Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H

980,000 

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H 3 bóng sưởi hồng ngoại để sưởi ấm, các bạn có thể bật 1, 2 bóng hoặc cả 3 bóng cùng một lúc. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, tốc độ sưởi ấm nhanh, nhiệt độ tỏa nhiều, tỏa đều và rộng. Tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe có tác dụng làm đẹp, chống còi xương, cung cấp đủ canxi nhờ vitamin D có trong tia sưởi.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Ba Lan

 • Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H sử dụng công nghệ Ba Lan trong quá trình sản xuất. Đèn sưởi Elbak BH – 3825H 3 bóng sưởi hồng ngoại để sưởi ấm, các bạn có thể bật 1, 2 bóng hoặc cả 3 bóng cùng một lúc. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, tốc độ sưởi ấm nhanh, nhiệt độ tỏa nhiều, tỏa đều và rộng. Tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe có tác dụng làm đẹp, chống còi xương, cung cấp đủ canxi nhờ vitamin D có trong tia sưởi.
Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H
Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H

Nhu cầu cần Đèn sưởi phòng tắm Elbak BH – 3825H với cuộc sống của chúng ta

 • Sắp lại 1 mùa Đông rét đi cùng từng đợt gió buốt ập về không gian các gia đình đang sinh hoạt. Cái lạnh giá của mùa này làm cho hầu hết chúng ta chẳng thích thao tác hơn gì nữa
 • Mặc dầu thế, sự sinh tồn vẫn cứ diễn, lắm việc chờ đợi loài người thực hiện, vì thế làm sao có thể nằm lỳ bao lâu trong cái chăn ấm cúng được, con người phải tung chăn thôi.
 • Hoạt động trước nhất sau mỗi buổi rời khỏi chăn là buộc phải ra ngoài nhà tắm để làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thể. Ai cũng cần phải thao tác như vậy đầu tiên một ngày mới đã lên nhiều việc.
 • Tiết trời này thì chắc chắn là lạnh buốt khỏi bàn rồi, phải nói đến vào lúc sáng sớm. Xu hướng hầu hết chúng ta chắc chắn quá e ngại mỗi lúc đi khỏi từ cái giường thân yêu để đi tới phòng tắm để mà thao tác làm vệ sinh chính mình, vì nhà vệ sinh là khu vực cực lạnh. Cái kiểu giá lạnh ở bốn tường lát vân đá kết hợp hơi nước làm cho nhiều người rùng mình
 • Chúng ta thường thường tự hỏi cho việc làm như thế nào để cuộc sống thêm sự tiện dụng hơn nhiều. Phòng nhà tắm cũng luôn là vị trí ấm nóng dễ chịu cho mọi cá nhân ở cả nhà? Ý tưởng đó hoàn toàn ở trong kiểm soát của chúng ta, chỉ bỏ ra 1 ít chi phí chẳng đáng bao là chúng ta với gia đình đương nhiên sẽ nhận được 1 mùa Đông không lạnh.
 • Hiện tại chúng ta cần phòng tắm ở gia đình trở thành ấm cúng, nhưng mà bạn vẫn không nhận thấy loại đồ dùng nào đó có thể làm nóng phòng nhà tắm nhanh chóng, an toàn và phải thật vừa đủ cho ý muốn ngôi nhà của chúng ta
 • Gia dụng Việt Mart xin giới thiệu mẫu sản phẩm chuyên sưởi cho phòng tắm đã áp dụng trong các khu vệ sinh ở nhiều nhà trong một số năm sát gần đây. Tại vì model đèn sưởi này làm ấm phòng nhà tắm mang được hiệu quả thật cao, với cùng một định mức công suất sử dụng thế nhưng cho hơi nóng mạnh vượt trội hơn hẳn dòng đèn rọi sáng kiểu thường.

Ngay bây giờ, http://mvm.vn/ hân hạnh nói tới với người tham khảo loại trang thiết bị chuyên để sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H giúp làm ấm rất mau khu vực bạn đứng, bóng sóng hồng ngoại mang sự ấm nóng và đem lại sự khỏe mạnh hoàn hảo dành cho cơ thể của bạn. Dạng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng có tính năng căn chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 1, 2 hoặc 3 mức theo phương pháp bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.

Những thông số cho biết model đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H có phù hợp nhà tắm trong mái ấm quý khách hay không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm Elbak BH – 3825H khá là tương hợp cho nhiều nhà vệ sinh căn nhà mà gồm đa số đặc điểm như sau

 • Không gian nhà tắm không hẹp không rộng, diện tích ở trong nhà vệ sinh vừa đủ để 2 cá nhân cùng xoay trở được.
 • Phòng tắm nhỏ nhắn hơn so cùng điều kiện trên dù vậy mọi người mong muốn nó phải vô cùng ấm áp.
 • Ở nhà bạn thiết kế khu vực nhà tắm nhỏ nhắn tuy nhiên lại có các bé hoặc là người cao tuổi với thể trạng yếu ớt, sự kháng yếu hơn bình thường.
 • Nhà tắm của mái ấm người tắm mặc dù có vẻ bé nhỏ, có lẽ chỉ phải dùng bóng sưởi ấm hai bóng là ấm áp, nhưng mà trong gia đình mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hoặc là mang bệnh trạng về suy tim.
 • Khu vực nhà tắm không gian nhỏ nhưng mà bị hở vì thế không bế gió hoặc là trần quá cao khi so cùng tiêu chí cao phổ biến
 • Phòng tắm mà có khoảng diện tích tương đối lớn đủ sức cho 3 người bình thường ở bên trong hoặc thừa sức thay áo quần, tuy vậy người sử dụng lại không khó cho bật bóng sưởi ấm trước vài ba phút.
 • Người sử dụng chỉ mong muốn một mẫu đèn sưởi ấm không quá cao cấp, giá mua ở tầm vừa phải mà vẫn có khả năng đáp ứng được theo mong muốn trong nhà vệ sinh của quý vị là đủ vui rồi.
 • Model đèn sưởi bên trong khu tắm rửa được bảo hành nhiều năm nhất lại không phải tiêu chí hàng đầu của bạn.
 • Nếu gợi ý ở trên là các sự quan tâm của quý vị thì đèn hồng ngoại Elbak BH – 3825H tại đây chắc rằng sẽ là 1 trong vài tìm kiếm đáng giá dành cho bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Phía dưới đây là vài đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ bản do đại diện sản xuất của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H công báo để người mua hàng hiểu biết thêm. Thông số trên mang lại cho người dùng lựa chọn cho tổ ấm của mình 1 thiết bị đèn bóng sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: BH-3825H
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275 w
 4. Sức tiêu thụ nhiều nhất khi khởi động cả 3 bóng chiếu sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích khu tắm rửa phù hợp theo (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, không nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút công tắc bật tắt trên đèn bóng sưởi ấm, người dùng sẽ dễ dàng bật hoặc tắt từng bóng.
 13. Dòng bóng: thuộc bóng sưởi bước sóng hồng ngoại dáng tròn lòng tráng kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng để tăng cường mức độ ấm nóng, giảm một chút chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Ba Lan
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Mô tả các điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá tốt

 1. Theo như thí nghiệm của http://mvm.vn/ hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Elbak BH – 3825H giúp vùng được sưởi ấm nhanh lên tức thì, không khó để đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khoảng tầm 30 giây. Bởi đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Elbak BH – 3825H dùng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh diện tích mà nó rọi tới.
 2. Lớp trên mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được láng vàng khiến cho cường độ nhanh ấm cao hơn, tăng thẩm mỹ, giảm chói lóa cho mắt người tắm phía dưới.
 3. Bề mặt bóng thiết kế vật liệu thủy tinh loại tốt cứng, chịu nóng, cực khó bị bị nứt tự nhiên, phải kể tới là tính chất chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 4. Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Elbak BH – 3825H ứng dụng định luật phản xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính vì thế lúc áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được ích lợi đối với sự khỏe khoắn, phải kể tới là cha mẹ già và trẻ em khi giữa ngày tháng lúc lạnh lẽo này.
 5. Thương phẩm Elbak BH – 3825H có được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 6. Đèn sưởi trong phòng tắm Elbak BH – 3825H là dạng đèn sưởi 3 bóng vàng đương đại, trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong phòng nhà tắm phổ thông thuộc hãng ELBAK đã và đang được rất nhiều quý khách chọn mua trong mùa lạnh này.
 7. Ứng dụng đèn sưởi ấm Elbak BH – 3825H ngoài hiệu suất tạo nóng ấm tới cho người sử dụng trong những ngày đông giá lạnh đèn sưởi còn mang lại những lợi ích cực tốt đến với sức khỏe thể chất của người dùng. Theo một số phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì khi dùng đèn sưởi hồng ngoại Elbak BH – 3825H sẽ giúp công dụng vô cùng tốt đối với người dùng như:
  + Không gặp đột quỵ trong khi tắm và sau lúc tắm sạch
  + Tối thiểu việc bị hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một lần tắm gội, kỳ cọ.
  + Hiến tặng lợi ích to lớn đem đến cho hệ thống xương khớp, đèn tia hồng ngoại tạo ấm áp đem lại cho hệ xương khớp của người nhiều tuổi giảm thiểu việc bị các cơn nhức buốt. Hệ thống xương và khớp ở thanh thiếu niên được thỏa sức phát triển tích cực khi ở lúc lạnh lẽo hiếm nắng giống mùa hè.
  + Có tác dụng tốt với người bị bệnh mới khỏi giảm hẳn việc việc sợ sệt thời điểm đi vào ở nơi tắm rửa.
  + Giúp cho cảm thấy yên tâm dành cho số người từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định hoặc mang bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  + Mang lại sự ấm áp giúp cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi rũ bỏ đau đầu bởi vì lạnh sau mỗi lúc tắm gội
  + Tăng cao luân chuyển với máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và thôi thúc đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới bề mặt da, thế nên giúp tạo cho lớp biểu bì của người dùng thêm khỏe khoắn, thêm sáng
 8. Kích thước thật vừa tầm không bị tốn sự cồng kềnh thể tích đối với khu vực nhà tắm của mọi người.
 9. Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Elbak BH – 3825H giúp cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tâm trạng yên tâm lúc không gần gũi chăm nom cho người thân yêu trong gia đình.
 10. Cực tối giảm hao phí tiền điện, trung bình chỉ với 600đ tiền chi tiêu cho hao phí điện với mỗi một lần tắm mười lăm phút.
 11. Đèn sưởi cho phòng tắm Elbak BH – 3825H sử dụng kỹ thuật mới nhất không đốt cháy oxy do vậy chẳng khiến cho người đứng tắm chịu khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như các model đèn sưởi ấm nóng mẫu khác.
 12. Công suất là 275w cho một bóng, Tổng sức tiêu thụ cực đại khi khởi động cả 3 bóng là 825 W, bạn đủ khả năng tùy ý bật số đèn sưởi hoặc cả 3 cùng sáng
 13. Hình thức lịch sự, hấp dẫn, dùng được như là một thứ làm mới khu nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 14. Phía bên trong chụp của đèn sưởi còn được mạ lớp kim cương nhân tạo mang hiệu dụng tăng cao nhất bức xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt nóng trong, vì thế công nghệ này khiến tăng cường độ ấm nóng vượt trội hơn nếu đem so với đèn đỏ để thắp sáng.
 15. Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng sưởi ấm vàng không hề gây đốt cháy oxy nếu được thắp trong khu phòng tắm, hoàn toàn ấm mỗi một lúc được khởi động vào trời lạnh.
 16. Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính đẹp mắt với mặt phía trước màu trắng cùng với với bóng hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là phần khớp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mó phủ lớp sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi ấm hợp lý với phòng tắm vừa phải, chẳng làm cho phòng tối đi
  Đặc biệt là của cha mẹ già và trẻ con thì việc tận dụng đèn sưởi làm ấm cho nhà tắm Elbak BH – 3825H làm cho ứng dụng to lớn về cảm giác, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.

Thời điểm này chẳng còn là là cái thời của ki cóp tằn tiện đày ải bản thân như đời trước phải không. Nếu điều gì đó mà mang giá trị đến cho chất lượng sống của bạn trở lên đáng giá hơn, được yên tâm hơn, thoải mái hơn mà chính đáng chỉ trả một số tiền chẳng nhiều thì làm sao quý vị phải lo nghĩ?

Để sắm đèn sưởi phòng tắm Elbak BH – 3825H, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi điện tới tổ bán hàng online của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần mua khi có nhu cầu một đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn/ đang bán với giá hời đa ưu việt này. Tổ chuyên viên tư vấn thông thuộc về đồ gia dụng và đầy chuyên môn sẽ nhiệt tình giải đáp tới các bạn cách nào để chọn cho mình một trong vô số dạng đèn sưởi trong phòng tắm Elbak BH – 3825H của chính hãng loại tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy quý khách hàng còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Số điện gọi order tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Elbak BH – 3825H lắp tường nhanh, không tính phí ship với đơn hàng thành công.

Trưng bày đèn sưởi và bán hàng tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên