Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường hình tròn vàng 2 mức nhiệt được bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Việc sử dụng đèn sưởi đem đến hơi ấm nhanh, đẩy lùi băng giá bởi mùa đông mà một lần tắm cũng chỉ mất vài nghìn đồng. Đợt này đang được giao hàng không phí ngay ngày đặt hàng với giá tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 sưởi ấm nhanh bởi bóng sưởi vàng hồng ngoại giảm chói từ chuẩn Hãng Kohn, phân khúc trung cao cấp mà giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G là sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 4 bóng âm tường của Kohn chuyên sưởi đối với phòng tắm. Đèn sưởi ấm được lắp theo hình thức là âm tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi Kohn BU04G là dòng vàng  thuộc phân nhóm bóng sưởi giảm chói với mắt người. Đèn cũng nằm trong phân nhóm trung cao cấp do vậy đáp ứng được với số nhiều người mua hàng ở Việt Nam. Đèn Kohn BU04G thích hợp với khoảng không khu vực vệ sinh xấp xỉ 4 – 8 m2. Tăng giảm nhiệt đèn với 2 mức nhiệt tùy theo trời lạnh và ý thích từ mọi người. Sưởi ấm bằng đèn mang lại sự ấm cúng xua tan giá rét bởi mùa đông mà mỗi khi tắm rửa cũng chỉ chi trả khoảng mấy nghìn. Nó trợ giúp người tắm phòng chống các nguy cơ như đau nhức, cảm lạnh… Và giúp cho làn da tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G đang được bán tại số 13 đường Lĩnh Nam và nhận bán online, giao hàng nhanh đến nhà ngay ngày gọi mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BU04G cùng với giá tốt tại Hà Nội nhấc máy đặt hàng luôn đến những số điện thoại đã đưa trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Giới thiệu về Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn BU04G với cuộc sống của các gia đình

 • Mùa đông lạnh đem đến cho một số đời sống của người thành ra khó chịu và nặng nề hơn. Cái lạnh buốt của mùa này gây cho từng người sự e sợ phải ra khỏi chiếc chăn dầy ấm áp đang cuộn tròn để mà làm 1 công việc gì đó thêm. Lắm khi bạn và tôi đành phải bước xuống giường để mà làm nhiều công việc phải làm vậy thôi
 • Rất vất vả để chiến thắng chính mình nếu mà không thể đưa một lý do chính đáng gì đó để mọi người thoát xuống chiếc giường đáng yêu. Tuy nhiên sự sống là cực nhiều việc gấp, các lý do hợp lý bản thân mình phải thức dậy để làm cho xong
 • Cái việc trước tiên sau mỗi lúc ra khỏi chiếc chăn là cần phải đi ra khu nhà tắm để thực hiện việc làm sạch cá nhân. Mọi người cũng nên phải làm như vậy ngay ban đầu 1 ngày đầy hoạt động khởi động.
 • Không khí thì dĩ nhiên rét mướt khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào thời điểm sáng sớm. Chiều hướng hầu hết chúng ta có thể cực không thoải mái lúc mà bước xuống từ cái giường đáng yêu để mà bước ra nhà vệ sinh để mà thao tác vệ sinh sạch sẽ cá nhân, cũng vì nhà vệ sinh là điểm rất giá lạnh. Cái sự lạnh từ bốn bên mặt tường lát vân đá cùng hơi nước mang cho ai đó sởn gai ốc.
 • Mọi người rất muốn biết rõ loại thiết bị gì có chức năng đem tới ấm áp cho nhà tắm của bạn đúng không? Đầu tiên loại đèn đó thật sự tiết giảm tiền, có được hiệu suất cực cao, hợp lý cho mục đích không những đối với của các bạn mà còn phải với mọi cá nhân khác ở mái ấm của ta và đặc biệt là bảo vệ đối với toàn thể mọi người.

Vietmart xin đề xuất dòng sản phẩm chuyên sưởi nhà tắm đã áp dụng cho nhiều nhà tắm trong các tổ ấm trong khoảng vài năm gần đây. Tại vì mẫu đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm đem tới năng suất cực cao, cùng với 1 mức công suất sử dụng nhưng đem sự ấm nóng nhiều ưu việt hơn kiểu đèn thắp sáng kiểu thường.

Thêm vào đó, bởi vì là dạng đèn sưởi nóng chuyên sưởi phòng tắm nên sự đảm bảo đã được tính toán và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn đem tia hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng cực tốt, không nổ toàn bộ bởi nhiệt ngay cả lúc không may bị nước ở bồn vung vào.

Hôm nay, mvm.vn xin đề xuất tới quý khách mẫu đèn chuyên dụng phòng nhà tắm Kohn BU04G chuyên dụng đã được cực nhiều nhà chọn mua sử dụng theo sự đúc kết các năm cung ứng đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt trên điểm cung ứng mà gia dụng Việt Mart nhận thấy khiến tạo ấm nhanh gọn nơi người tắm đứng, bóng mang tia hồng ngoại chiếu hơi ấm và đem đến sự khỏe mạnh tốt dành cho xương khớp của người sử dụng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường có công dụng chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến 2 mức theo phương pháp bật tắt 4 bóng hoặc theo mỗi mức.

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G có phù hợp phòng tắm trong ngôi nhà của bạn không

Đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BU04G khá thích hợp với những phòng tắm gia đình mà có những đặc trưng như sau:

 • Khoảng diện tích phòng tắm tương đối to, từ khoảng bình thường đến thoáng rộng, độ lớn nhà vệ sinh này dư sức cho cả cho 3 người lớn vào trong đó cùng tắm táp hoặc thoải mái thay đồ được.
 • Độ lớn nhà vệ sinh khá chỉ vừa thoáng rộng, có nghĩa là từ 3-4 mét tuy thế người dùng chỉ muốn nó phải vô cùng nóng ấm, đơn giản vì mọi người chỉ thích thế.
 • Khoảng diện tích phòng tắm từ ba đến bốn mét nhưng mà trong ngôi nhà của người dùng lại có em bé hoặc cha mẹ già với thể chất yếu đuối, sự kháng kém hơn bình thường.
 • Diện tích khu tắm rửa không phải quá rộng, có thể chỉ sử dụng bóng sưởi ấm loại 3 bóng là đủ ấm áp. Tuy vậy tại ngôi nhà mà có người bị huyết áp thấp, lúc cao lúc thấp hoặc là có bệnh liên quan tới loạn nhịp tim hoặc đau nhức đầu lúc lạnh.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm không rộng rãi lắm, chỉ chỉ việc lắp bóng sưởi loại 3 bóng là đã ấm áp hoặc hai người trưởng thành là vừa thay trang phục tuy thế thật sự không khá kín gió hoặc trần phía trên rất cao khi so sánh cùng mức độ cao mức thường
 • Các bạn chỉ muốn lúc đi vào nhà tắm là sẵn sàng ấm cúng ngay & luôn, chẳng cần lý do, đơn giản vì cuộc đời bây giờ là sẵn sàng cho thật nhanh không chờ đợi.
 • Tìm kiếm 1 trong vài loại đèn bóng sưởi ấm với phòng tắm đáng giá song song với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm trong phòng tắm được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Model bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm với dáng vẻ đẹp

Nếu căn cứ trên là những sự quan tâm của bạn thì đèn sưởi ấm Kohn BU04G tại đây rất có thể sẽ là một trong các lựa chọn thích hợp để cho quý vị.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần nhà tắm

Ở dưới đây sẽ là các đặc điểm có tính kỹ thuật bản lề do nhà ủy quyền chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G phát hành để quý khách nhận dạng. Công bố này đem đến cho người mua hàng sàng lọc cho gia đình của mình một cái bóng đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G ánh sáng hồng ngoại 4 vàng
 2. Mã đèn: Kohn BU04G
 3. Công suất của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Tiêu thụ điện nhiều nhất khi bật cả 4 bóng lên: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng không gian khu tắm rửa tương xứng theo (khuyến cáo): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn sưởi
 9. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 1.5 m
 11. Trọng lượng: 3.5 kg
 12. Lắp đặt: âm tường
 13. Kích thước hộp đựng: 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn: 371 x 371 mm
 15. Điều khiển: công tắc on-off
 16. Kiểu bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng hình tròn chụp tráng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ đèn là vàng nhằm tăng thêm mức độ nhanh ấm, giảm thiểu chói mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Mô tả các điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại âm tường phòng tắm hữu dụng mà mvm.vn đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi cho khu tắm rửa Kohn BU04G là model đèn sưởi 4 bóng âm tường vàng dạng mới, xếp trong dòng sản phẩm cho phòng nhà tắm trung cao cấp thuộc hãng Kohn đã và đang được đa số người sử dụng lựa chọn những ngày gần đây.
 • phía trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại đã được phủ kim cương nhân tạo có công hiệu đẩy mạnh đến mức max ánh xạ nhiệt độ bởi dây đốt, vì thế nó làm cho nâng cao mức độ nhanh ấm vượt xa nếu đem so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại có được mạ màu vàng tạo cho sức nhanh ấm cao hơn, tạo sự cao sang, bớt chói cho mắt của người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Kohn BU04G 4 bóng vàng chẳng hề đốt cháy oxy khi lắp trong phòng tắm, thật ấm một vào lúc dùng vào mùa lạnh.
 • Theo đánh giá sau thực nghiệm của mvm.vn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kohn BU04G giúp nơi được chiếu ấm ngay ngay lúc bật, có thể đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kohn BU04G dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi Kohn BU04G được cấp Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Công suất là 275W/bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ max mỗi khi bật tất cả bóng sưởi là 1225 W, người sử dụng dễ dàng chỉnh mức nhiệt bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng nhau
 • Cực tiết kiệm hao phí tiền điện, bình thường chỉ phải trả vài nghìn vnd tiền chi tiêu cho hao phí điện với từng lần tắm ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Kohn BU04G dùng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho cơ thể. Bởi vì thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi dành cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người già và ttốt em tại ngày mùa lạnh như này.
 • Kiểu dáng lịch sự, đẹp mắt, có thể dùng tựa như 1 món làm mới phòng nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được thiết lập tính thời trang với bề mặt màu trắng cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng sau lưng là tấm ráp bởi nhựa chất lượng cao, chống méo tráng lớp sơn màu trắng sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm phù hợp với khu nhà tắm đơn giản, không làm cho bị tối phòng
 • Mặt trên bóng sưởi ấm được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng, siêu bền, khó có thể bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 • Các chiều kích cỡ đều khá gọn gàng tiết giảm làm choán không gian gây cho khu nhà tắm của quý bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Các hữu dụng mà đèn sưởi Kohn BU04G đem lại

