Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G

500,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G sưởi ấm bằng 2 bóng hồng ngoại, công suất 550W, sưởi ấm nhanh chóng cho căn phòng 3m²., nhiệt độ tỏa nhiều và rộng…………..F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá phổ thông loại tốt công nghệ của Đức

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G

Vì sao cần Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng vàng với việc tắm rửa vệ sinh của các hộ gia đình

 • Lại có 1 mùa Đông lạnh buốt cùng với các đợt gió buốt ngự trị vị trí người dân đang hoạt động. Cái rét của nó khiến cho đa số chẳng thích làm việc gì nữa
 • Rất khó khăn để thống trị chính bản thân nếu chẳng đem 1 điều kiện hợp lý nào đó để mọi người rời xuống cái giường đáng yêu. Nhưng mà cuộc sống là vô số việc, các lý trí hợp lệ nhiều người bắt buộc bật dậy để hoàn tất
 • Vào lúc đi khỏi chiếc chăn ấm áp thì hoạt động ban đầu của chúng mình là vệ sinh bản thể. Bản thân mình cần phải sạch sẽ, chỉnh trang cho bắt đầu cho một ngày đầy hào hứng
 • Mùa đông thì tất nhiên lạnh khỏi phải nói rồi, phải nhắc tới vào thời gian buổi sáng. Xu hướng chúng ta có thể rất ám ảnh lúc mà thoát xuống từ cái giường thân yêu để mà di chuyển tới phòng tắm nhằm thực hiện các vệ sinh con người mình, bởi vì khu nhà tắm là nơi vô cùng lạnh giá. Cái buốt giá của bốn mặt tường dán gạch giả đá đi cùng hơi lạnh từ nước gây cho nhiều người ớn lạnh.
 • Nhiều bạn thường suy tư cùng việc làm như thế nào để cuộc sống thêm tiện nghi nhiều hơn. Nhà tắm cũng buộc phải là điểm ấm cúng thích thú đến các thành viên trong gia đình? Quyết định dễ dàng này hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của mọi người, chỉ đơn giản với 1 ít chi phí nhỏ là bạn cùng cả gia đình tất sẽ có 1 mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Hiện tại quý vị có mục đích phòng nhà tắm trong nhà phải thật ấm tuyệt vời, thế nhưng bạn vẫn còn chưa biết được dạng loại đèn nào đó có tính năng làm nóng khu nhà tắm cực nhanh, tạo an tâm và tuyệt đối hợp lý đối với ý muốn ngôi nhà của ta
 • Vietmart rất hân hạnh giới thiệu dòng trang thiết bị chuyên sưởi nhà tắm được áp dụng đối với các khu nhà tắm trong các gia đình trong mấy năm sát gần đây. Vì kiểu đèn chiếu này sưởi ấm khu nhà tắm đạt năng suất cao, cùng một định mức công suất tiêu hao thế nhưng đem sự ấm nóng nhiều nổi trội hơn nhiều mẫu đèn rọi sáng kiểu thường.

Bên cạnh đó, do bởi là chiếc đèn làm ấm chuyên dành cho phòng nhà tắm nên sự an toàn đã được cân nhắc và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt rất tốt, chống nổ toàn phần do nhiệt dù cho là khi nhỡ nhàng bị nước văng vào.

Hôm nay, http://mvm.vn trân trọng đưa ra đến người đọc model trang thiết bị chuyên dành cho nhà tắm Kottmann K2B-G rất chuyên dụng hay được đa số gia đình chọn mua sử dụng. Từ việc nhận thấy nhiều năm cung ứng bóng sưởi cho khu nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu bóng sưởi nhà tắm có mặt tại điểm cung ứng mà Thế giới đồ dùng thống kê được. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng Kottmann K2B-G khiến tạo độ ấm mau chóng vị trí các bạn tắm, bóng đèn tia hồng ngoại chiếu hơi nóng và mang lại sức khỏe vô cùng tốt tới cho thân thể của người tắm. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng hồng ngoại có chức năng lựa chọn mức nhiệt và công suất tiêu thụ đến 1 hoặc 2 mức bằng cách bật hoặc tắt 1 hoặc 2 bóng.

Xem thông tin dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G có thích hợp khu tắm rửa với nhà các bạn hay không

Bóng sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K2B-G khá là có hợp với nhiều khu vực nhà tắm ngôi nhà mà có một vài đặc điểm như mô tả dưới đây:

 • Nhà tắm tương đối bé nhỏ, không gian chỉ vừa cho 1 người trưởng thành quay trái phải phía trong nó.
 • Khu tắm rửa có diện tích hẹp, bé hơn 2m nhưng trong tổ ấm gồm cả người cao tuổi và con nhỏ hoặc là người lớn mang thể trạng yếu đuối.
 • Khu vực nhà tắm tương đối kín gió, có thể khá ấm tuy nhiên với nhà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hay có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Phòng tắm bé nhỏ, cần gắn tường loại bóng để sưởi nhỏ nhắn cho nó đỡ cồng kềnh.
 • Người mua mong muốn khu vực nhà tắm rất ấm với phòng tắm có không gian nhỏ nhắn.
 • Quý vị chỉ thích khớp với độ sáng sủa kèm đa số thiết bị vệ sinh làm lên sự tương hợp cho sắp xếp trong khu vực nhà tắm
 • Tìm hiểu 1 trong không nhiều loại đèn sưởi đối với khu vực nhà tắm trứ danh cùng với tên tuổi danh tiếng.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm ở trong khu tắm rửa có phom bắt mắt
 • Nếu chỉ tiêu trên là các yêu cầu của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kottmann K2B-G này rất có thể là 1 trong các tìm kiếm rất đúng dành cho quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Phía dưới đây là một loạt thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do đại diện nhà cung cấp của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G đưa ra để quý khách nắm bắt. Điều này mang lại cho người dùng chọn lựa cho ngôi nhà của bản thân 1 thương phẩm đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: K2B-G
 3. Công suất của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ lớn nhất mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn nhà vệ sinh vừa đủ theo (khuyến cáo): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ 1 hoặc 2 nút công tắc bật tắt phía trên đèn hồng ngoại, người tắm có thể bật tắt cho mỗi một bóng.
 13. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại dáng tròn lòng mạ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là mạ vàng giảm chói có tăng mức độ ấm áp, giảm thiểu lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 36 tháng.

Tính năng nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà http://mvm.vn đang bán với giá tốt

 1. Đèn sưởi bên trong phòng tắm Kottmann K2B-G là kiểu đèn sưởi 2 bóng vàng đương đại, trong loại đèn sưởi cho khu vực phòng tắm giá phổ thông thuộc nhãn hàng HANS đã và đang được vô số người mua chọn dùng nhiều mùa gần đây.
 2. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Kottmann K2B-G 2 bóng vàng chẳng hề gây đốt cháy oxy nếu được thắp trong nơi tắm rửa, rất ấm áp mỗi thời điểm bật lên vào thời tiết lạnh.
 3. Dáng dấp có đường nét, lôi cuốn, dùng được như là một vật làm mới phòng nhà tắm thêm phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 4. Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2B-G ngoài việc tạo nóng ấm đến với cơ thể vào các ngày đông lạnh lẽo nó còn mang đến vài hữu dụng tích cực đối với sức khỏe của chúng ta. Với nhiều cuộc phỏng vấn thời gian qua thì trong khi việc sử dụng đèn sưởi Kottmann K2B-G sẽ tạo ra công dụng lớn lao đối với mọi người như là:
  + Giảm bớt đối mặt sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau mỗi khi tắm sạch
  + Giảm thiểu vấp phải hen suyễn, viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lần tắm gội, kỳ cọ.
  + Hiến tặng ích lợi lớn lao đem đến cho xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp tạo cho hệ xương khớp của người lớn tuổi giảm đi việc vấp phải những cơn đau đớn. Hệ xương khớp ở ttốt em được tạo điều kiện tiến triển vào mùa đông hiếm gặp ánh nắng như mùa hạ.
  + Mang lại cho người mang bệnh mới trải qua giảm tối đa tư tưởng sợ sệt thời điểm tắm gội trong nơi tắm rửa.
  + Mang lại sự yên tâm đến với người có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc có chứng bệnh liên quan tới loạn nhịp tim
  + Mang đến sự ấm nóng tạo cho hàng loạt người sưởi tránh né được đau nhức đầu vì lạnh sau lúc tắm rửa
  + Tăng cường thông suốt cho cho máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và tăng cường trao đổi chất dưới mặt ngoài lớp da, do vậy khiến cho lớp biểu bì của người dùng đèn sưởi thêm khỏe, thêm căng sáng
 5. Đèn sưởi trong khu phòng tắm Kottmann K2B-G dùng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại giúp ấm nhanh cho cơ thể. Vì lẽ đó mỗi khi áp dụng nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và con nít khi giữa tháng ngày trời rét này.
 6. Phía trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại đã được phủ kim cương nhân tạo có khả năng tăng đến mức cao nhất phản xạ nhiệt độ bởi dây đốt nóng, thế nên chức năng đó khiến tăng cường mức độ nhanh ấm hơn nhiều so với đèn thường để để chiếu sáng.
 7. Đèn sưởi được tích hợp tính mới lạ với mặt ốp màu vàng chạm chìm một vài nét hội họa cùng với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía sau lưng là miếng khớp bằng nhựa chất lượng cao, chống bị méo mó láng lớp sơn màu ghi sáng bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với khu nhà tắm sáng sủa, không hề khiến cho phòng tối đi
 8. Theo thí nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Kottmann K2B-G khiến vùng được sưởi ấm lên ngay lập tức, thoải mái đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính bởi đèn có sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2B-G dùng định luật bức xạ tia hồng ngoại để nóng không gian mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 9. Đèn sưởi ấm Kottmann K2B-G có được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn của Đức và Việt Nam
 10. Rất đáng dùng với người già và ttốt sơ sinh hoặc ttốt nhỏ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi tia hồng ngoại cho nhà tắm Kottmann K2B-G làm cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe.
 11. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng sưởi còn được phủ vàng khiến cho mức độ ấm nóng cao hơn, tăng thẩm mỹ, tối thiểu lóa cho mắt của người đứng dưới bóng.
 12. Cực kỳ tiết kiệm tiêu thụ điện, bình thường chỉ phải trả 500đ điện phí với mỗi lượt tắm táp tầm 15 phút.
 13. Bề mặt bóng hồng ngoại được sản xuất nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, siêu chịu nhiệt, chẳng hề bị nổ tự nhiên, đặc biệt là công năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 14. Công suất là 275w một bóng, Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất lúc cho bật tất cả bóng lên là 550W, người tắm có khả năng điều chỉnh bật các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 15. Cấu tạo thật vừa phải ít bị việc chiếm lấn khoảng không đối với nhà tắm của mọi nhà.
 16. Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Kottmann K2B-G mang đến cho mọi gia đình tư tưởng yên tâm nếu không bên cạnh trông nom cho người nhà ở trong nhà.
 17. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kottmann K2B-G dùng công nghệ đời mới không đốt oxy do vậy không khiến người dùng đèn sưởi có tức thở vì thiếu oxy như nhiều loại đèn dạng khác.

Đây là thời điểm quý vị nên tăng cường sự tận hưởng với đời sống, chính bởi các bạn đã dâng tặng cuộc sống rất nhiều rồi, bây giờ hãy tạo điều kiện cho mọi điều tốt đẹp hiện hữu trong cuộc đời này dâng tặng tới bạn. Chỉ cần các bạn và gia đình cảm thấy thư thái, dễ chịu và khiến cả gia đình an toàn thì hành động thôi.

Để mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G, hãy đến xem tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi tới tổ bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart khi quý anh chị cần tậu cho mình một đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-G 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn đang bán với giá tốt đa tiện dụng này. Đội bán hàng online hiểu biết về dụng cụ gia đình và đầy chuyên môn sẽ vui vẻ tư vấn cho quý khách cách tìm kiếm chọn cho mình 1 trong những loại đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2B-G từ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy các bạn còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Liên hệ để gọi tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Kottmann K2B-G lắp treo tường nhanh, free ship với khách mua.

Sản phẩm được trưng bày và buôn bán ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×