Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36  2 bóng đèn nhiệt được bảo hành chính hãng HEIZEN 60 tháng. Dùng đèn mang đến sự sự ấm áp nhanh, đẩy lùi giá rét từ mùa đông mà một khi vệ sinh cũng chỉ tốn khoảng vài nghìn lẻ. Đợt này được giao hàng không phí ngay ngày đặt hàng với giá .

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 thuộc dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường cao cấp. Hoạt động liên tục trong mức sưởi nhiệt hợp lý mà không lo bị chảy nhựa máy. Hơn thế đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có tuổi thọ

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Lý do cần Đèn sưởi nóng phòng tắm HEIZEN HE-IT36 với sự sống của các gia đình

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông lạnh buốt đi cùng các khối gió rét ngọt tràn về khu vực các nhà đang ở. Cái giá rét của tiết trời này mang lại chúng mình không thích thao tác gì thêm
 • Thật khó để mà chiến thắng chính mình nếu như chẳng hề đưa 1 lý lẽ hợp lệ nào đó để chúng ta đi xuống cái giường thân thiết. Thế nhưng sự sống là rất nhiều việc riêng, các lý trí bắt buộc chúng mình còn phải bật dậy để hoàn thiện
 • Việc trước nhất sau mỗi khi ra khỏi chiếc chăn là chắc phải tiến tới phòng nhà tắm nhằm làm công tác vệ sinh bản thể. Mỗi người cũng cần thiết phải thực hiện các thế này đầu tiên 1 ngày mới đang đợi khởi động.
 • Nhiều người thường suy nghĩ cùng việc làm thế nào cho để sự sống có những tiện dụng hơn. Khu nhà tắm cũng sẽ là chỗ ấm cúng dễ chịu đối với toàn bộ thành viên ở tổ ấm? Quyết định đơn giản đó hoàn toàn không khó trong kiểm soát của mọi người, chỉ bỏ ra một ít chi phí nhỏ là bạn với cả nhà đương nhiên sẽ có 1 mùa Đông không bị lạnh cóng.
 • Quý vị rất mong biết dòng loại sưởi nào mà có thể tạo cho ấm tuyệt vời cho phòng tắm của chúng ta đúng không? Trước tiên trang thiết bị đó thật sự tiết giảm chi phí, mang tới hiệu năng cực cao, tương thích với mong mỏi không hẳn riêng của của chúng ta mà còn cho đối với mọi cá nhân còn lại ở nhà của bản thân và đặc biệt hơn là tạo an tâm cho toàn bộ người trong nhà.

Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh đề xuất model loại sưởi chuyên dành cho phòng tắm được áp dụng cho những phòng tắm của nhiều mái ấm trong một vài năm gần đây nhất. Do dòng đèn chiếu này làm nóng nhà vệ sinh đạt hiệu quả cao, cùng 1 định mức công suất áp dụng nhưng mà cho hơi ấm tốt nổi trội hơn nhiều kiểu đèn thắp sáng bình thường.
Thêm vào đó, bởi vì là dạng đèn làm ấm chuyên để sưởi nhà vệ sinh bởi vậy sự đảm bảo đã được xác định và cho lên hàng đầu, bóng đèn sưởi hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực kì tốt, không nổ toàn phần do nhiệt ngay cả lúc chẳng may bị nước nóng bắn vào.
Hôm nay, MVM.VN trân trọng giới thiệu tới người xem model trang thiết bị chuyên dành cho phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 chuyên để sưởi đã được vô số ngôi nhà tìm chọn dùng lắp theo việc nhận thấy các năm bán hàng đèn sưởi trong phòng tắm phải kể từ thời điểm bóng sưởi nhà tắm phân phối trên các cửa hàng mà Vietmart nhận thấy khiến tạo ấm mau lẹ khu người dùng đứng, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại chiếu hơi ấm và đem đến sức khỏe tốt dành cho thể chất của bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng sưởi không chói mắt có công dụng cân bằng nhiệt nóng và công suất tiêu hao bằng cách bật tắt.

Những thông số cho biết mẫu đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có hợp với khu vực nhà tắm với mái ấm quý vị không

Bóng đèn cho phòng tắm HEIZEN HE-IT36 khá thích hợp với các phòng tắm ngôi nhà mà sở hữu đa số đặc trưng như sau:

Khu tắm rửa hơi hẹp, khoảng diện tích đủ với vừa cho một người quay trái phải phía trong đấy.

 • Phòng tắm có khoảng diện tích nhỏ nhắn, bé hơn 2 mét nhưng ở gia đình mà có cha mẹ già hay ttốt nhỏ hay người trưởng thành mang thể chất thiếu.
 • Khu vực nhà tắm khá kín gió, có thể tương đối ấm áp nhưng mà tại gia đình lại có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mắc bệnh trạng về loạn nhịp tim.
 • Phòng tắm hẹp, chỉ cần gắn lắp loại bóng đèn sưởi ấm nhỏ nhắn cho bớt kềnh càng.
 • Người sử dụng chỉ cần khu tắm rửa vô cùng ấm áp để cho nhà tắm có khoảng diện tích nhỏ.
 • Người tắm muốn phối hợp độ sáng với đa số đồ đạc vệ sinh tạo lên sự thích hợp với thiết kế trong khu tắm rửa
 • Khoảng diện tích khu tắm rửa mức phổ thông, khoảng từ hai tới bốn m2, độ rộng vừa đủ để mà 2 người có thể để mặc trang phục hoặc tắm rửa được. Đôi lúc nhà tắm hẹp hơn thế nhưng nhiều khi người tắm lại muốn nhà vệ sinh là luôn phải thật ấm. Cấp độ mang hơi nóng từ bóng đèn sưởi ấm xấp xỉ kiểu bóng đèn sưởi ấm 3 bóng tốt
 • Các bạn không thể yêu thích được với kiểu sức chói từ mọi dòng đèn hồng ngoại cho khu vực tắm thông thường khác rọi trực tiếp vào mắt mọi số người của tổ ấm mình lúc tắm.
 • Quý vị yêu thích loại đèn sưởi đẳng cấp nhất để mà so với những đèn sưởi khác cùng với công nghệ chống chói lóa toàn bộ của Đức.
 • Người dùng lại thích có model đèn sưởi ở trong phòng tắm tuy vậy nó là cần phải nhỏ nhắn, mảnh mai, không thể cồng kềnh đi cùng với vài chiếc lớn cỡ cái đèn pha ô tô, điều đó mang cho các bạn cảm thấy nó chưa đem lại tiện dụng.
 • Quý khách lại muốn một dạng đèn bóng sưởi ấm không hẳn để giúp sưởi ấm cho khu tắm rửa mà thiết bị sưởi còn thoải mái làm nóng ấm ttốt sơ sinh khi bé tắm rửa hoặc khi thay tã hay có lúc sưởi các bé thay thế trang phục mặc trên người. Thêm nữa, đèn sưởi có thể giúp ở ban công, sân vườn vẫn thoải mái ngồi uống một cốc cà phê, thả mình với điếu thuốc ngay giữa thời tiết đông thế mà vẫn cảm nhận được làm ấm.
 • Khoảng không gian phòng tắm rất nhỏ nhưng trong mái ấm của quý khách lại có ttốt nhỏ hoặc là cha mẹ già với thể trạng kém, sự kháng dưới trung bình.
 • Khoảng diện tích nhà tắm hẹp, vừa đủ chỉ phải lắp bóng sưởi ấm loại 2 bóng là mang ấm cúng. Nhưng trong nhà lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không bình ổn hoặc mang chứng bệnh liên quan tới loạn nhịp tim hoặc là đau đầu mỗi lúc lạnh.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh ở gia đình của bạn rất nhỏ, có khi chỉ cần chỉ dùng mẫu đèn sưởi 2 bóng là ấm cúng nhưng mà khu vực nhà tắm thật sự không khá kín gió và trên trần quá cao khi so với tiêu chí cao trung bình.
 • Các bạn lại muốn một dòng đèn hồng ngoại thật là nhỏ nhắn và tiện dụng để tháo lắp rời cho hoạt động dịch chuyển từ điểm này góc vị trí kia mà chẳng cảm thấy vất vả, loại trừ việc va quệt bị hỏng bóng hơn các kiểu đèn bóng đèn sưởi ấm còn lại.
 • Và trên hết là mọi người có điều kiện kinh tế để mua cho mái ấm của bản thân một vài model thiết bị cao cấp nhất, ngoài công năng sưởi nóng, đèn sưởi hồng ngoại này còn được đánh giá như vật dụng tạo dáng thật sự cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm mua 1 trong các loại đèn sưởi hồng ngoại với phòng tắm đẳng cấp bên cạnh nhãn hiệu cao cấp.
 • Model đèn bóng sưởi ấm ở trong nhà tắm được bảo hành lâu dài nhất.
 • Dạng đèn sưởi ấm ở trong nhà tắm với dáng vẻ lôi cuốn

Nếu căn cứ phía trên là một vài yêu cầu của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 tại đây có khả năng sẽ là 1 trong vài tìm kiếm đáng giá để cho quý vị.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Ở dưới đây sẽ là các thông số kỹ thuật bản lề do đại diện ủy quyền của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 phát hành để quý khách nhận biết. Công bố này giúp cho quý vị sàng lọc cho tổ ấm của chính mình một cái đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm HEIZEN HE-IT36 chiếu tia hồng ngoại đục
 2. Mã: HEIZEN HE-IT36
 3. Công suất của mỗi một bóng: 360 w
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm phù hợp theo (khuyến cáo): 2-4m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò điện, chống bị chập điện, chống bị nổ bóng sưởi
 7. Dây điện: Dây dài 5 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Kích thước của đèn( cm ):30
 10. Điều khiển bằng một động tác bật các núm điều khiển công tắc on-off cùng một vài núm điều chỉnh bật tắt số bóng đèn sưởi bên trên đèn sưởi hồng ngoại, mọi người không khó để bật hoặc tắt mỗi một bóng
 11. Loại bóng: là bóng sưởi ấm hồng ngoại hình hình dài. Ở trong bóng đèn sưởi được phủ một lớp phân cực chống chói chuyên biệt, tiên tiến được gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) để khử các tia sáng làm tác hại với mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc thù sáng giá của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 gồm 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang bán với giá

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt trong nhà tắm HEIZEN HE-IT36 là kiểu bóng đèn sưởi ấm 2 bóng sưởi không chói mắt đục thời đại mới, thuộc dạng đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm trung cao cấp từ nhãn hàng HEIZEN đang được cực nhiều khách hàng chọn lựa gần đây.
 • Trong lòng của đèn sưởi có được tráng kim cương nhân tạo để tạo khả năng tăng đến mức max ánh xạ nhiệt bởi sợi đốt, vì như thế nó làm cho tăng sức tạo ấm vượt trội hơn khi so với đèn để thắp sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, công nghệ này tạo cho người dùng mỗi khi nhìn thẳng vào bóng sưởi mà chẳng cảm nhận thấy chói lói mắt, khi trong nhà có ttốt sơ sinh hoặc ttốt nhỏ sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 bóng sưởi đục chẳng làm cháy oxi nếu được thắp trong nơi tắm rửa, rất nhanh ấm những vào thời điểm sử dụng vào trời lạnh.
 • Với thực nghiệm của mvm.vn hoàn toàn có thể khẳng định đèn có sưởi ấm nơi tắm táp HEIZEN HE-IT36 gây cho nơi được rọi ấm nhanh ngay đồng thời, có thể đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi ấm nóng phòng tắm HEIZEN HE-IT36 áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 • Sức tiêu thụ là 360W người tắm thoải mái điều chỉnh bật hoặc tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng thời điểm
 • Thật sự tối giảm lượng điện sử dụng, thường thì chỉ với mấy nghìn đồng tiền điện cho mỗi lượt tắm rửa ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm HEIZEN HE-IT36 dùng nguyên tắc chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính vì thế lúc áp dụng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều ích lợi lại cho sự khỏe mạnh, nhất là cha mẹ già và các bé khi giữa ngày dài trời rét như này.
 • Hình dáng chỉnh chu, lôi cuốn, dùng được như là một đồ làm sáng phòng nhà tắm củng cố thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được chế tạo tính sang trọng với ốp mặt màu vàng cùng với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía đằng lưng là tấm ráp với nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng láng lớp sơn màu ghi mới lạ. Đèn sưởi ấm hợp lý với khu vực nhà tắm vừa phải, không hề tạo cho bị tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm thiết kế nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, siêu chịu nhiệt, chẳng hề bị nổ tự nhiên, đặc biệt là khả năng chịu được sốc nhiệt
 • Kích cỡ khá khá gọn không bị tốn làm choán diện tích với phòng nhà tắm của quý bạn.

Những điều kỳ diệu mà đèn sưởi HEIZEN HE-IT36 mang lại

Sử dụng đèn sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 ngoài công năng tạo nóng tới người tắm trong những thời tiết đông giá rét nó còn mang đến nhiều công dụng rất tốt mang lại cho sự khỏe mạnh của mọi người. Theo một loạt thử nghiệm thời gian qua thì lúc việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 sẽ đem đến tác dụng vô cùng tốt đối với mọi người như:

 • Không thấy vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong lúc tắm và sau tắm giặt
 • Ít khi vấp phải ho gà, sưng phế quản hoặc viêm lá phổi sau khi tắm gội, làm sạch.
 • Mang đến lợi ích đáng quý cho xương khớp, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp đem đến cho hệ xương khớp của các cụ già ít việc gặp những cơn nhức nhối. Xương khớp ở ttốt nhỏ được đà tiến triển giữa mùa lạnh hiếm gặp nắng giống mùa hè.
 • Tác dụng tích cực đến bệnh nhân mới vừa trải không còn việc bồn chồn mỗi lần rửa ráy ở trong phòng tắm.
 • Đem lại cho cảm giác yên bình đối với mọi người bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thất thường hoặc là mang bệnh về tim mạch
 • Mang lại sự ấm làm cho bao nhiêu người dùng loại bỏ đau đầu vì lạnh sau khi tắm gội
 • Tăng tuần hoàn máu, đèn chiếu hồng ngoại khiến làm ấm và tăng dưỡng chất ở sâu dưới bề mặt da người, cho nên có tác dụng làm cho lớp biểu bì của người đứng tắm thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Quan trọng với các bậc cao niên và ttốt thì việc dùng đèn sưởi làm ấm cho nhà tắm HEIZEN HE-IT36 làm cho tác dụng lớn lao về cảm quan, cơ thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 mang đến cho chúng mình sự an tâm nếu chẳng có mặt trông nom cho những người yêu quý trong mái nhà.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm HEIZEN HE-IT36 áp dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng đốt oxy nên không khiến người dùng cảm thấy khó hít vào thở ra vì ít oxy như 1 số dạng đèn loại khác.

Tại sao quý khách hàng am hiểu hay mua đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 tại đây?

  • VietMart là điểm chuyên bán buôn nhiều đầu mục hàng hóa trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong nhóm có các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm chất lượng. Thương phẩm được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ và tem nhãn rõ ràng, bảo hành lâu dài.
  • Theo phương châm cung ứng hàng chuẩn chỉ, nói không với cung ứng hàng giả. Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 khi bán là được mô tả thật như vốn nó có, bán thật, giá cả thật, hậu mãi rõ ràng.
  • Tặng ngay cho người mua đèn sưởi ấm nhà tắm tốt gấp 200% lần số tiền đèn sưởi nhà tắm khi mà đèn sưởi nhà tắm cao cấp của Vietmart không phải là hàng hóa đúng Hãng
  • Luôn luôn bên cạnh cùng người mua sắm, đứng về lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
  • Hàng lúc nhập vào cũng như bán ra đều được kiểm thử từng li. Vì vậy Thế giới đồ dùng dám chắc luôn đem đến người mua các thương phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có chất lượng đảm bảo vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×