Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G

780,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G thiết bị sưởi lợi tốt, giá rẻ, chất lượng tốt, sử dụng bền. 2 bóng sưởi ấm nhanh, phát nhiệt rộng, công suất cao. Bóng đèn phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại có ích cho sức khỏe người sử dụng………………Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ nhất loại tốt công nghệ của Đức

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G với sự sống của mọi người

 • Mỗi khi gợi nhớ tới mùa Đông là cảm xúc dành cho những người viết văn, giới thơ ca, giới tiểu thuyết hoặc nho sỹ sáng tác những tác phẩm tuyệt vời. Tuy thế trên đời sống thực với gần như toàn bộ mọi người thì lại không thể không sởn da gà bởi cái lạnh giá tê dại mà mùa Đông đem lại.
 • Tuy vậy, sự sống vẫn đang diễn, cần việc rất cần mọi người hành động, thế nên làm thế nào mà nằm lỳ mãi ở trong cái chăn ấm áp được, mọi người đành xuống giường thôi.
 • Vào lúc rời xuống chiếc chăn ấm thì việc riêng làm trước tiên của chúng ta là làm sạch bản thể. Mỗi chúng ta cần thiết phải sạch đẹp, sáng láng nhằm khởi động cho một ngày mới đã lên
 • Tiết trời này thì lạnh, cảm giác sau khi đi ra chiếc chăn ấm áp đã lạnh buốt, cho nên chúng ta rất e sợ mỗi lúc phải làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thể ở trong nhà vệ sinh. Khu được cho là lạnh nhất trong ngôi nhà này.
 • Các bạn thường nghĩ ngợi cùng việc cách thức nào để sống sao cho có những sự hỗ trợ từ đồ dùng hơn. Nhà tắm cũng là vị trí ấm áp thú vị đến mọi thành viên từ gia đình? Quyết định đơn giản này hoàn toàn nằm ở kiểm soát của chúng ta, chỉ bỏ ra một khoản số tiền chẳng nhiều nhặn là các bạn cùng với gia đình chắc chắn sẽ sở hữu 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Ngay lúc này chúng ta mong mỏi nhà tắm trong ngôi nhà phải ấm tuyệt vời, tuy nhiên đa số các bạn vẫn không cảm nhận dạng đồ dùng nào có thể giúp sưởi ấm nhà vệ sinh nhanh gọn, bảo vệ và thật tương thích dành cho mong ước mái ấm của bản thân
 • Thế giới đồ dùng rất hân hạnh đề xuất mẫu loại sưởi chuyên dụng nhà vệ sinh đã áp dụng cho những phòng nhà tắm ở những tổ ấm khoảng một vài năm sát gần đây. Bởi loại đèn chiếu này làm ấm nhà vệ sinh đạt được hiệu suất thật cao, cùng một mức công suất ứng dụng tuy nhiên đem tới sự ấm áp tốt hơn hơn nhiều model đèn rọi sáng bình thường.
 • Bên cạnh đó, bởi vì là loại đèn sưởi nóng chuyên dụng nhà tắm bởi thế sự an toàn đã được tính toán và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt rất tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt cho dù lúc chẳng may bị nước vẩy vào.

Ngay bây giờ, http://mvm.vn rất hân hạnh nói tới với người xem mẫu trang thiết bị chuyên dành cho nhà vệ sinh Kohn KN02G chuyên dùng sưởi đã được các ngôi nhà lựa chọn sử dụng. Theo trải nghiệm những năm cung ứng bóng đèn sưởi cho phòng nhà tắm kể từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm tung ra bán trên thị trường mà gia dụng Việt Mart nhận thấy. Đèn sưởi Kohn KN02G khiến tạo ấm rất nhanh chỗ người sử dụng đứng, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại mang ấm áp và đưa đến sức khỏe vô cùng tốt đến với thể chất của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng có tính năng chỉnh nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 1 hoặc 2 mức bằng việc bật tắt 1 hoặc cả 2 bóng.

Một số thông tin nhận biết model đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G có tương hợp cùng phòng tắm với nhà quý khách không

Bóng đèn trong nhà tắm Kohn KN02G khá phù hợp cùng các phòng tắm tổ ấm mà bao gồm một vài điều kiện như mô tả dưới đây:

 • Nhà vệ sinh hơi diện tích nhỏ, không gian dành vừa với một người quay đi quay lại phía trong nó.
 • Nhà vệ sinh có khoảng không gian bé nhỏ, hẹp hơn 2m² nhưng với gia đình có người già và con nhỏ và người mang thể chất yếu ớt.
 • Phòng tắm khá kín gió, có thể tương đối ấm nóng thế nhưng ở nhà lại có người huyết áp thấp hoặc là mang bệnh trạng về bệnh cơ tim.
 • Khu tắm rửa hẹp, muốn gắn lắp mẫu bóng đèn sưởi bé nhỏ cho nó nhỏ gọn.
 • Người sử dụng thích khu tắm rửa cực kỳ nóng ấm so với nhà vệ sinh mang khoảng không gian nhỏ.
 • Các bạn chỉ thích phối cùng màu sắc sáng cùng với những trang thiết bị vệ sinh làm lên sự hợp lý cho thiết kế bên trong khu vực nhà tắm
 • Tìm hiểu 1 trong vài dạng đèn hồng ngoại cho khu vực nhà tắm sáng giá song song với tên tuổi lâu năm.
 • Dòng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa sở hữu dáng lôi cuốn
 • Nếu căn cứ phía trên là một vài mong muốn của quý vị thì đèn sưởi hồng ngoại Kohn KN02G tại đây chắc rằng là 1 trong các tuyển chọn hợp cho bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Phía dưới là các chỉ số mang tính kỹ thuật cơ bản do đại diện nhà phân phối chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G công báo để người dùng hiểu biết thêm. Thông báo này tạo điều kiện cho người tiêu dùng sàng lọc cho tổ ấm của bản thân 1 thiết bị đèn sưởi hồng ngoại đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Kohn KN02G chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: KN02G
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi từng bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện max thời điểm cho bật toàn bộ bóng: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà vệ sinh phù hợp (khuyến cáo): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 8. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với thao tác nhấn nhẹ 1 hoặc 2 núm điều khiển công tắc bật tắt phía trên bóng đèn sưởi ấm, mọi người rất dễ để bật hoặc tắt bóng nào tùy thích.
 13. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ánh sáng hồng ngoại dáng tròn chóa tráng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là mạ vàng giảm chói nhằm tăng cường mức độ ấm, giảm đi việc lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 16. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn đang bán với giá tốt

 1. Bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KN02G là mẫu đèn sưởi ấm 2 bóng vàng mẫu mới, trong nhóm sản phẩm trong phòng nhà tắm giá rẻ nhất được sản xuất bởi công ty Braun đã và đang được rất nhiều người mua chọn dùng những ngày gần đây.
 2. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn KN02G dùng kỹ nghệ đời mới chẳng gây cháy oxy do vậy chẳng gây cho người dùng có cảm giác khó thở vì thiếu oxy như một số model đèn tạo ấm nóng phổ thông khác.
 3. Dùng đèn sưởi ấm Kohn KN02G ngoài công năng mang lại ấm áp mang tới cho người tắm thời điểm những thời tiết đông lạnh giá đèn sưởi còn có vài công dụng tích cực đến với sức khỏe thể chất của người tắm. Được biết hàng loạt phép thử suốt mấy năm qua thì trong khi việc dùng đèn sưởi Kohn KN02G sẽ đem đến ích lợi vô cùng tốt dành cho người dùng như những điều sau:
  + Giảm thiểu vấp phải cảm mạo trong tắm và sau quá trình tắm giặt
  + Giảm bớt việc đối mặt ho do lạnh, tấy đỏ phế quản hoặc khó thở sau mỗi khi tắm sạch, kỳ cọ.
  + Cống hiến sự hữu ích tích cực đối với xương khớp, đèn tia hồng ngoại tạo ấm nóng tác dụng tích cực đến hệ thống xương và khớp của người lớn tuổi giảm đi việc gặp các cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp của trẻ nhỏ vẫn có được sự biến đổi tích cực vào trời lạnh ít nắng giống mùa hè.
  + Mang đến cho người bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc tư tưởng sợ mỗi lúc bước vào bên trong nơi tắm rửa.
  + Mang lại cho sự yên tâm đến với người nào từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không ổn định hay mắc bệnh suy tim
  + Mang lại sự ấm làm cho rất nhiều người trong chúng ta rũ bỏ đau buốt đầu bởi vì lạnh sau hoạt động tắm gội
  + Tăng cao tính luân chuyển cho máu, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng và tăng cường biến dưỡng ở sâu dưới mặt căng của da người, thế nên giúp tạo cho lớp da ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm tươi tắn
 4. Đèn có sưởi ấm phòng tắm Kohn KN02G 2 bóng sưởi ấm vàng không gây đốt cháy oxi phía trong khu nhà tắm, vô cùng ấm áp mỗi một thời điểm áp dụng vào lúc lạnh lẽo.
 5. Cấu tạo khá là gọn gàng không bị tốn sự kềnh càng thể tích đối với phòng nhà tắm của quý khách.
 6. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn KN02G làm cho chúng ta tâm trạng yên tâm khi không cận kề coi sóc cho người nhà trong mái nhà.
 7. Thật sự giảm thiểu lượng điện tiêu hao, trung bình chỉ mất 500đ tiền hao phí năng lượng điện với một lượt tắm giặt tầm 15 phút.
 8. Phom có đường nét, hấp dẫn, có thể dùng tựa như một đồ làm đẹp khu nhà tắm tăng phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 9. Trên bề mặt bóng sưởi thiết kế vật liệu thủy tinh cứng, siêu chịu nhiệt, cực khó bị bị nổ, phải kể tới là chức năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 10. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính bắt mắt với bề mặt màu vàng điểm chìm một số nét hoa văn họa tiết cùng với với bóng màu vàng. Đằng lưng là lớp vỏ ráp dạng nhựa chịu nhiệt,
 11. chống bị méo mó mạ sơn màu ghi bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm thích hợp với nhà tắm phổ biến, chẳng làm phòng bị tối
 12. Đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Kohn KN02G dùng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại tạo ấm nhanh cho thân thể người. Do đó mỗi khi dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi lại cho sức khỏe, nhất là người già và con nhỏ trong ngày dài lúc lạnh lẽo này.
 13. Công suất là 275W/bóng, Tổng lượng điện sử dụng cực đại lúc bật toàn bộ bóng lên là 550W, quý vị rất dễ để tùy chọn bật hay tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng nhau
 14. Rất đáng dùng với người nhiều tuổi và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm cho nhà tắm Kohn KN02G đem lại cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 15. Phía trong chao của đèn sưởi hồng ngoại có được tráng lớp kim cương nhân tạo mang tác dụng thúc đẩy đến mức cao nhất phản xạ nóng bởi dây đốt nóng, vì vậy điều đó giúp nâng cao sức ấm vượt xa nếu đem so với đèn đỏ chỉ thắp sáng.
 16. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại có được phủ vàng mang cho sức nhanh ấm hơn hẳn, tăng tính sang trọng, tối giảm chói lói cho đôi mắt người dùng.
 17. Theo thí nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi phòng nhà tắm Kohn KN02G khiến nơi được chiếu ấm nóng lên ngay lập tức, có khả năng đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính vì đèn sưởi nơi tắm rửa Kohn KN02G ứng dụng nguyên lý phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh không khí mà ánh sáng của nó soi tới.
 18. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G đạt Chứng nhận chuẩn

Hiện tại chẳng phải là cái thời của dành dụm quá đến tằn tiện khổ sở như trước đây nữa. Nếu mà điều gì đó mà mang đến cho cuộc đời của quý vị hóa thành đáng giá hơn, bình an hơn, đầy đủ hơn khi nó đáng giá chỉ cần 1 số tiền không quá lớn thì vì sao chúng ta phải cân nhắc?

Để mua đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G, hãy tìm đến địa chỉ thegioidodung.vn hoặc điện thoại cho các bạn bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ dùng bất kỳ khi nào quý bạn đang muốn sắm ngay cho gia đình 1 đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá tốt nhiều tiện dụng này. Đội ngũ chuyên viên tư vấn thông thạo về sản phẩm và đầy chuyên môn sẽ sẵn sàng giải đáp với quý vị cách tìm kiếm chọn lọc 1 trong vô số sản phẩm cho phòng tắm Kohn KN02G của chính hãng loại nào tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới nhóm chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Kohn KN02G lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và bán ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên