Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G

935,000 

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G sưởi ấm nhanh, phạm vi tỏa nhiệt rộng, tỏa nhiệt nhanh và đều. Thiết kế mới lạ, bắt mắt, màu vàng nhẹ tinh tế. Đèn sưởi Braun Kohn KU03G sử dụng 3 bóng sưởi được mạ vàng giảm chói, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe…Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G thương hiệu đèn sưởi cao cấp của Kohn. Từ năm 2014 thương hiệu Braun đã được đổi tên thành Kohn để đảm bảo cho các chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành. Đèn sưởi Kohn có những ưu điểm mà các dòng đèn sưởi khác không có như sưởi ấm nhanh hơn, phạm vi tỏa nhiệt rộng hơn, tỏa nhiệt nhanh và đều. Thiết kế mới lạ, bắt mắt, màu vàng nhẹ tinh tế. Đèn sưởi Braun Kohn KU03G sử dụng 3 bóng sưởi được mạ vàng giảm chói, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe…
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng sưởi hồng ngoại
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng sưởi hồng ngoại

Sự cần thiết của Đèn sưởi ấm nhà tắm Braun Kohn KU03G với hoạt động vệ sinh của mọi nhà

 • Mùa đông lạnh buốt tạo cho một số hoạt động của từng người biến thành nhiều trở ngại và nặng nề hơn. Cái rét mướt của tiết trời này khiến cho từng gia đình nỗi e ngại phải ra cái chăn lông ấp nóng đang bên trong để mà làm một thao tác khác hơn. Nhiều lúc các bạn buộc phải ra khỏi giường để mà thực thi vài công việc theo nhiệm vụ mà thôi
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn cứ tiếp nối, rất nhiều việc đợi ta hành động, vì vậy không đành nằm lâu bao lâu bên trong chiếc chăn ấm nóng được, loài người đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Việc riêng làm trước tiên sau mỗi lúc tỉnh dậy là sẽ phải ra ngoài phòng tắm nhằm làm công tác làm vệ sinh bản ngã. Chúng ta cũng rất cần thiết phải làm công tác thế này đầu tiên một ngày mới đang đợi bắt đầu.
 • Không gian thì rét, cảm giác sau lúc bước khỏi bạn chăn êm ấm đã rét run, vì thế chúng ta rất ngại ngùng khi chắc phải làm vệ sinh cá nhân bên trong khu nhà tắm. Khu vực được xác định là lạnh nhất trong lòng tổ ấm này.
 • Mọi người đã trải cùng cả gia đình mình từ thuở nhỏ cảnh không khí lạnh chính bởi chẳng thể phương pháp nào cả. Tuy thế, giờ đây khoa học phục vụ xã hội từng ngày đổi thay. Mọi người cùng với cả gia đình mình chẳng còn phải cảnh giá rét như thuở xưa thế nữa. Sự ấm nóng sẽ xuất hiện ngay ở phòng tắm của các bạn chỉ với 1 sự quyết đoán gật đầu từ bạn và tôi.
 • Chúng ta rất cần nắm được loại loại sưởi nào mà có thể mang tới ấm tuyệt vời dành cho phòng tắm của bạn đúng không? Trước hết loại máy này thật sự giảm chi phí, có được tính hữu hiệu cực cao, hợp lý cho sự cần thiết không hẳn riêng với của mình mà còn phải cho tất cả thành viên khác bên trong mái ấm của bạn và đặc biệt là bảo vệ dành cho mọi người.
 • Thế giới đồ dùng xin giới thiệu loại đồ dùng chuyên dành cho nhà vệ sinh được áp dụng đối với các khu vệ sinh trong những mái ấm trong vài năm trở lại đây. Bởi model đèn sưởi này sưởi nóng phòng nhà tắm đạt sự hiệu dụng rất cao, với cùng 1 định mức công suất áp dụng nhưng mà cho hơi ấm cao nổi trội hơn mẫu đèn chiếu sáng kiểu thường.
 • Thêm nữa, bởi vì là model đèn sưởi ấm chuyên dành cho khu vệ sinh vì thế sự bảo đảm đã được tính toán và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh cứng chịu nóng cực tốt, không nổ toàn diện do nhiệt kể cả lúc nhỡ không may bị nước nóng văng vào.

Ngay bây giờ, http://mvm.vn/ trân trọng trình diện tới bạn mẫu thiết bị chuyên để sưởi phòng tắm Braun Kohn KU03G rất chuyên dụng rất được những gia đình tìm chọn sử dụng từ sự đúc kết nhiều năm bán hàng bóng sưởi trong phòng nhà tắm phải kể từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm ra đời tại các điểm cung cấp mà Vietmart nghiệm được, khiến tạo ấm nhanh gọn điểm mọi người tắm, bóng sưởi tia hồng ngoại mang ấm áp và đưa đến khỏe khoắn hoàn hảo dành cho thể chất của bạn. Dạng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng có khả năng lựa chọn nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng việc bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.

Một số thông tin nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G có tương hợp cùng nhà tắm ở tổ ấm quý vị hay không

Đèn sưởi cho phòng tắm Braun Kohn KU03G tương đối tương hợp cùng các phòng tắm ngôi nhà mà bao gồm một vài đặc trưng như mô tả dưới đây

 • Không gian nhà vệ sinh tầm trung, độ rộng tại khu vực nhà tắm vừa đủ để hai người cùng rửa ráy được.
 • Phòng tắm nhỏ hơn nếu so đặc trưng như đã biết ở trên tuy vậy người tắm cần nó phải cực kỳ nóng ấm.
 • Ở nhà có khu tắm rửa bé thế nhưng lại có em bé và người già với thể chất yếu đuối, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Khu tắm rửa của căn nhà quý khách có thể khá hẹp, có khi chỉ phải lắp bóng để sưởi 2 bóng là mang ấm, dù vậy với tổ ấm mà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường và mắc bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành.
 • Khu tắm rửa diện tích không lớn mà bị hở vì thế không tương đối kín gió hay trần rất cao so cùng độ chuẩn độ cao bình thường
 • Nhà vệ sinh mà có diện tích khá rộng rãi thoải mái cả 3 người trưởng thành vào trong đó hoặc thừa sức mặc trang phục, thế nhưng quý khách lại có đủ thời gian cho bật bóng đèn sưởi ấm trước hai ba phút.
 • Kiếm tìm một trong không nhiều model bóng đèn sưởi ấm với phòng tắm trứ danh song song với thương hiệu nổi tiếng.
 • Loại đèn sưởi lắp trong khu vực tắm có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Mẫu đèn sưởi ấm ở trong khu tắm rửa mang phom lôi cuốn
 • Nếu căn cứ phía trên là một vài sự quan tâm của quý khách thì bóng đèn sưởi ấm Braun Kohn KU03G tại đây hoàn toàn có thể là một trong số kiếm tìm hợp với quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Bên dưới đây là một loạt chỉ số mang tính kỹ thuật cơ bản do công ty nhà cung cấp của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G công bố để khách hàng hiểu biết thêm. Thông báo này giúp cho người sử dụng tuyển chọn cho mái ấm của mình 1 thiết bị đèn sưởi hồng ngoại hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã: KU03G
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275W
 4. Công suất cực đại thời điểm khởi động tất cả bóng: 825w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu vực nhà tắm thích hợp (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với việc bật nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút điều khiển công tắc bật tắt trên mặt đèn sưởi, bạn không khó để bật tắt cho từng bóng một.
 13. Dạng bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dạng tròn chao tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là được mạ vàng nhằm tăng độ ấm áp, giảm đi một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Chức năng nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá khuyến mại

 1. Dáng dấp chỉnh chu, đẹp mắt, dùng giống giống như một đồ dùng trang trí phòng nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 2. Các chiều kích cỡ đều tương đối vừa phải ít bị sự cồng kềnh khoảng không với nhà tắm của các bạn.
 3. Dùng đèn sưởi ấm Braun Kohn KU03G bên ngoài việc tạo ấm mang lại cho người tắm vào mỗi những ngày tháng đông giá lạnh nó còn đem lại vài tác dụng đáng giá dành cho sự khỏe mạnh của mọi người. Theo nhiều nghiên cứu hiện tại thì trong lúc việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G sẽ mang đến công dụng vô cùng tốt đối với người dùng như những điều sau:
  + Không gặp sốc lạnh trong quá trình tắm và sau quá trình tắm rửa
  + Tránh đối mặt ho gà, co thắt phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một tắm rửa, vệ sinh.
  + Mang đến hữu dụng đáng quý đem đến cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp mang lại cho hệ thống xương khớp của các ông các bà giảm đi việc bị các cơn đau buốt. Xương khớp trong cơ thể ở con nhỏ được phát triển trong mùa lạnh hiếm có nắng như mặt trời mùa hè.
  + Mang đến cho người mang bệnh mới vừa trải giảm hẳn việc cảm giác lo lắng mỗi một lần bước vào trong nơi tắm táp.
  + Đem lại cho cảm thấy an tâm đối với những ai từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hay có tiền sử bệnh tim mạch
  + Đem tới sự ấm nóng tạo tiền đề cho hàng loạt người tắm loại bỏ tình trạng đau đầu bởi vì lạnh sau tắm sạch
  + Tăng cường lưu thông cho máu, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm và tăng quá trình sinh hóa tế bào dưới mặt căng của da, bởi vì vậy tạo cho lớp biểu bì của người đứng tắm thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 4. Theo thí nghiệm mẫu của http://mvm.vn/ có thể khẳng định đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Braun Kohn KU03G tạo cho vị trí được rọi ấm nóng ngay lên tức thì, không khó để đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Bởi đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Braun Kohn KU03G áp dụng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại giúp nóng diện tích mà đèn chiếu tới.
 5. Cực kỳ tối giảm lượng điện tiêu hao, thường thì chỉ tiêu khoảng 600đ tiền điện cho từng lượt tắm tầm 15 phút.
 6. Đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng vàng không hề gây cháy oxi phía trong khu phòng tắm, vô cùng ấm mỗi một vào lúc sử dụng vào lúc lạnh lẽo.
 7. Lớp trên mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được tráng vàng mang cho độ tạo ấm hơn hẳn, thêm phần sang chảnh, giảm lóa cho đôi mắt người dùng.
 8. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính thời trang với mặt ốp màu vàng cùng với với bóng sưởi màu vàng. Ở sau lưng là bộ phận ghép với nhựa chịu nóng, chống biến dạng mạ sơn màu vàng đẹp mắt. Đèn sưởi hồng ngoại phù hợp với phòng tắm phổ biến, không làm cho bị tối phòng
 9. Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Braun Kohn KU03G là model đèn hồng ngoại 3 bóng vàng mẫu mới, nằm trong model đèn sưởi cho phòng nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi hãng KOHN đã và đang được nhiều quý khách tin dùng những ngày gần đây.
 10. Đèn sưởi Braun Kohn KU03G nhận được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 11. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Braun Kohn KU03G đem lại cho mọi người tâm trạng an tâm những khi chẳng thường xuyên coi sóc cho người thân bên trong mái ấm.
 12. Đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Braun Kohn KU03G áp dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại làm nóng cho thân thể người. Chính vì thế mỗi khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích đối với sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người lớn tuổi và con nhỏ tại ngày dài thời tiết lạnh này.
 13. Rất đáng dùng với các ông các bà và thiếu niên nhi đồng thì việc ứng dụng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Braun Kohn KU03G đem lại cho ứng dụng to lớn về cảm quan, thể trạng, sự khỏe mạnh.
 14. Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được làm từ chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu nhiệt, không bị nứt tự nhiên, phải nói tới nhất là tính chất chịu sốc nhiệt
  phía trong chao của đèn sưởi đã được láng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên chức năng đẩy mạnh đến mức lớn nhất phản xạ nóng tạo ra từ sợi điện trở tạo nóng, vì thế nó khiến tăng cường độ ấm nóng vượt trội hơn khi so với đèn đỏ dùng để thắp sáng.
 15. Lượng điện tiêu thụ là 275w cho một bóng, Tổng công suất cực đại lúc khởi động toàn bộ bóng lên là 825 W, người tắm có khả năng tùy biến bật tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng nhau
 16. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Braun Kohn KU03G áp dụng công nghệ tiên tiến chẳng đốt oxy vì thế không khiến người dùng thấy bị khó khăn trong hít thở vì bị ít oxy như là 1 số kiểu quạt sưởi bình thường khác.

Đây là khi các bạn nên nâng cao sự sung túc cho phong cách sống, cũng vì chúng ta đã vất vả nhiều vì cuộc sống quá nhiều rồi, ngay lúc này hãy để những giá trị tốt đẹp thật nhất trong cuộc sống này dâng tặng về lại chúng ta. Chỉ cần bạn và cả nhà thấy vui vẻ hơn, thích thú và khiến tất cả gia đình được an tâm thì thực hiện thôi.

Để sắm sửa đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G, hãy tìm đến địa chỉ chúng tôi hoặc liên hệ với đội ngũ bán hàng trực tuyến của Việt Mart bất cứ khi nào quý bạn mong muốn tậu ngay cho tổ ấm một đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá hời đa ưu điểm này. Đội ngũ tư vấn viên tường tận về đồ gia dụng và nhiều kinh nghiệm sẽ vui vẻ trả lời tới anh chị cách làm sao để chọn lựa một trong những thành phẩm lắp ở nhà tắm Braun Kohn KU03G hàng chính hãng loại tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy quý khách hàng còn đắn đo thêm gì nữa. Số điện gọi đặt hàng tới tổ bán hàng online: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Braun Kohn KU03G lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với khách mua.

Việt Mart trưng bày và cung cấp tại: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên