Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE3B

1,080,000 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B sử dụng công nghệ và thiết kế tại Đức. Sưởi ấm bằng 3 bóng hồng ngoại có ích cho sức khỏe, công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, người dùng có thể sử dụng 3 mức công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp loại tốt công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B sử dụng công nghệ và thiết kế tại Đức. Sưởi ấm bằng 3 bóng hồng ngoại có ích cho sức khỏe, công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, người dùng có thể sử dụng 3 mức công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE3B
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE3B

Nhu cầu cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen HE3B 3 bóng vàng hồng ngoại với các sinh hoạt của mỗi người

 • Mùa đông lạnh buốt tạo cho vài cuộc sống của gia đình thành ra khó chịu và mệt mỏi hơn. Cái giá lạnh của tiết trời tạo cho mọi gia đình sự e dè phải ra khỏi cái chăn mềm mại ấm áp đang bên trong để làm một hành động nào đó thêm. Lắm lúc chúng ta buộc phải bước ra khỏi chăn để làm vài việc cho tròn vai vậy thôi
 • Tuy vậy, cuộc sống đẹp vẫn tiếp diễn ra hàng ngày, rất nhiều việc chờ đợi chúng ta hành động, thế nên không đành ở lỳ bao lâu phía trong chiếc chăn ấm áp được, mọi người thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Khi mà thoát xuống bạn chăn ấm cúng thì cái việc trước tiên của ta là làm vệ sinh con người mình. Chúng ta nên phải sạch sẽ, chỉnh chện cho thiết lập cho một nhiều thú vị
 • Mùa này thì không khí lạnh, cảm giác lúc mà thoát khỏi cái chăn êm ấm đã rét run, vì vậy bạn rất e dè khi phải làm làm sạch cá nhân phía trong nhà vệ sinh. Nơi được coi là lạnh giá nhất trong căn nhà này.
 • Nhiều người thường suy nghĩ cho việc cách thức nào để sống sao cho có thêm tiện lợi từ đồ dùng hơn nữa. Nhà vệ sinh cũng sẽ là điểm ấm cúng thú vị với hầu hết cá nhân của tổ ấm?
 • Quyết định đơn giản này hoàn toàn ở trong kiểm soát của bạn, chỉ đơn giản với 1 khoản tiền nhỏ là quý vị với gia đình chắc chắn sẽ hưởng 1 mùa Đông không còn giá buốt.
 • Ngay lúc này bạn yêu cầu khu vệ sinh của ngôi nhà thật ấm dễ chịu, tuy thế nhiều bạn vẫn còn chưa nhận thấy loại loại đèn gì đó có chức năng làm nóng phòng nhà tắm cực nhanh, tạo an tâm và phải hợp lý với mục đích ngôi nhà của chúng ta
 • Chúng tôi rất hân hạnh nói tới loại loại sưởi chuyên để sưởi khu vệ sinh được dùng đối với nhiều nhà tắm trong nhiều tổ ấm trong khoảng vài năm trở lại đây. Vì model đèn chiếu này làm ấm phòng tắm đạt hiệu suất cao nhất, với cùng một lượng công suất áp dụng thế nhưng cho hơi nóng nhiều hơn hẳn hơn nhiều dòng đèn chiếu sáng thông thường.
 • Bên cạnh đó, bởi là chiếc đèn sưởi nóng chuyên dành nhà tắm nên việc bảo vệ đã được xác định và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực tốt, không nổ toàn phần do nhiệt cho dù khi nhỡ không may bị nước ở bồn bắn vào.

Hôm nay, http://mvm.vn rất hân hạnh trình diện tới người xem loại sản phẩm chuyên dành nhà tắm Heizen HE3B rất chuyên dụng được vô số nhà chọn lựa sử dụng. Theo thống kê những năm bán hàng bóng đèn sưởi trong khu nhà tắm, từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm ra đời tại các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart đúc kết được. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Heizen HE3B có điều khiển khiến tạo độ ấm nhanh gọn khu người tắm đứng tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại rọi hơi ấm và mang lại sự khỏe mạnh tốt nhất đến với thân thể của các bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng có công năng lựa chọn nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc cả 3 bóng.

