Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250

830,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 sản phẩm làm ấm phòng tắm chất lượng tốt. Công suất sưởi ấm tối đa cho toàn đèn là 825W, các bạn có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 mức công suất khác nhau tùy thuộc vào việc bật 1, 2 hay 3 bóng sưởi. Đèn sưởi Kangaroo KG250 sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm, tia hồng ngoại rất tôt cho sức khỏe đặc biệt là với sự phát triển xương của trẻ nhỏ…Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung hàng tốt công nghệ của Australia

 • Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 sản phẩm làm ấm phòng tắm chất lượng tốt. Công suất sưởi ấm tối đa cho toàn đèn là 825W, các bạn có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 mức công suất khác nhau tùy thuộc vào việc bật 1, 2 hay 3 bóng sưởi. Đèn sưởi Kangaroo KG250 sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm, tia hồng ngoại rất tôt cho sức khỏe đặc biệt là với sự phát triển xương của trẻ nhỏ…
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kangaroo KG250
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kangaroo KG250

Vai trò của Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG250 với hoạt động vệ sinh của con người

 • Những khu vực thuộc phía Bắc và Bắc Trung bộ của Việt Nam có được tứ mùa trong 1 năm, trong số đó có mùa Đông thông thường tương đối giá rét. Cái rét buốt làm cho mọi sinh hoạt của từng người bị mệt mỏi hơn. Cá nhân nào cũng mang xu hướng thu mình phía trong lớp quần áo dày cộp nhằm trốn tránh cái giá lạnh.
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn tiếp tiếp nối, có việc chờ đợi ta gánh vác, vì thế không có thể nằm lâu bao lâu ở trong cái chăn ấm cúng được, con người phải tung chăn thôi.
 • Khi mà bước xuống cái chăn êm ấm thì hoạt động trước hết của bản thân mình là vệ sinh chính mình. Mọi người rất nên sạch sẽ, sáng sủa nhằm tạo hứng khởi cho một ngày đầy hoạt động
 • Không khí thì chắc chắn là giá rét phải không bạn?, đặc biệt là vào khi buổi sáng. Xu thế mọi người có lẽ vô cùng e ngại lúc mà thoát ra từ chiếc giường thân yêu để mà bước ra nhà tắm để thực hiện các vệ sinh chính mình, do khu vệ sinh là vị trí cực giá lạnh. Cái buốt giá từ bốn phía tường ốp áp vân đá hợp với hơi ẩm tạo cho bạn và tôi nổi da gà.
 • Ai đó thường suy nghĩ với việc làm sao cho để sống thế nào để có những tiện dụng hơn nữa. Phòng tắm cũng sẽ là vị trí nóng ấm tuyệt vời đến tất cả cá nhân ở cả nhà? Ý tưởng đó hoàn toàn ở trong kiểm soát của bạn, chỉ với 1 khoản chi phí không đáng kể là chúng ta với tổ ấm chắc chắn sẽ nhận được 1 mùa Đông không sợ giá lạnh.
 • Lúc này các bạn có nhu cầu nhà vệ sinh của tổ ấm phải nóng ấm, nhưng nhiều người vẫn còn chưa thấy rõ loại loại đèn gì đó có tính năng làm nóng nhà tắm mau lẹ, bảo vệ và thật thỏa đáng với mong muốn nhà của bạn
 • Vietmart rất hân hạnh nói tới loại loại đèn chuyên để sưởi khu vệ sinh đã sử dụng trong các nhà vệ sinh của nhiều gia đình trong một vài năm gần đây nhất. Do vì dòng đèn sưởi này làm nóng phòng nhà tắm có được hiệu quả thật cao, cùng với một định mức công suất tiêu thụ thế nhưng đem tới hơi nóng cao hơn hẳn hơn nhiều kiểu đèn phát sáng thông thường.

Và bây giờ, http://mvm.vn/ rất hân hạnh giới thiệu với mọi người model thiết bị chuyên sưởi cho nhà tắm Kangaroo KG250 giúp làm ấm mau lẹ chỗ các bạn đứng tắm, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và mang sự khỏe mạnh vô cùng tốt cho xương khớp của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 3 bóng có công năng chỉnh nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo kiểu bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng.

Những thông số cho biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 có tương thích với khu vực nhà tắm với nhà của bạn không

Đèn sưởi trong phòng tắm Kangaroo KG250 khá thích hợp cho hầu như nhà vệ sinh căn nhà mà mang các điểm sau

 • Độ rộng khu tắm rửa vừa phải, độ lớn tại khu tắm rửa có thể chứa từ 2 người trưởng thành cùng tắm táp được.
 • Nhà tắm diện tích nhỏ hơn nếu so điều kiện trên tuy vậy người dùng chỉ muốn nó phải vô cùng nóng ấm.
 • Tại nhà thiết kế khu vực nhà tắm hẹp nhưng lại có trẻ nhỏ và người cao tuổi với thể chất thiếu, đề kháng không mạnh mẽ.
 • Nhà vệ sinh của nhà người tắm có thể khá nhỏ nhắn, chắc chỉ cần gắn tường bóng để sưởi 2 bóng là ấm nóng, dù vậy với gia đình có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hay mắc tiền sử bệnh suy tim.
 • Nhà tắm độ rộng nhỏ nhắn mà không tương đối kín gió hoặc trần quá cao nếu so với mức độ độ cao mức thường
 • Khu vực nhà tắm có độ rộng khá là rộng thừa sức cả 3 người bình thường ở trong hoặc có khả năng mặc trang phục, thế nhưng quý vị lại có đủ thời gian bật đèn sưởi trước hai, ba phút.
 • Các bạn chỉ yêu thích 1 mẫu đèn bóng sưởi ấm phổ biến, giá để tậu tương đối bình dân mà vẫn có công năng phục vụ đến theo mong muốn trong khu vực nhà tắm của người tắm là đủ vui rồi.
 • Dòng đèn sưởi trong khu vực tắm có bảo hành thời gian dài nhất thì chẳng phải việc lớn quan trọng nhất của các bạn.
 • Nếu chỉ tiêu trên đây là các sự quan tâm của bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG250 này rất có thể là 1 trong số lựa chọn phù hợp để cho các bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Dưới đây sẽ là một loạt đặc điểm có tính kỹ thuật gốc do đại diện ủy quyền chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 công bố để người sử dụng nhận diện. Việc này giúp cho người dùng tuyển lựa cho căn nhà của mình 1 chiếc đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Ký hiệu: KG250
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ nhiều nhất khi bật toàn bộ bóng lên: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích nhà tắm thích hợp (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng cách bật 1, 2 hoặc 3 nút điều khiển on/off phía trên đèn hồng ngoại, mọi người dễ dàng có thể bật tắt bóng nào tùy thích.
 13. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại dạng tròn chao mạ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng có làm tăng cường thêm độ ấm, giảm đi một chút lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 6 năm.

Đặc thù hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá tốt

 1. Đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Kangaroo KG250 3 bóng vàng chẳng hề đốt cháy oxi phía trong nơi tắm táp, thật ấm nóng một vào lúc hoạt động vào trời lạnh.
 2. Sử dụng đèn sưởi ấm Kangaroo KG250 ngoài việc tạo ấm áp đến với thân thể lúc các ngày tháng đại hàn lạnh giá nó còn có các lợi ích tích cực đến với sức khỏe của người tắm. Theo các nghiên cứu suốt mấy năm qua thì trong khi áp dụng đèn sưởi ấm Kangaroo KG250 sẽ mang đến tác dụng đáng giá đem đến cho chúng ta như:
  + Không còn sợ đối mặt sốc do lạnh trong lúc tắm và sau mỗi lúc tắm sạch
  + Ít khi đối mặt ho, viêm ống phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một lần tắm rửa, làm sạch.
  + Mang đến lợi ích lớn lao cho hệ thống xương khớp, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm nóng đem lại cho hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên bớt đi việc đối mặt các cơn đau.
  + Xương khớp trong cơ thể ở thanh thiếu niên được tạo thuận lợi biến đổi tích cực giữa trời rét ít được phơi nắng từ mặt trời.
  + Mang lại cho người có bệnh mới khỏi giảm hẳn việc nỗi lo lắng mỗi lần tắm giặt trong nhà tắm.
  + Mang lại cho bình yên đối với số người mang tiền sử huyết áp thấp hoặc thất thường hay mắc tiền sử bệnh suy tim
  + Đem đến sự ấm nóng khiến cho nhiều người sưởi tạm biệt đau đầu nhức buốt do lạnh sau quá trình tắm giặt
  + Tăng cường thông suốt cho máu, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và tăng cao trao đổi chất dưới mặt tiếp xúc da người, bởi vậy có tác dụng làm cho làn da của người dùng thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 3. Dáng dấp trang nhã, cuốn hút, sử dụng như như là một món làm đẹp khu nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 4. Bên trong chóa của bóng đèn sưởi ấm đã được láng bề mặt kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng tăng tối đa bức xạ nhiệt tạo ra bởi sợi đốt, vì vậy công nghệ này làm cho tăng mức độ tạo ấm hơn khi so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 5. Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất khi bật tất cả bóng là 825 W, quý khách dễ dàng tùy chỉnh bật mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng lúc
 6. Bề mặt bóng sưởi ấm thiết kế chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nhiệt độ, không hề bị nổ, nhất là hiệu năng chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 7. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kangaroo KG250 áp dụng kỹ thuật mới nhất chẳng đốt cháy oxy do vậy chẳng gây cho người sưởi phải chịu khó thở vì bị ít oxy giống như một số kiểu đèn sưởi ấm nóng bình thường khác.
 8. Rất đáng dùng với các cụ già và trẻ nhỏ thì việc được làm ấm với đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kangaroo KG250 mang lại cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào mùa đông.
 9. Vô cùng tiết kiệm hao phí tiền điện, thường thì chỉ phải trả 600đ tiền điện đối với mỗi lượt tắm táp khoảng 15 phút.
 10. Kích thước khá khá gọn tiết giảm làm choán không gian gây cho khu nhà tắm của gia đình bạn.
 11. Đèn sưởi khu phòng tắm Kangaroo KG250 ứng dụng định luật phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm cho cơ thể. Chính bởi khi sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích với sự khỏe mạnh, đặc biệt là cha mẹ già và con nít ở tháng ngày trời lạnh này.
 12. Đèn hồng ngoại trong phòng tắm Kangaroo KG250 là model đèn sưởi 3 bóng vàng dạng mới, trong dòng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm trung cao cấp của nhãn hiệu KANGAROO đã và đang được những người sử dụng tin dùng nhiều mùa gần đây.
 13. Với thực nghiệm của http://mvm.vn/ có thể khẳng định đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kangaroo KG250 tạo cho vị trí được sưởi ấm áp lên lập tức, dễ dàng đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau khi bật 30 giây. Chính vì đèn sưởi dành riêng cho khu phòng tắm Kangaroo KG250 ứng dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh không gian mà đèn chiếu tới.
 14. Đèn sưởi nóng trong khu nhà tắm Kangaroo KG250 mang lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con sự yên tâm những khi không có mặt chăm nom được người thân yêu ở trong mái ấm.
 15. Sản phẩm Kangaroo KG250 có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 16. Đèn sưởi nhà tắm được thiết lập tính mới lạ với ốp mặt màu vàng song hành với bóng sưởi màu vàng. Ở phía sau là tấm ghép với nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mạ lớp sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi hợp lý với nhà tắm phổ biến, chẳng tạo cho phòng bị tối
 17. Lớp trên mặt của vỏ bóng đèn còn được tráng vàng mang lại mức độ ấm áp lớn hơn, tăng tính vẻ đẹp, giảm chói cho mắt của người tắm phía dưới

Đây là thời điểm bạn cần thúc đẩy sự hưởng thụ với đời sống, chính bởi quý vị đã làm đẹp cuộc sống đủ nhiều rồi, lúc này hãy khiến những gì tốt nhất hiện hữu trong cuộc đời phục vụ tới mọi người. Chỉ cần bạn và mọi người trong gia đình cảm nhận sự tiện nghi hơn, thích thú và tạo cho chúng ta an toàn thì làm thôi.

Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG250, hãy tìm đến địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc order tới tổ saler của Thế giới đồ dùng bất kỳ khi nào bạn đang muốn sắm sửa cho mình 1 đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn/ đang bán với giá khuyến mại nhiều ưu điểm này. Đội bán hàng trực tuyến nắm vững về thương phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng trả lời giúp các bạn cách hiểu hơn để chọn cho mình 1 trong nhiều sản phẩm lắp ở phòng tắm Kangaroo KG250 xuất xứ chính hãng tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy quý khách hàng còn suy nghĩ gì thêm nữa. Tổng đài để gọi tới tổ bán hàng online: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Kangaroo KG250 lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán lẻ ở: Số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên