Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803

850,000 

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng sưởi ấm hồng ngoại hữu ích. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm nhanh, rộng, tỏa nhiệt đều. Tia hồng ngoại có nhiều tác dụng như làm đẹp, chống còi xương, hạn chế sự lão hóa ở người lớn tuổi……..F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng mạ vàng/trong suốt) giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm tốt Sunhouse SHD3803
Đèn sưởi nhà tắm tốt Sunhouse SHD3803

Những mong muốn có Đèn sưởi nóng nhà tắm Sunhouse SHD3803 với không gian sống của các hộ gia đình

 • Mọi tỉnh thành ở phía Bắc và Trung bộ của nước Việt mang 4 mùa trong 1 năm, theo đó có mùa Đông chắc chắn rất rét buốt. Cái lạnh tạo cho vô số cuộc sống của nhiều người bị mệt mỏi hơn. Mọi người cũng mang tâm lý giấu mình trong lớp áo quần dày cộm nhằm chống chọi với cái buốt giá.
 • Tuy thế, sự sống hối hả vẫn cứ tiếp tục, rất nhiều việc mong mọi người hành động, vì như thế không đành nằm lỳ bao lâu trong lòng chiếc chăn ấm cúng được, loài người đành phải rời giường thôi.
 • Việc riêng làm trước tiên sau mỗi khi thức dậy là cần phải tiến lại khu vệ sinh nhằm làm làm sạch bản thân. Bản thân mình cũng nên phải thao tác này ngay ban đầu một nhiều thú vị được thiết lập.
 • Không khí thì tất là rét mướt rồi, phải nhắc tới vào lúc sớm mai. Xu hướng ai có thể cực kì e ngại vào lúc thoát ra từ cái giường thân yêu để dịch chuyển tới nhà tắm nhằm thao tác làm sạch chính mình, vì nhà tắm là nơi cực lạnh giá. Cái kiểu lạnh giá phát ra từ bốn bề tường ốp vân đá kèm với hơi lạnh từ nước mang lại ai đó sởn gai ốc.
 • Nhiều người đã trải qua cùng mọi người trong nhà từ còn nhỏ cảnh rét mướt do chẳng có biện pháp nào đó. Tuy thế, ngay lúc này khoa học hỗ trợ sinh hoạt đã biến đổi. Các bạn cùng đại gia đình mình chắc chắn không phải hoàn cảnh lạnh như thế này nữa. Hơi ấm áp sẽ đến cùng khu vệ sinh của bạn chỉ cần một quyết định nhỏ từ chúng mình.
 • Lúc này đây các bạn mong muốn nhà tắm của ngôi nhà trở thành ấm nóng, thế nhưng các bạn vẫn chưa cảm nhận loại sản phẩm nào đó có công năng tạo ấm nhà vệ sinh mau lẹ, bảo đảm và phải tương xứng với sự cần thiết gia đình của bạn
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng nói tới mẫu loại sưởi chuyên dành phòng nhà tắm đã dùng cho những khu vệ sinh của những tổ ấm trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Do model đèn chiếu này sưởi ấm khu nhà tắm mang lại hiệu quả thật cao, cùng với 1 mức công suất ứng dụng nhưng đem tới hơi ấm cao hơn hơn hẳn model đèn rọi sáng loại thường.
 • Song song với điều đó, do bởi là dạng đèn sưởi nóng chuyên sưởi cho nhà vệ sinh nên việc tạo an tâm đã được cân nhắc và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nóng cực tốt, chống vỡ toàn bộ do nhiệt cho dù khi nhỡ nhàng bị nước ở bồn tóe vào.

Và bây giờ, http://mvm.vn/ xin giới thiệu đến anh chị mẫu loại đèn chuyên sưởi cho khu vệ sinh Sunhouse SHD3803 chuyên dành sưởi ấm rất được vô vàn gia đình tìm chọn sử dụng với trải nghiệm các năm phân phối đèn sưởi ấm trong nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu bóng đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra tại chuỗi siêu thị mà chúng tôi nghiệm thấy, khiến tạo ấm mau chóng vị trí người tắm đứng, bóng sưởi sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và mang đến sự khỏe mạnh tốt cho thể chất của người sử dụng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng có tính năng chỉnh mức nhiệt và công suất tiêu thụ đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.

Một số thông tin nhận biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 có tương hợp cùng nhà vệ sinh trong nhà bạn không

Đèn sưởi cho phòng tắm Sunhouse SHD3803 tương đối tương hợp cùng hầu hết khu vực nhà tắm tổ ấm mà mang đa số điểm như sau

 • Độ lớn khu tắm rửa trung trung, không gian ở phòng tắm có khả năng để hai người lớn cùng tắm rửa được.
 • Khu tắm rửa bé nhỏ hơn nếu so điều kiện phía trên thế nhưng người sử dụng muốn nó phải cực kỳ ấm áp.
 • Tại nhà thiết kế khu tắm rửa nhỏ tuy nhiên lại có các bé hoặc người già cùng với thể chất yếu ớt, đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Nhà tắm của gia đình người dùng tuy là khá nhỏ nhắn, có lẽ chỉ cần treo bóng sưởi ấm hai bóng là mang ấm nóng, nhưng mà ở gia đình lại có người bị huyết áp thấp, lúc cao lúc thấp hoặc mang bệnh trạng về loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm độ rộng nhỏ mà không thật bế gió hoặc trần quá cao khi so với tầm độ cao trung bình
 • Phòng tắm có độ lớn khá thoải mái thừa sức 3 người lớn tuổi cùng tắm trong đó hoặc có thể mặc đồ, nhưng mà bạn lại có thể bật bóng sưởi ấm trước đó 2, 3 phút.
 • Khám phá 1 trong số ít kiểu bóng đèn sưởi ấm dành cho phòng tắm trứ danh cùng với thương hiệu trứ danh.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm lắp trong phòng tắm sở hữu bảo hành nhiều năm nhất.
 • Loại đèn sưởi lắp trong khu vực tắm cùng dáng dấp cuốn hút
 • Nếu chỉ tiêu bạn thấy là những sở thích của quý vị thì đèn sưởi Sunhouse SHD3803 tại đây có thể sẽ là 1 trong những tìm kiếm rất hợp dành cho các bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm

Ở dưới là những đặc điểm có tính kỹ thuật cơ sở do đại diện ủy quyền chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 công bố để quý khách hiểu biết thêm. Thông báo này giúp cho người mua hàng tuyển chọn cho mái ấm của mình 1 cái đèn sưởi phù hợp.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Model: SHD3803
 3. Công suất của một bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ max mỗi khi cho bật cả 3 bóng lên: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu tắm rửa tương xứng (khuyến nghị): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút công tắc bật tắt phía trước đèn hồng ngoại, người sử dụng dễ dàng có thể bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 13. Mẫu bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dạng tròn chóa tráng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng là được mạ vàng có làm tăng cường thêm mức độ nhanh ấm, giảm một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 24 tháng.

Đặc thù sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm gia đình mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá

 1. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng nhà tắm Sunhouse SHD3803 sử dụng công nghệ tân tiến chẳng đốt oxy nên không làm cho người tắm chịu ngột ngạt vì bị thiếu oxy giống như những kiểu đèn sưởi ấm nóng kiểu khác.
 2. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 ngoài hiệu năng tạo nóng đến với cơ thể giữa các mùa đại hàn giá lạnh nó còn mang đến các tác dụng vô cùng tốt dành cho sức khỏe của mọi người. Với một loạt cuộc phỏng vấn gần nhất thì lúc việc dùng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 sẽ mang đến lợi ích tích cực đối với người dùng như là:
  + Không còn đối mặt đột quỵ trong tắm và sau lúc tắm giặt
  + Tối thiểu việc gặp ho do lạnh, viêm ống phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lúc tắm sạch, cọ rửa.
  + Đem lại công dụng to lớn mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng tác dụng tốt với xương khớp của người lớn tuổi bớt nhiều việc bị các cơn đau. Hệ thống xương và khớp của ttốt con được đà biến đổi tích cực trong lúc lạnh lẽo hiếm nắng mặt trời.
  + Đem đến cho người bệnh mới dậy không còn việc lo mỗi lúc rửa ráy ở nơi tắm rửa.
  + Tạo cho cảm thấy yên tâm dành cho mọi người mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc kém ổn định hoặc mắc bệnh bệnh cơ tim
  + Mang đến sự ấm áp làm cho một số người sưởi tạm biệt đau nhức đầu óc bởi lạnh sau mỗi lúc tắm rửa
  + Tăng cường sự luân chuyển máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp làm ấm và tăng sinh sản năng lượng nuôi tế bào dưới mặt căng của da, thế nên khiến cho lớp biểu bì ở người sưởi thêm chắc khỏe, thêm bóng đẹp
 3. Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi được mạ màu vàng làm cho cường độ ấm áp cao hơn, thêm phần vẻ đẹp, giảm lóa cho mắt của người đang được sưởi.
  phía trong chóa của đèn sưởi được phủ lớp kim cương nhân tạo có công năng đẩy mạnh cực đại tác dụng hơi nóng bởi sợi điện trở tạo nóng, thế nên điều đó mang đến sự tăng cường sức ấm nóng hơn nhiều nếu so với đèn sợt đốt để chiếu sáng.
 4. Kích thước khá khá gọn tiết giảm sự cồng kềnh thể tích với nhà tắm của mọi người.
 5. Đèn sưởi ấm nóng dành cho nhà tắm Sunhouse SHD3803 là model đèn hồng ngoại 3 bóng vàng kiểu mới, được xếp vào model đèn sưởi ấm phòng tắm phổ thông được sản xuất bởi hãng SUNHOUSE đang được rất nhiều quý khách chọn dùng trong mùa lạnh này.
 6. Đèn sưởi ấm khu nhà tắm Sunhouse SHD3803 sử dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại để nóng cho thân thể người. Do đó vào lúc sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ được ích lợi đối với sự khỏe khoắn, đặc biệt là người lớn tuổi và các bé tại ngày dài mùa đông này.
 7. Đặc biệt giảm thiểu hao phí tiền điện, thông thường chỉ mất 600đ tiền chi trả cho mỗi lần tắm giặt mười lăm phút.
 8. Theo đánh giá sau thực nghiệm của http://mvm.vn/ hoàn toàn có thể nói đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Sunhouse SHD3803 khiến điểm được chiếu ấm áp ngay ngay lúc bật, dễ dàng đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khoảng 30 giây. Bởi đèn sưởi cho nơi tắm táp Sunhouse SHD3803 dùng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại khiến ấm nóng nhanh vùng diện tích mà đèn rọi tới.
 9. Đèn sưởi được chế tạo tính mới lạ với ốp mặt màu vàng đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng sau lưng là miếng ráp bằng nhựa chất lượng cao, chống méo mó phủ sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với khu nhà tắm giản đơn, chẳng khiến bị tối phòng
 10. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Sunhouse SHD3803 đem đến cho các bạn sự an tâm lúc không kề bên quan tâm chăm sóc được người nhà ở trong mái nhà.
 11. Hình thức có đường nét, đẹp, dùng giống giống như một đồ tô điểm nhà tắm nâng cao phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 12. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng sưởi vàng chẳng khiến làm cháy oxi phía trong nơi tắm rửa, tuyệt đối ấm áp mỗi một vào lúc sử dụng vào trời rét.
 13. Trên bề mặt bóng được làm từ vật liệu thủy tinh loại tốt cứng cáp, chịu nóng, không bị nổ tự nhiên, phải kể tới là khả năng chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 14. Đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD3803 có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu
 15. Vô cùng cần thiết với các ông các bà và ttốt con thì việc được làm ấm với đèn sưởi trong phòng tắm Sunhouse SHD3803 giúp cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào mùa đông.
 16. Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất thời điểm bật toàn bộ bóng sưởi ấm là 825 W, người sử dụng dễ dàng tùy ý bật hoặc tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng thời điểm

Bây giờ chẳng còn là cái thời của dành dụm quá đến tằn tiện khổ ải như trước kia đúng không. Nếu mà cái gì đó mà tạo cho chất lượng sống của chúng ta trở lên tốt hơn, an toàn hơn, dễ chịu hơn khi nó cần thiết chỉ trả một số tiền không nhiều nhặn thì tại sao các bạn phải nghĩ?

Để mua đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3803, hãy đến xem tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi tới đội ngũ bán hàng online của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart ngay bây giờ nếu quý bạn đã muốn mua sắm cho mình một đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà http://mvm.vn/ đang cung cấp với giá tốt đa tiện ích này. Nhóm kích cầur chuyên sâu về đồ dùng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn sàng trả lời giúp anh chị cách thức chọn lọc 1 trong vô số dạng đèn sưởi lắp ở phòng tắm Sunhouse SHD3803 hàng chính hãng loại nào tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy quý khách hàng còn e ngại gì thêm nữa. Số điện gọi mua hàng tới các bạn kích cầur: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Sunhouse SHD3803 ốp tường nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.

Sản phẩm được trưng bày và bán hàng tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×