Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần hình tròn vàng 3 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc sử dụng đèn mang lại ấm áp nhanh, đẩy lùi lạnh lẽo của mùa đông mà một khi tắm đâu đó chỉ tốn vài nghìn đồng. Hiện đèn được giao không phí ngay ngày đặt hàng với giá cạnh tranh.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng sưởi ấm với bóng sưởi vàng hồng ngoại giảm chói từ chuẩn Hãng Kohn, nhóm giá trung với giá cạnh tranh

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G thuộc đèn sưởi ấm tức thời 4 bóng âm trần từ Kohn làm ấm đối với nhà tắm. Đèn sưởi Kohn BU06G thiết kế để lắp theo hình thức là âm trần trong khu vực phòng tắm. Bóng sưởi thuộc kiểu vàng trong loại đèn sưởi phòng tắm giảm chói cho mắt. Đèn Kohn BU06G ở trong phân tầng trung cao cấp vì vậy phù hợp với đa số khách hàng ở Việt Nam. Đèn Kohn BU06G hợp với diện tích nhà vệ sinh trong khoảng 4 – 8 m2. Điều chỉnh đèn với 3 mức nhiệt tùy theo độ lạnh và mong muốn từ người sử dụng. Sử dụng đèn Kohn BU06G đem lại sự ấm áp xua tan lạnh lẽo của mùa đông mà một khi vệ sinh cũng chỉ tốn vài nghìn đồng. Nó khiến cho người tắm phòng chống các rủi ro khác như đau đầu, cảm lạnh… Và làm cho làn da thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G đang được bày bán ở tại cửa hàng 13 đường Lĩnh Nam đồng thời có bán và giao hàng nhanh đến nhà và ngay trong ngày gọi mua bởi Vietmart. ≪i>Mua đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G với giá tốt ở Hà Nội hãy gọi luôn đến các số phone trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Lý do cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn BU06G với sự sống của các gia đình

 • Những tỉnh tại miền Bắc và Bắc Trung bộ của nước ta có tứ mùa trong năm, trong đó có mùa Đông luôn rất lạnh buốt. Cái giá rét làm cho vô số đời sống của các gia đình bị mệt mỏi hơn. Mỗi người cũng mang xu hướng giữ mình trong lớp áo quần dày cộm để chống lại cái giá lạnh.
 • Tuy vậy, sự sống hối hả vẫn luôn diễn ra, rất nhiều việc muốn loài người thực hiện, vì vậy không đành ở lỳ mãi mãi ở trong chiếc chăn ấm nóng được, loài người đành phải rời giường thôi.
 • Cái việc trước tiên sau mỗi sáng ra khỏi chiếc chăn là chắc phải ra ngoài nhà tắm để mà thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ cá nhân. Ai cũng buộc phải làm như thế trước lúc 1 ngày đầy hoạt động nhiều việc.
 • Đa số chúng ta thường nghĩ ngợi với việc sao cho để đời sống có được tiện lợi từ đồ dùng nhiều hơn. Phòng tắm cũng chắc chắn là điểm ấm cúng thích thú đối với mọi thành viên ở cả nhà? Việc dễ dàng này hoàn toàn nằm trong kiểm soát của các bạn, chỉ đơn giản với 1 ít tiền chẳng bao nhiêu là bạn cùng mái ấm sẽ hưởng thụ một mùa Đông không lạnh.
 • Nhiều người cần nắm được chiếc đồ dùng gì đó có khả năng mang lại nóng ấm cho nhà tắm của mình phải không? Trên hết trang thiết bị đó phải thật giảm hẳn tiền, mang được hiệu quả cao, thích hợp dành cho nhu cầu không phải riêng với của mình mà với những thành viên còn lại ở nhà của bản thân và đặc biệt hơn là bảo vệ dành cho mọi người.

Vietmart rất hân hạnh nói tới mẫu loại sưởi chuyên sử dụng phòng nhà tắm được ứng dụng đối với những phòng nhà tắm ở nhiều mái ấm khoảng một vài năm trở lại đây. Bởi vì loại đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm đem tới hiệu năng rất cao, cùng với 1 định mức công suất sử dụng tuy nhiên đem hơi nóng mạnh ưu việt hơn nhiều dạng đèn thắp sáng thông thường.

Song song với điều đó, vì rằng là kiểu đèn sưởi ấm chuyên để sưởi phòng tắm bởi vậy việc bảo vệ đã được cân nhắc và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, chống nổ toàn phần bởi nhiệt dù cho là lúc không may bị nước ở vòi tóe vào.

Và bây giờ, mvm.vn hân hạnh đưa ra tới người đọc dòng đèn chuyên dành cho phòng nhà tắm Kohn BU06G chuyên dùng sưởi được số nhiều mái ấm chọn lựa ứng dụng theo trải nghiệm các năm cung cấp bóng đèn sưởi cho khu vệ sinh từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm đưa ra phân phối tại thị trường mà chúng tôi nghiệm được, giúp sưởi ấm nhanh gọn vị trí mọi người đứng, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang lại khỏe khoắn tuyệt vời đến với thân thể của người sử dụng. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần có công dụng lựa chọn mức nhiệt và công suất tiêu hao đến 3 mức theo phương thức bật hoặc tắt 4 bóng hoặc từng mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G có tương hợp cùng nhà vệ sinh với nhà của bạn không

Bóng đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BU06G khá là phù hợp cho nhiều nhà vệ sinh mái ấm mà gồm một vài đặc trưng sau:

 • Khoảng không gian nhà tắm khá thoáng rộng, xấp xỉ phổ biến tới lớn, khoảng không gian khu vực nhà tắm này có thể cho cả cho ba người trưởng thành ở bên trong cùng tắm hoặc không khó thay đồ được.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm khá đủ thoáng rộng, với ý là từ ba đến bốn m2 tuy nhiên người tắm cần nó phải cực kỳ ấm áp, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì quý khách muốn thế.
 • Độ lớn nhà vệ sinh từ ba-bốn m2 tuy vậy trong gia đình của quý vị lại có em bé và cha mẹ già với sức khỏe mong manh, đề kháng dưới trung bình.
 • Diện tích nhà tắm nhỏ hơn mức rộng, đôi khi chỉ phải gắn tường bóng để sưởi loại ba bóng là vừa đủ ấm. Nhưng mà với nhà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường hoặc mang chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành hoặc đau nhức đầu lúc lạnh.
 • Diện tích nhà tắm nhỏ hơn mức rộng, chỉ chỉ lắp bóng sưởi ấm loại 3 bóng là đã nóng ấm hoặc hai người bình thường có thể thay áo quần tuy nhiên thật sự không kín gió hay trần quá cao để mà so với mức độ cao mức thường
 • Các bạn chỉ cần khi vào khu vực nhà tắm là buộc phải ấm ngay & luôn, chỉ đơn giản vì đời sống ngày nay là phải thật nhanh chóng không thể chờ đợi.
 • Tìm hiểu một trong số ít dạng sản phẩm cho khu tắm rửa cao cấp bên cạnh tên tuổi lâu năm.
 • Mẫu đèn sưởi ở trong phòng tắm được bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm cùng hình thức lôi cuốn

Nếu tiêu chí phía trên là các sở thích của bạn thì đèn hồng ngoại Kohn BU06G tại đây có khả năng sẽ là 1 trong số chọn lựa hợp cho các bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm

Phía dưới đây là một vài đặc điểm về mặt kỹ thuật bản lề do đơn vị sản xuất chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G công bố để người tiêu dùng nắm được. Việc này giúp cho quý vị tuyển chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 chiếc đèn bóng sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Model: Kohn BU06G
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1147 W
 5. Công suất nhiều nhất mỗi khi bật cả 4 bóng: 1147 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm tương thích (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò nguồn điện, không chập điện, chống bị nổ bóng
 9. Tính năng chống nước cao: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 10. Dây điện: Dây dài 4 m
 11. Trọng lượng: 3.6 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng( cm ): 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn( cm ): 371 x 317 mm
 15. Điều khiển: với thao tác nhấn nhẹ các núm công tắc cùng với một số nút bật tắt các bóng sưởi
 16. Mẫu bóng sưởi: thuộc bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dạng hình tròn. lòng láng lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng nhằm làm tăng thêm mức độ ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đặc thù đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi lắp đặt trong khu vực tắm Kohn BU06G là mẫu đèn sưởi ấm 4 bóng âm trần vàng dạng mới, được xếp vào dòng đèn sưởi cho khu vực phòng tắm giá trung được sản xuất bởi nhãn hàng Kohn đã và đang được rất nhiều khách hàng tin mua trong thời điểm hiện tại.
 • Bên trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm có được mạ kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng nâng lên tối đa phản xạ nhiệt tạo ra từ sợi đốt nóng, vì thế điều đó tạo cho tăng thêm mức độ ấm hơn hẳn nếu đem so với đèn thường để để thắp sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ bóng sưởi có được mạ màu vàng mang cho sức nhanh ấm lớn hơn, thêm thẩm mỹ, tối giảm chói lóa cho đôi mắt người dùng.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kohn BU06G 4 bóng bóng sưởi ấm vàng không hề đốt cháy oxy nếu được thắp trong nơi tắm rửa, cực ấm nóng những lúc được khởi động vào trời rét.
 • Theo như thí nghiệm của mvm.vn hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Kohn BU06G đem lại cho vùng được sưởi ấm áp lên ngay lập tức, đủ khả năng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Chính bởi đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kohn BU06G dùng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại gây ấm vùng diện tích mà nó rọi tới.
 • Đèn sưởi Kohn BU06G được cấp Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng. Tổng lượng điện sử dụng cực đại mỗi khi bật tất cả bóng là 1147 W, quý vị thoải mái tùy chọn bật hoặc tắt từng bóng hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 • Vô cùng tối giảm tiêu thụ điện, thường thì chỉ tiêu khoảng mấy nghìn vnd tiền điện đối với một lần tắm tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi nơi tắm táp Kohn BU06G sử dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho thân thể. Chính vì vậy khi sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi dành cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người lớn tuổi và con nít khi giữa ngày tháng mùa lạnh năm nay.
 • Hình dáng có đường nét, bắt mắt, dùng giống giống như 1 vật làm đẹp khu nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được thiết lập tính sang trọng với ốp mặt màu trắng cùng với với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía đằng sau là lớp vỏ ghép với nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng láng sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với phòng nhà tắm phổ biến, chẳng hề khiến cho bị tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm cấu tạo vật liệu thủy tinh cứng cáp, chịu nhiệt, khó có thể nổ, phải kể tới là hiệu năng chịu sốc nhiệt
 • Các chiều kích cỡ đều khá là vừa đủ ít làm sự kềnh càng thể tích gây cho phòng nhà tắm của các bạn.

Các lợi ích mà đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G mang lại

Ứng dụng đèn sưởi ấm Kohn BU06G ngoài việc đem đến ấm áp đến với người sử dụng trong các thời tiết đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi nhà tắm còn đem đến vô số tác dụng đáng giá cho sức khỏe của người sử dụng. Theo những thử nghiệm hiện tại thì vào lúc sử dụng đèn sưởi ấm Kohn BU06G sẽ đem đến hữu dụng vô cùng tốt đến với người dùng như là:

 • Ít khi bị cảm lạnh trong thời gian tắm và sau lúc tắm táp
 • Hiếm khi bị ho hắng, tấy đỏ phế quản hoặc khó thở sau mỗi một tắm sạch, kỳ cọ.
 • Hiến tặng công dụng lớn lao đến với hệ xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm sâu mang lại cho hệ xương khớp của người lớn tuổi bớt hẳn việc gặp những cơn đau đớn. Xương khớp của em bé được thỏa sức phát triển khi ở trời rét hiếm có ánh nắng như mặt trời mùa hè.
 • Giúp cho người bệnh mới vừa trải giảm thiểu nỗi sợ mỗi khi bước vào ở trong khu nhà tắm.
 • Giúp cho cảm thấy yên tâm cho những người bị tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc kém ổn định và mang bệnh trạng về bệnh động mạch vành
 • Đem lại sự ấm sâu làm cho hàng loạt người sưởi tránh né được đau đầu nhức buốt bởi vì lạnh sau lúc tắm gội
 • Tăng thông suốt cho máu, đèn sưởi hồng ngoại làm ấm sâu và thúc đẩy trao đổi chất ở sâu dưới bề mặt lớp da, vì thế ứng dụng để cho lớp biểu bì của người tắm thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 • Nhất là của cha mẹ già và ttốt sơ sinh hoặc ttốt nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BU06G mang lại cho tác dụng tích cực về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Kohn BU06G đem đến cho mọi gia đình niềm yên tâm những khi không cận kề chăm sóc cho người thân thương trong mái nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kohn BU06G sử dụng kỹ thuật tiên tiến không đốt oxy do vậy không khiến cho người sử dụng chịu khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như nhiều loại đèn tạo nóng thông thường khác.

Vì sao người mua hàng tỏ tường nên chọn đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả loại hàng hóa trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ đa dạng hãng phát triển Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng được tin dùng. Hàng hóa được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ bên cạnh tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan điểm cung ứng sản phẩm thật tình, không bao giờ bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu đã bán thì được cung cấp thông số với hình ảnh chân thực, cung ứng thật, giá thực, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho khách mua đèn sưởi nhà tắm tốt bằng 3 lần tiền sản phẩm nếu đèn sưởi nhà tắm đã mua của chúng tôi không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Các đèn sưởi nhà tắm mỗi khi nhập vào và bán đi cũng đều phải test rất cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart tin chắc sẽ luôn đưa đến quý khách tất cả mặt hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa độ tốt và đảm bảo cao.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×