Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A

940,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A thiết bị sưởi ấm loại tốt, sử dụng công nghệ sưởi ấm của Australia trong quá trình sản xuất. Đèn sưởi Kangaroo KG252A 3 bóng sưởi trong đó có 2 bóng sưởi hồng ngoại mạ vàng và 1 bóng sưởi hồng ngoại đỏ. Công suất sưởi ấm của đèn là 275W/1 bóng. Thiết kế đèn bắt mắt với họa tiết in chìm trên mặt đèn, màu vàng trang nhã…Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Australia

 • Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A thiết bị sưởi ấm loại tốt, sử dụng công nghệ sưởi ấm của Australia trong quá trình sản xuất. Đèn sưởi Kangaroo KG252A 3 bóng sưởi trong đó có 2 bóng sưởi hồng ngoại mạ vàng và 1 bóng sưởi hồng ngoại đỏ. Công suất sưởi ấm của đèn là 275W/1 bóng. Thiết kế đèn bắt mắt với họa tiết in chìm trên mặt đèn, màu vàng trang nhã…
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kangaroo KG252A
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kangaroo KG252A

Sự thiết yếu của Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG252A với các sinh hoạt của mỗi người

 • Mọi khu vực tại phía Bắc và Trung bộ của nước Việt mang bốn mùa 1 năm, trong số đó có mùa Đông thường thì khá lạnh lẽo. Cái lạnh làm cho các hoạt động của cá nhân bị chậm chạp hơn. Mỗi người cũng mang xu thế ẩn mình ở trong lớp trang phục dày cộm để mà chống lại cái buốt giá.
 • Tuy thế, sự sinh tồn vẫn cứ tiếp diễn, những việc chờ đợi chúng ta giải quyết, vì thế làm thế nào mà cuộn tròn mãi trong lòng chiếc chăn êm ấm được, mọi người buộc phải rời giường thôi.
 • Việc làm trước tiên sau mỗi lúc thức dậy là buộc phải đến bên phòng tắm nhằm làm làm sạch cá nhân. Mỗi người cũng cần phải làm như này ngay ban đầu một ngày mới đã lên nhiều việc.
 • Mùa này thì phải nói là lạnh buốt khỏi phải nói rồi, đặc biệt là vào thời gian buổi sáng sớm. Xu thế hầu hết chúng ta cũng cực kì ám ảnh lúc thoát xuống từ bạn giường để mà bước tới phòng tắm để mà thực hiện các làm sạch cá nhân, bởi vì phòng nhà tắm là khu rất lạnh. Cái kiểu lạnh giá ở bốn mặt bức tường ốp áp vân đá cùng với hơi lạnh từ nước gây cho hầu hết chúng ta nổi da gà.
 • Mọi người thường tự vấn cùng việc làm sao để sống sao cho có những tiện nghi hơn. Nhà tắm cũng chắc chắn là điểm nóng ấm tuyệt vời đối với các thành viên của gia đình? Việc này hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của chúng ta, chỉ tiêu tốn 1 ít số tiền chẳng bao nhiêu là quý vị cùng tổ ấm đương nhiên sẽ có được một mùa Đông không bị lạnh cóng.
 • Chúng ta rất muốn biết loại thiết bị nào có công dụng đem tới ấm áp cho khu nhà tắm của ta phải không? Trên hết thiết bị đó thật sự bớt được chi tiêu, đem đến sự hiệu dụng cao nhất, hợp lý cho mục đích không phải riêng đối với của các bạn mà còn phải cho những thành viên còn lại ở nhà của mình và đặc biệt hơn là bảo đảm với mọi người.
 • Chúng tôi xin giới thiệu mẫu đồ dùng chuyên sưởi cho nhà vệ sinh được ứng dụng trong nhiều khu vệ sinh của các nhà khoảng vài năm gần đây nhất. Bởi vì kiểu đèn sưởi này sưởi ấm nhà vệ sinh mang được sự hiệu dụng cực cao, cùng một mức công suất ứng dụng tuy vậy đem lại sự ấm nóng lớn hơn hẳn hơn mẫu đèn thắp sáng loại thường.

Hôm nay, http://mvm.vn/ trân trọng đề xuất với bạn dòng đồ dùng chuyên dành cho nhà tắm Kangaroo KG252A khiến sưởi nóng cực nhanh vùng bạn tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang lại khỏe khoắn tốt đến với xương khớp của bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A 3 bóng có công dụng điều chỉnh mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo phương thức bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng.

Những thông số cho biết model đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A có thích hợp nhà vệ sinh của tổ ấm quý vị không

Bóng đèn sưởi trong phòng tắm Kangaroo KG252A khá có hợp cùng nhiều khu tắm rửa căn nhà mà sở hữu những điều kiện như mô tả dưới đây

 • Độ lớn khu tắm rửa trung bình, diện tích với phòng tắm vừa đủ chứa 2 người trưởng thành cùng rửa ráy được.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ hơn so cùng đặc tính ở trên nhưng mà người sử dụng muốn nó phải cực ấm nóng.
 • Ở nhà thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ nhưng mà lại có con nít hay người già với thể chất không mạnh mẽ, sự kháng yếu hơn bình thường.
 • Phòng tắm của căn nhà người sử dụng tuy là khá là bé nhỏ, chắc chỉ cần lắp đặt đèn sưởi hai bóng là vừa đủ ấm, nhưng ở ngôi nhà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định hoặc mắc chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Phòng tắm độ rộng bé mà thật sự không khá kín gió hoặc phía trên trần rất cao so cùng tiêu chuẩn cao bình thường
 • Nhà vệ sinh mà có khoảng không gian khá thoáng rộng đủ khả năng cho ba người vào trong đó hoặc dư sức mặc quần áo, mà quý vị lại có khả năng cho bật bóng sưởi ấm trước khoảng hai, ba phút.
 • Người tắm chỉ thích một model đèn sưởi ấm không quá cao sang, giá thành mua vào bình dân mà vẫn thỏa mãn đến theo nhu cầu trong nhà tắm của mọi người là đủ hài lòng rồi.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại ở trong khu tắm rửa được bảo hành nhiều năm nhất thì chẳng phải chỉ tiêu lớn nhất của quý vị.
 • Nếu gợi ý bạn vừa đọc là một vài mong muốn của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Kangaroo KG252A tại đây chắc rằng là một trong số kiếm tìm phù hợp để cho các bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm

Bên dưới sẽ là một vài chỉ số về mặt kỹ thuật cơ sở do công ty sản xuất chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A công báo để khách hàng nắm được. Thông báo này mang lại cho khách hàng chọn lựa cho ngôi nhà của mình một cái bóng đèn sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Ký hiệu: KG252A
 3. Mức tiêu thụ điện của một bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ cực đại vào lúc bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu vực nhà tắm hợp lý theo (khuyến nghị): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn sưởi
 8. Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút điều khiển công tắc on-off trên đèn sưởi ấm, người tắm có thể bật tắt đối với mỗi bóng.
 13. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại hình tròn lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng giúp nâng cao độ nhanh ấm, giảm lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 1 năm cho bóng và 6 năm cho vỏ

Đặc thù hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn/ đang bán với giá hời

 1. Đèn sưởi lắp đặt trong phòng tắm Kangaroo KG252A là dòng đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng vàng, 1 bóng đỏ thời đại mới, thuộc nhóm đèn sưởi phòng tắm phổ thông của hãng Kangaroo đã và đang được các người mua chọn lựa thời gian gần đây.
 2. Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính có phong cách với mặt màu vàng in chìm vài đường trang trí) song hành với bóng sưởi màu vàng, đỏ. Ở sau lưng là tấm lắp dạng nhựa chất lượng cao, chống biến dạng mạ sơn màu vàng đẹp mắt. Đèn sưởi vừa đủ với khu vực nhà tắm đơn giản, không hề làm bị tối phòng
 3. Bên trong chụp của đèn sưởi hồng ngoại còn được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang hiệu dụng tăng cao nhất tác dụng nhiệt độ từ sợi điện trở tạo nóng, vì thế công nghệ mới trên làm cho làm tăng thêm cường độ nhanh ấm hơn nhiều nếu đem so với đèn thường để để chiếu sáng.
 4. Hình dáng tinh tế, bắt mắt, sử dụng như như là một đồ dùng trang trí khu vực nhà tắm tăng phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 5. Đặc biệt tiết giảm lượng điện tiêu thụ, thường thì chỉ mất 600đ tiền điện đối với một lượt tắm táp 15 phút.
 6. Các chiều kích thước tương đối khá gọn ít làm sự kềnh càng thể tích với phòng tắm của mọi người.
 7. Bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi đã được láng màu vàng tạo cho sức ấm nóng cao hơn, thêm tính sang trọng, giảm bớt chói lòa cho mắt của người đứng dưới bóng.
 8. Trên bề mặt bóng hồng ngoại cấu tạo nguyên liệu thủy tinh cứng rắn, chịu được độ nóng, chẳng nổ, nhất là chức năng chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 9. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A ngoài hiệu suất tạo ấm áp tới cho người dùng vào các ngày đại hàn rét mướt nó còn đem đến một số ích lợi lớn lao mang lại cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Được biết một loạt nghiên cứu gần đây thì thời điểm áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG252A sẽ mang lại công dụng đáng quý dành cho con người như:
  + Hiếm khi vấp phải sốc lạnh trong khi tắm và sau hoạt động tắm rửa
  + Ít khi đối mặt ho do lạnh, viêm phế quản hoặc viêm phổi sau khi tắm táp, vệ sinh.
  + Tạo ra sự hữu ích đáng giá mang lại cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp mang đến cho xương khớp của người già giảm thiểu việc bị những cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp ở lứa tuổi nhỏ được thay đổi tích cực khi ở trời rét hiếm có nắng từ mặt trời.
  + Tạo cho người mang bệnh mới ốm dậy không còn việc bồn chồn mỗi một khi tắm gội bên trong nhà tắm.
  + Tạo cho cảm thấy yên tâm mang lại cho mọi người bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hay mắc bệnh bệnh động mạch vành
  + Đem lại sự ấm nóng tạo cho bao nhiêu người trong chúng ta tránh đau buốt đầu vì lạnh gây ra sau lúc tắm gội
  + Tăng cường lưu thông cho máu, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng và tăng cao dưỡng chất ở sâu dưới mặt ngoài da người, do vậy khiến cho da của người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm đẹp
 10. Theo như kết quả thử nghiệm của http://mvm.vn/ hoàn toàn có thể nói đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Kangaroo KG252A khiến nơi được chiếu ấm lên đồng thời, không khó để đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Vì đèn sưởi trong nhà tắm Kangaroo KG252A dùng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh diện tích mà đèn vươn tới.
 11. Đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Kangaroo KG252A sử dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nóng cho thân thể người. Chính vì thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi sẽ được thuận lợi đối với sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và trẻ em ở tháng ngày trời rét này.
 12. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A có được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu
 13. Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Kangaroo KG252A 3 bóng sưởi vàng không gây đốt cháy oxi trong phòng nhà tắm, cực kỳ nhanh ấm những khi ứng dụng vào mùa lạnh.
 14. Tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ lớn nhất thời điểm cho bật cả 3 bóng sưởi ấm là 825 W, các bạn đủ khả năng tùy ý bật tắt từng bóng hoặc tất cả cùng nhau
 15. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Kangaroo KG252A tận dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng đốt oxy do vậy không gây ra người dùng đèn sưởi cảm giác bị khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như các mẫu đèn sưởi ấm mẫu khác.
 16. Rất quan trọng với các ông các bà và trẻ nhỏ thì việc sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm Kangaroo KG252A mang đến cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe.
 17. Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Kangaroo KG252A đem lại cho mọi gia đình sự yên tâm mỗi khi chẳng cận kề quan tâm chăm sóc cho người thân thuộc ở trong mái ấm.

Thời điểm này chẳng còn là là cái thời của com cóp hà tiện khổ sở như trước kia đúng không. Nếu mà những gì mà tạo cho chất lượng sống của các bạn trở thành đẹp đẽ hơn, bình an hơn, dễ chịu hơn mà nó chính đáng chỉ chi 1 số tiền không quá lớn thì tại sao bạn phải lo nghĩ?

Để sắm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A, hãy tìm mua tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi đặt hàng cho các bạn bán hàng trực tuyến của Việt Mart khi quý khách mong muốn sắm sửa cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn/ đang bán với giá tốt nhiều tiện ích này. Những bạn chuyên viên bán hàng thông thạo về đồ dùng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp giúp người mua cách nào để chọn lựa một trong nhiều thành phẩm lắp tại nhà tắm Kangaroo KG252A xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy quý anh chị còn ngại ngùng gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Kangaroo KG252A treo tường nhanh, không tính phí ship với giao dịch thành công.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và cung cấp tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên