Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 3 bóng không chói hình dài vàng đục ( ) 6 mức nhiệt được bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi mang đến sự hơi ấm nhanh, xua tan lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi khi vệ sinh đâu đó chỉ tốn vài nghìn. Đợt này đang được giao đèn không phí ngay trong ngày với giá .

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 là sản phẩm đèn sưởi ấm 3 bóng không chói thuộc Heizen chuyên sưởi đối với phòng tắm. Đèn thiết kế để lắp đặt theo kiểu là treo tường bên trong nhà tắm. Bóng sưởi thuộc kiểu vàng đục có được mạ lớp khoác phân cực chống chói mắt bởi kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc nhóm bóng không chói cho mắt. Đèn sưởi nằm trong phân nhóm trung cao cấp cho nên dễ chấp nhận với đa số người mua hàng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi Heizen Appino 20 thích hợp với không gian phòng vệ sinh tầm 3-5 m2. Điều chỉnh đèn với 6 mức nhiệt phụ thuộc theo độ lạnh và nhu cầu của người sử dụng. Sử dụng đèn sưởi ấm nhà tắm đem đến ấm cúng ngăn chặn rét mướt của mùa đông mà mỗi một lần đi tắm đâu đó chỉ mất vài nghìn đồng. Nó giúp cho mọi người phòng chống các nguy cơ tiềm tàng như đau nhức, cảm cúm… Và làm cho da dẻ tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 đang được bán tại shop 13 Lĩnh Nam, Mai Động cũng như nhận bán đồng thời giao hàng sớm đến nhà ngay ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 20 cùng với giá tốt tại Hà Nội hãy đặt luôn cho số máy đã đưa trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển

Nhu cầu cần Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 20 với sự sống của mọi người

 • Bao lâu nay nhớ lại mùa Đông là cảm xúc đem đến cho vô số người viết văn, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hoặc nhà sáng tác sáng tạo rất nhiều tuyệt tác danh tiếng. Tuy nhiên với thực tiễn với đại đa số mọi người thì lại thường ớn lạnh bởi cái giá lạnh tê cứng mà mùa rét mang lại.
 • Mặc dù vậy, cuộc sống đẹp vẫn luôn diễn ra, nhiều việc chờ ta hoàn thành, thế nên không có thể ở lỳ mãi phía trong chiếc chăn ấm áp được, ta thôi đành phải dậy thôi.
 • Giai đoạn thoát xuống bạn chăn ấm thì việc riêng trước tiên của bản thân mình là làm vệ sinh con người mình. Bản thân mình rất cần thiết phải sạch, sáng láng nhằm bắt đầu cho 1 ngày mới đã lên
 • Không khí thì lạnh giá, cảm giác khi đi ra bạn chăn êm ấm đã giá buốt, thế nên bạn rất ngại ngùng vào lúc buộc phải làm vệ sinh sạch sẽ con người mình ở trong nhà vệ sinh. Điểm được coi là lạnh nhất trong lòng tổ ấm này.
 • Bây giờ chúng ta mong mỏi nhà tắm của nhà trở thành ấm cúng, thế nhưng chúng ta vẫn còn chưa biết được kiểu trang thiết bị gì đó mà có thể làm cho ấm phòng tắm cực nhanh, bảo đảm và tuyệt đối thích hợp đối với mong mỏi tổ ấm của mình

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu loại đồ dùng chuyên dụng phòng nhà tắm được áp dụng đối với nhiều khu nhà tắm trong các gia đình trong mấy năm gần đây nhất. Do vì kiểu đèn sưởi này làm nóng phòng nhà tắm đạt năng suất rất cao, cùng với 1 định mức công suất tiêu thụ nhưng mà mang lại hơi ấm cao vượt trội hơn hẳn kiểu đèn chiếu sáng loại thường.
Thêm vào đó, bởi vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên dành nhà vệ sinh vì thế sự bảo đảm đã được tính toán và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt cực kì tốt, chống bị nổ hoàn toàn do nhiệt kể cả lúc nhỡ nhàng bị nước văng vào.
Và bây giờ, mvm.vn trân trọng đề xuất với người xem mẫu đèn chuyên dành nhà tắm Heizen Appino 20 chuyên để sưởi được số nhiều nhà lựa chọn dùng lắp từ thống kê các năm cung ứng đèn sưởi ấm cho khu vệ sinh phải kể từ khi bóng đèn sưởi nhà tắm bán ra tại điểm cung ứng mà thế giới đồ dùng nhận thấy. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 3 bóng không chói có thể cân bằng mức nhiệt và công suất tiêu hao đến 6 mức theo cách bật tắt.

Xem thông tin loại đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 có thích hợp khu vực nhà tắm trong tổ ấm các bạn không

Đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino 20 khá có hợp với nhiều nhà tắm mái ấm mà sở hữu đa số đặc điểm như sau:

Nhà tắm khá là diện tích nhỏ, không gian có thể vừa cho một người lớn quay trái phải ở trong nó.

 • Khu vực nhà tắm có khoảng không gian nhỏ nhắn, dưới 2m nhưng ở mái ấm mà có người lớn tuổi hoặc là con nít hoặc là cá nhân mang thể trạng kém.
 • Nhà vệ sinh rất kín gió, mặc dầu tương đối ấm cúng tuy nhiên với căn nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc có bệnh liên quan tới hệ tim mạch.
 • Khu tắm rửa nhỏ, chỉ thích lắp đặt mẫu đèn sưởi đủ nhỏ cho gọn.
 • Người tắm muốn nhà tắm rất nóng ấm để cho nhà tắm mang độ rộng hẹp.
 • Mọi người thích phối cùng sắc độ sáng với một vài đồ dùng vệ sinh tôn lên sự phù hợp cho bố trí trong phòng tắm
 • Không gian khu tắm rửa trong mức bình thường, trong khoảng hai đến bốn m2, diện tích đủ để nhằm hai người dễ dàng để mặc đồ hoặc tắm táp được. Đôi khi phòng tắm bé nhỏ hơn thế nhưng mà đôi khi quý khách thích nhà vệ sinh là cần phải rất ấm áp. Cấp độ nóng của bóng đèn sưởi tương đương dòng đèn sưởi ấm 3 bóng phổ biến
 • Người sử dụng không thích được với mức lóa ở mọi model đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa bình thường khác hắt áp thẳng vào mắt mọi số người ở tổ ấm mình lúc tắm rửa.
 • Mọi người lại muốn loại đèn sưởi cấp độ cao nhất để mà so với những đèn sưởi hồng ngoại khác với kỹ nghệ chống chói toàn bộ của Đức.
 • Người sử dụng yêu thích lắp mẫu đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa tuy nhiên đèn đó là phải nhỏ nhắn, thanh mảnh, không được đồ sộ bên cạnh vài bóng sưởi ấm có hình dáng chiếc đèn của ô tô, kiểu dáng đó gây cho quý khách thấy rằng nó chưa đem lại dễ chịu.
 • Quý khách yêu thích một loại đèn sưởi ấm không hẳn riêng để làm nóng cho khu vực tắm mà nó còn thoải mái tạo ấm áp ttốt em khi bé tắm rửa và lúc thay tã lót hoặc là nhiều lúc sưởi cho ttốt con thay đổi bộ đồ mặc. Song song với điều đó, đèn sưởi hồng ngoại còn phụ làm ấm không gian khu vực chiếu nghỉ, sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi uống 1 tách cà phê, hút 1 điếu thuốc lá trong thời tiết đông vậy mà vẫn cảm giác thấy được nóng ấm.
 • Độ rộng phòng tắm bé nhưng trong nhà của người dùng lại có con nít và người cao tuổi cùng với thể chất yếu ớt, đề kháng dưới trung bình.
 • Khoảng diện tích phòng tắm bé, có thể chỉ cần mua bóng đèn sưởi ấm loại hai bóng là đã ấm nóng. Nhưng mà trong gia đình có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không ổn định hay có bệnh về hệ tim mạch hoặc nhức đầu khi lạnh.
 • Diện tích nhà vệ sinh trong căn nhà của nhiều người hẹp, có khi chỉ cần chỉ phải gắn lắp dạng bóng đèn sưởi ấm hai bóng là mang ấm tuy nhiên khu tắm rửa bị hở vì vậy không tương đối kín gió hoặc là phía trên trần rất cao nếu so sánh với mức độ độ cao mức thường.
 • Quý khách lại muốn 1 dòng đèn sưởi thật là nhỏ gọn và thuận tiện để linh động cho việc di chuyển từ điểm này góc nơi nào đó mà chẳng bị cảm giác cồng kềnh, khó vấn đề làm hỏng đèn hơn nhiều kiểu đèn đèn hồng ngoại khác.
 • Nhưng đương nhiên là quý khách có có thể chi để sắm cho gia đình của bản thân một những dạng đèn hồng ngoại cao cấp nhất, bên cạnh chức năng ấm áp, thiết bị này còn được biết tới là trang thiết bị trang điểm thật sự cho khu tắm rửa của bạn.
 • Khám phá một trong số mẫu thiết bị dành cho nhà vệ sinh sáng giá đi cùng nhãn hàng nổi tiếng.
 • Loại đèn sưởi bên trong phòng tắm sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Kiểu đèn sưởi ở trong khu vực tắm mang dáng vẻ cuốn hút

Nếu tiêu chí phía trên là các mong muốn của quý khách thì đèn sưởi Heizen Appino 20 này có khả năng là 1 trong một số chọn lựa hợp cho quý khách.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng hồng ngoại treo tường

Bên dưới đây là vài thông số mang tính kỹ thuật nền tảng do công ty nhà cung cấp chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 công bố để người mua hàng nắm bắt. Thông số trên mang tới cho người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà của chính mình một cái đèn sưởi hồng ngoại hợp lý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 tia hồng ngoại gồm 3 vàng đục
 2. Model: Heizen Appino 20
 3. Tổng công suất: 2000 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Không gian nhà vệ sinh hợp lý theo (khuyến nghị): 3-5m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò điện, không chập mạch điện, không nổ bóng sưởi ấm
 7. Dây điện: Dây dài 5 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Điều khiển: bằng việc bấm các núm điều khiển on/off cùng các nút bật tắt các bóng đèn sưởi trên mặt bóng đèn sưởi ấm, quý vị rất dễ để bật tắt đối với một, hai hoặc tất cả các
 10. Loại bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại hình hình dài. Phía trong bóng đèn sưởi được phủ một lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến được gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn tất cả tia sáng có tác hại tới mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc tính sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà mvm.vn đang cung cấp với giá

 • Bóng đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm Heizen Appino 20 là kiểu đèn sưởi ấm 3 bóng không chói vàng đục dạng mới, được xếp vào dạng sản phẩm dành cho phòng nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi công ty Heizen đang được nhiều gia đình tin dùng những ngày gần đây.
 • Phía bên trong lòng của đèn hồng ngoại đã được phủ kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng đẩy mạnh tối đa ánh xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt, vì vậy công nghệ này tạo cho làm tăng thêm sức nhanh ấm hơn nếu so với đèn chuyên để chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi: là trong vắt thế nên đẩy mạnh cường độ ấm đem lại cho diện tích khu phòng tắm. Có được láng vàng mang lại sức ấm nóng hơn, thêm tính cao sang, tối thiểu chói lòa cho mắt của người tắm. Có được tráng lớp áo phân cực chống chói toàn phần được biết đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ mới này làm cho người đang được sưởi thời điểm ngó trực diện vào bóng chiếu mà vẫn không nhận thấy chói lói mắt, đối với nhà các bạn có ttốt con sẽ thêm phần yên tâm.
 • Đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng sưởi ấm vàng đục chẳng khiến làm cháy oxi trong nơi tắm rửa, tuyệt đối ấm một lúc được sử dụng vào mùa đông.
 • Theo như đánh giá sau thực nghiệm của mvm.vn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi cho nhà tắm Heizen Appino 20 giúp nơi được chiếu ấm lên tức thời, rất dễ để đạt tới mức nhiệt 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Heizen Appino 20 sử dụng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại làm nóng không khí mà nó chiếu tới.
 • Tổng sức tiêu thụ lớn nhất vào lúc khởi động toàn bộ bóng lên là 2000 W, các bạn không khó để thay đổi bật các bóng đèn hoặc tất cả cùng nhau
 • Cực tối giảm tiêu thụ điện, trung bình chỉ tốn khoảng vài ba nghìn vnd tiền hao phí năng lượng điện cho mỗi một lượt tắm táp ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Heizen Appino 20 áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng cho thân thể người. Chính bởi lúc áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là người già và con nhỏ trong ngày trời lạnh như này.
 • Dáng vẻ trang nhã, bắt mắt, sử dụng như tựa như 1 thứ tô điểm phòng nhà tắm tăng phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết kế tính thời trang với ốp mặt màu inox cùng với bóng sưởi màu vàng. Phần lưng là bộ phận ốp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo tráng lớp sơn màu đẹp mắt. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với phòng nhà tắm giản đơn, chẳng hề làm phòng bị tối
 • Mặt trên bóng hồng ngoại được làm từ vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng, siêu bền, cực khó bị bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Độ cao rộng khá vừa đủ tiết giảm việc chiếm khoảng không đối với phòng nhà tắm của các bạn.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 20 mang đến

Dùng đèn sưởi ấm Heizen Appino 20 ngoài hiệu suất tạo ấm áp tới cho người tắm khi các tiết trời đại hàn rét buốt đèn sưởi nhà tắm còn mang lại các lợi ích tích cực dành cho sức khỏe của con người. Được biết hàng loạt thí nghiệm gần nhất thì thời điểm việc dùng đèn sưởi Heizen Appino 20 sẽ giúp hữu ích đáng giá đem đến cho người dùng như:

 • Không thấy gặp đột quỵ trong quá trình tắm và sau mỗi khi tắm sạch
 • Giảm tối đa việc gặp ho khúc khắc, sưng phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một lần tắm sạch, làm sạch.
 • Mang đến hữu dụng tích cực mang lại cho hệ thống xương và khớp, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng làm cho xương khớp của các bậc cao niên giảm thiểu việc đối mặt những cơn đau. Hệ thống xương khớp của nhi đồng và thiếu niên được tạo thuận lợi thay đổi tích cực giữa trời lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng giống mùa hè.
 • Mang đến cho người có bệnh mới trải qua giảm thiểu cảm giác bồn chồn khi tắm gội bên trong phòng nhà tắm.
 • Đem lại sự yên tâm mang lại cho người nào mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường hay mắc bệnh về suy tim
 • Đem lại sự ấm làm cho một số người trong chúng ta loại bỏ đau buốt đầu do lạnh sau lúc tắm táp
 • Thúc đẩy thông suốt cho cho máu, tia sáng hồng ngoại khiến làm ấm nóng và tăng chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt tiếp xúc lớp da, vì thế ứng dụng để cho da dẻ ở người tắm thêm khỏe, thêm bóng đẹp
 • Nhất là người lớn tuổi và con ttốt thì việc tận dụng đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Heizen Appino 20 giúp cho tác dụng tốt về cảm quan, thể chất, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Heizen Appino 20 mang đến cho các bạn tư tưởng yên tâm mỗi khi không có mặt chăm chút được người thân yêu bên trong mái nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Heizen Appino 20 ứng dụng công nghệ tiên tiến chẳng làm cháy oxy vì vậy chẳng làm cho người sưởi có khó khăn trong hít thở vì ít oxy giống như nhiều model đèn chiếu ấm kiểu khác.

Vì sao người dùng thông thái hay đặt hàng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen Appino 20 mà thegioidodung.com nhắc đến?

 • VietMart là nơi chuyên cung cấp các loại hàng về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, gồm cả thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm của đa dạng thương hiệu sản xuất Đèn sưởi ấm phòng tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng uy tín. Sản phẩm được cung cấp nguyên đai, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn và tem nhãn chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, nói không với bán hàng giả. Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 nếu đã cung cấp là được mô tả chân thực, cung cấp thật, giá báo thực, bảo hành thật.
 • Biếu cho người đặt mua đèn sưởi Heizen Appino 20 bằng 300% lần tiền đèn sưởi Heizen Appino 20 khi đèn sưởi nhà tắm đã đặt hàng của chúng tôi không là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Hàng lúc nhập vào bán đi đều phải được check nghiêm ngặt. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn đưa tới quý bạn các mặt hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo mang độ bảo đảm cao.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×