Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251

830,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 sử dụng 3 bóng sưởi ấm phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại. Công suất sưởi ấm tối đa là 825W, các bạn có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 mức công suất khác nhau tùy thuộc vào việc bật 1, 2 hay 3 bóng đèn sưởi…..Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Australia

Đèn sưởi nhà tắm tốt Kangaroo KG251
Đèn sưởi nhà tắm tốt Kangaroo KG251

Lý do cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kangaroo KG251 với sự ấm áp không gian của con người

 • Đến hẹn lại lên 1 mùa Đông giá rét cùng với các dòng gió buốt ngự trị không gian chúng ta đang hoạt động. Cái rét của khí trời làm cho bạn chẳng muốn làm gì thêm
 • Cực kỳ vất vả để mà chế ngự bản thân nếu mà không viện một số lý do hợp lý đặc biệt để nhiều người đi khỏi chiếc giường thân thiết. Nhưng sự sống là các công việc, các lý do giục giã mọi người đành phải dậy ngay để dứt điểm
 • Mỗi lúc đi xuống chiếc chăn ấm áp thì công việc ban đầu của ta là vệ sinh con người mình. Chúng ta rất cần thiết phải sạch sẽ, sáng láng để tạo sự tự tin cho một ngày mới đã lên
 • Không gian thì đương nhiên lạnh buốt khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào thời gian sớm mai. Khuynh hướng các bạn và tôi đều cực kì e ngại lúc rời xuống từ cái giường yêu quý để mà di chuyển tới khu vệ sinh để thao tác vệ sinh bản ngã, chính bởi phòng tắm là khu vực cực lạnh. Cái kiểu lạnh giá từ bốn bức tường phủ vân đá kết hợp hơi lạnh từ nước mang lại chúng ta nổi da gà.
 • Nhiều người đã trải qua cùng gia đình mình từ thuở còn bé cảnh lạnh cóng vì chẳng thể phương pháp nào. Thế nhưng, hiện tại khoa học trợ thủ sinh hoạt đã đổi thay. Chúng mình cùng gia đình mình chắc chắn không buộc phải cảnh tình rét mướt như thuở xưa thế nữa. Sự nóng ấm sẽ đến bên nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ cần 1 thay đổi gật đầu với bạn và tôi.
 • Ngay lúc này mọi người cần nhà vệ sinh trong tổ ấm trở thành ấm áp, tuy vậy chúng ta vẫn không nhận diện dạng loại đèn nào có chức năng làm ấm phòng nhà tắm cực nhanh, tạo an tâm và tuyệt đối phù hợp dành cho mong ước nhà của các bạn
 • Chúng tôi xin đề xuất model loại sưởi chuyên sử dụng nhà vệ sinh đã dùng đối với nhiều nhà vệ sinh ở các tổ ấm trong mấy năm gần đây. Do model đèn sưởi này làm nóng phòng tắm đạt được hiệu năng cao, cùng một mức công suất sử dụng nhưng mà mang đến hơi nóng nhiều ưu việt hơn nhiều dạng đèn phát sáng kiểu thường.

Hôm nay, http://mvm.vn/ rất hân hạnh giới thiệu đến người đọc loại đồ dùng chuyên sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 khiến sưởi ấm rất mau vị trí người dùng tắm, bóng sưởi ấm hồng ngoại mang hơi nóng và đem sức khỏe rất tốt dành cho cơ thể của người dùng. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng có thể thiết lập nhiệt độ và công suất áp dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng việc bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.

Cách nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 có hợp với phòng tắm của mái ấm các bạn hay không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm Kangaroo KG251 khá phù hợp cho hầu hết phòng tắm mái ấm mà có những điểm sau đây

 • Độ rộng khu tắm rửa bình thường, độ lớn ở trong khu vực nhà tắm có thể chứa hai người trưởng thành cùng tắm được.
 • Khu vực nhà tắm bé nhỏ hơn khi so điều kiện như đã nói trên dù vậy quý vị cần nó phải cực nóng ấm.
 • Tại nhà thiết kế khu tắm rửa bé nhỏ dù vậy lại có trẻ nhỏ hoặc là người lớn tuổi cùng với sức khỏe yếu đuối, cơ địa dưới trung bình.
 • Khu vực nhà tắm của căn nhà quý vị tuy tương đối diện tích nhỏ, có lẽ chỉ cần treo bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là đủ ấm cúng, dù vậy ở căn nhà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hoặc mắc bệnh về hệ tim mạch.
 • Khu tắm rửa diện tích bé nhỏ nhưng lại bị hở vì vậy không bế gió hoặc phía trên trần rất cao để so với tiêu chí cao phổ biến
 • Khu vực nhà tắm lại có khoảng không gian khá là lớn không khó cả ba người trưởng thành vào trong đó hoặc không khó thay đồ, tuy thế bạn lại thừa sức cho bật bóng để sưởi trước khoảng vài phút.
 • Người sử dụng chỉ yêu thích một dạng đèn bóng sưởi ấm bình thường, giá để mua ở tầm vừa phải mà vẫn tạo ấm đến theo yêu cầu trong nhà tắm của quý vị là ổn rồi rồi.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành lâu nhất lại không phải việc lớn quan trọng nhất của các bạn.
 • Nếu căn cứ trên là các sự quan tâm của quý vị thì bóng đèn sưởi ấm Kangaroo KG251 này hoàn toàn có thể sẽ là một trong số kiếm tìm đúng cho quý khách.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Bên dưới đây là vài chỉ số có tính kỹ thuật bản lề do đơn vị nhà cung cấp chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 đưa ra để người sử dụng nhận biết. Thông số trên giúp cho người mua lựa cho gia đình của chính mình 1 thương phẩm đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG251 chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: KG251
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275 w
 4. Tiêu thụ điện cực đại mỗi khi cho bật cả 3 bóng sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu vực nhà tắm phù hợp (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với thao tác bấm 1, 2 hoặc 3 nút công tắc bật tắt trên đèn sưởi ấm, người sử dụng có khả năng bật tắt bóng nào tùy thích.
 13. Mẫu bóng: là bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình tròn chao láng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là đupwcj mạ vàng để tăng mức độ nhanh ấm, giảm đi một chút chói lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 6 nămcho đèn và 1 năm cho bóng.

Công năng đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá hời

 1. Đèn sưởi ấm nóng dành cho khu tắm rửa Kangaroo KG251 là dạng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng hiện đại, nằm trong model đèn sưởi phòng nhà tắm giá rẻ thuộc nhãn hàng Kangaroo đã và đang được các người sử dụng tin mua trong thời điểm này.
 2. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 ngoài việc làm ấm đến với cơ thể giữa các thời tiết đại hàn lạnh giá đèn sưởi ấm còn mang lại nhiều lợi ích vô cùng tốt dành cho sự khỏe mạnh của người dùng. Theo một loạt phản hồi từ người dùng gần đây thì trong khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG251 sẽ cống hiến công dụng đáng quý đối với con người như những điều sau:
  + Không còn sợ bị cảm mạo trong khi tắm và sau lúc tắm sạch
  + Không thấy bị ho khúc khắc, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi khi tắm sạch, làm sạch.
  + Giúp tác dụng lớn lao dành cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại khiến làm ấm nóng giúp cho xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên giảm hẳn việc đối mặt những cơn đau nhức. Hệ xương khớp ở con nít vẫn được biến đổi tích cực trong thời tiết lạnh hiếm nắng giống mùa hè.
  + Tạo cho người mang bệnh mới dậy giảm hẳn việc nỗi lo lắng mỗi một khi đi vào trong khu nhà tắm.
  + Giúp cho bình yên mang lại cho người nào từng mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không ổn định hoặc là có chứng bệnh liên quan tới loạn nhịp tim
  + Mang lại sự ấm nóng giúp cho rất nhiều người dùng tránh đau nhức đầu óc do lạnh sau hoạt động tắm táp
  + Nâng cao sự luân chuyển với máu, đèn tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và tăng cường sinh sản năng lượng nuôi tế bào dưới mặt căng của lớp da, vì thế khiến cho da ở người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm tươi tắn
 3. Bên trong chóa của đèn sưởi đã được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng nâng lên đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt độ từ sợi đốt nóng, vì như thế cấu tạo đó giúp nâng cao mức độ nhanh ấm hơn hẳn so với đèn chuyên chỉ thắp sáng.
 4. Đèn sưởi trong phòng tắm Kangaroo KG251 sử dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại tạo ấm cho cơ thể con người. Chính bởi vào lúc sử dụng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều thuận lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người già và các bé ở ngày trời rét này.
 5. Đèn sưởi ấm được thiết lập tính có phong cách với mặt màu vàng cùng với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía sau lưng là bộ phận khớp bằng nhựa chịu nóng, chống méo phủ sơn màu vàng thời trang. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với khu vực nhà tắm giản đơn, chẳng gây cho phòng tối hơn
 6. Dáng vẻ lịch sự, lôi cuốn, sử dụng như như là 1 vật trang trí nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 7. Cực tối giảm mức tiêu thụ điện, bình thường chỉ mất 600đ tiền hao phí năng lượng điện với 1 lần tắm táp mười lăm phút.
 8. Theo thí nghiệm của http://mvm.vn/ hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi trong khu phòng tắm Kangaroo KG251 đem lại cho vị trí được sưởi ấm nóng ngay lên tức thì, thoải mái đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Vì đèn sưởi nơi tắm rửa Kangaroo KG251 sử dụng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại làm nóng vùng không khí mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 9. Đặc biệt với các bậc cao niên và trẻ con thì việc ứng dụng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kangaroo KG251 đem lại cho tác dụng tốt về cảm giác, cơ thể, sức khỏe.
 10. Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Kangaroo KG251 tận dụng kỹ nghệ hiện đại không đốt cháy oxy bởi vậy không gây cho người dùng đèn sưởi thấy khó thở vì bị thiếu oxy tựa như 1 số kiểu đèn chiếu ấm dạng khác.
 11. Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh cứng, chịu nhiệt, không bị nổ tự nhiên, đặc biệt là khả năng chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 12. Sản phẩm Kangaroo KG251 đạt được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 13. Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Kangaroo KG251 3 bóng vàng chẳng hề làm cháy oxi khi sưởi trong khu nhà tắm, cực kỳ ấm áp một lúc được dùng vào trời rét.
 14. Các chiều kích thước khá khá gọn không bị tốn sự cồng kềnh thể tích đối với khu nhà tắm của quý khách.
 15. Trên bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này có được mạ vàng mang lại độ ấm áp vượt bậc, tạo sự vẻ đẹp, giảm thiểu lóa cho mắt người đang được sưởi.
 16. Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kangaroo KG251 tạo cho chúng mình niềm an tâm mỗi lúc chẳng cận kề chăm chút được người nhà bên trong mái nhà.
 17. Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện cực đại thời điểm cho bật toàn bộ bóng lên là 825 W, mọi người thoải mái tùy biến bật hay tắt bao nhiêu bóng hoặc toàn bộ cùng lúc

Đây là khi chúng ta cần thôi thúc mình phải chất lượng cho phong cách sống, vì hầu hết chúng ta đã hy sinh vì cuộc sống đủ nhiều rồi, thời điểm này hãy cứ để mọi điều hữu dụng thiết thực trong cuộc đời này phục vụ lại mọi người. Chỉ cần mọi người và cả gia đình thấy sung sướng hơn, thích thú và tạo cho chúng ta bình an thì làm việc cần phải làm thôi.

Để mua đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251, hãy đến mua tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc order tới tổ bán hàng trực tuyến của chúng tôi bất kể bao giờ quý bạn cần tậu khi có nhu cầu một đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG251 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang bán với giá hời nhiều ý nghĩa này. Các bạn chuyên viên tư vấn am hiểu về đồ dùng gia đình và nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng trả lời với quý vị cách làm sao để chọn cho mình một trong các sản phẩm trong nhà tắm Kangaroo KG251 từ chính hãng loại nào tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Số điện gọi mua tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kangaroo KG251 treo tường nhanh, free ship với giao dịch thành công.

Trưng bày đèn sưởi và bán hàng tại: Số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên