Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hình tròn đục 2 nhiệt được bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn đem lại ấm cúng nhanh, xua tan lạnh lẽo của mùa đông mà một khi vệ sinh cũng chỉ chi trả vài nghìn đồng. Hiện đèn đang được giao không phí ngay ngày đặt hàng giá tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B thuộc nhóm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng của Heizen sưởi ấm đối với khu nhà tắm. Đèn sưởi ấm dễ dàng lắp đặt theo định sẵn là là treo tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi Heizen HE2B là loại đục, còn được tráng lớp phân cực giảm chói tối đa tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)  trong loại bóng sưởi giảm chói với mắt người. Đèn ở trong phân tầng trung cao cấp nên đáp ứng được với đa số người mua hàng ở Việt Nam. Đèn sưởi Heizen HE2B phù hợp với khoảng không nhà vệ sinh tương đương 2-4 m2. Điều khiển đèn với 2 nhiệt phụ thuộc theo thời tiết và xu hướng của người dùng. Sưởi ấm bằng đèn Heizen HE2B mang đến sự ấm áp xua tan lạnh lẽo bởi mùa đông mà một khi tắm rửa chỉ tốn vài nghìn. Nó trợ giúp người tắm phòng tránh các rủi ro như đau đầu, cảm lạnh… Và khiến cho làn da tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi phòng tắm Heizen HE2B được trưng bày ở tại cửa hàng 13 đường Lĩnh Nam và nhận bán trực tuyến, ship hàng ngay tại nhà ngay ngày đặt mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE2B giá tốt ở Hà Nội thì đặt luôn tới số phone đã có trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Lý do cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE2B với cuộc sống của mọi người

 • Mỗi giai đoạn nghĩ tới mùa Đông là sự hào hứng dành cho các giới văn chương, người làm thơ, giới tiểu thuyết hoặc nho sỹ sáng tác vô vàn kiệt tác tuyệt vời. Trái lại ở thực tế với gần hết người thường thì lại không thể không nổi da gà bởi cái lạnh tê dại mà mùa Đông “ban” cho.
 • Tuy vậy, sự sinh tồn vẫn tiếp diễn ra, nhiều việc đợi ta hành động, thế nên không đành ở lỳ mãi trong lòng chiếc chăn ấm nóng được, chúng ta thôi đành phải tung chăn thôi.
 • Mỗi khi bước xuống cái chăn ấm áp thì việc riêng đầu tiên của ta là vệ sinh cá nhân. Bản thân mình nên phải sạch sẽ, đàng hoàng để tạo hứng khởi cho một ngày mới
 • Mùa đông thì giá rét, cảm xúc khi mà bước khỏi cái chăn ấm cúng đã giá lạnh, cho nên bạn vô cùng e dè vào thời điểm phải thực hiện các làm sạch bản ngã bên trong nhà vệ sinh. Nơi được cho là lạnh lẽo nhất trong tổ ấm này.
 • Quý khách mong biết rõ model sản phẩm gì có thể khiến cho ấm dễ chịu dành cho phòng tắm của bản thân phải không? Trước hết thiết bị này thật sự giảm hẳn việc chi trả, mang lại sự hiệu dụng cực cao, phù hợp dành cho mong ước không những đối với của chúng ta mà còn phải đối với tất cả cá nhân khác trong gia đình của mình và đặc biệt hơn là bảo vệ đối với toàn bộ người trong nhà.

Gia dụng Việt Mart trân trọng nói tới dòng loại đèn chuyên dùng cho khu vệ sinh được dùng cho các nhà vệ sinh ở nhiều ngôi nhà trong một số năm gần đây nhất. Do loại đèn sưởi này làm nóng nhà tắm đem đến sự hiệu dụng thật cao, với cùng một mức công suất tiêu hao thế nhưng cho sự ấm áp cao ưu việt hơn nhiều mẫu đèn chiếu sáng bình thường.
Bên cạnh đó, vì là kiểu đèn làm nóng chuyên để sưởi nhà tắm vì thế sự bảo đảm đã được cân nhắc và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng đem tia hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt cực tốt, không nổ toàn diện do nhiệt cho dù khi không may bị nước nóng hắt vào.
Ngay lúc này, mvm.vn trân trọng nói tới với người xem dòng trang thiết bị chuyên dành cho khu nhà tắm Heizen HE2B rất chuyên dụng đã được vô số ngôi nhà chọn mua áp dụng từ việc nhận thấy nhiều năm phân phối đèn sưởi ấm cho nhà tắm từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm góp mặt tại điểm cung ứng mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nhận thấy. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng có khả năng lựa chọn mức nhiệt và công suất sử dụng đến 2 theo cách bật hoặc tắt

Cách xác định model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B có phù hợp phòng tắm với tổ ấm quý khách không

Đèn sưởi cho nhà tắm Heizen HE2B khá là có hợp với hầu hết nhà vệ sinh nhà mà bao gồm một số điểm như dưới đây:

Nhà tắm tương đối nhỏ, khoảng không gian chỉ vừa cho một người quay đi quay lại phía trong nhà tắm.

 • Khu vực nhà tắm có không gian nhỏ nhắn, bé hơn 2m nhưng trong căn nhà có người già hay ttốt em hoặc là người lớn có sức khỏe thiếu.
 • Khu vực nhà tắm tương đối kín gió, mặc dù khá là nóng ấm tuy vậy trong ngôi nhà vốn có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc là có bệnh tim mạch.
 • Nhà vệ sinh nhỏ nhắn, chỉ thích sử dụng loại bóng đèn sưởi ấm nhỏ nhắn cho giảm cồng kềnh.
 • Các bạn chỉ thích khu tắm rửa vô cùng ấm dành cho nhà tắm sở hữu không gian bé.
 • Người dùng thích ăn khớp sắc màu sáng sủa cùng với vài đồ đạc vệ sinh tôn lên sự hợp lý cùng sự trang trí ở trong khu vực nhà tắm
 • Không gian nhà tắm ở mức bình thường, khoảng từ 2 đến 4 mét vuông, diện tích đủ cho để hai người bình thường dễ bề để mặc đồ hoặc tắm rửa được. Đôi lúc nhà vệ sinh nhỏ hẹp hơn thế thế nhưng đôi lúc quý vị mong muốn khu vực tắm là luôn phải tương đối đầy hơi ấm. Cấp độ ấm áp của bóng đèn sưởi ấm bằng với dạng đèn hồng ngoại 3 bóng phổ biến
 • Mọi người chẳng thích thú được với ánh sáng từ mọi model đèn sưởi cho nhà vệ sinh loại phổ thông khác rọi trực diện vào mắt hầu hết số người của căn nhà mình lúc tắm.
 • Người sử dụng lại thích kiểu đèn sưởi tuyệt đỉnh nhất nếu so với những đèn hồng ngoại khác cùng với kỹ thuật chống chói hoàn toàn từ Đức.
 • Người sử dụng thích có dòng đèn sưởi ấm ở trong nhà tắm thế nhưng đèn đó là buộc phải gọn gàng, thanh thoát, không thể đồ sộ với mấy bóng đèn tầm cái đèn chiếu sáng của ô tô, kích cỡ đó khiến cho bạn cảm nhận thấy nó chẳng hề thoải mái.
 • Người tắm yêu thích 1 kiểu đèn sưởi không những để làm ấm cho nhà tắm mà đèn đó còn dễ bề giúp ấm áp con nhỏ lúc tắm rửa hay khi thay tã hoặc là có lúc sưởi ấm con ttốt thay đồ mặc ăn mặc. Mặt khác, đèn sưởi có thể đẩy lui cái lạnh khu vực ban công, uống nước ngoài vườn vẫn dễ dàng ngồi giữa thiên nhiên thưởng thức một tách trà, thư giãn với điếu thuốc lá trong mùa đông mà vẫn cảm nhận được sưởi nóng.
 • Độ rộng nhà tắm nhỏ tuy thế trong mái ấm của quý vị lại có ttốt con hoặc người lớn tuổi với thể trạng thiếu, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Không gian khu tắm rửa hẹp, có khi chỉ phải lắp bóng đèn sưởi loại 2 bóng là ấm cúng. Dù vậy ở ngôi nhà mà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không ổn định hoặc là có bệnh về bệnh động mạch vành hoặc là nhức đầu khi gặp lạnh.
 • Độ rộng nhà tắm trong căn nhà của quý vị bé, đôi khi chỉ cần chỉ cần mua loại bóng để sưởi hai bóng là đã ấm áp thế nhưng khu vực nhà tắm bị hở vì thế không rất kín gió hay trần phía trên rất cao nếu so với mức độ độ cao mức thường.
 • Mọi người lại muốn 1 mẫu bóng đèn sưởi ấm thật là nhỏ gọn và không khó để linh động cho thao tác chuyển qua lại từ vị trí này tới chỗ khác mà không cảm thấy kềnh càng, khó chuyện rơi hỏng bóng hơn mọi dạng đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Và trên hết là bạn có điều kiện tài chính để mua sắm cho ngôi nhà của mình một trong những model bóng đèn sưởi ấm đẳng cấp nhất, còn hơn cả công năng làm ấm, đèn sưởi hồng ngoại này còn được biết tới là thứ trang trí chân chính cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm 1 trong những dòng sản phẩm với nhà tắm trứ danh kèm với nhãn hàng nổi tiếng.
 • Kiểu đèn sưởi ấm bên trong nhà vệ sinh được bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm cùng dáng vẻ đẹp mắt

Nếu chỉ tiêu trên là những yêu cầu của các bạn thì đèn sưởi Heizen HE2B này có thể là một trong một số tìm kiếm đúng dành cho bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B gồm 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Ở dưới là một vài thông số kỹ thuật cơ bản do đơn vị nhà phân phối chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B công báo để người tiêu dùng nhận biết. Thông báo này mang lại cho người dùng chọn cho tổ ấm của bản thân một thương phẩm đèn sưởi hồng ngoại như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE2B chiếu tia hồng ngoại 2 bóng đục
 2. Model: Heizen HE2B
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 7. Dây điện: Dây dài 3 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Điều khiển: bằng cách bật các núm điều khiển công tắc bật tắt cùng một số núm bật tắt các bóng đèn sưởi phía trước đèn bóng sưởi ấm, người tắm dễ dàng có thể bật tắt đối với từng bóng
 10. Loại bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dạng hình tròn. lòng phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi là đục khiến cho nâng cao sức ấm áp, giảm thiểu lòa mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu điểm hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà mvm.vn đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm lắp đặt trong khu vực tắm Heizen HE2B là dạng đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng đục thời đại mới, xếp trong model sản phẩm cho khu vực nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hàng Heizen đang được các người mua chọn mua gần đây.
 • Phía bên trong chao của đèn hồng ngoại có được tráng lớp kim cương nhân tạo để tạo công hiệu nâng lên hết mức ánh xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt nóng trong, cho nên điều đó khiến tăng cường độ tạo ấm hơn hẳn khi so với đèn thường để để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng đã được tráng vàng tạo cho độ ấm áp hơn, tăng sang trọng, tối giảm chói lói cho đôi mắt người đứng dưới bóng, sản phẩm đã được láng lớp áo phân cực giảm chói tối đa đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ này khiến cho người tắm mỗi lúc nhìn vào đèn sưởi mà vẫn không cảm giác chói lóa mắt, nếu ở nhà các bạn có con nít sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng sưởi đục chẳng khiến làm cháy oxy trong nơi tắm táp, cực ấm áp mỗi vào lúc bật lên vào trời lạnh.
 • Theo như đánh giá sau thực nghiệm của mvm.vn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE2B gây cho điểm được sưởi ấm nóng ngay ngay lập tức, có khả năng đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khi bật 30 giây. Bởi vì đèn sưởi ấm cho nơi tắm rửa Heizen HE2B áp dụng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại để ấm vùng diện tích mà đèn soi tới.
 • Công suất là: 275w cho một bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất vào lúc cho bật toàn bộ bóng là 550 W, người dùng thoải mái tùy ý bật hoặc tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng sáng
 • Cực tối giảm lượng điện sử dụng, thường thì chỉ tốn khoảng vài nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện đối với từng lượt tắm giặt 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Heizen HE2B sử dụng nguyên lí phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho cơ thể. Bởi thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi đối với sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người già và em bé khi giữa ngày mùa đông như thế này.
 • Kiểu cách lịch sự, cuốn hút, sử dụng như như là một vật làm sáng phòng tắm tăng phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được tích hợp tính bắt mắt với mặt ốp màu vàng bên cạnh với bóng màu vàng. Ở lưng là lớp vỏ ghép dạng nhựa chất lượng cao, chống bị méo mó tráng sơn màu vàng đậm có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm vừa đủ với phòng tắm sáng sủa, chẳng hề tạo cho bị tối phòng
 • Trên bề mặt bóng hồng ngoại được tạo từ vật liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nhiệt độ, khó có thể bị nứt tự nhiên, đặc biệt là công năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Thiết kế khá vừa phải ít làm sự kềnh càng diện tích gây cho phòng tắm của các bạn.

Các tích cực mà đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B mang tới

Ứng dụng đèn sưởi ấm Heizen HE2B ngoài chức năng làm ấm tới cho người dùng thời điểm các tiết trời đại hàn giá lạnh đèn sưởi còn mang đến nhiều tác dụng to lớn đem đến cho sức khỏe thể chất của chúng ta. Với những phản hồi từ người dùng thời gian này thì lúc việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE2B sẽ tạo ra tác dụng đáng quý đến với con người như:

 • Không thấy gặp cảm lạnh trong thời gian tắm và sau tắm táp
 • Giảm thiểu gặp ho gà, viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi khi tắm giặt, làm sạch.
 • Đem đến công dụng vô cùng tốt dành cho hệ thống xương và khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm sâu mang đến cho xương khớp của của cha mẹ già giảm nhiều việc đối mặt các cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể của nhi đồng và thiếu niên được đà phát triển tích cực trong mùa lạnh hiếm có ánh nắng từ mặt trời.
 • Tạo cho người bị bệnh mới dậy giảm bớt việc nỗi sợ sệt thời điểm tắm gội bên trong khu phòng tắm.
 • Mang đến cho cảm giác an tâm đem đến cho mọi người từng có tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định hay có bệnh loạn nhịp tim
 • Mang tới sự ấm sâu làm cho rất nhiều người không còn bị đau nhức đầu óc chính vì lạnh sau mỗi lúc tắm gội
 • Đẩy mạnh sự luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại giúp làm ấm sâu và nâng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới mặt ngoài da dẻ, bởi vậy giúp tạo cho da dẻ ở người tắm thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 • Quan trọng nhất là người lớn tuổi và con nít thì việc dùng đèn sưởi ấm cho nhà tắm Heizen HE2B mang đến cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Heizen HE2B đem lại cho chúng ta sự an tâm khi chẳng có mặt coi sóc cho người nhà bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Heizen HE2B tận dụng công nghệ hiện đại chẳng đốt oxy vì vậy chẳng tạo cho người tắm phải chịu tức thở vì bị ít oxy giống như 1 số model đèn sưởi loại khác.

Tại vì sao người dùng tinh ý nên mua sắm đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE2B do thegioidodung.com đề xuất tại đây?

 • VietMart là siêu thị chuyên cung cấp tất cả loại sản phẩm về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, bảo đảm đèn sưởi phòng tắm chuẩn Hãng đã được cấp chứng từ và chứng chỉ minh bạch, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo quan niệm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, nói không với cung ứng hàng giả. Đèn sưởi ấm phòng tắm khi đưa ra sẽ được tả chân thật, cung cấp thực, báo giá thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu cho người mua đèn sưởi nhà tắm bằng hai lần tiền sản phẩm nếu mà hàng hóa không là đèn sưởi ấm phòng tắm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đặt quyền lợi của người mua hàng lên trên hết.
 • đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc mua vào và xuất ra đều phải check nghiêm ngặt. Vì như thế Vietmart chúng tôi bảo đảm sẽ luôn đưa tới quý khách các hàng hóa đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo mang độ bền vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×