Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR

1,750,000 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR thiết bị sưởi ấm nhanh, cần thiết cho mọi gia đình. Đèn có 3 bóng sưởi mạ vàng có chức năng giảm chói, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, người dùng có thể bật 1, 2 bóng hoặc cả 3 bóng tùy theo nhu cầu sử dụng.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR thiết bị sưởi ấm nhanh, cần thiết cho mọi gia đình. Đèn có 3 bóng sưởi mạ vàng có chức năng giảm chói, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, người dùng có thể bật 1, 2 bóng hoặc cả 3 bóng tùy theo nhu cầu sử dụng. Thiết kế đèn với hình chữ nhật nhỏ gọn, màu vàng tinh tế, bắt mắt. Ngoài ra khi sử dụng đèn sưởi Heizen HE3BR để sưởi ấm các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chập điện, vào nước hay nổ bóng vì đèn sử dụng công nghệ chống cháy nổ, chống vào nước.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR có điều khiển từ xa

Sự cần thiết của Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR với hoạt động vệ sinh của mọi người

 • Mỗi giai đoạn nghĩ tới mùa Đông là sự hào hứng dành cho các nhà văn, người làm thơ, giới tiểu thuyết hoặc nhà viết lách tạo ra mọi tuyệt tác danh tiếng. Tuy thế với thực tại với hầu như mọi người thì lại cảm thấy rùng mình bởi cái giá lạnh tê cóng mà mùa Đông mang tới cho.
 • Tuy nhiên, cuộc sống vẫn đang tiếp diễn, có việc cần ta thực hiện, cho nên không có thể cuộn tròn cứ như vậy trong lòng cái chăn êm ấm được, mọi người buộc phải tung chăn thôi.
 • Việc riêng làm trước tiên sau mỗi lúc tỉnh dậy là buộc phải bước ra khu vệ sinh để mà thực hiện việc làm sạch chính mình. Ai cũng cần phải thực hiện các thế này trước khi 1 ngày mới bắt đầu.
 • Tiết trời này thì giá rét, cảm giác lúc thoát ra cái chăn ấm áp đã lạnh buốt, cho nên các bạn thật e dè lúc chắc phải làm vệ sinh con người mình ở trong khu nhà tắm. Vị trí được xác định là giá lạnh nhất trong nhà này.
 • Chúng ta đã trải qua cùng với mọi người trong nhà từ thời thò lò cảnh rét mướt vì chẳng cách nào đó. Tuy thế, thời nay công nghệ đáp ứng đời sống từng ngày phát triển. Nhiều người cùng cả nhà mình chẳng phải cảnh tình rét kiểu này thế nữa. Hơi ấm áp sẽ xuất hiện trong phòng tắm của bạn chỉ với một dứt khoát đơn giản với nhiều người.
 • Các bạn rất mong nắm được loại sản phẩm gì đó có công dụng khiến cho ấm áp dành cho phòng tắm của chúng ta phải không? Trước hết thiết bị đó phải thật giảm rõ rệt chi phí, đạt sự hiệu dụng cao, thỏa đáng dành cho mong ước không hẳn riêng của của bản thân mà còn phải với mọi cá nhân còn lại ở gia đình của bạn và đặc biệt là bảo đảm cho tất cả mọi người.
 • Thế giới đồ dùng hân hạnh nói tới mẫu sản phẩm chuyên dành cho phòng nhà tắm được sử dụng đối với các khu nhà tắm trong nhiều tổ ấm trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Vì mẫu đèn chiếu này sưởi ấm khu vệ sinh đạt hiệu suất rất cao, cùng với 1 mức công suất tiêu hao nhưng cho sự ấm áp nhiều hơn hẳn hơn nhiều loại đèn rọi sáng kiểu thường.
 • Mặt khác, vì rằng là dòng đèn làm ấm chuyên sưởi nhà vệ sinh vì thế sự an toàn đã được cân nhắc và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi đem tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nóng tuyệt tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt cho dù khi chẳng may bị nước lạnh văng vào.

Ngay lúc này, http://mvm.vn/ hân hạnh đề xuất đến bạn model loại đèn chuyên sử dụng nhà vệ sinh Heizen HE3BR chuyên để sưởi rất được đa số mái ấm lựa chọn sử dụng theo trải nghiệm những năm cung cấp bóng sưởi cho nhà tắm kể từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm xuất hiện và bán ở chuỗi siêu thị mà chúng tôi trải nghiệm thấy, khiến sưởi nóng nhanh chóng vùng người dùng đứng tắm, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại rọi ấm áp và đem lại sức khỏe vô cùng tốt đến với thân thể của người tắm. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR 3 bóng có tính năng thiết lập mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc từng mức.

Một số thông tin nhận biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR có hợp với nhà vệ sinh trong nhà bạn không

Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Heizen HE3BR khá là phù hợp cho toàn bộ khu tắm rửa tổ ấm mà gồm một số tính chất như dưới đây

 • Độ lớn khu tắm rửa tầm trung, khoảng không gian ở trong nhà vệ sinh có thể chứa khoảng hai người trưởng thành cùng tắm táp được.
 • Khu tắm rửa nhỏ nhắn hơn khi so đặc trưng phía trên nhưng mà người mua chỉ thích nó phải rất nóng ấm.
 • Nhà bạn thiết kế nhà tắm nhỏ dù vậy lại có ttốt con hay người lớn tuổi với sức khỏe kém, sự kháng kém hơn bình thường.
 • Phòng tắm của ngôi nhà nhiều người có thể tương đối bé nhỏ, có lẽ chỉ cần mua bóng sưởi 2 bóng là mang ấm cúng, nhưng mà với nhà mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thiếu ổn định hoặc mắc bệnh về bệnh động mạch vành.
 • Nhà vệ sinh khoảng diện tích bé nhỏ nhưng lại bị hở vì vậy không rất kín gió hoặc trên trần quá cao để mà so cùng tiêu chí cao mức thường
 • Nhà tắm lại có độ rộng khá to dễ dàng cho ba người ở trong đó hoặc đủ khả năng mặc trang phục, mà quý vị lại có thể cho bật bóng đèn sưởi ấm trước hai ba phút.
 • Kiếm tìm 1 trong không nhiều mẫu đèn sưởi hồng ngoại cho nhà vệ sinh sáng giá kèm với tên tuổi danh tiếng.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm được bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Mẫu đèn bóng sưởi ấm lắp trong khu vực tắm mang mẫu mã đẹp
 • Nếu tiêu chí trên là những sự quan tâm của các bạn thì đèn hồng ngoại Heizen HE3BR tại đây chắc rằng sẽ là một trong những tuyển chọn rất hợp cho quý vị.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Phía dưới là các thông tin mang tính kỹ thuật cơ bản do đơn vị nhà cung cấp của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR công báo để người dùng nắm bắt. Thông tin này đem đến cho quý vị chọn cho gia đình của bản thân một thương phẩm đèn sưởi phù hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Ký hiệu: HE3BR
 3. Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ lớn nhất thời điểm bật tất cả bóng chiếu sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích khu tắm rửa thích hợp (khuyến nghị): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò nguồn điện, chống chập điện, không nổ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với việc bấm nhẹ 1 hoặc 2 nút on/off bên trên đèn hồng ngoại, mọi người hoàn toàn có thể bật lên và tắt đi mỗi bóng.
 13. Kiểu bóng: thuộc bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại loại tròn chụp phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng khiến cho nâng cao mức độ nhanh ấm, giảm bớt chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Đức
 17. Bảo hành: 120 tháng (10 năm).

Đặc thù có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm hữu dụng mà http://mvm.vn/ đang bán với giá tốt

 1. Đặc biệt giảm thiểu lượng điện sử dụng, thường thì chỉ tốn 600đ tiền chi trả đối với từng lần tắm rửa mười lăm phút.
 2. Đèn sưởi ấm được chế tạo tính độc đáo với bề mặt màu vàng in chìm một số nét hội họa đồng bộ với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phía đằng sau là tấm khớp bằng nhựa chất lượng cao, chống bị méo mó phủ sơn màu vàng thời trang. Đèn sưởi vừa đủ với phòng tắm phổ biến, không hề tạo cho phòng bị tối
 3. Với thử nghiệm của http://mvm.vn/ có thể cho rằng đèn sưởi cho nơi tắm táp Heizen HE3BR gây cho điểm được rọi ấm áp ngay tức thời, thoải mái đạt tới nhiệt độ 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Vì đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Heizen HE3BR ứng dụng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại gây ấm vùng không khí mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 4. Trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có công năng đẩy mạnh hết mức tác dụng nhiệt được sinh ra bởi dây đốt nóng, cho nên nó tạo cho tăng mức độ tạo ấm vượt trội hơn nếu so với đèn đỏ để chiếu sáng.
 5. Công suất là 275w cho một bóng, Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất lúc bật tất cả bóng sưởi là 825 W, quý vị không khó để tùy chọn bật tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả tức thời
  Đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu vực tắm Heizen HE3BR là model đèn hồng ngoại 3 bóng vàng dạng mới, thuộc nhóm sản phẩm trong phòng nhà tắm vàng thuộc nhãn hàng HANS đang được những gia đình tin mua gần đây.
 6. Kích thước khá vừa đủ ít làm việc chiếm không gian gây cho phòng nhà tắm của các bạn.
 7. Dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE3BR ngoài khả năng làm nóng đến với cơ thể lúc các đêm đông giá rét nó còn mang đến vài tác dụng vô cùng tốt đem đến cho sự khỏe mạnh của người tắm. Được biết một loạt cuộc phỏng vấn thời gian này thì lúc sử dụng đèn sưởi ấm Heizen HE3BR sẽ mang đến ích lợi to lớn đem đến cho người tắm như:
  + Giảm bớt vấp phải sốc lạnh trong khi tắm và sau mỗi lúc tắm sạch
  + Không còn gặp hen suyễn, tấy đỏ phế quản hoặc khó thở sau mỗi một tắm rửa, làm sạch.
  + Cống hiến sự hữu ích vô cùng tốt mang lại cho hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp tạo cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi giảm hẳn việc vấp phải các cơn đau đớn. Xương khớp của thanh thiếu niên được đổi mới tăng lên giữa trời rét ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng từ mặt trời.
  + Tác dụng tích cực đến người bị bệnh mới trải qua giảm tối đa nỗi sợ khi rửa ráy bên trong nhà tắm.
  + Đem đến cảm giác yên tâm dành cho người mà bị tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định và mắc bệnh trạng về bệnh cơ tim
  + Đem đến sự ấm nóng khiến cho nhiều người trong chúng ta tránh bị đau nhức đầu chính vì lạnh sau mỗi lúc tắm sạch
  + Đẩy mạnh luân chuyển máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và tăng cao sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở trong lớp mặt tiếp xúc lớp da, do vậy giúp tạo cho lớp da của người tắm thêm khỏe khoắn, thêm tươi tắn
 8. Mẫu mã chỉnh chu, đẹp mắt, sử dụng như tựa như 1 món tô điểm phòng tắm tăng thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 9. Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại được làm từ nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng, chịu được độ nóng, không nổ, phải kể tới là chức năng chịu được sốc nhiệt
 10. Đèn sưởi phòng nhà tắm Heizen HE3BR áp dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm cho cơ thể. Chính vì thế lúc ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ có ích lợi lại cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người cao tuổi và con nít khi giữa tháng ngày trời lạnh này.
 11. Lớp trên mặt của vỏ bóng sưởi được phủ màu vàng khiến cho cường độ ấm nóng hơn hẳn, tăng thẩm mỹ, tối giảm chói lòa cho mắt người tắm phía dưới.
 12. Rất quan tBRrọng với người già và ttốt con thì việc được sưởi dưới đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm Heizen HE3BR đem lại cho ứng dụng to lớn về cảm quan, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 13. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Heizen HE3BR 3 bóng sưởi ấm vàng không gây cháy oxy khi hoạt động trong nơi tắm táp, thật nhanh ấm mỗi một lúc được ứng dụng vào thời tiết lạnh.
 14. Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Heizen HE3BR ứng dụng công nghệ mới không đốt oxy do vậy không khiến người tắm cảm giác bị khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như những mẫu đèn tạo ấm nóng dạng khác.
 15. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Heizen HE3BR mang đến cho bạn tư tưởng an tâm nếu không có mặt trông nom được người thân thương trong mái nhà.
 16. Đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE3BR được cấp Chứng nhận chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…

Đây là thời khắc chúng ta cần tăng hàm lượng chất với cuộc đời, do mọi người đã vất vả nhiều vì cuộc sống quá nhiều rồi, ngay lúc này hãy cứ để những tiện ích đáng giá thật nhất trong cuộc đời này phục vụ lại mọi người. Chỉ cần bạn và cả gia đình nhận thấy sung sướng hơn, thích thú và tạo cho cả gia đình được yên tâm thì thực hiện thôi.
Hiện tại không còn là là cái thời của dành dụm quá đến chẳng dám tiêu dùng khổ ải như thế hệ trước nữa. Nếu mà cái gì đó mà giúp cho chất lượng sống của mọi người hóa thành tốt đẹp lên, bình an hơn, đầy đủ hơn nếu nó chính đáng chỉ với 1 chút tiền chẳng quá nhiều thì làm sao các bạn phải đo đếm?

Để mua đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi đặt mua tới các bạn bán hàng trực tuyến của đồ gia dụng Việt Mart ngay bây giờ nếu quý bạn cần mua ngay cho nhà mình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Heizen HE3BR 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá đa thuận tiện này. Tổ bán hàng online vững vàng về vật dụng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn với quý khách mua hàng cách thức chọn cho mình một trong những dạng đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE3BR xuất xứ chính hãng loại nào tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy các anh chị còn suy nghĩ gì thêm nữa. Số điện gọi order tới đội chuyên viên tư vấn: 043 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Heizen HE3BR lắp treo tường nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.

Việt Mart trưng bày và cung cấp tại: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3BR

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×