Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hình tròn vàng đục bật tắt nhiệt được bảo hành chính hãng Kottmann 36 tháng. Việc sử dụng đèn sưởi đem đến hơi ấm nhanh, đẩy lùi băng giá bởi mùa đông mà một lần tắm cũng chỉ mất vài nghìn đồng. Đợt này đang được giao hàng miễn phí ngay ngày đặt hàng với giá rẻ.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm nhanh bởi bóng sưởi vàng đục hồng ngoại giảm chói từ chính Hãng Kottmann, phân khúc giá trung mà giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R là sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng của Kottmann chuyên sưởi đối với phòng tắm. Đèn sưởi ấm được lắp theo hình thức là âm trần bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi Kottmann K9-R là dòng vàng đục thuộc phân nhóm bóng sưởi giảm chói với mắt người. Đèn cũng nằm trong phân nhóm giá trung do vậy đáp ứng được với số nhiều người mua hàng ở Việt Nam. Đèn Kottmann K9-R thích hợp với khoảng không khu vực vệ sinh xấp xỉ 3 m2. Tăng giảm nhiệt đèn với bật tắt nhiệt tùy theo trời lạnh và ý thích từ mọi người. Sưởi ấm bằng đèn mang lại sự ấm cúng xua tan giá rét bởi mùa đông mà mỗi khi tắm rửa cũng chỉ chi trả khoảng mấy nghìn. Nó trợ giúp người tắm phòng chống các nguy cơ như đau nhức, cảm lạnh… Và giúp cho làn da tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K9-R đang được bán tại số 13 đường Lĩnh Nam và nhận bán online, giao hàng nhanh đến nhà ngay ngày gọi mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K9-R cùng với giá tốt tại Hà Nội nhấc máy đặt hàng luôn đến những số điện thoại đã đưa trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm

Giới thiệu về Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K9-R với cuộc sống của các gia đình

 • Mùa đông lạnh đem đến cho một số đời sống của người thành ra khó chịu và nặng nề hơn. Cái lạnh buốt của mùa này gây cho từng người sự e sợ phải ra khỏi chiếc chăn dầy ấm áp đang cuộn tròn để mà làm 1 công việc gì đó thêm. Lắm khi bạn và tôi đành phải bước xuống giường để mà làm nhiều công việc phải làm vậy thôi
 • Rất vất vả để chiến thắng chính mình nếu mà không thể đưa một lý do chính đáng gì đó để mọi người thoát xuống chiếc giường đáng yêu. Tuy nhiên sự sống là cực nhiều việc gấp, các lý do hợp lý bản thân mình phải thức dậy để làm cho xong
 • Cái việc trước tiên sau mỗi lúc ra khỏi chiếc chăn là cần phải đi ra khu nhà tắm để thực hiện việc làm sạch cá nhân. Mọi người cũng nên phải làm như vậy ngay ban đầu 1 ngày đầy hoạt động khởi động.
 • Không khí thì dĩ nhiên rét mướt khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào thời điểm sáng sớm. Chiều hướng hầu hết chúng ta có thể cực không thoải mái lúc mà bước xuống từ cái giường đáng yêu để mà bước ra nhà vệ sinh để mà thao tác vệ sinh sạch sẽ cá nhân, cũng vì nhà vệ sinh là điểm rất giá lạnh. Cái sự lạnh từ bốn bên mặt tường lát vân đá cùng hơi nước mang cho ai đó sởn gai ốc.
 • Mọi người rất muốn biết rõ loại thiết bị gì có chức năng đem tới ấm áp cho nhà tắm của bạn đúng không? Đầu tiên loại đèn đó thật sự tiết giảm tiền, có được hiệu suất cực cao, hợp lý cho mục đích không những đối với của các bạn mà còn phải với mọi cá nhân khác ở mái ấm của ta và đặc biệt là bảo vệ đối với toàn thể mọi người.

Vietmart xin đề xuất dòng sản phẩm chuyên sưởi nhà tắm đã áp dụng cho nhiều nhà tắm trong các tổ ấm trong khoảng vài năm gần đây. Tại vì mẫu đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm đem tới năng suất cực cao, cùng với 1 mức công suất sử dụng nhưng đem sự ấm nóng nhiều ưu việt hơn kiểu đèn thắp sáng kiểu thường.
Thêm vào đó, bởi vì là dạng đèn sưởi nóng chuyên sưởi phòng tắm nên sự đảm bảo đã được tính toán và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn đem tia hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng cực tốt, không nổ toàn bộ bởi nhiệt ngay cả lúc không may bị nước ở bồn vung vào.
Hôm nay, mvm.vn xin đề xuất tới quý khách mẫu đèn chuyên dụng phòng nhà tắm Kottmann K9-R chuyên dụng đã được cực nhiều nhà chọn mua sử dụng theo sự đúc kết các năm cung ứng đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt trên điểm cung ứng mà gia dụng Việt Mart nhận thấy khiến tạo ấm nhanh gọn nơi người tắm đứng, bóng mang tia hồng ngoại chiếu hơi ấm và đem đến sự khỏe mạnh tốt dành cho xương khớp của người sử dụng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng có công dụng chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến bật tắt theo phương pháp bật tắt.

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có phù hợp phòng tắm trong ngôi nhà của bạn không

Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K9-R khá thích hợp với những phòng tắm gia đình mà có những đặc trưng như sau:
Khu tắm rửa khá bé, khoảng diện tích chỉ đủ vừa với 1 cá nhân xoay sở bên trong phòng tắm.

 • Phòng tắm có diện tích nhỏ nhắn, trên dưới 2 mét nhưng ở mái ấm mà có cha mẹ già hoặc là con nhỏ hoặc cá nhân có sức đề kháng mong manh.
 • Phòng tắm bế gió, tuy khá ấm áp nhưng tại tổ ấm vốn có người huyết áp số trên và dưới thấp và mắc tiền sử bệnh tim mạch.
 • Nhà vệ sinh nhỏ nhắn, thích lắp đặt model bóng đèn sưởi ấm nhỏ nhắn để cho gọn gàng.
 • Quý vị thích khu vực nhà tắm cực ấm áp so với khu vực nhà tắm mang độ rộng nhỏ nhắn.
 • Quý khách chỉ cần phối hợp màu sắc sáng cùng một vài đồ vật vệ sinh để sự tương thích cho bố trí với phòng tắm
 • Độ rộng khu tắm rửa mức bình thường, tầm từ 2 tới 4 mét vuông, độ lớn đủ cho nhằm hai người bình thường đủ khả năng để mặc quần áo hoặc tắm rửa được. Lắm lúc khu vực nhà tắm đủ nhỏ hơn thế nhưng có lẽ mọi người muốn nó là luôn phải rất mang hơi ấm. Mức độ mang hơi ấm từ bóng sưởi ấm xấp xỉ kiểu đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng bình thường
 • Người tắm không thể yêu thích được với thứ độ chói ở rất nhiều loại đèn sưởi cho phòng tắm bình thường khác rọi thẳng vào mắt toàn bộ mọi người ở mái ấm mình khi tắm.
 • Mọi người muốn dạng bóng đèn sưởi ấm đẳng cấp nhất trong các đèn hồng ngoại khác cùng với kỹ nghệ chống chói lóa hoàn toàn của Đức.
 • Nhiều người thích sở hữu loại bóng đèn sưởi ấm bên trong khu tắm rửa nhưng mà đèn sưởi hồng ngoại đó là cần phải nhỏ nhắn, thanh thoát, không đồ sộ cùng với một số bóng đèn giống như của đèn của ô tô, điều đó gây cho người tắm cảm nhận thấy nó chẳng hề dễ chịu.
 • Người dùng cần một trong những dạng đèn sưởi ấm không phải để giúp nóng ấm cho nhà vệ sinh mà nó còn có thể giúp nóng ấm bé sơ sinh lúc tắm rửa hay lúc đổi thay tã lót hay lúc để các bé thay đổi bộ đồ ăn mặc. Thêm vào đó, đèn sưởi còn phụ giúp tại chiếu nghỉ, ngoài sân vẫn dễ dàng ngồi chơi uống 1 chén cafe, hút 1 điếu thuốc lá ngay giữa gió đông nhưng mà vẫn cảm thấy được sưởi ấm.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm hẹp tuy nhiên trong ngôi nhà của người tắm lại có trẻ nhỏ và cha mẹ già với thể trạng thiếu, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Diện tích khu tắm rửa nhỏ bé, đôi khi chỉ cần treo bóng đèn sưởi ấm loại hai bóng là vừa đủ nóng ấm. Tuy nhiên tại căn nhà vốn có người bị huyết áp thấp, thất thường hoặc mang chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành hoặc đau đầu khi lạnh.
 • Độ rộng nhà tắm ở tổ ấm của quý vị rất nhỏ, có thể cho rằng chỉ cần chỉ cần gắn lắp loại bóng đèn sưởi ấm hai bóng là ấm nhưng nhà tắm bị hở vì thế không tương đối kín gió hoặc trần phía trên quá cao khi so sánh cùng tầm độ cao phổ thông.
 • Người dùng thích 1 loại đèn sưởi hồng ngoại hoàn toàn gọn gàng và dễ dàng để tháo lắp cho thao tác mang từ nơi này góc vị trí khác mà chẳng bị cảm thấy khó khăn, không vấn đề va quệt bị hư hỏng đèn hơn tất cả các mẫu đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Nhưng trên cả là các bạn có có thể chi để mua cho gia đình của mình một vài model bóng đèn sưởi ấm đẳng cấp nhất, còn trên cả tính năng nóng ấm, đèn hồng ngoại này còn được coi là thứ tạo dáng thật sự cho phòng tắm của bạn.
 • Tìm kiếm 1 trong vài loại đèn bóng sưởi ấm với phòng tắm đáng giá song song với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm trong phòng tắm được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Model bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm với dáng vẻ đẹp
  Nếu căn cứ trên là những sự quan tâm của bạn thì đèn sưởi ấm Kottmann K9-R tại đây rất có thể sẽ là một trong các lựa chọn thích hợp để cho quý vị.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc âm trần nhà tắm

Ở dưới đây sẽ là các đặc điểm có tính kỹ thuật bản lề do nhà ủy quyền chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R phát hành để quý khách nhận dạng. Công bố này đem đến cho người mua hàng sàng lọc cho gia đình của mình một cái bóng đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K9-R ánh sáng hồng ngoại 2 vàng đục
 2. Mã đèn: Kottmann K9-R
 3. Công suất của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian khu tắm rửa tương xứng theo (khuyến cáo): 3m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn sưởi
 8. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 9. Lắp đặt: âm trần
 10. Điều khiển: với việc bấm nhẹ các nút công tắc on-off cùng với một vài núm bật tắt các bóng đèn sưởi bên trên đèn sưởi hồng ngoại, quý khách hoàn toàn có thể bật tắt đối với từng bóng
 11. Kiểu bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng hình tròn. Chụp tráng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ đèn là vàng đục nhằm tăng thêm mức độ nhanh ấm, giảm thiểu chói mắt.
 12. Bảo hành: 36 tháng.

Mô tả các điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm hữu dụng mà mvm.vn đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi cho khu tắm rửa Kottmann K9-R là model đèn sưởi 2 bóng vàng đục dạng mới, xếp trong dòng sản phẩm cho phòng nhà tắm giá trung thuộc hãng Kottmann đã và đang được đa số người sử dụng lựa chọn những ngày gần đây.
 • phía trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại đã được phủ kim cương nhân tạo có công hiệu đẩy mạnh đến mức max ánh xạ nhiệt độ bởi dây đốt, vì thế nó làm cho nâng cao mức độ nhanh ấm vượt xa nếu đem so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. nó đem lại cho người tắm phía dưới mỗi lúc nhìn thẳng vào bóng chiếu mà không nhận thấy chói lóa đôi mắt, trong nhà có con trẻ sẽ thêm phần yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Kottmann K9-R 2 bóng vàng đục chẳng hề đốt cháy oxy khi lắp trong phòng tắm, thật ấm một vào lúc dùng vào mùa lạnh.
 • Theo đánh giá sau thực nghiệm của mvm.vn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kottmann K9-R giúp nơi được chiếu ấm ngay ngay lúc bật, có thể đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kottmann K9-R dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi Kottmann K9-R được cấp Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Công suất là 275W/bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ max mỗi khi bật tất cả bóng sưởi là 550 W, người sử dụng dễ dàng chỉnh mức nhiệt bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng nhau
 • Cực tiết kiệm hao phí tiền điện, bình thường chỉ phải trả vài nghìn vnd tiền chi tiêu cho hao phí điện với từng lần tắm ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Kottmann K9-R dùng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho cơ thể. Bởi vì thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi dành cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người già và trẻ em tại ngày mùa lạnh như này.
 • Kiểu dáng lịch sự, đẹp mắt, có thể dùng tựa như 1 món làm mới phòng nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được thiết lập tính thời trang với bề mặt màu vàng cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng sau lưng là tấm ráp bởi nhựa chất lượng cao, chống méo tráng lớp sơn màu ghi sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm phù hợp với khu nhà tắm đơn giản, không làm cho bị tối phòng
 • Mặt trên bóng sưởi ấm được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng, siêu bền, khó có thể bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 • Các chiều kích cỡ đều khá gọn gàng tiết giảm làm choán không gian gây cho khu nhà tắm của quý bạn.

Các hữu dụng mà đèn sưởi Kottmann K9-R đem lại

Việc dùng đèn sưởi ấm Kottmann K9-R ngoài khả năng tạo ấm áp đến người tắm trong những ngày tháng đông lạnh giá đèn sưởi còn đem đến vô số ích lợi đáng giá đem đến cho sức khỏe thể chất của con người. Được biết hàng loạt nghiên cứu gần nhất thì trong khi áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K9-R sẽ mang đến hữu ích rất tốt cho chúng ta như sau:

 • Không thấy gặp cảm mạo trong lúc tắm và sau hoạt động tắm giặt
 • Không còn sợ gặp hen suyễn, tổn thương phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi khi tắm sạch, cọ rửa.
 • Đem lại tác dụng cực tốt dành cho hệ thống xương và khớp, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng đem lại cho hệ thống xương và khớp của các ông các bà bớt nhiều việc đối mặt những cơn đau nhức. Hệ thống xương khớp của trẻ con được tạo điều kiện thay đổi tích cực trong thời tiết lạnh hiếm có ánh nắng mặt trời.
 • Đem lại cho người bị bệnh mới khỏi giảm hẳn việc tư tưởng lo lắng mỗi một khi bước vào bên trong nơi tắm rửa.
 • Đem đến sự yên tâm dành cho người nào từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không ổn định hoặc là có tiền sử bệnh tim mạch
 • Mang đến sự ấm áp tạo cho hàng nhiều người dùng rũ bỏ đau buốt đầu vì lạnh gây ra sau hoạt động tắm sạch
 • Thúc đẩy sự tuần hoàn với máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở dưới mặt ngoài lớp da, thế nên có công dụng tạo cho lớp biểu bì ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 • Quan trọng đặc biệt với người cao tuổi và trẻ đang phát triển thì việc tận dụng đèn sưởi làm ấm cho nhà tắm Kottmann K9-R đem đến cho tác dụng to lớn về cảm giác, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm Kottmann K9-R mang lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con sự yên tâm mỗi lúc chẳng cận kề chăm lo được người nhà ở trong gia đình.
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Kottmann K9-R ứng dụng công nghệ tiên tiến chẳng đốt cháy oxy chính vì vậy không tạo cho người dùng cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy giống như một vài loại đèn dạng khác.

Do đâu quý khách tỏ tường nên lựa chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K9-R mà thegioidodung.com đề xuất?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả loại thành phẩm về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ đa dạng nhà chế tạo Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được tin dùng. Thương phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm được cấp giấy tờ với tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên tư tưởng cung ứng hàng hóa thật tình, khước từ bán ra hàng kém chất lượng. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R khi đưa ra thì được mô tả thực, cung ứng thực, giá báo thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng 2 lần số tiền hàng mua nếu như hàng bán không là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của người mua sắm lên hết thảy.
 • Thành phẩm khi nhập xuất đều phải được check từng li. Chính vì thế Vietmart khẳng định sẽ luôn mang tới người mua các sản phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu độ đảm bảo vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên