Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có 1 bóng không chói mắt hình dài đục gồm 5 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sử dụng đèn Heizen Appino 15 đem đến sự ấm cúng nhanh, đẩy lùi giá lạnh bởi mùa đông mà một lần vệ sinh chỉ chi trả khoảng một vài nghìn. Đèn đang được giao hàng miễn phí nhanh trong ngày với giá rẻ khuyến mãi.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 là sản phẩm đèn sưởi nóng ấm 1 bóng không chói mắt của Heizen dành đối với nhà tắm. Đèn sưởi dễ dàng lắp đặt với kiểu là lắp treo tường trong khu vực phòng tắm. Bóng đèn là kiểu đục được phủ lớp bao phân cực chống chói toàn phần từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating  (PARC) trong loại đèn sưởi không chói với mắt. Đèn sưởi ở trong phân tầng trung cao cấp do vậy dễ chấp nhận với số nhiều người tiêu dùng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi ấm thích hợp với không gian phòng tắm xấp xỉ 2-6 m2. Kiểm soát mức nhiệt đèn với 5 mức nhiệt tùy theo nhiệt độ và ý thích từ mọi người. Việc dùng đèn mang lại ấm cúng xua tan rét mướt của mùa đông mà một khi đi tắm cũng chỉ tiêu hao khoảng vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người sử dụng phòng chống các rủi ro như đau đầu, cảm lạnh… Và giúp cho da dẻ thêm vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino 15 đang được bày bán tại cửa hàng 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời nhận bán trực tuyến, ship hàng đến nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 cùng với giá khuyến mại ở Hà Nội nhấc máy đặt hàng luôn tới những số điện thoại ở trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 với đời sống của các hộ gia đình

 • Bao lâu nay nghĩ tới mùa Đông là cảm hứng đem đến cho những người viết văn, người làm thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nhà viết lách tạo ra mọi siêu phẩm nổi tiếng. Trái lại với thực tại với gần như toàn bộ mọi người thì lại không thể không nổi gai ốc bởi cái rét tê cóng mà mùa này đem lại.
 • Tuy thế, sự sinh tồn vẫn tiếp diễn ra, rất nhiều việc chờ loài người giải quyết, cho nên không thể ở bao lâu bên trong cái chăn ấm nóng được, con người đành xuống giường thôi.
 • Công việc trước hết sau mỗi buổi ra khỏi chiếc chăn là chắc phải tiến lại nhà tắm để mà thao tác làm sạch cá nhân. Bản thân mình cũng buộc phải làm như thế trước khi một nhiều thú vị nhiều việc.
 • Thời tiết thì rét mướt, cảm giác khi mà bước ra chiếc chăn ấm nóng đã giá rét, cho nên ai rất không thoải mái lúc mà cần phải thực hiện các làm sạch cá nhân phía trong khu vệ sinh. Khu vực được định danh là lạnh lẽo nhất ở trong ngôi nhà này.
 • Ngay bây giờ chúng ta có nhu cầu khu vệ sinh của gia đình trở thành ấm nóng, tuy nhiên bạn vẫn không biết dạng đồ dùng gì có thể sưởi ấm khu vệ sinh nhanh chóng, bảo vệ và thật thỏa đáng cho mong ước tổ ấm của ta

Thế giới đồ dùng rất hân hạnh nói tới dòng loại đèn chuyên dành cho nhà tắm đã sử dụng đối với các phòng nhà tắm ở các mái ấm trong vài năm sát gần đây. Bởi vì dạng đèn sưởi này làm ấm nhà vệ sinh mang được sự hiệu dụng cực cao, với cùng một mức công suất tiêu hao tuy nhiên mang lại sự ấm nóng tốt hơn hẳn hơn hẳn dòng đèn phát sáng kiểu thường.
Thêm nữa, bởi là chiếc đèn sưởi ấm chuyên sưởi khu vệ sinh vì thế sự đảm bảo đã được tính toán và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn bước sóng hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh cứng chịu được nóng tuyệt tốt, chống vỡ toàn phần do nhiệt ngay cả lúc chẳng may bị nước hắt vào.
Hôm nay, mvm.vn rất hân hạnh giới thiệu với quý vị mẫu sản phẩm chuyên dùng cho nhà tắm Heizen Appino 15 chuyên dùng sưởi rất được nhiều ngôi nhà chọn mua sử dụng với việc nhận thấy những năm cung ứng đèn sưởi ấm trong phòng tắm kể từ lúc bóng sưởi nhà tắm đưa ra phân phối tại các điểm cung cấp mà thế giới đồ dùng thống kê được. Loại đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 1 bóng không chói mắt có thể thiết lập nhiệt nóng và công suất sử dụng đến 5 mức theo phương pháp bật hoặc tắt.

Những thông số cho biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có hợp với nhà vệ sinh ở gia đình quý vị hay không

Bóng đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 15 khá thích hợp với hầu như nhà tắm nhà mà có những tính chất như dưới đây:

Phòng tắm tương đối hẹp, độ lớn dành vừa cho 1 cá nhân hoạt động bên trong nó.

 • Nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, trên dưới 2m nhưng tại tổ ấm gồm cả người lớn tuổi hay trẻ con hoặc người trưởng thành mang sức đề kháng mong manh.
 • Khu vực nhà tắm kín gió, có thể có vẻ ấm cúng nhưng tại nhà vốn có người huyết áp thấp hoặc mang tiền sử bệnh tim mạch.
 • Nhà tắm bé, muốn dùng dạng bóng để sưởi bé cho nó giảm cồng kềnh.
 • Bạn muốn nhà vệ sinh vô cùng ấm nóng so với khu vực nhà tắm sở hữu độ lớn nhỏ.
 • Bạn cần phối với độ sáng sủa kèm đa số đồ dùng vệ sinh tôn lên sự tương hợp cùng bố trí với phòng tắm
 • Diện tích khu vực nhà tắm trong mức mức thường, khoảng từ hai đến bốn mét vuông, độ rộng đủ để nhằm hai người trưởng thành có khả năng để mặc đồ hoặc cùng tắm được. Có lúc phòng tắm hẹp hơn tuy vậy có khi người tắm cần khu vực tắm là luôn phải khá ấm áp. Độ ấm của đèn sưởi ngang bằng chiếc đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng phổ thông
 • Quý khách không thể yêu thích được với loại mức lóa bởi vài kiểu đèn bóng sưởi ấm cho khu tắm rửa loại thường khác chiếu áp thẳng vào mắt toàn bộ số người trong ngôi nhà mình lúc tắm.
 • Quý khách yêu thích model đèn sưởi đẳng cấp nhất trong số rất nhiều đèn bóng sưởi ấm khác cùng với kỹ nghệ chống chói cho mắt toàn diện từ Đức.
 • Bạn mong muốn có loại đèn hồng ngoại bên trong khu vực tắm tuy nhiên nó là cần phải nhỏ gọn, mảnh mai, không được to lớn cùng với một số cái to cỡ chiếc đèn của ô tô, kiểu đó mang cho quý khách cảm thấy nó chưa đem lại dễ chịu.
 • Quý vị yêu thích một mẫu đèn sưởi không phải để làm ấm nóng cho khu tắm rửa mà đèn đó còn không khó làm sưởi nóng bé sơ sinh khi tắm hoặc là lúc thay tã lót hay có lúc để các bé thay đổi bộ đồ mặc trong người. Bên cạnh đó, bóng đèn sưởi ấm còn làm ấm tại chiếu nghỉ, sân vườn vẫn dễ dàng ngồi ngoài uống một cốc cafe, hút một điếu thuốc ở giữa thời tiết đông vậy mà vẫn cảm giác thấy được sưởi nóng.
 • Độ lớn nhà tắm hẹp tuy nhiên trong căn nhà của người dùng lại có trẻ nhỏ hay người cao tuổi cùng với thể trạng kém, sự kháng kém hơn bình thường.
 • Khoảng không gian phòng tắm dưới trung bình, có thể chỉ lắp đặt bóng đèn sưởi ấm loại 2 bóng là có thể ấm áp. Thế nhưng với ngôi nhà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, lúc cao lúc thấp hay có bệnh loạn nhịp tim hoặc nhức đầu khi bị lạnh.
 • Khoảng diện tích phòng tắm với căn nhà của người sử dụng nhỏ bé, có thể cho là lắp chỉ cần lắp dạng bóng sưởi 2 bóng là đã nóng ấm nhưng khu vực nhà tắm thật sự không tương đối kín gió hay phía trên trần rất cao khi so cùng tiêu chí cao bình thường.
 • Các bạn lại muốn 1 model đèn sưởi hồng ngoại cực nhỏ gọn và tiện dụng để tháo lắp cho hoạt động mang từ địa điểm này góc nơi khác mà ít cảm giác cồng kềnh, loại trừ việc va đụng làm xây xát hơn những model đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Nhưng trên hết là người tắm có khả năng chi trả để sở hữu cho mái ấm của mình một trong các kiểu bóng đèn sưởi ấm cấp độ cao nhất, còn trên cả tính năng ấm nóng, đèn hồng ngoại này còn được coi như là vật dụng làm đẹp đích thực cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm một trong vài model đèn hồng ngoại đối với nhà tắm cao cấp bên cạnh thương hiệu uy tín.
 • Kiểu đèn sưởi bên trong khu vực tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dạng đèn bóng sưởi ấm bên trong khu vực tắm với kiểu cách lôi cuốn

Nếu căn cứ phía trên là những sở thích của quý vị thì đèn hồng ngoại Heizen Appino 15 tại đây có khả năng sẽ là 1 trong những tìm kiếm phù hợp dành cho quý vị.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là một loạt thông số kỹ thuật cơ sở do công ty nhà phân phối của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 đưa ra để quý vị nắm được. Điều này đem đến cho quý vị tuyển chọn cho căn nhà của bản thân 1 sản phẩm đèn sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 tia hồng ngoại 1 bóng đục
 2. Mã: Heizen Appino 15
 3. Sức tiêu thụ của mỗi một bóng: 1500 w
 4. Tổng công suất: 1500 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian khu tắm rửa vừa đủ (khuyến nghị): 2-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò điện, chống chập điện, chống nổ bóng sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: lắp treo tường
 10. Điều khiển: bằng hoạt động bấm nhẹ các núm on/off và một vài nút điều chỉnh bật tắt số bóng sưởi trên đèn hồng ngoại, mọi người có thể bật – tắt từng bóng
 11. Kiểu bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại dạng hình dài. Phía trong bóng sưởi được tráng một lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến được gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn cách toàn bộ tia chiếu làm ảnh hưởng tới mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm nhấn riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang cung cấp với giá tốt

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt cho nhà tắm Heizen Appino 15 là dạng đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt đục hiện đại, xếp trong nhóm đèn sưởi ấm nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi hãng Heizen đã và đang được vô vàn gia đình chọn lựa trong mùa lạnh này.
 • Ở trong chụp của đèn sưởi ấm còn được tráng lớp kim cương nhân tạo tạo lên hiệu năng tăng tối đa phản xạ nóng tạo ra từ sợi đốt nóng, cho nên điều đó giúp làm tăng cường thêm mức độ ấm hơn so với đèn đỏ chiếu sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ bóng đèn tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Bóng được tráng màu vàng làm cho cường độ ấm nóng hơn, tạo sự sang trọng, tối giảm lóa cho đôi mắt người đứng dưới bóng. Bóng đã được láng lớp áo phân cực giảm chói tối đa tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), kỹ thuật này tạo cho người tắm phía dưới mỗi khi ngó thẳng vào bóng đèn sưởi mà vẫn không cảm giác chói lói mắt, với nhà các bạn có trẻ con sẽ thêm phần yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng sưởi ấm đục không hề gây đốt cháy oxy phía trong khu nhà tắm, vô cùng nhanh ấm mỗi khi bật lên vào mùa lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của mvm.vn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Heizen Appino 15 gây cho vùng được rọi ấm nóng lên ngay lập tức, rất dễ để đạt được mức nhiệt 30ºC sau lúc bật 30 giây. Do đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 áp dụng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm vùng diện tích mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Tổng sức tiêu thụ cực đại vào lúc cho bật tất cả bóng lên là 1500 W, quý khách rất dễ để tùy chỉnh bật hoặc tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng lúc
 • Cực kỳ tiết giảm tiêu thụ điện, trung bình chỉ tốn khoảng vài nghìn đồng tiền điện đối với một lần tắm rửa 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 ứng dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nhanh cho cơ thể. Chính vì vậy vào lúc dùng nó sẽ có ích lợi lại cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người già và trẻ em tại ngày thời tiết lạnh thế này.
 • Mẫu mã tinh tế, lôi cuốn, đem ra dùng như 1 món làm đẹp khu vực nhà tắm tăng phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi được sản xuất tính thời trang với mặt phía trước màu đen đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần lưng là miếng lắp với nhựa chịu nóng, chống biến dạng láng lớp sơn màu đen bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với phòng nhà tắm sáng sạch, chẳng khiến cho tối phòng
 • Bề mặt bóng hồng ngoại được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, siêu bền, cực khó bị nổ, phải nhắc đến là chức năng chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 • Cấu tạo khá là vừa đủ ít bị làm choán thể tích đối với nhà tắm của bạn.

Các diệu kỳ mà đèn sưởi ấm nhà Heizen Appino 15 mang lại

Ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 ngoài khả năng làm ấm tới cho thể chất thời điểm các mùa đại hàn rét buốt đèn sưởi hồng ngoại còn có vài tác dụng rất tốt đem đến cho sức khỏe thể chất của người dùng. Được biết một loạt thí nghiệm gần nhất thì trong lúc ứng dụng đèn sưởi ấm Heizen Appino 15 sẽ giúp ích lợi lớn lao đem đến cho con người như là:

 • Không còn vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau tắm rửa
 • Không thấy vấp phải hen suyễn, viêm phế quản hoặc viêm lá phổi sau khi tắm táp, cọ rửa.
 • Cống hiến hữu dụng to lớn đối với xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng đem lại cho xương khớp của người lớn tuổi giảm bớt việc gặp những cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp ở trẻ nhỏ vẫn được đổi mới tăng lên vào lúc lạnh lẽo hiếm nắng mặt trời.
 • Mang lại cho người mang bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc cảm giác bồn chồn mỗi lúc đi vào ở trong phòng nhà tắm.
 • Mang đến cho cảm giác an tâm đến với cá nhân đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc không đều hay có bệnh về loạn nhịp tim
 • Mang lại sự ấm nóng tạo tiền đề cho rất nhiều người tránh né được đau đầu bởi lạnh sau khi tắm gội
 • Tăng cường sự luân chuyển máu, đèn chiếu hồng ngoại làm ấm và đẩy mạnh sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới bề mặt lớp da, cho nên làm cho lớp da của người dùng thêm khỏe khoắn, thêm sáng
 • Vô cùng cần thiết với người lớn tuổi và trẻ thì việc được làm ấm với đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen Appino 15 giúp cho tác dụng tích cực về cảm giác, thể chất, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Heizen Appino 15 đem lại cho mọi người niềm yên tâm nếu chẳng bên cạnh chăm nom được người thân trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 dùng công nghệ mới chẳng gây cháy oxy nên chẳng tạo cho người đứng tắm có khó thở vì thiếu oxy giống như 1 số mẫu đèn mẫu khác.

Vì sao người dùng tinh anh hay đặt hàng đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino 15 của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp nhiều loại hàng hóa trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm chính hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm được cấp giấy tờ cùng chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên tư tưởng cung ứng sản phẩm chân chính, không cung cấp hàng không rõ nguồn gốc. Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 nếu đã phân phối sẽ được miêu tả chân thực, cung ứng thực, giá báo thật, công bố rõ ràng.
 • Thưởng cho khách hàng bằng 200% lần số tiền hàng khi mà hàng cung cấp không là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn song hành cùng quý khách hàng, bênh vực quyền lợi của bạn lên trên tất cả.
 • đèn sưởi nhà tắm mỗi khi nhập vào và bán ra cũng đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo luôn luôn đưa tới người mua toàn bộ loại hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng bền tốt vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên