Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói hình tròn vàng được bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Sử dụng đèn sưởi mang đến sự hơi ấm nhanh, loại bỏ băng giá bởi mùa đông mà mỗi một lần tắm táp đâu đó chỉ tốn khoảng một vài nghìn. Đợt này đang được freeship ngay ngày đặt mua với giá tốt .

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV thuộc đèn sưởi nóng ấm 3 bóng giảm chói thuộc Kottmann sưởi ấm nhanh đối với nhà tắm. Đèn sưởi ấm dễ dàng lắp theo hình thức là treo tường trong nhà tắm. Bóng sưởi Kottmann K3NV thuộc dòng vàng đã được phủ lớp phân cực giảm chói tối đa bởi kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nằm trong nhóm đèn sưởi nhà tắm (giảm chói) với mắt người. Đèn ở trong phân tầng (trung cao cấp) vì vậy phù hợp với số nhiều người dùng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi Kottmann K3NV hợp với không gian phòng tắm tương đương 2-6 m2. Điều chỉnh đèn với nhiệt tùy thuộc theo trời lạnh và ý thích của mọi người. Sử dụng đèn sưởi đem lại ấm áp loại bỏ lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi khi đi tắm chỉ tốn vài nghìn đồng. Nó trợ giúp mọi người tránh được những nguy cơ như là đau nhức, cảm lạnh… Giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K3NV đang được bày bán ở tại số 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như có bán và giao hàng nhanh tại nhà và ngay trong ngày đặt bởi Vietmart. Mua đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K3NV giá tốt tại Hà Nội nhấc máy đặt hàng luôn cho các số di động ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Lý do cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K3NV với đời sống của con người

 • Mỗi khi nhớ lại mùa Đông là sự hào hứng mang lại cho cực nhiều giới văn sỹ, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hay nhà viết lách làm nên những tuyệt tác nổi tiếng. Tuy nhiên trong đời sống thực với gần hết mỗi chúng ta thì lại không tránh được lạnh người bởi cái giá rét tê tái mà mùa này mang lại.
 • Tuy thế, sự sống vẫn đang diễn ra, lắm việc mong loài người hành động, cho nên không thể ở mãi mãi trong chiếc chăn êm ấm được, loài người buộc phải dậy thôi.
 • Hành động trước hết sau mỗi lúc tỉnh dậy là buộc phải đi ra khu vệ sinh nhằm thao tác vệ sinh sạch sẽ bản thể. Chúng mình cũng rất cần thiết phải thực hiện các như này trước tiên một ngày mới đã lên khởi động.
 • Mùa đông thì đương nhiên lạnh giá rồi, nhất là vào buổi sớm. Tâm lý chúng ta có lẽ cực kì ngại ngùng mỗi lúc bước ra từ chiếc giường đáng yêu để mà di chuyển tới khu vệ sinh để mà thao tác làm vệ sinh bản thể, bởi vì nhà tắm là điểm cực lạnh lẽo. Cái kiểu lạnh từ bốn bề tường dán đá cẩm thạch cùng hơi ẩm tạo cho bạn và tôi nổi da gà.
 • Lúc này đây quý vị có nhu cầu phòng tắm của mái ấm thật ấm áp, nhưng các bạn vẫn còn chưa nhận diện dòng loại máy nào đó có khả năng làm nóng nhà tắm rất nhanh, bảo vệ và thật sự tương thích dành cho nhu cầu nhà của các bạn

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh nói tới model trang thiết bị chuyên dụng phòng nhà tắm được sử dụng cho nhiều nhà tắm ở những mái ấm khoảng vài năm sát gần đây. Do vì dòng đèn sưởi này làm ấm nhà vệ sinh mang lại sự hiệu dụng rất cao, cùng một định mức công suất tiêu thụ thế nhưng đem hơi ấm nhiều vượt trội hơn model đèn rọi sáng loại thường.
Bên cạnh đó, vì là dòng đèn sưởi nóng chuyên dành cho phòng tắm vì vậy việc tạo an tâm đã được tính toán và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu nóng cực kì tốt, không nổ toàn phần do nhiệt kể cả khi nhỡ nhàng bị nước ở vòi bắn vào.
Ngay bây giờ, mvm.vn rất hân hạnh giới thiệu tới người xem dòng sản phẩm chuyên sưởi cho khu vệ sinh Kottmann K3NV chuyên dùng sưởi hay được cực nhiều gia đình tìm chọn dùng lắp từ kinh nghiệm các năm bán hàng đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm phải kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt tại các điểm cung cấp mà Vietmart thống kê được. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói có tính năng điều chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến theo phương thức bật tắt.

Cách thức để biết loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV có tương hợp cùng nhà tắm ở tổ ấm bạn không

Bóng sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K3NV khá tương hợp cho hầu như nhà vệ sinh căn nhà mà mang các tính chất như dưới đây:

Phòng tắm hơi diện tích nhỏ, không gian chỉ vừa với một người lớn tắm rửa bên trong đó.

 • Khu tắm rửa có không gian nhỏ nhắn, dưới 2 mét vuông nhưng trong gia đình có người lớn tuổi và ttốt nhỏ hoặc là người có thể chất kém.
 • Nhà tắm tương đối kín gió, mặc dầu khá nóng ấm nhưng mà với mái ấm vốn có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp và có tiền sử bệnh loạn nhịp tim.
 • Khu tắm rửa diện tích nhỏ, thích sử dụng loại đèn sưởi nhỏ cho giảm cồng kềnh.
 • Các bạn thích nhà vệ sinh cực kỳ ấm áp so với phòng tắm sở hữu không gian nhỏ gọn.
 • Người mua chỉ thích phối hợp sắc độ sáng sủa với những dụng cụ vệ sinh toát lên sự phù hợp cho sắp xếp với nhà tắm
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh ở mức phổ thông, khoảng từ 2 tới 4 mét, khoảng không gian rộng vừa đủ nhằm 2 người lớn không khó để thay quần áo hoặc cùng tắm được. Lắm lúc khu tắm rửa bé hơn nữa tuy thế nhiều lúc bạn lại muốn nhà vệ sinh là phải thật mang hơi ấm. Độ nóng của bóng đèn sưởi tương đương dạng đèn hồng ngoại 3 bóng phổ biến
 • Mọi người không thể thích thú được với kiểu độ sáng ở rất nhiều dòng đèn sưởi hồng ngoại cho nhà vệ sinh loại phổ thông khác xạ thẳng tới mắt toàn bộ mọi người ở mái ấm mình khi tắm rửa.
 • Mọi người muốn mẫu đèn sưởi tuyệt đỉnh nhất khi so cùng các đèn sưởi ấm khác với kỹ nghệ chống chói mắt toàn phần của Đức.
 • Các bạn mong muốn lắp đặt kiểu đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm thế nhưng nó là phải không chiếm chỗ, thanh mảnh, chẳng chiếm diện tích đi cùng với những bóng sưởi lớn cỡ cái đèn pha ô tô, kích cỡ đó tạo cho người dùng thấy nó không hề thoải mái.
 • Các bạn yêu thích một model đèn sưởi ấm không phải để giúp nóng cho khu vực tắm mà đèn sưởi còn có khả năng tạo ấm em bé khi bé tắm hoặc khi quấn tã hoặc có lúc sưởi cho con ttốt thay bộ đồ ăn mặc. Thêm vào đó, đèn hồng ngoại còn phụ làm ấm không gian khu vực bệ ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi giữa thiên nhiên thưởng thức một chén chè mạn, hút một điếu thuốc ở giữa trời đông thế mà vẫn cảm thấy được làm nóng.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa hẹp nhưng mà trong tổ ấm của bạn lại có các bé hoặc người cao tuổi cùng với sức khỏe yếu ớt, cơ địa yếu hơn bình thường.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm hẹp, có thể chỉ lắp đèn sưởi loại 2 bóng là đã ấm cúng. Nhưng trong nhà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hoặc là mắc bệnh liên quan tới hệ tim mạch hoặc đau buốt đầu lúc bị lạnh.
 • Không gian phòng tắm ở tổ ấm của quý vị bé, có thể cho là lắp chỉ việc treo mẫu bóng sưởi hai bóng là đã ấm cúng tuy thế nhà tắm bị hở nên không kín gió hoặc trên trần quá cao để mà so với tiêu chí độ cao phổ thông.
 • Người tắm yêu thích một loại đèn bóng sưởi ấm rất nhỏ gọn và tiện dụng để linh động cho việc mang từ nơi này điểm nơi khác mà không cảm giác cồng kềnh, giảm có thể đụng chạm làm xây xát hơn các dạng đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Và tất nhiên là người dùng có khả năng chi để sắm sửa cho gia đình của bản thân một các dòng đèn sưởi đẳng cấp nhất, bên cạnh chức năng sưởi nóng, đèn sưởi hồng ngoại này còn được cho là trang thiết bị trang trí thật sự cho phòng tắm của bạn.
 • Tìm hiểu 1 trong những model đèn bóng sưởi ấm đối với nhà tắm cao cấp đồng hành cùng nhãn hàng cao cấp.
 • Mẫu đèn bóng sưởi ấm lắp trong nhà tắm sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Mẫu đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm sở hữu hình dáng hấp dẫn

Nếu gợi ý trên là các sở thích của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kottmann K3NV này hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong những kiếm tìm thích hợp dành cho quý khách.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc âm trần nhà tắm

Bên dưới sẽ là một số thông số có tính kỹ thuật gốc do công ty ủy quyền chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV phát hành để người mua hàng nhận biết. Thông tin này giúp cho quý vị lựa chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 thương phẩm đèn bóng sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kottmann K3NV
 3. Sức tiêu thụ của mỗi bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian nhà tắm thích hợp (khuyến nghị): 2-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, không nổ bóng
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển bằng việc bấm nhẹ các nút điều khiển on/off cùng các nút điều chỉnh bật tắt các bóng trên mặt đèn sưởi, quý vị có thể bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích
 11. Dạng bóng: là bóng sưởi hồng ngoại dáng hình tròn. Phủ kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ đèn là vàng để tăng thêm sức ấm áp, giảm đi một chút chói lói mắt
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Chức năng có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV gồm 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm lắp ở trong khu tắm rửa Kottmann K3NV là model đèn sưởi ấm 3 bóng giảm chói vàng kiểu mới, thuộc dạng sản phẩm dành cho khu vực nhà tắm (trung cao cấp) của hãng Kottmann đã và đang được cực nhiều người sử dụng tin tưởng hiện nay.
 • phía trong chao của đèn sưởi hồng ngoại được tráng lớp kim cương nhân tạo có công dụng đẩy mạnh cực đại ánh xạ nhiệt được sinh ra bởi sợi đốt, cho nên công nghệ mới trên giúp nâng cao sức nhanh ấm vượt xa để so sánh với đèn chuyên dùng để thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại là trong vắt cho nên tăng cường cường độ tạo ấm mang đến cho diện tích nhà tắm. đã được mạ màu vàng mang cho độ tạo ấm hơn, thêm thẩm mỹ, giảm thiểu chói lói cho mắt của người tắm phía dưới: đã được tráng lớp khoác phân cực giảm chói tối đa được biết đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), nó đem lại cho người đang được sưởi mỗi lúc ngó trực tiếp vào bóng sưởi mà chẳng thấy chói mắt, nếu ở nhà các bạn có con ttốt sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kottmann K3NV gồm 3 bóng vàng không đốt cháy oxy ở trong phòng tắm, vô cùng ấm nóng một lúc được ứng dụng vào trời rét.
 • Với thử nghiệm của mvm.vn hoàn toàn có thể nói đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Kottmann K3NV tạo cho điểm được chiếu ấm nóng ngay đồng thời, không khó để đạt tới nhiệt độ 30ºC sau thời gian 30 giây. Bởi đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kottmann K3NV ứng dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại khiến ấm nóng nhanh vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất mỗi lúc bật tất cả bóng sưởi ấm là 825 W, các bạn rất dễ để chỉnh mức nhiệt bật tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng sáng
 • Vô cùng giảm thiểu hao phí tiền điện, thường thì chỉ với vài nghìn vnd tiền hao phí năng lượng điện cho 1 lần tắm ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Kottmann K3NV áp dụng định luật phản xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh cho cơ thể con người. Vì lẽ đó lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và các bé trong ngày dài mùa lạnh như này.
 • Kiểu cách trang nhã, đẹp, đem ra dùng giống như 1 đồ vật làm sáng nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính đẹp mắt với mặt phía trước màu vàng đồng điệu với bóng sưởi ấm màu vàng. Đằng lưng là bộ phận ráp dạng nhựa chịu nhiệt, chống méo láng sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi tương thích với phòng tắm sáng sạch, không làm cho bị tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng, siêu chịu nhiệt, chẳng hề nổ, phải nhắc đến là công năng chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích thước thật gọn gàng ít bị sự kềnh càng không gian gây cho khu nhà tắm của mọi nhà.

Các điểm cộng mà đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV đem lại

Ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV bên ngoài việc đem đến ấm áp mang tới cho thân thể thời điểm các tháng ngày đại hàn lạnh giá đèn sưởi ấm còn mang lại vô số hữu dụng đáng quý dành cho sức khỏe thể chất của người dùng. Với một loạt thí nghiệm thời gian qua thì trong khi dùng đèn sưởi Kottmann K3NV sẽ hiến tặng công dụng tích cực mang lại cho người sử dụng như là:

 • Không vấp phải sốc lạnh trong tắm và sau lúc tắm rửa
 • Ít khi gặp ho do lạnh, bệnh phế quản hoặc viêm cuống phổi sau khi tắm rửa, làm sạch.
 • Giúp lợi ích đáng quý cho hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu tạo cho xương khớp trong cơ thể của các cụ già giảm đi việc bị những cơn nhức buốt. Hệ xương khớp của em bé được thay đổi tích cực vào trời lạnh ít được phơi ánh nắng như mặt trời mùa hè.
 • Làm cho người bị bệnh mới trải qua giảm bớt việc tư tưởng lo thời điểm tắm rửa ở nhà tắm. ≪/li>
 • Đem tới cảm thấy an tâm cho những người bị tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định hay mang tiền sử bệnh loạn nhịp tim
 • Đem lại sự ấm áp làm cho hàng nhiều người dùng đèn sưởi tạm biệt đau đầu nhức buốt vì lạnh sau tắm táp
 • Tăng cường thông suốt cho máu, tia sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm và tăng dưỡng chất phía dưới mặt căng của da dẻ, bởi vậy có tác dụng làm cho da dẻ của người đứng tắm thêm khỏe, thêm bóng đẹp
 • Vô cùng cần thiết với của cha mẹ già và thiếu niên nhi đồng thì việc được làm ấm với đèn sưởi làm ấm cho phòng tắm Kottmann K3NV đem lại cho tác dụng tích cực về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe. ≪/li>
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho khu nhà tắm Kottmann K3NV đem đến cho mọi người tư tưởng yên tâm khi không thường xuyên quan tâm chăm sóc được người máu mủ bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kottmann K3NV ứng dụng công nghệ mới không đốt oxy vì vậy không gây cho người tắm nhận thấy khó khăn trong hít thở vì bị ít oxy như các loại quạt sưởi thông thường khác.

Do đâu người mua sắm am hiểu nên chọn lựa đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K3NV do chúng tôi đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song online các đầu mục hàng trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm đến từ rất nhiều công ty phát triển Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng tên tuổi. Đèn sưởi trong nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm ba bóng được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm cung ứng sản phẩm chân chính, không bao giờ bán hàng nhái. Sản phẩm nếu đã đem ra thì được cung cấp thông tin và hình ảnh thật, bán thực, giá thật, bảo hành thật.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua hàng gấp 3 lần số tiền hàng mua nếu đèn sưởi nhà tắm của đại lý Vietmart không phải là đèn sưởi ấm phòng tắm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, bảo vệ lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • Thương phẩm mỗi lúc mua vào và bán đi cũng đều phải check nghiêm ngặt. Chính vì thế Vietmart bảo đảm luôn mang đến người mua những thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu chất lượng bền nhất
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×