Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần hình tròn vàng 1 mức cho 2 bóng nhiệt bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn Kohn BK02G mang đến sự sự ấm áp nhanh, xua tan giá lạnh từ mùa đông mà mỗi khi tắm chỉ phí tổn vài nghìn. Đèn đang được giao hàng không phí ngay ngày đặt giá tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng sưởi ấm bởi bóng vàng tia hồng ngoại giảm chói hàng chuẩn Hãng, nhóm trung cao cấp giá cạnh tranh

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm 2 bóng âm trần đến từ Kohn chuyên đối với khu nhà tắm. Đèn Kohn BK02G dễ dàng lắp với định sẵn là là âm trần trong nhà tắm. Bóng đèn Kohn BK02G thuộc mẫu vàng nằm trong phân nhóm bóng sưởi giảm chói cho mắt. Đèn ở trong nhóm trung cao cấp bởi vậy phù hợp với đa số người sử dụng sinh sống Việt Nam. Đèn Kohn BK02G tương hợp với diện tích khu vực tắm tương đương 2 – 4 m2. Kiểm soát nhiệt độ đèn với 1 mức cho 2 bóng nhiệt phụ thuộc theo thời tiết và nhu cầu từ người dùng. Việc sử dụng đèn Kohn BK02G mang đến sự hơi ấm đẩy lùi lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm táp chỉ phí tổn vài nghìn. Nó trợ giúp người sử dụng phòng tránh các nguy cơ khác như đau đầu, cảm cúm… Giúp cho làn da tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BK02G được mvm.vn trưng bày ở tại cửa hàng 13 Lĩnh Nam, Mai Động đồng thời nhận bán và giao hàng sớm tại nhà ngay ngày đặt bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BK02G giá ở Hà Nội hãy đặt hàng luôn đến các số điện thoại đã có trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Giới thiệu về Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn BK02G với hoạt động tắm rửa của mọi người

 • Mọi khu vực tại phía Bắc và Bắc Trung bộ của đất nước ta nhận được 4 mùa trong một năm, theo đó có mùa Đông thường là tương đối lạnh buốt. Cái rét buốt khiến cho vô số hoạt động của các gia đình bị ỳ ạch hơn. Con người cũng mang chiều hướng giấu mình trong lớp áo quần dày xù xù sao cho giữ cho khỏi cái rét buốt.
 • Mặc dù vậy, cuộc sống vẫn luôn diễn ra, rất nhiều việc mong chúng ta giải quyết, cho nên không có thể ở cứ như vậy bên trong chiếc chăn êm ấm được, mọi người buộc phải ra khỏi giường thôi.
 • Việc riêng đầu tiên sau mỗi buổi tỉnh dậy là chắc phải đến bên khu nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thân. Chúng ta cũng cần phải làm công tác như thế trước hết một ngày mới đang đợi nhiều việc.
 • Không gian thì dĩ nhiên lạnh khỏi phải nói rồi, phải kể đến vào khi sáng sớm. Xu thế ai đó đều cực e ngại lúc thoát ra từ bạn giường thân thiết để ra khu nhà tắm để mà làm vệ sinh chính mình, do nhà vệ sinh là vị trí rất lạnh. Cái sự lạnh giá phát ra từ 4 tường lát đá cẩm thạch hợp với hơi ẩm gây cho nhiều người ớn lạnh.
 • Lúc này đây các bạn mong muốn khu vệ sinh của nhà tuyệt đối ấm nóng, nhưng mà chúng ta vẫn không nắm được loại sản phẩm gì đó mà có thể làm ấm khu nhà tắm mau lẹ, bảo đảm và thật sự hợp lý đối với mục đích ngôi nhà của chúng ta

Thế giới đồ dùng hân hạnh nói tới mẫu loại đèn chuyên sử dụng nhà vệ sinh đã dùng đối với những khu vệ sinh của những gia đình trong mấy năm gần đây. Tại vì mẫu đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm mang tới năng suất cao nhất, cùng một lượng công suất sử dụng tuy nhiên cho sự ấm nóng lớn hơn hẳn hơn loại đèn thắp sáng loại thường.

Thêm nữa, vì rằng là chiếc đèn sưởi nóng chuyên dành phòng nhà tắm cho nên sự an toàn đã được dự trù và đặt lên cấp ưu tiên, bóng sưởi tia hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu nóng rất tốt, chống vỡ toàn bộ bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ nhàng bị nước ở vòi bắn vào.

Ngay bây giờ, mvm.vn trân trọng đề xuất với quý khách model đèn chuyên dùng cho khu nhà tắm Kohn BK02G chuyên dùng sưởi đã được các ngôi nhà lựa dùng lắp từ kinh nghiệm mọi năm cung ứng bóng sưởi trong nhà tắm kể từ lúc bóng sưởi nhà tắm ra đời trên các điểm cung cấp mà Vietmart 13 Lĩnh Nam thống kê được), giúp làm ấm mau lẹ nơi mọi người tắm, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại mang ấm áp và đem sức khỏe hoàn hảo đến với thể chất của các bạn. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần có chức năng thiết lập nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 1 mức cho 2 bóng bằng việc bật-tắt.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Cách xác định loại đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G có tương hợp cùng khu vực nhà tắm của ngôi nhà quý khách hay không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm Kohn BK02G tương đối có hợp cho các phòng tắm mái ấm mà mang một số đặc tính như mô tả dưới đây:
Nhà vệ sinh tương đối diện tích nhỏ, độ lớn chủ yếu vừa cho một cá nhân xoay sở bên trong phòng tắm.

 • Khu tắm rửa có khoảng không gian nhỏ nhắn, dưới 2 mét vuông nhưng ở nhà gồm cả người lớn tuổi và các bé và người lớn có thể trạng không mạnh mẽ.
 • Nhà tắm rất kín gió, mặc dù khá ấm cúng nhưng mà tại gia đình có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hay mắc bệnh trạng về tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm bé nhỏ, chỉ muốn gắn lắp dạng bóng sưởi ấm nhỏ nhắn cho nó bớt kềnh càng.
 • Người dùng chỉ thích nhà tắm rất ấm áp dành riêng với phòng tắm mang khoảng diện tích bé.
 • Quý vị chỉ cần ăn khớp độ sáng sủa với một số dụng cụ vệ sinh tạo lên sự phù hợp cùng sắp xếp với phòng tắm
 • Tìm 1 trong số ít mẫu sản phẩm với nhà tắm tốt cùng với nhãn hiệu nổi tiếng.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Model đèn sưởi bên trong phòng tắm cùng kiểu cách hấp dẫn

Nếu chỉ tiêu phía trên là những nhu cầu của quý khách thì đèn sưởi hồng ngoại Kohn BK02G tại đây có thể sẽ là 1 trong những tuyển chọn thích hợp với bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm

Bên dưới là những đặc điểm kỹ thuật cơ bản do công ty ủy quyền chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G phát hành để người sử dụng nhận biết. Thông tin này đem đến cho người dùng tuyển lựa cho mái ấm của mình một sản phẩm đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kohn BK02G
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Công suất max vào lúc khởi động toàn bộ bóng: 550 W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn khu tắm rửa tương xứng theo (khuyến cáo): 2 – 4 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập điện, không nổ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng( cm ): 45 x 26 x 24
 14. Kích thước của đèn( cm ): 34.5 x 18.5
 15. Điều khiển: bằng một động tác bật nhẹ các núm công tắc
 16. Dòng bóng sưởi: là bóng sưởi ấm tia hồng ngoại dáng hình tròn. Lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng nhằm nâng cao mức độ ấm nóng, giảm đi một chút lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Chức năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm chất lượng tốt mà mvm.vn đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi lắp ở trong phòng tắm Kohn BK02G là kiểu đèn hồng ngoại 2 bóng âm trần vàng mẫu mới, thuộc dòng sản phẩm cho khu vực phòng tắm trung cao cấp thuộc hãng Kohn đã và đang được vô vàn quý khách chọn mua những ngày gần đây.
 • Ở bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm còn được phủ lớp kim cương nhân tạo có công hiệu thúc đẩy đến mức max bức xạ nhiệt được sinh ra từ sợi điện trở tạo nóng, cho nên nó giúp làm tăng cường thêm độ ấm áp vượt xa khi so với đèn chuyên dùng để thắp sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này đã được tráng màu vàng làm cho độ ấm nóng vượt trội hơn, tăng thẩm mỹ, bớt chói lóa cho mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi khu nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng vàng chẳng gây đốt cháy oxy ở trong nơi tắm rửa, rất nhanh ấm mỗi trong khi áp dụng vào mùa lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của mvm.vn có thể nói đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Kohn BK02G tạo cho vùng được chiếu ấm nóng ngay lên ngay lập tức, có khả năng đạt được nhiệt độ 30ºC sau lúc bật 30 giây. Vì đèn sưởi phòng tắm Kohn BK02G áp dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại gây ấm nóng diện tích mà nó vươn tới.
 • Đèn sưởi ấm Kohn BK02G có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu
 • Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng. Tổng mức tiêu thụ điện cực đại vào lúc khởi động toàn bộ bóng lên là 550 W
 • Vô cùng tiết giảm mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ với mấy nghìn vnd điện phí đối với mỗi một lượt tắm rửa ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G dùng định luật bức xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm cho thân thể. Do đó mỗi khi dùng nó sẽ đạt được ích lợi với sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và ttốt em khi giữa ngày tháng trời rét như thế này.
 • Kiểu cách có đường nét, lôi cuốn, đem ra dùng như 1 đồ vật trang trí khu nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết lập tính sang trọng với ốp mặt màu trắng đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần lưng là phần khớp với nhựa chịu nóng, chống bị méo mó mạ lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi ấm tương thích với nhà tắm vừa phải, chẳng hề làm tối phòng
 • Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh cứng rắn, chịu nhiệt, khó có thể nổ, đặc biệt là hiệu năng chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Cấu tạo thật gọn gàng tiết kiệm sự kềnh càng diện tích với khu nhà tắm của quý bạn.

Những giá trị mà đèn sưởi ấm nhà Kohn BK02G đem tới

Việc sử dụng đèn sưởi ấm Kohn BK02G ngoài chức năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu tới cơ thể lúc những đêm đông rét mướt đèn sưởi nhà tắm còn có vô số công dụng rất tốt cho sự khỏe mạnh của con người. Với những thí nghiệm thời gian này thì thời điểm việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Kohn BK02G sẽ mang đến hữu dụng lớn lao cho chúng ta như:

 • Hiếm khi bị sốc do lạnh trong lúc tắm và sau mỗi khi tắm gội
 • Tối thiểu việc bị ho hắng, sưng phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm rửa, vệ sinh.
 • Mang đến sự hữu ích đáng giá dành cho hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại giúp làm ấm sâu tác dụng tốt với hệ xương khớp của của cha mẹ già tối giảm việc gặp các cơn đau buốt. Hệ thống xương khớp ở nhi đồng và thiếu niên được tạo thuận lợi phát triển tích cực khi ở trời rét hiếm ánh nắng mặt trời.
 • Tác dụng tích cực đến người bệnh mới khỏi giảm hẳn việc việc bồn chồn mỗi lần rửa ráy ở nơi tắm rửa.
 • Đem lại cho bình yên đối với mọi người đối mặt với tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định hoặc mang bệnh liên quan tới hệ tim mạch
 • Mang đến sự ấm áp khiến cho một số người sưởi không còn bị đau nhức đầu óc bởi lạnh sau mỗi khi tắm rửa
 • Thôi thúc sự tuần hoàn cho máu, tia sáng hồng ngoại tạo ấm áp và nâng cao biến dưỡng ở trong lớp bề mặt da người, thế nên giúp tạo cho làn da của người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 • Quan trọng đặc biệt với các ông các bà và thiếu niên nhi đồng thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng tắm Kohn BK02G làm cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kohn BK02G làm cho mọi người tư tưởng yên tâm những khi không cận kề trông nom cho người thân thương bên trong nhà.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn BK02G tận dụng kỹ nghệ tân tiến chẳng đốt cháy oxy vì thế chẳng làm cho người sử dụng cảm thấy khó khăn trong hít thở vì ít oxy giống như nhiều mẫu đèn sưởi ấm nóng loại khác.

Tại vì sao rất nhiều nhà am hiểu nên đặt mua đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BK02G ở đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ có online các đầu mục hàng nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm của từ rất nhiều thương hiệu sản xuất Đèn sưởi trong nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm ba bóng được tin dùng. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Theo tư tưởng phân phối hàng thật tâm, từ chối phân phối hàng giả. Đèn sưởi phòng tắm chuẩn Hãng nếu đưa ra thì được tả kỹ như vốn có, phân phối thực, giá báo thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách bằng 200% lần số tiền hàng nếu như sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Hàng hóa lúc mua vào và bán ra cũng đều được test cẩn thận. Vì như vậy chúng tôi chắc chắn luôn luôn đưa tới quý khách hàng những sản phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có độ bền và bảo đảm vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×