Việc dùng đèn sưởi ấm Kohn BU04G ngoài khả năng tạo ấm áp đến người tắm trong những ngày tháng đông lạnh giá đèn sưởi còn đem đến vô số ích lợi đáng giá đem đến cho sức khỏe thể chất của con người. Được biết hàng loạt nghiên cứu gần nhất thì trong khi áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn BU04G sẽ mang đến hữu ích rất tốt cho chúng ta như sau:

 • Không thấy gặp cảm mạo trong lúc tắm và sau hoạt động tắm giặt
 • Không còn sợ gặp hen suyễn, tổn thương phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi khi tắm sạch, cọ rửa.
 • Đem lại tác dụng cực tốt dành cho hệ thống xương và khớp, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng đem lại cho hệ thống xương và khớp của các ông các bà bớt nhiều việc đối mặt những cơn đau nhức. Hệ thống xương khớp của ttốt con được tạo điều kiện thay đổi tích cực trong thời tiết lạnh hiếm có ánh nắng mặt trời.
 • Đem lại cho người bị bệnh mới khỏi giảm hẳn việc tư tưởng lo lắng mỗi một khi bước vào bên trong nơi tắm rửa.
 • Đem đến sự yên tâm dành cho người nào từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không ổn định hoặc là có tiền sử bệnh tim mạch
 • Mang đến sự ấm áp tạo cho hàng nhiều người dùng rũ bỏ đau buốt đầu vì lạnh gây ra sau hoạt động tắm sạch
 • Thúc đẩy sự tuần hoàn với máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở dưới mặt ngoài lớp da, thế nên có công dụng tạo cho lớp biểu bì ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 • Quan trọng đặc biệt với người cao tuổi và ttốt đang phát triển thì việc tận dụng đèn sưởi làm ấm cho nhà tắm Kohn BU04G đem đến cho tác dụng to lớn về cảm giác, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm Kohn BU04G mang lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con sự yên tâm mỗi lúc chẳng cận kề chăm lo được người nhà ở trong gia đình.
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Kohn BU04G ứng dụng công nghệ tiên tiến chẳng đốt cháy oxy chính vì vậy không tạo cho người dùng cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy giống như một vài loại đèn dạng khác.

Do đâu quý khách tỏ tường nên lựa chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BU04G mà thegioidodung.com đề xuất?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả loại thành phẩm về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ đa dạng nhà chế tạo Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được tin dùng. Thương phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm được cấp giấy tờ với tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên tư tưởng cung ứng hàng hóa thật tình, khước từ bán ra hàng kém chất lượng. Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G khi đưa ra thì được mô tả thực, cung ứng thực, giá báo thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng 2 lần số tiền hàng mua nếu như hàng bán không là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của người mua sắm lên hết thảy.
 • Thành phẩm khi nhập xuất đều phải được check từng li. Chính vì thế Vietmart khẳng định sẽ luôn mang tới người mua các sản phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu độ đảm bảo vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×