Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H

590,000 

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H thiết bị sưởi nhà tắm loại tốt, giá rẻ, sử dụng bền. Công suất sưởi ấm cao, nhiệt độ tỏa nhiều và rộng.Bóng sưởi hồng ngoại tốt, có ích đối với sức khỏe, có tác dụng chống còi xương, hạn chế sự lão hóa……Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ nhất hàng tốt công nghệ của Nhật Bản

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H 2 bóng hồng ngoại
Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H 2 bóng hồng ngoại

Tại sao cần Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H với cuộc sống của các gia đình

 • Mùa đông rét tạo cho vài cuộc sống đối với từng gia đình thành ra khó khăn và chậm chạp hơn. Cái giá rét của tiết trời này tạo cho mọi gia đình sự ngại ngùng phải ra khỏi tấm chăn gấm đang ấm đang thoải mái để mà làm 1 hoạt động nào đó hơn. Nhiều khi bạn và tôi đành phải bước ra khỏi chăn để mà thực hiện mọi công việc phải hoàn thành vậy thôi
 • Cực kỳ khó có thể để chế ngự bản thân nếu như mà không hề đem một lý lẽ hợp lý sao đó để mọi người bước xuống cái giường êm ấm. Tuy vậy sự sống hối hả là những hành động, các lý lẽ chính đáng chúng ta bắt buộc dậy sớm để hoàn tất
 • Giai đoạn rời khỏi cái chăn ấm áp thì việc trước tiên của mọi người là làm sạch bản thân. Chúng ta rất cần thiết phải sạch, đàng hoàng cho tạo đà cho 1 ngày mới
 • Thời tiết thì đương nhiên không khí lạnh khỏi bàn rồi, nhất là vào khi sáng sớm. Xu hướng mọi người hầu như cực kì ám ảnh thời điểm thoát ra từ cái giường thân thiết để mà bước ra khu nhà tắm hòng làm vệ sinh bản thể, do nhà tắm là chỗ quá giá lạnh. Cái kiểu lạnh lẽo phát ra từ bốn phía mặt tường ốp đá cùng với hơi nước lạnh gây cho hầu hết chúng ta nổi da gà.
 • Nhiều bạn thường băn khoăn cho việc có cách nào để sống sao cho có những sự hỗ trợ từ đồ dùng hơn. Phòng nhà tắm cũng là khu vực ấm áp thú vị với các thành viên trong gia đình? Quyết định dễ dàng này hoàn toàn nằm ở kiểm soát của bạn, chỉ bỏ ra 1 ít tiền nho nhỏ là chúng ta với tổ ấm đương nhiên sẽ có được 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Ngay bây giờ chúng ta muốn khu nhà tắm của mái ấm thật sự ấm cúng, nhưng nhiều bạn vẫn còn chưa biết kiểu thiết bị nào đó có công năng tạo độ ấm khu nhà tắm mau lẹ, an toàn và thật sự thích hợp đối với nhu cầu gia đình của bạn
 • Chúng tôi xin nói tới dòng đồ dùng chuyên sưởi cho nhà vệ sinh đã sử dụng cho các khu vệ sinh trong những gia đình khoảng một vài năm sát gần đây. Do model đèn chiếu này làm ấm nhà tắm có được hiệu quả cao, cùng với một lượng công suất sử dụng tuy vậy đem tới hơi nóng mạnh ưu việt hơn nhiều dạng đèn phát sáng kiểu thường.

Hôm nay, http://mvm.vn xin nói tới với bạn model loại sưởi chuyên sưởi nhà tắm Saiko BH 551H. Đèn giúp tạo độ ấm rất nhanh khu vực các bạn đứng, bóng sưởi sóng hồng ngoại rọi hơi ấm và đem đến khỏe khoắn rất tốt đến với thể chất của người sử dụng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H 2 bóng có chức năng chọn lựa nhiệt độ và công suất sử dụng đến 1 hoặc 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc cả 2 bóng.

Cách xác định dòng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H có tương thích với phòng tắm trong gia đình quý khách không

Đèn sưởi cho nhà tắm Saiko BH 551H khá là tương hợp với hầu hết nhà tắm gia đình mà sở hữu vài đặc trưng sau đây:

 • Khu vực nhà tắm hơi bé, độ rộng chỉ cho vừa với 1 người lớn xoay sở bên trong nhà tắm.
 • Phòng tắm có độ rộng bé, hẹp hơn 2 mét nhưng trong gia đình có cả người già và trẻ con hay người lớn có thể trạng thiếu.
 • Khu vực nhà tắm rất kín gió, mặc dầu tương đối ấm tuy nhiên trong tổ ấm mà có người huyết áp thấp và mang bệnh về suy tim.
 • Khu vực nhà tắm bé nhỏ, cần lắp loại đèn sưởi nhỏ nhắn để cho nhỏ gọn.
 • Người dùng chỉ muốn nhà tắm cực kỳ ấm áp đối với nhà vệ sinh mang độ rộng bé.
 • Người dùng muốn ăn khớp độ sáng sủa với các đồ vật vệ sinh cho sự hợp lý cùng bố trí trong phòng tắm
 • Nhiều người chỉ lại thích một mẫu đèn sưởi ấm không cần đẳng cấp, giá thành mua vào bình thường mà vẫn có khả năng phục vụ tốt theo yêu cầu trong khu tắm rửa của quý vị là đủ vui rồi.
 • Kiểu đèn sưởi ở trong khu tắm rửa được bảo hành thời gian lớn nhất lại chẳng phải là căn cứ đáng quan tâm nhất của các bạn.
 • Nếu gợi ý phía trên là một vài sự quan tâm của các bạn thì đèn hồng ngoại Saiko BH 551H tại đây chắc rằng là 1 trong một số chọn lựa đúng để cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Dưới đây là vài chỉ số mang tính kỹ thuật nền tảng do đại diện ủy quyền chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H công báo để quý vị nắm bắt. Thông tin này giúp cho người tiêu dùng tuyển lựa cho ngôi nhà của mình 1 chiếc đèn sưởi thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Model: NH 551H
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện nhiều nhất lúc cho bật cả 2 bóng sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu vực nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn: QC, CE
 8. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò nguồn điện, không chập điện, không nổ bóng sưởi ấm
 9. Tính năng chống nước của đèn: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Trọng lượng: 1,7 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Điều khiển: với việc bấm 1 hoặc 2 núm điều khiển công tắc bật tắt phía trước đèn sưởi hồng ngoại, bạn không khó để bật hoặc tắt bóng nào tùy thích.
 14. Kiểu bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại loại tròn chao phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi ấm là mạ vàng giảm chói giúp tăng cường độ ấm nóng, giảm lòa mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Nhật Bản
 16. Sản xuất tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 18 tháng.

Tính năng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá khuyến mại

 1. Bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm Saiko BH 551H là kiểu đèn sưởi ấm 2 bóng vàng kiểu mới, nằm trong dòng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong phòng tắm giá rẻ nhất được tạo bởi nhãn hiệu SAIKO đã và đang được cực nhiều quý khách tin dùng trong thời điểm này.
 2. Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Saiko BH 551H giúp cho bạn tư tưởng yên tâm nếu chẳng bên cạnh quan tâm chăm sóc cho người thân thuộc trong tổ ấm.
  phía trong chóa của đèn sưởi còn được láng kim cương nhân tạo có tác dụng nâng đến mức lớn nhất tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt, vì như thế điều đó làm cho tăng cường độ ấm cao hơn nhiều nếu đem so với đèn sợt đốt thắp sáng.
 3. Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng công suất nhiều nhất mỗi khi khởi động toàn bộ bóng lên là 550W, người sử dụng có thể thay đổi bật tắt số đèn sưởi hoặc tất cả cùng sáng
 4. Hình thức trang nhã, hấp dẫn, có thể dùng như một đồ vật làm đẹp khu vực nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 5. Bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm còn được tráng màu vàng giúp cho mức độ ấm hơn hẳn, tạo sự vẻ đẹp, tối thiểu chói lóa cho đôi mắt người tắm phía dưới.
 6. Cấu tạo khá là gọn gàng không bị tốn sự kềnh càng diện tích gây cho khu nhà tắm của mọi người.
 7. Theo đánh giá sau thực nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Saiko BH 551H gây cho vị trí được rọi ấm ngay lên lập tức, thoải mái đạt được mức nhiệt 30ºC sau khoảng tầm 30 giây. Do đèn sưởi nơi tắm rửa Saiko BH 551H dùng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nhanh vùng diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 8. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Saiko BH 551H 2 bóng sưởi ấm vàng không hề đốt cháy oxi khi sưởi trong phòng nhà tắm, vô cùng ấm áp một vào thời điểm dùng vào lúc lạnh lẽo.
 9. Đèn sưởi hồng ngoại cho khu nhà tắm Saiko BH 551H sử dụng kỹ thuật hiện đại không làm cháy oxy nên chẳng làm cho người sử dụng chịu khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy giống như những dòng quạt sưởi kiểu khác.
 10. Rất tiết giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ tốn khoảng 500đ điện phí đối với mỗi một lần tắm rửa áng chừng 15 phút.
 11. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Saiko BH 551H sử dụng nguyên lý chiếu xạ tia sáng hồng ngoại tạo ấm nóng cho thân thể. Do đó mỗi lúc áp dụng nó sẽ mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe, phải nói tới nhất là cha mẹ già và trẻ nhỏ tại ngày dài mùa đông này.
 12. Rất đáng dùng với người cao tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc được sưởi với đèn sưởi cho phòng nhà tắm Saiko BH 551H đem lại cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe.
 13. Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính độc đáo với mặt màu vàng cùng với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía đằng lưng là tấm lắp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó phủ lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm hợp lý với khu nhà tắm sáng sạch, chẳng làm phòng bị tối
 14. Thương phẩm Saiko BH 551H nhận được Chứng nhận tiêu chuẩn
 15. Việc sử dụng đèn sưởi ấm Saiko BH 551H ngoài khả năng mang lại ấm áp tới thân thể trong các tháng ngày đông lạnh lẽo đèn sưởi nhà tắm còn có vô số hữu dụng to lớn cho sức khỏe thể chất của mọi người. Với một loạt thử nghiệm suốt mấy năm qua thì thời điểm sử dụng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H sẽ đem đến hữu dụng đáng quý cho chúng ta như những điều sau:
  + Chống đối mặt đột quỵ trong thời gian tắm và sau hoạt động tắm sạch
  + Không vấp phải ho, viêm phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lần tắm rửa, kỳ cọ.
  + Tạo ra sự hữu ích cực tốt đối với xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại giúp tạo ấm sâu mang đến cho hệ thống xương và khớp của người lớn tuổi tối giảm việc gặp các cơn nhức nhối. Hệ xương khớp của lứa tuổi nhỏ được tạo điều kiện thay đổi tích cực vào mùa lạnh ít được phơi ánh nắng từ mặt trời.
  + Tác dụng tích cực đến người bệnh mới vừa trải không còn việc lo lắng mỗi lần tắm gội tại khu phòng tắm.
  + Đem đến cảm giác an tâm đến với những ai đối mặt với tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không đều và mắc tiền sử bệnh tim mạch
  + Mang lại sự ấm nóng khiến cho nhiều người dùng đèn sưởi rũ bỏ đau đầu vì lạnh sau quá trình tắm gội
  + Thúc đẩy thông suốt cho máu, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm sâu và thôi thúc dưỡng chất ở trong lớp bề mặt da người, vì thế giúp cho lớp da ở người đứng tắm thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 16. Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được sản xuất vật liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nhiệt, chẳng bị vỡ tự nhiên, phải nhắc đến là công năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ

Đây là lúc mọi người cần thiết tăng cao sự sung túc trong phong cách sống, vì gần như chúng ta đã vất vả nhiều vì cuộc sống quá nhiều rồi, hiện tại hãy tạo điều kiện cho những giá trị tốt nhất thiết thực trong cuộc sống dâng tặng về lại mọi người. Chỉ cần chúng ta và cả nhà thấy vui vẻ hơn, thích thú và đem lại cho mọi người bình an thì hành động thôi.

Để mua sắm đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H, hãy tham khảo tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi cho đội chuyên viên tư vấn của VietMart 13 Lĩnh nam bất kỳ khi nào anh chị mong muốn sắm sửa cho gia đình 1 đèn sưởi phòng tắm Saiko BH 551H 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá khuyến mại cực thuận tiện này. Những bạn bán hàng online thông thạo về vật dụng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ vui vẻ tư vấn giúp các bạn cách làm sao để lựa chọn một trong vô số dạng đèn sưởi cho nhà tắm Saiko BH 551H hàng chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý anh chị còn ngại ngần gì nữa. Số điện gọi đặt hàng tới đội ngũ bán hàng online: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Saiko BH 551H lắp treo tường nhanh, free ship với đơn hàng thành công.

Trưng bày đèn sưởi và bán ở: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên