Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt hình dài đục 6 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn đem đến ấm áp nhanh, loại bỏ giá lạnh bởi mùa đông mà một lần tắm táp đâu đó chỉ mất vài nghìn đồng. Đèn được freeship trong ngày mà giá tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 thuộc nhóm đèn sưởi ấm tức thời 1 bóng sưởi không chói mắt của Heizen chuyên sưởi đối với phòng tắm. Đèn sưởi Heizen Appino10 dễ dàng lắp với kiểu là treo tường trong khu vực nhà tắm. Bóng đèn Heizen Appino10 thuộc dòng đục, còn được tráng lớp phân cực chống chói tạo ra từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) nằm trong nhóm đèn sưởi phòng tắm không chói mắt. Đèn Heizen Appino10 thuộc phân tầng trung cao cấp vì vậy thích hợp với đa số người dùng tại Việt Nam. Đèn sưởi ấm thích hợp với không gian nhà tắm khoảng 2-5m2. Điều chỉnh đèn với 6 mức nhiệt tùy thuộc theo trời lạnh và nhu cầu từ người dùng. Sử dụng đèn Heizen Appino10 mang đến sự sự ấm cúng đẩy lùi rét mướt của mùa đông mà mỗi khi tắm táp đâu đó chỉ mất khoảng mấy nghìn. Nó khiến cho người đứng tắm phòng chống các rủi ro tiềm ẩn như đau đầu, cảm lạnh… Và giúp cho da dẻ tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino10 đang được trưng bày ở tại số 13 Lĩnh Nam, Mai Động cũng như có bán đồng thời giao nhận hàng ngay tại nhà và ngay trong ngày gọi mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino10 giá tốt ở Hà Nội nhấc máy đặt ngay cho một trong các phone ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino10 với hoạt động tắm rửa của mọi nhà

 • Mùa đông giá rét đem đến cho các hoạt động trong từng gia đình trở thành nhiều cản trở và nặng nhọc hơn. Cái rét mướt của nó gây cho nhiều người nỗi ám ảnh phải bung ra cái chăn nhung ấp nóng đang thoải mái để mà làm 1 hoạt động nào đó hơn. Lắm khi ai buộc phải ra khỏi giường để thực hiện một vài việc thuộc phận sự mà thôi
 • Tuy nhiên, cuộc sống vẫn luôn diễn ra, lắm việc cần mọi người giải quyết, vì thế không thể nằm lâu mãi ở trong cái chăn ấm nóng được, mọi người thôi đành phải tung chăn thôi.
 • Khi mà bước ra chiếc chăn ấm cúng thì cái việc trước hết của chúng ta là vệ sinh bản thể. Bản thân mình buộc phải sạch sẽ, chỉnh chện cho khởi động cho một ngày mới
 • Mùa đông thì tất là giá lạnh phải không bạn?, phải nhắc tới vào buổi sớm. Xu thế mọi người có thể vô cùng không thoải mái thời điểm thoát xuống từ chiếc giường để mà ra khu nhà tắm để làm công tác làm sạch bản ngã, vì nhà tắm là khu rất lạnh. Cái kiểu lạnh đến từ bốn bề mặt tường lát gạch giả đá kết hợp hơi nước lạnh mang lại chúng mình ớn lạnh.
 • Các bạn rất mong nắm được kiểu loại sưởi gì đó có khả năng đem đến ấm áp dành cho phòng nhà tắm của ta đúng không? Trên cả loại sưởi đó tuyệt đối tiết giảm chi tiêu, mang lại năng suất cao, phù hợp với sự cần thiết không chỉ riêng đối với của các bạn mà dành cho các thành viên khác bên trong ngôi nhà của các bạn và đặc biệt là bảo đảm với toàn bộ người trong nhà.

Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh đề xuất model sản phẩm chuyên sưởi khu nhà tắm được áp dụng cho nhiều khu nhà tắm của những nhà khoảng vài năm sát gần đây. Tại vì dạng đèn sưởi này sưởi ấm nhà tắm mang được năng suất cực cao, cùng một mức công suất tiêu thụ tuy nhiên đem tới sự ấm áp tốt vượt trội hơn hẳn mẫu đèn thắp sáng loại thường.
Song song với điều đó, vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên dùng cho phòng tắm vì thế việc bảo vệ đã được cân nhắc và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu được nóng cực tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước ở vòi tóe vào.
Hôm nay, mvm.vn trân trọng đưa ra với quý vị dòng sản phẩm chuyên sử dụng nhà tắm Heizen Appino10 chuyên dùng sưởi hay được số nhiều tổ ấm lựa chọn ứng dụng theo trải nghiệm mọi năm cung cấp đèn sưởi trong nhà vệ sinh từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp ở thị trường mà chúng tôi trải nghiệm thấy. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt có công dụng điều chỉnh mức nhiệt và công suất sử dụng đến 6 mức theo kiểu bật tắt

Cách nhận biết model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có thích hợp khu vực nhà tắm với ngôi nhà bạn hay không

Bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen Appino10 khá thích hợp cùng những phòng tắm căn nhà mà mang đa số điểm sau đây:

Phòng tắm khá là diện tích nhỏ, khoảng không gian chỉ đủ vừa với 1 người hoạt động ở trong nhà tắm.

 • Khu vực nhà tắm có khoảng diện tích hẹp, dưới 2 mét vuông nhưng với tổ ấm có cả người cao tuổi hoặc là con nhỏ hay cá nhân mang sức đề kháng yếu đuối.
 • Nhà tắm bế gió, có thể khá là ấm nhưng mà trong tổ ấm có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mang bệnh trạng về hệ tim mạch.
 • Phòng tắm nhỏ nhắn, chỉ muốn treo dạng đèn sưởi bé nhỏ để cho bớt kềnh càng.
 • Quý vị muốn phòng tắm cực ấm đối với phòng tắm sở hữu diện tích nhỏ nhắn.
 • Người dùng cần phối cùng màu sắc sáng sủa kèm các dụng cụ vệ sinh toát lên sự thích hợp với bố trí với phòng tắm
 • Khoảng không gian của phòng nhà tắm khá là lớn, khoảng diện tích khu vực nhà tắm này quá dễ để cho cả cả 3 người bình thường ở bên trong cùng tắm táp hoặc đủ khả năng thay trang phục. Phòng tắm ở trong căn nhà của quý vị có thể có bình thường, có thể cho là nhỏ, tuy nhiên bạn thích nhà vệ sinh là buộc phải ấm áp vượt trội so với bóng đèn sưởi mẫu 3 bóng, chính bởi người sử dụng không thể mua kiểu đèn 4 bóng cũng vì chiếc này tương đối cồng kềnh.
 • Không gian phòng tắm tương đối không quá lớn, hàm ý là từ hai đến bốn mét tuy vậy nhiều người chỉ thích nó phải cực kỳ ấm nóng, đơn thuần vì quý vị muốn thế.
 • Diện tích nhà tắm tầm từ 3 mét tuy thế trong ngôi nhà của bạn lại có ttốt em hoặc là người già cùng với thể trạng kém, đề kháng dưới trung bình.
 • Độ lớn nhà vệ sinh bình thường, có thể chỉ dùng bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là đã ấm nóng. Nhưng mà tại gia đình mà có người bị huyết áp thấp, thất thường và mắc bệnh về suy tim hay đau nhức đầu khi gặp lạnh.
 • Độ lớn nhà tắm tại nhà của nhiều người chỉ vừa không quá to, có khi chỉ cần chỉ việc mua loại bóng sưởi ấm ba bóng là có thể ấm cúng hoặc hai người lớn tuổi có thể mặc đồ thế nhưng nhà vệ sinh không kín gió và phía trên trần rất cao nếu so với tầm cao phổ biến
 • Nhiều người thích chiếc đèn sưởi thỏa mãn được những mức độ ấm áp không giống nhau, chiếc đèn đó sử dụng tính năng làm ấm áp vào thời tiết khi lạnh giá này, thế nhưng lại giúp không gian phòng thoáng đãng trong mùa hạ oi bức.
 • Đôi khi các bạn lại muốn chỉ cần sưởi nóng mà khỏi phải bật bóng bóng sưởi ấm lên, vì ánh sáng của đèn làm chói lòa mắt bạn và mọi người trong căn nhà của mọi người, chỉ cần viện đến bóng đèn sưởi ấm nhiều lúc thật sự giá rét. Nếu như ý kiến trên là mong muốn của người mua thì kiểu bóng sưởi đáp ứng 1 cách rất phù hợp nhu cầu trên, cũng vì người dùng có thể tắt bóng đèn sưởi ấm mà chỉ khởi động quạt sưởi gió mang hơi nóng một lúc phút là đèn kèm quạt sưởi vẫn đem lại cho mọi người một vùng không gian đầy hơi ấm trên cả tuyệt vời.
 • Diện tích khu tắm rửa mức phổ thông, tầm từ hai tới bốn mét vuông, khoảng không gian rộng đủ để hai người lớn tuổi có thể để thay đồ hoặc tắm táp được. Nhiều lúc nhà vệ sinh nhỏ hẹp hơn thế nhưng đôi khi các bạn lại muốn nó là cần phải khá ấm nóng. Mức độ ấm áp của bóng đèn sưởi ấm ngang bằng mẫu đèn hồng ngoại 3 bóng bình thường
 • Mọi người chẳng thích được với mức sáng lóa từ vài dạng đèn sưởi ấm cho khu vực tắm bình thường khác xạ áp thẳng tới mắt hầu hết số người ở mái ấm mình khi tắm rửa.
 • Người dùng muốn model đèn bóng sưởi ấm tốt nhất khi so cùng những đèn sưởi khác với công nghệ chống bị chói mắt toàn diện từ Đức.
 • Quý khách lại muốn có dòng bóng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm tuy thế nó là sẽ phải gọn nhẹ, mảnh mai, chẳng cồng kềnh với những chiếc to cỡ cái đèn của ô tô, sự choán ngợp đó khiến cho người sử dụng thấy rằng nó không thoải mái.
 • Các bạn cần một trong dạng đèn sưởi không chỉ riêng để làm sưởi ấm cho phòng tắm mà đèn đó còn dễ bề tạo ấm áp con nít khi bé tắm hoặc là lúc thay tã lót hoặc là khi cho ttốt nhỏ thay đổi đồ mặc mặc trong người. Thêm nữa, đèn bóng sưởi ấm còn làm ấm không gian tại ban công ngoài trời, ngoài sân vẫn thoải mái vừa ngồi vừa uống 1 cốc cafe, đốt một điếu thuốc lá ngay giữa thời tiết đông mà vẫn cảm giác thấy được làm ấm.
 • Không gian khu tắm rửa rất nhỏ tuy thế trong gia đình của bạn lại có con nhỏ hoặc người lớn tuổi với thể chất kém, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Không gian nhà tắm nhỏ bé, có thể chỉ cần treo bóng đèn sưởi ấm loại 2 bóng là mang ấm áp. Nhưng mà ở mái ấm lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định và mắc bệnh tim mạch hoặc đau buốt đầu lúc bị lạnh.
 • Độ lớn phòng tắm ở tổ ấm của người dùng dưới trung bình, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ cần gắn lắp dòng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là vừa đủ ấm nóng nhưng mà khu tắm rửa không thật kín gió hay phía trên trần rất cao để mà so cùng tiêu chuẩn độ cao mức thường.
 • Người dùng mong muốn 1 kiểu đèn sưởi hồng ngoại thật nhỏ gọn và tiện dụng để lắp ghép cho việc di chuyển từ địa điểm này qua nơi kia mà chẳng bị cảm giác vướng víu, loại trừ việc đụng chạm làm hỏng bóng hơn tất cả các dòng đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Và tất nhiên là mọi người có điều kiện kinh tế để sở hữu cho gia đình của bản thân một các model đèn hồng ngoại đẳng cấp nhất, còn trên cả tính năng sưởi nóng, đèn sưởi ấm này còn được xem như là đồ vật làm đẹp thật sự cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Khám phá 1 trong không nhiều kiểu bóng đèn sưởi ấm với nhà tắm cao cấp song song với tên tuổi danh tiếng.
 • Mẫu đèn sưởi lắp trong nhà tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Kiểu đèn sưởi bên trong khu tắm rửa cùng hình thức đẹp mắt

Nếu gợi ý bạn vừa đọc là các sự quan tâm của quý vị thì bóng đèn sưởi ấm Heizen Appino10 tại đây hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong những lựa chọn phù hợp dành cho quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 (1) bóng hồng ngoại ốp tường hoặc âm trần nhà tắm

Dưới đây sẽ là một số thông tin kỹ thuật gốc do nhà sản xuất chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 đưa ra để người sử dụng nắm bắt. Thông tin này tạo điều kiện cho người mua hàng chọn lựa cho căn nhà của mình một sản phẩm đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 hồng ngoại
 2. Mã đèn: Heizen Appino10
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 1000 w
 4. Tổng công suất: 2000 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu tắm rửa vừa đủ (khuyến nghị): 2-5m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng đèn
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng việc bấm nhẹ các núm công tắc bật tắt cùng một vài nút điều chỉnh bật tắt số bóng sưởi phía trước đèn sưởi, các bạn có khả năng bật – tắt một, hai hoặc tất cả các
 11. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi tia hồng ngoại dạng hình dài. Phía trong bóng đèn có phủ 1 lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho loại bỏ toàn bộ tia chiếu làm tác hại với mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc trưng đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 gồm 1 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang bán với giá tốt

 • Đèn hồng ngoại trong phòng tắm Heizen Appino10 là kiểu bóng đèn sưởi ấm 1 bóng sưởi không chói mắt đục hiện đại, xếp trong dòng đèn sưởi ấm phòng tắm trung cao cấp từ nhãn hiệu Heizen đã và đang được vô số người sử dụng chọn lựa trong mùa lạnh này.
 • Phía bên trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm có được tráng kim cương nhân tạo tạo lên chức năng đẩy mạnh cao nhất ánh xạ nhiệt độ được sinh ra từ sợi đốt, thế nên nó mang đến sự tăng cường cường độ nhanh ấm hơn hẳn so với đèn sợt đốt chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Bóng được phủ màu vàng giúp cho mức độ ấm vượt bậc, thêm tính thẩm mỹ, tối thiểu lóa cho mắt người tắm. Ngoài ra, bóng được mạ lớp áo phân cực giảm chói tối đa được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC), nó khiến cho người đang được sưởi mỗi lúc nhìn vào bóng chiếu mà vẫn chẳng cảm nhận thấy chói lóa mắt, nếu trong nhà các bạn có ttốt nhỏ sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm Heizen Appino10 bóng đục chẳng làm cháy oxi khi sưởi trong khu phòng tắm, thật ấm áp một khi áp dụng vào mùa đông.
 • Theo thực nghiệm của mvm.vn hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi cho nơi tắm táp Heizen Appino10 gây cho vùng được rọi ấm nóng lên lập tức, dễ dàng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Bởi vì đèn sưởi cho khu phòng tắm Heizen Appino10 sử dụng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nóng vùng không khí mà nó chiếu tới.
 • Lượng điện tiêu thụ là 1000W. Tổng lượng điện tiêu thụ max mỗi lúc bật toàn bộ bóng là 2000 W, người dùng có thể chỉnh mức nhiệt bật hay tắt từng bóng hoặc toàn bộ cùng nhau
 • Cực kỳ giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ tiêu khoảng vài ba nghìn vnd điện phí với mỗi lần tắm giặt mười lăm phút.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino10 dùng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại giúp nóng cho cơ thể con người. Bởi thế mỗi lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi với sự khỏe mạnh, đặc biệt là cha mẹ già và con nít tại ngày dài mùa đông như này.
 • Phom chỉnh chu, đẹp mắt, sử dụng như như là 1 đồ dùng làm mới nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi được chế tạo tính độc đáo với mặt ốp màu inox bên cạnh với bóng màu vàng. Ở lưng là phần lắp bởi nhựa chịu nhiệt, chống méo mó phủ lớp sơn màu thời trang. Đèn sưởi thích hợp với khu vực nhà tắm phổ biến, chẳng tạo cho phòng tối hơn
 • Trên bề mặt bóng được làm từ nguyên liệu thủy tinh cứng, siêu bền, không thể bị nứt tự nhiên, phải kể tới là chức năng chịu mọi sốc nhiệt
 • Kích cỡ thật vừa phải giảm thiểu việc chiếm thể tích đối với phòng nhà tắm của quý khách.

Những lợi ích mà đèn sưởi Heizen Appino10 mang lại

Dùng đèn sưởi ấm Heizen Appino10 ngoài chức năng tạo ấm đến cơ thể khi những ngày tháng đại hàn rét mướt đèn sưởi hồng ngoại còn đem lại vô vàn công dụng lớn lao cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Với những phép thử thời gian này thì khi áp dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 sẽ tạo ra hữu ích to lớn mang lại cho mọi người như là:

 • Tối thiểu việc bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong tắm và sau tắm gội
 • Không còn sợ đối mặt hen suyễn, viêm ống phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi một lần tắm táp, kỳ cọ.
 • Tạo ra công dụng đáng giá mang lại cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng mang đến cho hệ xương khớp của các bậc cao niên giảm bớt việc vấp phải những cơn nhức buốt. Xương khớp trong cơ thể của em bé được tạo thuận lợi đổi mới tăng lên khi ở lúc lạnh lẽo hiếm gặp nắng từ mặt trời.
 • Đem lại cho người bị bệnh mới ốm dậy không nỗi lo lắng thời điểm bước vào bên trong khu phòng tắm.
 • Đem đến cho bình yên đem đến cho những ai bị tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều và có bệnh hệ tim mạch
 • Mang đến sự ấm sâu tạo điều kiện cho hàng nhiều người đứng tắm loại bỏ tình trạng đau buốt đầu bởi lạnh sau mỗi khi tắm giặt
 • Đẩy mạnh sự tuần hoàn với máu, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm sâu và thúc đẩy sinh sản năng lượng nuôi tế bào dưới mặt ngoài da dẻ, bởi vì vậy giúp tạo cho da ở người đứng tắm thêm khỏe, thêm sáng
 • Rất quan trọng với các ông các bà và ttốt đang tuổi lớn thì việc được sưởi với đèn sưởi trong phòng nhà tắm Heizen Appino10 tạo cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Heizen Appino10 đem lại cho các bạn sự an tâm nếu chẳng gần gũi chăm chút được người máu mủ ở trong gia đình.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Heizen Appino10 ứng dụng công nghệ mới chẳng đốt oxy bởi thế chẳng làm cho người dùng cảm thấy khó thở vì ít oxy giống như các dạng đèn chiếu ấm bình thường khác.

Lý do rất nhiều khách cẩn trọng thường mua đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 ở đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán buôn tất cả danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong nhóm có sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm chính hãng. Sản phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan điểm phân phối hàng chuẩn chỉ, nói không với cung ứng hàng giả. Sản phẩm nếu đã bán là được mô tả thật như vốn nó có, phân phối thực, giá thành thật, công bố rõ ràng.
 • Biếu ngay cho người mua đèn sưởi phòng tắm chuẩn Hãng bằng 300% lần tiền hàng nếu như đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không là đèn sưởi nhà tắm chuẩn Hãng từ chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, bênh vực quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
 • toàn bộ đèn sưởi nhà tắm mỗi khi mua vào xuất đi cũng đều phải kiểm đếm cẩn thận. Vì như vậy Vietmart dám chắc sẽ luôn đem tới quý khách toàn bộ loại hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa mức độ bền và bảo đảm vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×