Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Giảm giá!

1,050,000 

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có hình tròn vàng kèm quạt thổi gió nóng 2 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Dùng đèn sưởi mang đến sự ấm áp nhanh, xua tan rét mướt của mùa đông mà một lần vệ sinh chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đợt này đang được giao hàng miễn phí nhanh trong ngày với giá tốt.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng kèm quạt thổi gió nóng sưởi ấm bởi bóng vàng sóng hồng ngoại giảm chói từ Kohn, thuộc nhóm giá trung mà giá rẻ

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG thuộc đèn sưởi nóng ấm 2 bóng có kèm quạt sưởi kèm quạt thổi gió nóng từ Kohn chuyên dành cho khu nhà tắm. Đèn Kohn KU02PG dễ dàng lắp đặt với hình thức là treo tường bên trong phòng tắm. Bóng thuộc loại vàng thuộc phân nhóm bóng sưởi giảm chói cho mắt. Đèn thuộc phân nhóm trung cao cấp vì thế thích hợp với số nhiều khách hàng ở Việt Nam. Đèn Kohn KU02PG phù hợp với khoảng không khu vực vệ sinh tầm 4 – 6 m2. Điều khiển đèn với 2 mức nhiệt phụ thuộc theo nhiệt độ và nhu cầu từ mọi người. Sử dụng đèn Kohn KU02PG mang lại sự ấm cúng đẩy lùi lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi lần tắm chỉ phí tổn khoảng mấy nghìn đồng. Nó còn giúp cho mọi người giảm được các nguy cơ tiềm tàng khác như đau đầu, cảm lạnh… Và giúp cho làn da thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KU02PG được trưng bày ở tại shop 13 đường Lĩnh Nam đồng thời nhận bán đồng thời giao nhận tại nhà và ngay trong ngày đặt mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG với giá tốt tại Hà Nội cứ đặt luôn đến các số phone ở trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Vì sao cần Đèn sưởi phòng tắm Kohn KU02PG với đời sống của chúng ta

 • Mùa đông gió rét gây cho vô vàn cuộc sống trong người trở thành nhiều trở ngại và mệt mỏi hơn. Cái giá lạnh của mùa này khiến cho các gia đình nỗi không thoải mái phải bung ra chiếc chăn dầy ấm đang ở để mà làm một thao tác khác hơn. Nhiều khi chúng ta đành phải ra khỏi giường để mà thực thi một vài công việc theo nhiệm vụ vậy thôi
 • Tuy thế, sự sống vẫn tiếp diễn ra, lắm việc chờ đợi con người hành động, cho nên làm thế nào mà ở mãi mãi phía trong chiếc chăn êm ấm được, mọi người thôi đành phải xuống giường thôi.
 • Giai đoạn bước ra cái chăn ấm nóng thì hoạt động đầu tiên của chúng ta là làm sạch con người mình. Mọi người cần phải sạch đẹp, sáng sủa cho bắt đầu cho 1 nhiều thú vị
 • Chúng mình hay thường suy nghĩ với việc sao cho để cuộc đời có được nhiều tiện ích sinh hoạt hơn thế nữa. Nhà vệ sinh cũng là vị trí ấm nóng tuyệt vời tới mọi cá nhân từ gia đình? Ý tưởng dễ dàng này hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của chúng ta, chỉ với một khoản tiền không đáng kể là chúng ta với cả nhà tất nhiên sẽ có 1 mùa Đông không còn giá buốt.
 • Nhiều bạn mong hiểu model đồ dùng nào có tính năng mang tới ấm áp dành cho khu nhà tắm của các bạn đúng không? Trên cả trang thiết bị đó thật sự bớt được tiền, mang lại sự hiệu dụng thật cao, tương xứng đối với mong muốn không những với của bạn mà còn cho đối với mọi thành viên khác bên trong mái ấm của bản thân và nhất là bảo vệ dành cho tất thảy mọi người.

Gia dụng Việt Mart xin đề xuất model đồ dùng chuyên sưởi cho phòng tắm đã sử dụng trong các phòng tắm của các mái ấm trong vài năm gần đây. Do vì kiểu đèn sưởi này làm ấm nhà tắm mang được hiệu suất cao, cùng 1 định mức công suất ứng dụng nhưng mà đem tới sự ấm nóng mạnh hơn hẳn hơn hẳn dòng đèn thắp sáng bình thường.

Mặt khác, vì là dạng đèn sưởi nóng chuyên dành cho phòng nhà tắm vì vậy việc bảo vệ đã được tính kỹ và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt cực kì tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước bắn vào.

Hôm nay, mvm.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn dòng thiết bị chuyên để sưởi nhà tắm Kohn KU02PG chuyên sưởi được vô vàn nhà chọn lựa áp dụng theo kinh nghiệm mọi năm cung ứng bóng đèn sưởi trong nhà vệ sinh từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm góp mặt trên chuỗi siêu thị mà Vietmart nghiệm thấy giúp làm nóng mau chóng vùng các bạn tắm, bóng đèn tia hồng ngoại mang hơi ấm và mang lại sự khỏe mạnh hoàn hảo cho xương khớp của các bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi có thể chỉnh mức nhiệt và công suất áp dụng đến 2 mức theo kiểu bật hoặc tắt 2 bóng hoặc với mỗi mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG có tương hợp cùng khu tắm rửa ở nhà của bạn không

Bóng sưởi trong phòng tắm Kohn KU02PG khá thích hợp cùng các khu vực nhà tắm tổ ấm mà sở hữu đa số điểm như mô tả dưới đây:

 • Diện tích của phòng tắm khá là to, khoảng diện tích phòng tắm này đủ sức cho cả cho ba người lớn bên trong cùng tắm và rửa ráy hoặc thừa sức mặc quần áo. Nhà tắm của nhà của quý khách có thể có phổ biến, có thể nói là bé, tuy nhiên quý khách chỉ cần nó là cần phải nóng ấm vượt hẳn khi so với bóng đèn sưởi ấm model 3 bóng, cũng vì bạn không có khả năng sử dụng model đèn chiếu ấm bốn bóng vì chiếc này có vẻ lớn.
 • Diện tích nhà vệ sinh khá không quá thoáng rộng, có nghĩa là từ 2 – 4 mét thế nhưng quý vị chỉ cần nó phải vô cùng ấm nóng, không quan trọng là gì, đơn giản vì người dùng chỉ cần thế.
 • Độ lớn khu tắm rửa xấp xỉ 3 mét nhưng trong căn nhà của người sử dụng lại có trẻ em hoặc người lớn tuổi cùng với thể chất mong manh, đề kháng dưới trung bình.
 • Độ lớn nhà tắm dưới mức rộng rãi, đôi khi chỉ cần dùng bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng là đã ấm nóng. Thế nhưng tại căn nhà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hay có bệnh trạng về suy tim hoặc là đau nhức đầu khi gặp lạnh.
 • Độ rộng phòng tắm với gia đình của người tắm chỉ đủ bình thường, có thể nói chỉ mua mẫu bóng sưởi 3 bóng là nóng ấm hoặc hai người trưởng thành là đủ mặc trang phục tuy vậy phòng tắm bị hở vì vậy không tương đối kín gió hoặc là phía trên trần rất cao khi so sánh cùng tầm độ cao phổ biến
 • Bạn mong muốn model bóng sưởi ấm sử dụng được các độ ấm cúng khác nhau, chiếc đèn đó sử dụng việc làm nóng ấm vào tiết trời khi lạnh buốt này, nhưng mà lại làm mát không gian khi vào mùa oi bức.
 • Có khi mọi người lại cần chỉ cần ấm nóng mà không cần chiếu bóng đèn sưởi ấm lên, cũng vì độ sáng của đèn làm lòa đôi mắt các bạn và mọi người trong căn nhà của người dùng, chỉ cần dùng bóng sưởi lắm khi quá lạnh. Nếu quả thực yêu cầu là sở nguyện của người sử dụng thì mẫu bóng đèn sưởi ấm phục vụ một cách rất thích hợp nhu cầu đó, cũng vì người dùng dễ dàng tắt đèn sưởi mà chỉ việc cho hoạt động quạt thổi gió mang hơi ấm vài phút thì đèn thổi gió nóng vẫn mang cho cho quý khách một vùng không gian mang hơi nóng tuyệt vời.
 • Tìm hiểu một trong số ít dạng đèn sưởi ấm cho nhà tắm tốt bên cạnh nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Dòng đèn sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh được bảo hành lâu nhất.
 • Kiểu đèn sưởi trong phòng tắm mang dáng dấp đẹp mắt

