Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt hình tròn vàng bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi nhà tắm đem đến hơi ấm nhanh, ngăn chặn giá lạnh của mùa đông mà mỗi một khi tắm táp đâu đó chỉ tiêu hao vài nghìn. Đợt này đang được freeship nhanh trong ngày với giá tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG là đèn sưởi nóng ấm 2 bóng không chói mắt đến từ Kottmann chuyên đối với phòng tắm. Đèn sưởi được lắp theo kiểu là treo tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi Kottmann K2BHWG thuộc mẫu vàng được mạ lớp áo phân cực giảm chói tối đa được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc loại đèn sưởi (giảm chói) mắt. Đèn thuộc phân tầng (trung cao cấp) vì vậy dễ chấp nhận với đại đa số người tiêu dùng ở Việt Nam. Đèn sưởi Kottmann K2BHWG tương hợp với độ rộng khu vực vệ sinh tầm 2-8 m2. Điều khiển đèn với nhiệt thuận theo trời lạnh và xu hướng từ người sử dụng. Dùng đèn Kottmann K2BHWG đem lại ấm áp đẩy lùi lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa cũng chỉ tiêu hao vài nghìn. Nó giúp cho người tắm giảm được những rủi ro khác như đau đầu, cảm lạnh… Giúp cho làn da tăng phần sáng đẹp.
Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2BHWG được bán ở shop 13 đường Lĩnh Nam và có bán đồng thời giao hàng đến nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2BHWG với giá tốt ở Hà Nội cứ đặt ngay cho một trong những di động đã có trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kottmann K2BHWG với hoạt động tắm rửa của mỗi người

 • Lại một mùa Đông không khí lạnh cùng với các luồng gió buốt tràn về không gian mọi nhà đang sinh hoạt. Cái không khí lạnh của thời tiết mang cho chúng mình chẳng buồn làm việc gì nữa
 • Mặc dù vậy, sự sống vẫn cứ diễn ra, lắm việc chờ ta thực hiện, vì vậy làm sao có thể ở lỳ bao lâu trong cái chăn ấm áp được, loài người đành phải tung chăn thôi.
 • Việc đầu tiên sau mỗi buổi rời khỏi giường là buộc phải tiến lại khu nhà tắm nhằm làm công tác vệ sinh con người mình. Mỗi chúng ta cũng rất nên thao tác thế này trước khi một ngày dài được thiết lập.
 • Không khí thì rét, cảm giác vào thời điểm đi ra chiếc chăn êm ấm đã rét run, thế nên đa số rất không thoải mái vào thời điểm cần phải thực hiện các vệ sinh con người mình trong khu vệ sinh. Chỗ được gọi là giá lạnh nhất trong căn nhà này.
 • Quý vị cần hiểu thấu dòng thiết bị nào có công dụng mang tới ấm nóng cho phòng nhà tắm của các bạn đúng không? Đầu tiên loại máy này thật sự giảm hẳn việc chi trả, mang được năng suất cao, hợp lý đối với mong muốn không hẳn của của mình mà còn phải dành cho những cá nhân còn lại ở nhà của bạn và nhất là đảm bảo cho mọi người.

Vietmart rất hân hạnh đề xuất dòng trang thiết bị chuyên sử dụng nhà tắm được dùng cho các phòng tắm của những ngôi nhà trong vài năm sát gần đây. Bởi dạng đèn chiếu này sưởi nóng phòng nhà tắm mang lại tính hữu hiệu cao, cùng một lượng công suất ứng dụng tuy vậy cho sự ấm nóng cao vượt trội hơn hẳn dạng đèn rọi sáng thông thường.
Thêm vào đó, bởi vì là kiểu đèn sưởi nóng chuyên để sưởi khu nhà tắm nên sự an toàn đã được dự trù và đưa lên hàng đầu, bóng sưởi ấm hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu được nóng tuyệt tốt, không nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả khi nhỡ có bị nước nóng văng vào.
Và bây giờ, mvm.vn trân trọng nói tới đến các bạn model sưởi chuyên dành nhà vệ sinh Kottmann K2BHWG rất chuyên dụng được vô số nhà tìm chọn áp dụng từ trải nghiệm mọi năm bán bóng sưởi cho phòng nhà tắm kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm tung ra bán tại shop mà Vietmart nghiệm thấy. Loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt có chức năng chỉnh nhiệt nóng và công suất áp dụng đến theo kiểu bật hoặc tắt

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG có tương thích với phòng tắm của gia đình quý khách hay không

Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG tương đối phù hợp với hầu hết nhà vệ sinh nhà mà sở hữu một số đặc tính như sau:

Khu vực nhà tắm tương đối nhỏ, độ lớn dành vừa cho một người xoay sở phía trong nhà tắm.

 • Khu vực nhà tắm có không gian bé, ít hơn 2 mét vuông nhưng với mái ấm gồm cả người lớn tuổi hoặc các bé và người lớn có sức đề kháng không mạnh mẽ.
 • Nhà tắm rất kín gió, mặc dù tương đối ấm nóng thế nhưng trong gia đình có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hay có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ, chỉ cần gắn tường loại bóng đèn sưởi ấm đủ nhỏ cho bớt vướng víu.
 • Quý vị chỉ cần nhà tắm cực kỳ ấm áp với nhà tắm sở hữu không gian nhỏ gọn.
 • Người mua chỉ thích phối hợp sắc độ sáng sủa với đa số đồ dùng vệ sinh làm lên sự phù hợp cho thiết kế phía trong khu tắm rửa
 • Diện tích trong phòng nhà tắm khá là to rộng, diện tích khu vực nhà tắm này quá dễ để cho cả 3 người lớn tuổi ở trong đó cùng tắm hoặc thừa sức mặc đồ. Khu tắm rửa trong căn nhà của quý khách rất có thể có trung bình, có thể bé, tuy vậy quý khách chỉ muốn khu vực tắm rửa là luôn phải ấm hơn đèn sưởi loại ba bóng, cũng vì nhiều người không thể gắn tường kiểu đèn 4 bóng bởi vì mẫu này khá kềnh càng.
 • Độ lớn khu tắm rửa khá không quá thoải mái, với ý là từ hai đến bốn mét tuy thế người sử dụng thích nó phải cực kỳ ấm cúng, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì bạn chỉ cần thế.
 • Không gian khu tắm rửa độ khoảng ba m2 tuy thế trong mái ấm của quý vị lại có các bé hoặc người già cùng với sức khỏe yếu ớt, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Diện tích nhà vệ sinh dưới mức rộng rãi, đôi khi chỉ việc sử dụng bóng sưởi ấm loại ba bóng là vừa đủ nóng ấm. Nhưng trong căn nhà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định và mắc chứng bệnh liên quan tới tim mạch hay nhức đầu lúc lạnh.
 • Khoảng diện tích nhà tắm với căn nhà của nhiều người chỉ vừa không phải quá rộng, có thể cho rằng chỉ cần chỉ mua kiểu bóng sưởi 3 bóng là đủ nóng ấm hoặc 2 người bình thường là đủ thay trang phục tuy vậy khu tắm rửa bị hở vì thế không khá kín gió hoặc là phía trên trần quá cao nếu so sánh cùng mức độ cao phổ biến
 • Quý vị cần dòng đèn sưởi phục vụ được những mức độ ấm khác biệt, chiếc đèn đó sử dụng chức năng giúp làm ấm áp trong tiết trời khi giá lạnh này, thế nhưng lại làm thoáng khí khi vào mùa hạ oi bức.
 • Có khi quý khách lại mong muốn chỉ ấm nóng mà không thích bật sáng bóng sưởi lên, do độ sáng của bóng sưởi ấm khiến lòa mắt bạn và mọi thành viên của mái ấm của quý vị, chỉ bật bóng sưởi ấm lắm khi vô cùng rét mướt. Nếu đó là nhu cầu của quý vị thì dạng bóng đèn sưởi ấm làm vừa ý một cách rất phù hợp nhu cầu đó, bởi vì quý vị có thể tắt đèn sưởi và chỉ việc khởi động quạt sưởi gió hơi ấm dăm ba phút là đèn sưởi vẫn mang tới cho quý khách 1 phòng tắm ấm áp tuyệt vời.
 • Không gian phòng tắm với mức trung bình, xấp xỉ hai đến bốn mét vuông, diện tích vừa đủ nhằm 2 người bình thường dễ dàng để mặc đồ hoặc tắm rửa được. Đôi khi khu tắm rửa bé hơn thế nhưng có khi người sử dụng lại thích nhà vệ sinh là sẽ phải rất mang hơi ấm. Cấp độ ấm nóng từ đèn sưởi xấp xỉ dạng bóng đèn sưởi ấm ba bóng thông thường
 • Người dùng chẳng thích được với thứ mức lóa bởi vài loại bóng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa bình thường khác xạ trực diện tới mắt tất cả thành viên của tổ ấm mình lúc tắm rửa.
 • Bạn yêu thích dòng đèn sưởi hồng ngoại đỉnh cao nhất nếu so với những đèn hồng ngoại khác cùng với công nghệ chống chói lóa hoàn toàn từ Đức.
 • Quý khách cần lắp model đèn bóng sưởi ấm ở trong khu vực tắm tuy nhiên nó là sẽ phải nhỏ gọn, thanh mảnh, chẳng đồ sộ cùng với mấy bóng chiếu sưởi to cỡ chiếc đèn chiếu sáng của ô tô, sự choán ngợp đó tạo cho bạn cảm nhận thấy nó không dễ chịu.
 • Bạn mong muốn một trong dạng đèn hồng ngoại không những để tạo nóng ấm cho nhà vệ sinh mà thiết bị sưởi còn dễ dàng tạo ấm bé sơ sinh lúc tắm rửa và khi thay tã lót hoặc là có khi cho ttốt thay thế trang phục ăn mặc. Mặt khác, đèn sưởi có thể làm ấm không gian khu vực bệ ban công, ngoài vườn ngồi vẫn thảnh thơi ngồi ngoài uống một ly trà, thưởng thức điếu thuốc lá ở giữa đêm mùa đông mà vẫn cảm nhận được ấm nóng.
 • Diện tích khu tắm rửa hẹp tuy thế trong tổ ấm của mọi người lại có con nhỏ hoặc là cha mẹ già cùng với sức khỏe mong manh, cơ địa yếu hơn bình thường.
 • Độ rộng nhà tắm nhỏ bé, đôi khi chỉ phải lắp đặt đèn sưởi loại hai bóng là nóng ấm. Nhưng mà trong nhà mà có người bị huyết áp thấp, thất thường và mắc tiền sử bệnh tim mạch hay đau nhức đầu lúc gặp lạnh. ≪/li>
 • Độ rộng khu vực nhà tắm với mái ấm của nhiều người hẹp, thậm chí cho rằng chỉ cần treo dòng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là mang nóng ấm tuy vậy khu tắm rửa bị hở vì vậy không rất kín gió hoặc là phía trên trần rất cao nếu so sánh cùng mức độ cao mức thường.
 • Quý khách lại thích một kiểu đèn sưởi thật nhỏ nhắn và thuận tiện để tháo lắp cho việc chuyển qua lại từ chỗ này điểm nơi nào đó mà chẳng bị cảm thấy cồng kềnh, loại bỏ có thể rơi hư bóng hơn những model đèn đèn sưởi khác.
 • Và đương nhiên là quý khách có có thể chi để tậu cho ngôi nhà của chính mình một trong những kiểu đèn sưởi ấm đỉnh cao nhất, còn hơn cả tính năng nóng ấm, đèn sưởi hồng ngoại này còn được biết tới như vật làm đẹp chân chính cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm mua một trong không nhiều model bóng đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh tốt kèm với nhãn hàng cao cấp.
 • Kiểu đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm bên trong nhà tắm cùng kiểu cách bắt mắt

Nếu gợi ý bạn thấy là các sở thích của các bạn thì đèn sưởi ấm Kottmann K2BHWG tại đây có khả năng sẽ là một trong số tuyển chọn đáng giá với quý khách.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một loạt thông số mang tính kỹ thuật gốc do đơn vị ủy quyền chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG công bố để quý vị hiểu biết thêm. Chỉ số trên mang lại cho người mua tuyển chọn cho căn nhà của chính mình một món đèn bóng sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG chiếu tia hồng ngoại 2 vàng
 2. Mã đèn: Kottmann K2BHWG
 3. Công suất của mỗi một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng khu tắm rửa thích hợp (khuyến nghị): 2-8m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, không chập điện, chống vỡ bóng đèn
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng một động tác nhấn nhẹ các nút công tắc bên cạnh là một vài núm điều chỉnh bật tắt số bóng đèn sưởi phía trước đèn sưởi, người sử dụng không khó để bật tắt cho bóng nào tùy thích
 11. Kiểu bóng sưởi: là bóng sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại loại hình tròn. Lòng láng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ đèn là vàng để nâng cao độ ấm nóng, giảm nhẹ hơn việc bị chói lóa mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc trưng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm lắp trong nhà tắm Kottmann K2BHWG là loại đèn sưởi ấm 2 bóng không chói mắt vàng đương đại, được xếp vào dạng sản phẩm trong khu vực nhà tắm (trung cao cấp) thuộc công ty Kottmann đang được nhiều người mua lựa chọn hiện nay.
 • Phía bên trong lòng của đèn hồng ngoại còn được mạ kim cương nhân tạo có tác dụng thúc đẩy tối đa tác dụng nhiệt độ bởi dây đốt nóng, vì như thế chức năng đó mang đến sự làm tăng thêm cường độ ấm cao hơn nhiều để so sánh với đèn sợt đốt để thắp sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi là nhìn thấu bởi vậy tăng cường độ ấm đối với diện tích nhà tắm, có được mạ vàng mang cho độ ấm vượt bậc, tăng tính cao sang, giảm thiểu chói lòa cho mắt người tắm, có được mạ lớp phân cực chống chói được biết đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), kỹ thuật này giúp người tắm phía dưới mỗi khi ngó trực diện vào bóng đèn sưởi mà vẫn không cảm nhận thấy chói lóa mắt, nếu ở nhà có con nít sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn sưởi cho phòng tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng vàng không làm mất oxy ở trong khu nhà tắm, vô cùng nhanh ấm một khi khởi động vào trời lạnh.
 • Theo như thí nghiệm mẫu của mvm.vn có thể cho rằng đèn sưởi nơi tắm táp Kottmann K2BHWG tạo cho điểm được sưởi ấm ngay lên tức thì, có khả năng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K2BHWG áp dụng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm vùng diện tích mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Tổng công suất nhiều nhất thời điểm cho bật tất cả bóng là 550 W, người tắm đủ khả năng điều chỉnh bật bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng nhau
 • Rất tiết giảm mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ tốn khoảng vài nghìn vnd tiền điện với 1 lần tắm khoảng 15 phút.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm táp Kottmann K2BHWG dùng nguyên lý chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại giúp nóng cho thân thể người. Bởi thế mỗi lúc dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được thuận lợi đối với sự khỏe khoắn, phải kể tới là người cao tuổi và ttốt nhỏ ở ngày dài mùa lạnh này.
 • Kiểu cách chỉnh chu, đẹp, sử dụng như giống như một đồ làm sáng khu nhà tắm nâng cao phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính mới lạ với bề mặt màu vàng cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở lưng là tấm ốp bởi nhựa chịu nóng, chống méo mạ lớp sơn màu trắng bắt mắt. Đèn sưởi hợp lý với khu vực nhà tắm sáng sủa, chẳng hề làm phòng bị cảm giác tối
 • Trên mặt vỏ bóng cấu tạo nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu được độ nóng, khó có thể bị nứt tự nhiên, phải nói tới nhất là hiệu năng chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều tương đối gọn gàng ít làm việc chiếm khoảng không gây cho phòng tắm của các bạn.

Các lợi ích mà đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG mang đến

Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG ngoài hiệu suất mang lại ấm áp tới cơ thể lúc các mùa đại hàn giá lạnh đèn sưởi hồng ngoại còn mang vô vàn hữu ích rất tốt đối với sự khỏe mạnh của người tắm. Được biết những thử nghiệm thời gian qua thì khi ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG sẽ tạo ra hữu dụng đáng giá cho người sử dụng như là:

 • Tối thiểu việc bị sốc do lạnh trong lúc tắm và sau khi tắm giặt
 • Tối thiểu việc gặp ho do lạnh, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi khi tắm gội, cọ rửa.
 • Tạo ra sự hữu ích vô cùng tốt đem đến cho xương khớp, tia hồng ngoại khiến làm ấm áp đem đến cho hệ thống xương và khớp của người già tối giảm việc gặp những cơn đau đớn. Hệ thống xương khớp ở thanh thiếu niên vẫn có được sự phát triển tích cực giữa mùa lạnh hiếm ánh nắng như mùa hạ.
 • Có tác dụng tốt với người bị bệnh mới trải qua giảm hẳn việc việc lo mỗi lần tắm táp bên trong phòng tắm.
 • Đem tới cảm giác an tâm đến với những ai mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định hoặc có bệnh loạn nhịp tim
 • Mang tới sự ấm nóng tạo cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi tránh né được đau nhức đầu óc bởi lạnh sau khi tắm giặt
 • Tăng cao luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại giúp làm ấm và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới mặt ngoài lớp da, bởi vì vậy khiến cho lớp da của người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm sáng
 • Xứng đáng để dùng với của cha mẹ già và ttốt thì việc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Kottmann K2BHWG đem lại cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm quan, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG giúp cho mọi gia đình sự an tâm lúc chẳng có mặt chăm chút cho người máu mủ trong nhà.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2BHWG dùng kỹ nghệ tân tiến không làm cháy oxy bởi thế không khiến người dùng cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì ít oxy như một vài kiểu đèn dạng khác.

Do đâu quý khách cẩn thận sẽ đặt hàng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K2BHWG mà nhà phân phối Vietmart giới thiệu?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến tất cả danh mục thành phẩm trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Đèn sưởi trong phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ và chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm phân phối hàng thật tình, nói không với cung ứng hàng giả. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG nếu đã giới thiệu sẽ được tả thực 100%, cung cấp thật, báo giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho khách bằng hai lần tiền sản phẩm nếu mà sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên hết thảy.
 • Thương phẩm lúc mua vào xuất ra cũng đều phải được kiểm tra từng li. Chính vì thế Vietmart chúng tôi tin chắc luôn luôn đem đến khách hàng những thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có mức độ bền cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×