Cách nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B có phù hợp khu tắm rửa của ngôi nhà quý vị không

Bóng cho nhà tắm Heizen HE3B tương đối thích hợp cho hầu hết phòng tắm nhà mà có một số đặc tính sau:

 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm bình thường, độ rộng trong khu vực nhà tắm vừa đủ để khoảng 2 người cùng tắm được.
 • Khu tắm rửa nhỏ hơn khi so đặc điểm như trên nhưng bạn thích nó phải cực nóng ấm.
 • Tại nhà bạn thiết kế phòng tắm bé dù vậy lại có con nhỏ và cha mẹ già cùng với thể trạng yếu ớt, sự kháng dưới trung bình.
 • Nhà tắm của nhà mọi người có thể khá hẹp, có khi chỉ phải dùng bóng đèn sưởi ấm hai bóng là mang ấm, tuy nhiên với căn nhà mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, lúc cao lúc thấp và mắc bệnh liên quan tới hệ tim mạch.
 • Phòng tắm không gian nhỏ nhắn tuy vậy bị hở vì vậy không rất kín gió hoặc phía trên trần quá cao khi so cùng mức độ độ cao trung bình
 • Phòng tắm vốn có không gian khá to thoải mái cho ba cá nhân ở bên trong hoặc có khả năng thay đồ, tuy thế mọi người lại dư sức khởi động bóng sưởi ấm trước đó mấy phút.
 • Khám phá một trong những loại thiết bị dành cho nhà vệ sinh loại tốt song song với nhãn hiệu cao cấp.
 • Model đèn sưởi bên trong nhà tắm sở hữu bảo hành lâu nhất.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm mang mẫu mã hấp dẫn
 • Nếu chỉ tiêu bạn vừa đọc là các sở thích của quý khách thì đèn sưởi Heizen HE3B này chắc rằng là 1 trong vài tuyển chọn phù hợp để cho bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Phía dưới sẽ là một vài thông số kỹ thuật gốc do công ty nhà cung cấp chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B công báo để người mua nắm được. Chỉ số trên mang tới cho người mua chọn lựa cho tổ ấm của bản thân 1 sản phẩm đèn sưởi hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE3B 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: HE3B
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện cực đại mỗi lúc cho bật toàn bộ bóng: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng phòng tắm tương xứng theo (khuyến cáo): 2,5 – 4 m2
 7. Tiêu chuẩn: TUV, QC
 8. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 11. Trọng lượng: 2,8 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Kích thước hộp đựng( mm ): 535 x 265 x290
 14. Kích thước của đèn( mm ): 520
 15. Điều khiển: với việc bấm nhẹ 1, 2 hoặc 3 núm điều khiển công tắc trên mặt bóng đèn sưởi ấm, quý vị có thể bật tắt cho mỗi bóng.
 16. Kiểu bóng: là bóng sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng tròn chao phủ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là mạ vàng giảm chói khiến cho tăng cường sức ấm nóng, giảm một chút chói mắt
 17. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 18. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 19. Sản xuất bóng tại: Đức
 20. Bảo hành: 120 tháng ~ 10 năm

Tính năng sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn đang bán với giá rẻ

 1. Đèn hồng ngoại lắp đặt trong nhà tắm Heizen HE3B là dòng đèn sưởi 3 bóng vàng dạng mới, được xếp vào loại sản phẩm trong phòng nhà tắm cao cấp của nhãn hiệu HANS đã và đang được rất nhiều khách hàng tin mua gần đây.
 2. Trên bề mặt bóng sưởi được làm từ vật liệu thủy tinh loại tốt cứng, chịu nhiệt, không hề bị vỡ tự nhiên, nhất là khả năng chịu được chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 3. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE3B ứng dụng công nghệ mới không đốt cháy oxy vì vậy chẳng gây cho người sưởi cảm thấy khó thở vì bị ít oxy như những mẫu đèn sưởi phổ thông khác.
 4. Bên trong chao của đèn sưởi hồng ngoại còn được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có hiệu năng đẩy mạnh đến mức max ánh xạ nhiệt bởi sợi đốt nóng, vì như thế nó giúp nâng cao sức tạo ấm hơn nhiều khi so với đèn đỏ chiếu sáng.
 5. Theo kết quả thử nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE3B khiến vùng được sưởi ấm nóng ngay lên ngay lúc bật, dễ dàng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Vì đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE3B áp dụng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại gây ấm nóng nhanh vùng không khí mà đèn rọi tới.
 6. Quan trọng với người già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc tận dụng đèn sưởi làm ấm trong phòng nhà tắm Heizen HE3B giúp cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 7. Dùng đèn sưởi ấm Heizen HE3B ngoài hiệu năng đem đến ấm áp đến với người sử dụng vào các tiết trời đại hàn rét mướt đèn sưởi ấm còn đem lại các hữu ích tích cực đến với sức khỏe của người dùng. Được biết một số phép thử thời gian này thì khi việc dùng đèn sưởi ấm Heizen HE3B sẽ giúp hữu ích cực tốt cho mọi người như:
  + Tối thiểu việc bị sốc do lạnh trong lúc tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
  + Tránh bị ho hen, co thắt phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi một lần tắm gội, cọ rửa.
  + Đem đến công dụng lớn lao đến với hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm sâu tác dụng tích cực đến xương khớp trong cơ thể của các ông các bà giảm nhiều việc gặp các cơn đau buốt. Hệ thống xương khớp ở con nhỏ được thỏa sức tiến triển vào trời lạnh ít khi ánh nắng như mùa hạ.
  + Có tác dụng tốt với người mang bệnh mới ốm dậy không nỗi sợ mỗi lúc đi vào bên trong khu nhà tắm.
  + Đem lại cho cảm giác an tâm cho những người bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thiếu ổn định hoặc có bệnh trạng về suy tim
  + Mang tới sự ấm áp làm cho nhiều người dùng tránh bị đau đầu nhức buốt do lạnh sau khi tắm gội
  + Nâng cao sự luân chuyển máu, tia sáng hồng ngoại khiến làm ấm áp và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới mặt ngoài da người, do vậy tạo cho lớp da của người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 8. Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính thời trang với mặt ốp màu vàng hoàng gia khắc chìm những đường nét hoa văn bên cạnh với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở phía lưng là lớp vỏ khớp bởi nhựa chịu nhiệt, chống bị méo mó tráng sơn đồng bộ màu vàng có phong cách. Đèn sưởi thích hợp với khu vực nhà tắm phổ biến, không gây cho tối phòng
 9. Lớp bề mặt của vỏ bóng đã được mạ màu vàng khiến cho cường độ nhanh ấm lớn hơn, thêm thẩm mỹ, giảm thiểu chói lóa cho mắt người đứng dưới bóng.
 10. Đèn sưởi dành riêng cho khu phòng tắm Heizen HE3B 3 bóng vàng không hề đốt hết oxy khi lắp trong phòng tắm, cực kỳ nhanh ấm mỗi trong khi ứng dụng vào trời lạnh.
 11. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Heizen HE3B dùng nguyên lí bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh cho thân thể. Bởi vì thế mỗi khi dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có ích lợi với sự khỏe mạnh, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ khi giữa tháng ngày thời tiết lạnh năm nay.
 12. Sản phẩm Heizen HE3B có được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu, Đức và Việt Nam
 13. Cực tiết kiệm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ mất 700đ tiền điện cho một lượt tắm rửa ước chừng 15 phút.
 14. Mức tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện lớn nhất mỗi lúc bật toàn bộ bóng là 825W, quý khách thoải mái tùy biến bật hoặc tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 15. Cấu tạo khá vừa phải ít làm sự kềnh càng khoảng không gây cho phòng nhà tắm của các bạn.
 16. Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Heizen HE3B ứng dụng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể. Chính vì vậy lúc sử dụng đèn sưởi sẽ đạt được thuận lợi cho sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người lớn tuổi và trẻ con tại ngày mùa lạnh như thế này.
 17. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Heizen HE3B mang lại cho mọi nhà tư tưởng an tâm khi chẳng bên cạnh chăm nom cho người thân bên trong mái ấm.

Đây là lúc mọi người cần tăng sự sung túc trong phong cách sống, vì rằng chúng ta đã hy sinh vì cuộc sống đủ nhiều rồi, thời điểm này hãy khiến những giá trị hữu ích thật nhất trong cuộc đời này phục vụ lại quý vị. Chỉ cần quý vị và cả nhà nhận thấy sung sướng hơn, dễ chịu và khiến chúng ta an toàn thì thực hiện thôi.

Để tậu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B, hãy đến với địa chỉ cuối trang này hoặc gọi điện tới đội ngũ chuyên viên bán hàng của Việt Mart ngay nếu quý anh chị đang cần sắm ngay cho tổ ấm một cái đèn sưởi phòng tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm gia đình mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá tốt nhiều ý nghĩa này. Các bạn tư vấn viên nắm vững về dụng cụ gia đình và nhiều chuyên môn sẽ sẵn sàng giải đáp cho quý bạn cách làm thế nào để chọn cho mình một trong vô số kiểu đèn sưởi cho nhà tắm Heizen HE3B từ chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy các anh chị còn ngại ngùng thêm gì nữa. Số điện để gọi tới những bạn tư vấn viên: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ Heizen HE3B lắp treo tường nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và buôn bán ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên