Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

500,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S sưởi ấm với công suất 550W/2 bóng, sưởi ấm cho căn phòng rộng khoảng 3m² chỉ trong vòng 30s, nhiệt độ tỏa đều. Bóng đèn trong suốt phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, giảm chói mắt, không đốt cháy oxi, sử dụng trong phòng kín.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng bóng trong ấm áp chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kottmann K2B-S
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kottmann K2B-S

Tại sao cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2B-S với hoạt động vệ sinh của con người

 • Mùa đông lạnh buốt gây cho mọi đời sống của mọi người trở thành khó chịu và chậm chạp hơn. Cái giá lạnh của thời tiết mang lại cá nhân sự không thoải mái phải ra ngoài chiếc chăn dầy đang ấm đang thoải mái để làm 1 hành động nào đó hơn. Đôi lúc các bạn đành phải bước xuống giường để mà làm vài công việc cực chẳng đã vậy thôi
 • Mặc dầu thế, cuộc sống đẹp vẫn luôn tiếp nối, nhiều việc muốn loài người hành động, cho nên không có thể cuộn tròn cứ như vậy phía trong chiếc chăn ấm áp được, mọi người đành phải tung chăn thôi.
 • Vào thời điểm đi ra cái chăn ấm áp thì công việc làm trước tiên của mỗi chúng ta là làm sạch bản thể.
 • Chúng mình rất nên sạch sẽ, sáng sủa để tạo sự tự tin cho một ngày mới đã lên
 • Tiết trời này thì rét mướt, cảm giác khi thoát khỏi chiếc chăn ấm cúng đã giá rét, vì thế các bạn thật ám ảnh khi chắc phải thao tác vệ sinh sạch sẽ con người mình bên trong nhà tắm. Vị trí được cho là buốt giá nhất phía trong mái ấm này.
 • Mọi người thường suy nghĩ với việc làm như thế nào để cuộc đời có thêm sự tiện dụng nhiều hơn.
 • Nhà tắm cũng buộc phải là chỗ nóng ấm tuyệt vời tới các thành viên trong cả gia đình? Sự quyết đoán dễ dàng này hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của mọi người, chỉ đơn giản với 1 ít chi phí không đáng kể là bạn cùng cả gia đình chắc chắn sẽ có được 1 mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Lúc này bạn có mục đích nhà vệ sinh ở tổ ấm thật ấm áp, tuy thế các bạn vẫn không nhận thấy dòng loại máy gì có công dụng làm cho ấm khu nhà tắm cực nhanh, bảo đảm và phải thích hợp dành cho nhu cầu nhà của bản thân
 • Vietmart trân trọng giới thiệu loại đèn chuyên sử dụng nhà vệ sinh được ứng dụng cho nhiều nhà vệ sinh ở nhiều gia đình khoảng một vài năm gần đây. Do dòng đèn chiếu này sưởi ấm khu nhà tắm đạt được năng suất cực cao, với cùng 1 định mức công suất tiêu thụ tuy nhiên đem tới sự ấm nóng tốt nổi trội hơn hẳn dòng đèn phát sáng thông thường.
 • Khác, bởi vì là chiếc đèn sưởi ấm chuyên sưởi nhà tắm bởi thế việc tạo an tâm đã được dự trù và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn đem tia hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu được nóng rất tốt, chống vỡ toàn bộ bởi nhiệt ngay cả khi không may bị nước ở bồn hắt vào.

Ngay bây giờ, http://mvm.vn trân trọng đề xuất tới anh chị model thiết bị chuyên dành cho nhà vệ sinh Kottmann K2B-S chuyên sử dụng hay được những gia đình lựa sử dụng. Từ thống kê mọi năm cung ứng đèn sưởi cho nhà tắm từ khi bóng đèn sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp ở chuỗi siêu thị mà Vietmart 13 Lĩnh Nam trải nghiệm thấy. Kottmann K2B-S khiến tạo độ ấm mau lẹ vị trí người tắm đứng tắm, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại rọi hơi ấm và đem lại sức khỏe tốt tới cho thể chất của các bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng có thể lựa chọn nhiệt lượng và công suất ứng dụng đến 1 hoặc 2 mức bằng việc bật tắt 1, 2 bóng.

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S có tương thích với khu tắm rửa với mái ấm quý khách không

Bóng sưởi ấm trong phòng tắm Kottmann K2B-S khá là tương hợp cho hầu hết khu tắm rửa mái ấm mà có vài tính chất như mô tả dưới đây:

 • Nhà tắm tương đối nhỏ, độ lớn chỉ cho vừa với 1 người lớn xoay sở phía trong nhà tắm.
 • Nhà vệ sinh có khoảng không gian nhỏ nhắn, trên dưới 2 mét nhưng trong tổ ấm mà có người cao tuổi hoặc các bé hoặc người mang thể chất yếu ớt.
 • Phòng tắm bế gió, mặc dù khá ấm nóng nhưng ở ngôi nhà có người huyết áp thấp hoặc là mắc bệnh trạng về hệ tim mạch.
 • Phòng tắm nhỏ, chỉ thích sử dụng loại bóng sưởi ấm nhỏ để cho nhỏ gọn.
 • Người dùng chỉ muốn khu tắm rửa cực kỳ ấm để cho khu vực nhà tắm mang diện tích nhỏ nhắn.
 • Người mua cần phối hợp sắc độ sáng với một số đồ dùng vệ sinh tạo lên sự tương hợp cho sắp xếp ở phòng tắm
 • Tìm hiểu 1 trong số ít dạng đèn hồng ngoại đối với khu tắm rửa đáng giá bên cạnh tên tuổi cao cấp.
 • Model bóng đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm có bảo hành thời gian dài nhất.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại trong nhà vệ sinh sở hữu kiểu dáng cuốn hút
 • Nếu gợi ý bạn vừa đọc là các yêu cầu của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Kottmann K2B-S này hoàn toàn có thể là một trong một số tuyển chọn rất hợp với quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Bên dưới sẽ là các thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do đơn vị nhà cung cấp của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S đưa ra để người dùng nắm bắt. Công bố này tạo điều kiện cho người mua hàng lựa cho gia đình của mình 1 chiếc đèn bóng sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S hồng ngoại 2 bóng trong
 2. Ký hiệu: K2B-S
 3. Sức tiêu thụ của mỗi từng bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ lớn nhất vào lúc khởi động toàn bộ bóng: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm thích hợp (khuyến cáo): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống tác động của nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bật 1 hoặc 2 núm điều khiển công tắc on-off phía trên đèn hồng ngoại, người dùng có khả năng bật tắt mỗi một bóng.
 13. Loại bóng: là bóng sưởi ấm hồng ngoại loại tròn chóa mạ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi là bóng trong ấm áp giúp làm tăng thêm mức độ nhanh ấm, giảm bớt chói lói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Đức
 17. Bảo hành: 36 tháng.

Đặc thù sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá rẻ

Đèn hồng ngoại dành cho phòng tắm Kottmann K2B-S là model đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng trong đời mới, xếp trong loại sản phẩm dành cho khu vực nhà tắm giá trung thuộc công ty HANS đã và đang được đa số người sử dụng tin dùng hiện nay.

 1. Trong chóa của bóng đèn sưởi ấm đã được phủ kim cương nhân tạo mang chức năng tăng đến mức max phản xạ nhiệt độ được sinh ra bởi sợi đốt nóng, thế nên cấu tạo đó làm cho tăng thêm độ ấm hơn hẳn so với đèn để chiếu sáng.
 2. Sử dụng đèn sưởi ấm Kottmann K2B-S ngoài hiệu năng tạo ấm đến cho người tắm thời điểm các mùa đại hàn rét buốt đèn sưởi nhà tắm còn mang lại nhiều ích lợi đáng quý đến với sự khỏe mạnh của con người. Với hàng loạt phản hồi từ người dùng gần đây thì thời điểm dùng đèn sưởi ấm Kottmann K2B-S sẽ đem lại lợi ích vô cùng tốt đối với con người như sau:
  + Tối thiểu việc đối mặt sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau quá trình tắm giặt
  + Giảm thiểu gặp ho gà, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc khó thở sau mỗi một lần tắm táp, làm sạch.
  + Mang đến lợi ích đáng quý đến với hệ xương khớp, tia sáng hồng ngoại tạo ấm áp mang đến cho xương khớp của người già giảm việc vấp phải các cơn đau buốt. Xương khớp trong cơ thể ở các bé vẫn có được sự tiến triển khi ở mùa lạnh hiếm gặp ánh nắng của mặt trời.
  + Tạo cho bệnh nhân mới vừa trải giảm hẳn việc tư tưởng lo lắng mỗi lúc bước vào tại nhà tắm.
  + Làm cho sự yên tâm mang lại cho ai đó từng mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mang bệnh về hệ tim mạch
  + Mang tới sự ấm nóng tạo tiền đề cho hàng nhiều người tắm rũ bỏ đau nhức đầu do lạnh gây ra sau khi tắm giặt
  + Đẩy mạnh thông suốt cho với máu, tia sáng hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và thúc đẩy dưỡng chất ở sâu dưới bề mặt da, vì vậy có tác dụng làm cho lớp da ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 3. Đèn sưởi được tích hợp tính bắt mắt với mặt phía trước màu sáng bạc bên cạnh với bóng sưởi trong suốt. Ở lưng là tấm ghép bởi nhựa ghi sáng chịu nhiệt, chống biến dạng phủ lớp sơn màu AAAAA có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm hợp lý với phòng nhà tắm đơn giản, chẳng gây cho phòng tối đi
 4. Thật sự tiết kiệm lượng điện sử dụng, bình thường chỉ hết 500đ tiền chi tiêu cho hao phí điện đối với một lượt tắm táp ước chừng 15 phút.
 5. Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi khi khởi động toàn bộ bóng lên là 550 W, quý khách có khả năng tùy ý bật tắt mỗi bóng hoặc tất cả tức thời
 6. Trên mặt vỏ bóng sưởi hồng ngoại được làm từ nguyên liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, chịu nhiệt, không bị nổ tự nhiên, đặc biệt là hiệu năng chịu đựng sốc nhiệt
 7. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Kottmann K2B-S áp dụng kỹ nghệ mới không đốt cháy oxy vì thế không làm cho người tắm có cảm giác khó thở vì bị ít oxy giống như nhiều mẫu đèn tạo ấm nóng phổ thông khác.
 8. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K2B-S mang lại cho mọi người sự yên tâm nếu chẳng gần gũi chăm chút được người thân thương ở trong mái ấm.
 9. Các chiều kích thước thật khá gọn ít bị sự kềnh càng diện tích với khu nhà tắm của mọi người.
 10. Đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2B-S đạt Chứng nhận tiêu chuẩn
 11. Đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Kottmann K2B-S dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại làm nóng cho thân thể người. Do đó khi dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích đối với sự khỏe mạnh, nhất là người già và con nhỏ tại ngày tháng thời tiết lạnh này.
 12. Dáng vẻ lịch sự, lôi cuốn, sử dụng như như một món tô điểm phòng nhà tắm tăng phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 13. Lớp bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm là trong suốt thế nên nâng cao cường độ nhanh ấm mang lại cho khoảng không gian nơi tắm táp
 14. Theo như kết quả thử nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm nơi tắm táp Kottmann K2B-S giúp nơi được sưởi ấm ngay ngay lúc bật, rất dễ để đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S sử dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh vùng diện tích mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 15. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng sưởi trong không hề làm cháy oxy nếu được thắp trong nơi tắm rửa, tuyệt đối ấm áp một lúc được áp dụng vào mùa đông.
 16. Đặc biệt với của cha mẹ già và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Kottmann K2B-S tạo cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm quan, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.

Đã đến lúc quý vị nên nâng cao sự sung túc trong cuộc sống, vì gần như chúng ta đã hy sinh vì cuộc sống rất nhiều rồi, ngay bây giờ hãy khiến nhiều điều hữu dụng thực tế trong cuộc sống này phục vụ trở lại chúng ta. Chỉ cần mọi người và các thành viên trong nhà nhận thấy sung sướng hơn, thích thú và khiến ta an toàn thì hành động thôi.

Để mua sắm đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện tới những bạn chuyên viên tư vấn của Thế giới đồ dùng lúc quý bạn đang cần sắm sửa cho nhà mình một đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá rẻ đa tiện ích này. Tổ bán hàng online tường tận về đồ gia dụng và dày dạn kinh nghiệm sẽ sẵn sàng giải đáp tới quý bạn cách thức chọn cho mình một trong vô số loại đèn sưởi lắp tại nhà tắm Kottmann K2B-S của chính hãng loại nào tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy bạn còn chần chừ gì hơn nữa. Số điện gọi mua tới đội saler: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kottmann K2B-S treo tường nhanh, free ship với khách mua hàng.

Trưng bày đèn sưởi và bán lẻ ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên