Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H

790,000 

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H sưởi ấm với công suất tối đa là 825W, làm ấm nhanh cho căn phòng rộng 3m² chỉ cần 30s. Đèn sưởi 3 bóng hồng ngoại có ích cho sự phát triển của ttốt nhỏ, hạn chế sự lão hóa đỗi với người lớn tuổi…….F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Nhật Bản

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH-735H
Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH-735H

Lý do cần Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H với các sinh hoạt của các gia đình

 • Sắp lại 1 mùa Đông rét kèm nhiều dòng gió rét ngọt ập về không gian người dân đang ở. Cái không khí lạnh của khí trời gây cho các bạn chẳng muốn thao tác gì thêm
 • Cực kỳ vất vả để giành phần thắng bản ngã nếu như mà không hề viện dẫn 1 lý do phù hợp nào đó để nhiều người thoát xuống cái giường êm ấm. Tuy thế sự sống là các hành động, các điều kiện giục giã bản thân mình phải thức dậy để hoàn thành
 • Giai đoạn bước ra chiếc chăn ấm nóng thì hoạt động trước tiên của chúng mình là vệ sinh bản thân. Chúng mình rất cần thiết phải sạch sẽ, chỉnh trang cho bắt đầu cho một nhiều thú vị
 • Tiết trời này thì chắc chắn là giá lạnh phải không bạn?, phải nói đến vào buổi sớm. Xu hướng đa số cũng quá e sợ mỗi lúc đi ra từ bạn giường yêu quý để bước ra phòng tắm để mà làm làm vệ sinh cá nhân, bởi vì nhà vệ sinh là khu vực cực kì giá lạnh. Cái lạnh giá đến từ bốn mặt tường ốp đá cùng hơi ẩm gây cho chúng ta sởn gai ốc.
 • Các bạn và tôi đã trải cùng cả gia đình mình từ thuở nhỏ cảnh lạnh cóng do không giải pháp nào đó. Tuy thế, thời nay kỹ thuật trợ giúp đời sống ngày một biến đổi. Nhiều người cùng nhà mình không còn phải tình cảnh lạnh kiểu này thế nữa. Hơi ấm áp sẽ đến bên khu vệ sinh của ngôi nhà bạn chỉ với một sự quyết đoán nhỏ của các bạn và tôi.
 • Ngay bây giờ quý vị cần nhà vệ sinh của mái ấm trở thành ấm áp, tuy thế nhiều người vẫn chưa thấy rõ dạng loại máy nào đó có công năng tạo ấm nhà tắm nhanh chóng, bảo vệ và thật sự tương xứng với mong mỏi gia đình của mình
 • Vietmart hân hạnh giới thiệu mẫu sản phẩm chuyên sưởi nhà tắm được dùng trong những nhà vệ sinh trong nhiều nhà trong khoảng một số năm sát gần đây. Bởi loại đèn sưởi này sưởi ấm phòng nhà tắm có được tính hữu hiệu rất cao, cùng 1 mức công suất tiêu hao thế nhưng đem tới sự ấm nóng nhiều vượt trội hơn nhiều kiểu đèn phát sáng bình thường.

Ngay lúc này, http://mvm.vn/ hân hạnh nói tới đến mọi người mẫu loại sưởi chuyên để sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H khiến làm ấm rất mau chỗ người tắm đứng, bóng đèn tia hồng ngoại đưa hơi ấm và đem lại sự khỏe mạnh tốt đến với xương khớp của mọi người. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H 3 bóng có chức năng thiết lập nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng.

Những thông số cho biết dạng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H có thích hợp nhà vệ sinh của gia đình quý khách không

Bóng cho phòng tắm Saiko BH – 735H khá thích hợp với hầu như phòng tắm gia đình mà có các tính chất sau đây

 • Khoảng không gian phòng tắm vừa vừa, độ lớn ở nhà tắm đủ sức để 2 người trưởng thành cùng đứng được.
 • Nhà vệ sinh hẹp hơn so cùng tính chất trên dù vậy quý khách muốn nó phải cực kỳ ấm áp.
 • Ở nhà sở hữu khu vực nhà tắm nhỏ nhắn tuy nhiên lại có con nít hoặc người già với sức khỏe yếu đuối, sự kháng yếu hơn bình thường.
 • Nhà vệ sinh của gia đình người dùng tuy là tương đối bé, chắc chỉ phải sử dụng bóng đèn sưởi 2 bóng là có thể ấm áp, nhưng mà trong căn nhà vốn có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hoặc là có bệnh trạng về suy tim.
 • Nhà vệ sinh độ lớn hẹp mà bị hở nên không khá kín gió hay phía trên trần quá cao để mà so cùng tiêu chí độ cao bình thường
 • Nhà tắm vốn có diện tích tương đối lớn thoải mái cả ba người vào trong đó hoặc có khả năng thay trang phục, nhưng mà người sử dụng lại có đủ thời gian cho bật bóng sưởi trước đó vài phút.
 • Quý khách chỉ lại thích 1 kiểu đèn sưởi ấm không cần đẳng cấp, giá bán bình dân mà vẫn có khả năng tạo ấm đến theo nhu cầu trong nhà vệ sinh của người tắm là ổn rồi.
 • Kiểu đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh có bảo hành lâu dài nhất thì lại chẳng phải căn cứ lớn nhất của quý vị.
 • Nếu gợi ý trên là những nhu cầu của quý vị thì đèn sưởi Saiko BH – 735H này rất có thể sẽ là một trong các chọn lựa đúng với bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là những đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H công báo để quý vị nắm bắt. Công bố này đem đến cho quý vị chọn cho căn nhà của chính mình một món đèn hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Saiko BH – 735H ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Ký hiệu: BH-735H
 3. Sức tiêu thụ của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện cực đại thời điểm khởi động cả 3 bóng sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian nhà tắm tương xứng (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác nhấn nhẹ 1, 2 hoặc 3 núm công tắc bật tắt trên bóng đèn sưởi ấm, quý khách sẽ dễ dàng bật lên và tắt đi một, hai hoặc tất cả các.
 13. Kiểu bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi hồng ngoại hình tròn chao tráng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng khiến cho làm tăng thêm sức ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Nhật Bản
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 36 tháng.

Đặc thù đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang bán với giá tốt

 1. Sản phẩm Saiko BH – 735H đạt được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 2. Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Saiko BH – 735H sử dụng kỹ nghệ hiện đại chẳng làm cháy oxy vì thế không gây cho người tắm cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì ít oxy như là 1 số dạng đèn sưởi phổ thông khác.
 3. Cấu tạo thật vừa tầm không bị tốn việc chiếm diện tích cho nhà tắm của mọi người.
 4. Quan trọng với các bậc cao niên và ttốt đang tuổi lớn thì việc được sưởi dưới đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Saiko BH – 735H đem đến cho tác dụng to lớn về cảm giác, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 5. Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt trong khu vực tắm Saiko BH – 735H là dạng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng đương đại, thuộc model sản phẩm trong khu vực nhà tắm giá tốt thuộc công ty SAIKO đã và đang được những khách hàng chọn lựa những ngày gần đây.
 6. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng nhà tắm Saiko BH – 735H tạo cho mọi gia đình niềm yên tâm khi không có mặt chăm chút cho những người yêu quý bên trong mái nhà.
 7. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H ngoài khả năng đem lại cảm giác ấm áp đến cơ thể trong các ngày tháng đông buốt giá nó còn đem đến các tác dụng đáng giá đến với sự khỏe mạnh của người dùng. Theo một số cuộc phỏng vấn thời gian này thì trong khi dùng đèn sưởi hồng ngoại Saiko BH – 735H sẽ giúp ích lợi lớn lao đem đến cho người sử dụng như sau:
  + Chống trường hợp vấp phải sốc do lạnh trong tắm và sau mỗi khi tắm sạch
  + Giảm thiểu vấp phải ho do lạnh, tấy đỏ phế quản hoặc khó thở sau mỗi một lần tắm táp, làm sạch.
  + Mang đến tác dụng rất tốt đem đến cho xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại làm ấm sâu mang đến cho hệ xương khớp của người nhiều tuổi giảm đi việc đối mặt các cơn đau nhức. Hệ xương khớp của ttốt nhỏ được tạo điều kiện phát triển giữa trời lạnh ít ánh nắng mặt trời.
  + Mang lại cho người có bệnh mới khỏi giảm thiểu cảm giác sợ mỗi lúc tắm giặt tại phòng tắm.
  + Mang đến cho sự yên tâm dành cho người đã bị tiền sử huyết áp thấp hoặc thất thường và mang bệnh trạng về bệnh cơ tim
  + Đem lại sự ấm nóng khiến cho nhiều người tắm tạm biệt đau nhức đầu do lạnh sau tắm rửa
  + Thôi thúc thông suốt cho với máu, đèn tia hồng ngoại làm ấm áp và đẩy mạnh sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới mặt ngoài da người, bởi vì vậy có tác dụng làm cho da dẻ ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 8. Với thử nghiệm của http://mvm.vn/ có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Saiko BH – 735H tạo cho vị trí được sưởi ấm ngay ngay lập tức, thoải mái đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau lúc bật ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi ấm cho nhà tắm Saiko BH – 735H dùng nguyên lí phản xạ tia hồng ngoại nhằm nóng diện tích mà ánh sáng của nó rọi tới.
 9. Cực tối giảm hao phí tiền điện, thường thì chỉ tiêu khoảng 600đ tiền hao phí năng lượng điện đối với mỗi một lần tắm táp tầm 15 phút.
 10. Kiểu dáng chỉnh chu, đẹp, đem ra dùng như là một thứ làm mới khu vực nhà tắm tăng phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
  phía trong chóa của bóng đèn sưởi ấm đã được láng bề mặt kim cương nhân tạo để tạo công hiệu tăng đến mức max phản xạ nóng tạo ra từ sợi đốt, vì như thế điều đó tạo cho tăng cường độ tạo ấm hơn hẳn so với đèn đỏ chiếu sáng.
 11. Đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Saiko BH – 735H 3 bóng vàng chẳng hề khiến làm cháy oxy khi sưởi trong phòng nhà tắm, vô cùng ấm nóng những lúc được bật lên vào trời lạnh.
 12. Lớp bề mặt của vỏ bóng có được mạ vàng làm cho cường độ tạo ấm lớn hơn, tăng tính sang chảnh, tối giảm chói lói cho mắt người tắm phía dưới.
 13. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính độc đáo với mặt màu vàng đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phần sau là lớp vỏ ghép với nhựa chịu nóng, chống méo mạ lớp sơn màu vàng sang trọng. Đèn sưởi ấm tương thích với khu vực nhà tắm giản đơn, chẳng khiến cho phòng tối đi
 14. Mặt trên bóng sưởi ấm được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh loại tốt cứng, chịu được độ nóng, khó có thể bị nổ, phải nhắc đến là có tính chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 15. Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Saiko BH – 735H ứng dụng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm cho cơ thể con người. Chính vì vậy lúc áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được thuận lợi đối với sức khỏe, phải nhắc đến là người lớn tuổi và các bé ở ngày dài mùa đông này.
 16. Sức tiêu thụ là 275w một bóng, Tổng công suất cực đại thời điểm cho bật cả 3 bóng lên là 825 W, quý khách có khả năng chỉnh mức nhiệt bật tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng thời điểm

Ngay lúc này không phải là cái thời của ki cóp chẳng dám tiêu dùng đày đọa bản thân như đời trước nữa. Nếu việc gì đó mà mang giá trị đến cho đời sống của bạn trở thành đẹp đẽ hơn, bình an hơn, tiện nghi hơn mà đáng giá chỉ phải bỏ một chút tiền không quá lớn thì tại sao chúng ta phải đo đếm?

Để mua đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi đặt hàng cho tổ bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu bạn đang muốn sắm ngay cho gia đình 1 đèn sưởi phòng tắm Saiko BH – 735H 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm hữu dụng mà http://mvm.vn/ đang bán với giá tốt nhiều ưu điểm này. Đội chuyên viên tư vấn hiểu biết về dụng cụ gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải đáp cho quý bạn cách làm sao để chọn lọc một trong những kiểu đèn sưởi trong nhà tắm Saiko BH – 735H hàng chính hãng tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy bạn còn e ngại gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới tổ chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Saiko BH – 735H ốp tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.

Việt Mart trưng bày và bán hàng tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 735H

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×