Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B

940,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B sưởi ấm nhanh với công suất 275W/1 bóng, phạm vi sưởi ấm rộng, nhiệt lượng tỏa nhiều. Thiết kế mới lại với 2 bóng sưởi vàng và 1 bóng sươi đỏ hồng ngoại, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại tốt cho sức khỏeFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Australia

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B loại tốt
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B loại tốt

Tại sao cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kangaroo KG252B với cuộc sống của mọi người

 • Mùa đông không khí lạnh tạo cho vô số đời sống trong từng người biến thành nhiều cản trở và nặng nhọc hơn. Cái lạnh giá của mùa này mang lại mọi người nỗi e sợ phải bước ra tấm chăn bông ấm áp đang nằm để mà làm một hành động gì đó thêm. Lắm lúc bạn và tôi đành phải ra khỏi giường để thực thi mọi việc cho tròn vai mà thôi
 • Rất khó khăn để mà thống trị chính mình nếu như mà không hề đưa một số lý do phù hợp nào đó để ta đi khỏi bạn giường đáng yêu. Tuy vậy sự sống hối hả là các hành động, các lý luận hợp lý chúng ta phải dậy để làm cho xong
 • Hành động làm trước tiên sau mỗi một đêm tỉnh dậy là phải đến bên khu nhà tắm nhằm thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ bản thân. Mỗi người cũng rất cần thiết phải làm như thế trước lúc 1 ngày dài được thiết lập.
 • Tiết trời này thì lạnh, cảm nhận sau lúc bước xuống bạn chăn ấm áp đã giá rét, thế nên chúng mình vô cùng e sợ lúc buộc phải thực hiện các làm vệ sinh bản thể ở trong nhà tắm. Vị trí được định danh là giá lạnh nhất bên trong mái ấm này.
 • Ai cũng đã từng cùng cả gia đình ngay từ nhỏ cảnh rét do chẳng hề cách thức nào. Tuy thế, lúc này kỹ nghệ trợ giúp sinh hoạt đã biến đổi. Nhiều người cùng với nhà mình sẽ không bị cảnh giá lạnh kiểu này nữa. Sự nóng ấm sẽ xuất hiện ngay ở nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ với một sự quyết đoán đơn giản của các bạn.
 • Nhiều người rất mong nắm được loại loại sưởi gì có tính năng tạo cho ấm cúng dành cho phòng tắm của bạn đúng không? Trước hết sản phẩm đó phải thật không sợ bị chi phí, mang lại hiệu quả cao, vừa đủ dành cho mong ước không hẳn đối với của bạn mà còn phải dành cho tất cả thành viên khác trong gia đình của bản thân và đặc biệt hơn là tạo an tâm với toàn bộ người trong nhà.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh đề xuất loại trang thiết bị chuyên dụng nhà vệ sinh đã dùng cho những phòng nhà tắm trong những ngôi nhà khoảng mấy năm gần đây nhất. Do dòng đèn sưởi này làm ấm phòng nhà tắm mang được năng suất thật cao, cùng 1 định mức công suất tiêu hao nhưng cho hơi nóng tốt ưu việt hơn nhiều kiểu đèn thắp sáng kiểu thường.

Ngay lúc này, http://mvm.vn/ xin đưa ra tới người đọc model thiết bị chuyên sử dụng nhà tắm Kangaroo KG252B khiến tạo độ ấm rất nhanh chỗ người tắm đứng, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại mang hơi nóng và đem đến sức khỏe tốt nhất cho thể chất của người tắm. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng có công dụng chọn lựa nhiệt độ và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B có phù hợp khu tắm rửa của tổ ấm quý vị hay không

Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kangaroo KG252B khá tương thích cho những nhà tắm căn nhà mà sở hữu một số điểm sau đây

 • Độ rộng phòng tắm trung trung, khoảng không gian ở trong nhà tắm có thể chứa từ 2 người lớn cùng rửa ráy được.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ hơn nếu so điểm phía trên dù vậy các bạn muốn nó phải cực ấm áp.
 • Nhà quý vị sở hữu khu vực nhà tắm bé nhỏ nhưng mà lại có em bé hay người cao tuổi với thể chất yếu đuối, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Khu vực nhà tắm của tổ ấm quý vị tuy khá hẹp, có thể chỉ phải lắp bóng đèn sưởi 2 bóng là vừa đủ ấm nóng, nhưng trong ngôi nhà mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thiếu ổn định và mắc chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Khu tắm rửa diện tích nhỏ tuy vậy thật sự không bế gió và trên trần quá cao khi so sánh với độ chuẩn độ cao phổ thông
 • Nhà tắm có không gian tương đối rộng rãi có khả năng cho ba người trưởng thành vào trong đó hoặc không khó thay áo quần, tuy vậy người sử dụng lại có điều kiện cho bật đèn sưởi trước khoảng vài ba phút.
 • Mọi người chỉ yêu thích 1 dạng đèn sưởi ấm không cần cao cấp, giá bán ở mức chấp nhận được mà vẫn mang ấm áp được theo yêu cầu trong khu vực nhà tắm của mọi người là đủ vui rồi.
 • Mẫu đèn sưởi ở trong khu vực tắm sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất thì chẳng thuộc việc to tát hàng đầu của các bạn.
 • Nếu gợi ý bạn thấy là các nhu cầu của quý vị thì đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG252B tại đây rất có thể sẽ là một trong những kiếm tìm thích hợp để cho bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là một số thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty thương hiệu chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B công báo để người sử dụng nhận diện. Việc này giúp cho người dùng lựa chọn cho ngôi nhà của chính mình 1 thương phẩm đèn bóng sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG252B tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: KG252B
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275 w
 4. Công suất nhiều nhất thời điểm khởi động cả 3 bóng chiếu sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu tắm rửa tương xứng theo (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bấm nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút điều khiển công tắc bật tắt bên trên đèn hồng ngoại, quý khách rất dễ để bật hoặc tắt từng bóng.
 13. Dạng bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại hình tròn chụp mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ đèn là được mạ vàng có tăng sức ấm nóng, giảm lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 6 năm cho phần điện và 1 năm cho bóng đèn

Công năng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá tốt

 1. Đèn có sưởi ấm nhà tắm Kangaroo KG252B áp dụng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho thân thể. Bởi vì thế vào lúc ứng dụng đèn sưởi sẽ đạt được thuận lợi cho sức khỏe, phải kể tới là cha mẹ già và các bé tại ngày dài thời tiết lạnh này.
 2. Ở bên trong lòng của đèn hồng ngoại có được láng kim cương nhân tạo mang hiệu dụng đẩy mạnh cực đại bức xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt nóng trong, vì như thế chức năng đó giúp tăng cường sức ấm áp vượt trội hơn khi so với đèn thắp sáng.
 3. Độ cao rộng tương đối vừa tầm không bị tốn sự cồng kềnh khoảng không với phòng tắm của bạn.
 4. Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được tạo từ chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu nhiệt, cực khó bị nổ, phải nói tới nhất là có tính chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 5. Quan trọng đặc biệt với các ông các bà và con trẻ thì việc được làm ấm với đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Kangaroo KG252B đem lại cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 6. Đèn sưởi nóng cho phòng tắm Kangaroo KG252B ứng dụng kỹ thuật hiện đại chẳng đốt cháy oxy nên không khiến cho người tắm có ngột ngạt vì bị ít oxy như là một vài loại đèn sưởi bình thường khác.
 7. Đèn sưởi nơi tắm táp Kangaroo KG252B 3 bóng sưởi ấm vàng không hề đốt hết oxy khi lắp trong nơi tắm rửa, vô cùng ấm nóng những lúc được hoạt động vào mùa đông.
 8. Rất giảm thiểu lượng điện tiêu hao, thường thì chỉ phải trả 600đ tiền hao phí năng lượng điện với từng lần tắm giặt tầm 15 phút.
 9. Đèn sưởi ấm được chế tạo tính độc đáo với mặt ốp màu vàng in chìm những đường trang trí đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là phần ốp bởi nhựa chất lượng cao, chống méo láng lớp sơn màu vàng độc đáo. Đèn sưởi ấm tương xứng với khu vực nhà tắm sáng sạch, không khiến phòng bị tối
 10. Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng tiêu thụ điện cực đại mỗi khi khởi động toàn bộ bóng sưởi ấm là 825 W, bạn rất dễ để thay đổi bật hay tắt số đèn sưởi hoặc cả 3 cùng sáng
 11. Theo như đánh giá sau thực nghiệm của http://mvm.vn/ có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Kangaroo KG252B khiến nơi được rọi ấm ngay đồng thời, rất dễ để đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khi bật ba mươi giây. Vì đèn sưởi cho khu nhà tắm Kangaroo KG252B áp dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh vùng diện tích mà ánh sáng của nó chiếu tới.
 12. Lớp trên mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được láng màu vàng mang cho độ ấm áp cao hơn, tạo sự thẩm mỹ, tối giảm chói cho mắt của người đang được sưởi.
 13. Đèn sưởi ấm nóng bên trong phòng tắm Kangaroo KG252B là loại bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng, 1 bóng đỏ thời đại mới, xếp trong nhóm đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong nhà tắm phổ thông thuộc thương hiệu Kangaroo đang được các người sử dụng chọn mua trong mùa lạnh này.
 14. Kiểu dáng trang nhã, cuốn hút, sử dụng như như một món tô điểm phòng nhà tắm củng cố thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 15. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B ngoài chức năng tạo nóng ấm tới cho thể chất vào mỗi các ngày đông giá rét đèn sưởi hồng ngoại còn dâng tặng những lợi ích cực tốt mang lại cho sức khỏe thể chất của mọi người. Với những thí nghiệm gần nhất thì khi dùng đèn sưởi Kangaroo KG252B sẽ đem lại hữu ích to lớn cho con người như là:
  + Giảm thiểu vấp phải cảm mạo trong lúc tắm và sau quá trình tắm sạch
  + Tránh bị ho hen, sưng phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lần tắm giặt, kỳ cọ.
  + Giúp tác dụng lớn lao đến với xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp tạo ấm sâu tác dụng tốt với hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên tối giảm việc vấp phải các cơn đau nhức. Hệ xương khớp ở em bé được tạo thuận lợi thay đổi tích cực giữa trời rét ít nắng như mặt trời mùa hè.
  + Đem đến cho người bệnh mới dậy giảm hẳn việc nỗi lo sợ mỗi khi rửa ráy ở trong nhà tắm.
  + Tạo cho cảm giác an tâm đến với người đã từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định và mắc bệnh liên quan tới suy tim
  + Mang lại sự ấm sâu tạo cho rất nhiều người sưởi tạm biệt đau đầu nhức buốt do lạnh sau mỗi khi tắm giặt
  + Tăng cao tuần hoàn cho máu, đèn chiếu hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và thôi thúc chuyển hóa năng lượng dưới bề mặt da người, bởi vì vậy ứng dụng để cho lớp da của người dùng thêm khỏe, thêm tươi tắn
 16. Thương phẩm Kangaroo KG252B nhận được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 17. Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Kangaroo KG252B làm cho mọi người sự an tâm lúc không có mặt chăm nom cho người thân thuộc ở trong mái ấm.

Đây là thời khắc các bạn cần thúc đẩy chất lượng với cuộc đời, cũng vì chúng ta đã làm đẹp cuộc sống rất nhiều rồi, hiện giờ hãy tạo điều kiện cho những giá trị đáng giá hiện hữu trong cuộc đời này dâng tặng trở lại chúng ta. Chỉ cần mọi người và cả gia đình cảm nhận sự thoải mái, thích thú và làm cho cả nhà an toàn thì làm việc cần phải làm thôi.

Để tậu ngay đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B, hãy tham khảo tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi cho các bạn chuyên viên tư vấn của VietMart 13 Lĩnh nam bất cứ khi nào anh chị đã muốn tậu cho gia đình 1 đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG252B 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm loại tốt mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá tốt cực ý nghĩa này. Tổ chuyên viên tư vấn thông thạo về dụng cụ gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời cho quý bạn cách tìm kiếm lựa chọn một trong nhiều đèn sưởi trong phòng tắm Kangaroo KG252B hàng chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy các anh chị còn băn khoăn gì hơn nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới tổ bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Kangaroo KG252B ốp tường nhanh, miễn phí ship với khách mua.

Việt Mart trưng bày và bán tại: Số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên