn cho máu, ánh sáng hồng ngoại khiến làm ấm nóng và nâng cao biến dưỡng ở dưới mặt tiếp xúc lớp da, thế nên tạo cho làn da ở người sưởi thêm khỏe khoắn, thêm sáng
 15. Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được sản xuất chất liệu thủy tinh cứng cáp, siêu bền, không hề bị vỡ tự nhiên, phải nhắc đến là chức năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 16. Bên trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại đã được phủ kim cương nhân tạo tạo lên hiệu năng nâng lên đến mức max phản xạ nóng tạo ra bởi dây đốt, vì vậy điều đó mang đến sự làm tăng cường thêm cường độ ấm vượt xa để so sánh với đèn chuyên chỉ thắp sáng.

Ngay lúc này không còn là cái thời của cóp nhặt bóp mồm bóp miệng khổ ải như trước đây nữa rồi. Nếu những gì mà đem lại cho đời sống của chúng ta hóa thành đáng giá lên, bình an hơn, tiện nghi hơn nếu đáng giá chỉ chi 1 khoản chẳng quá nhiều thì làm sao các bạn phải đo đếm?

Để tậu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802, hãy tham quan tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi đặt mua tới các bạn bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart ngay nếu quý khách muốn sắm cho gia đình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá tốt nhiều tiện ích này. Những bạn tư vấn viên am hiểu về thương phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ nhiệt tình giải đáp với quý khách mua hàng cách làm sao để chọn cho mình 1 trong các thành phẩm lắp ở nhà tắm Sunhouse SHD3802 hàng chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy các bạn còn nghĩ ngợi gì nữa. Điện thoại gọi order tới nhóm kích cầur: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Sunhouse SHD3802 lắp ốp tường nhanh, không phí ship với khách mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán tại: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×