Nếu gợi ý bạn vừa đọc là các sự quan tâm của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Kohn KU02PG tại đây chắc rằng sẽ là một trong các tuyển chọn đúng với bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng hồng ngoại kèm quạt thổi gió nóng treo tường phòng tắm

Phía dưới đây là một số thông số về mặt kỹ thuật gốc do nhà thương hiệu chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG công báo để người sử dụng hiểu biết thêm. Công bố này tạo thuận lợi cho người sử dụng chọn cho mái ấm của mình một thiết bị đèn sưởi thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kohn KU02PG
 3. Mức tiêu thụ điện của 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Mức tiêu thụ điện max mỗi lúc khởi động cả 2 bóng chiếu sưởi: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng diện tích nhà tắm hợp lý theo (khuyến cáo): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn
 9. Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng( cm ): 55 x 28 x 29
 14. Kích thước của đèn( cm ): 53 x 24 x 20
 15. Điều khiển: với thao tác bật nhẹ các nút điều khiển công tắc on-off
 16. Kiểu bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại hình hình tròn. Chao tráng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng là vàng giúp nâng cao mức độ ấm áp, giảm chói mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Ưu điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà mvm.vn đang cung cấp với giá khuyến mại

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt trong nhà tắm Kohn KU02PG là model đèn sưởi ấm 2 bóng có kèm quạt sưởi vàng dạng mới, thuộc dòng đèn sưởi nhà tắm giá trung từ thương hiệu Kohn đang được nhiều khách hàng chọn mua thời gian gần đây.
 • Phía bên trong chóa của đèn có bóng sưởi ấm được tráng lớp kim cương nhân tạo tạo lên công năng tăng cường đến mức lớn nhất phản xạ nóng được sinh ra từ dây đốt nóng, vì thế công nghệ mới trên làm cho làm tăng cường thêm sức nhanh ấm hơn nhiều khi so với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ bóng đèn được láng màu vàng tạo cho độ tạo ấm vượt trội hơn, thêm sang chảnh, giảm chói lói cho đôi mắt người tắm.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng sưởi vàng không hề làm mất oxi bên trong khu phòng tắm, thật ấm mỗi vào thời điểm sử dụng vào mùa đông.
 • Với kết quả thử nghiệm của mvm.vn có thể cho rằng đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kohn KU02PG đem lại cho nơi được sưởi ấm áp ngay tức thì, đủ sức đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Bởi đèn sưởi cho nơi tắm rửa Kohn KU02PG sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm nóng vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi hồng ngoại Kohn KU02PG đạt Chứng chỉ chuẩn Châu Âu
 • Lượng điện tiêu thụ là 275w một bóng. Tổng tiêu thụ điện lớn nhất thời điểm bật tất cả bóng lên là 1225 W, người tắm có thể điều chỉnh bật hay tắt toàn bộ cùng thời điểm
 • Thật sự tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ phải trả vài nghìn đồng tiền chi tiêu cho hao phí điện với mỗi một lượt tắm rửa tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Kohn KU02PG dùng nguyên lý phản xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nóng cho thân thể. Bởi thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ được ích lợi dành cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em khi giữa ngày dài trời lạnh năm nay.
 • Kiểu cách trang nhã, lôi cuốn, có thể dùng giống như một món tô điểm phòng tắm thêm hơn phần hữu ích và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được chế tạo tính bắt mắt với ốp mặt màu vàng đồng điệu với bóng màu vàng. Ở sau là lớp vỏ lắp bằng nhựa chịu nhiệt, chống biến dạng mạ sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi nhà tắm thích hợp với phòng tắm vừa phải, không gây cho phòng tối đi
 • Trên bề mặt bóng hồng ngoại thiết kế vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nhiệt, cực khó bị bị vỡ tự nhiên, nhất là tính năng chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Độ cao rộng khá là gọn gàng ít làm việc chiếm không gian với khu nhà tắm của mọi người.

Các lợi ích mà đèn sưởi phòng tắm Kohn KU02PG mang tới

Ứng dụng đèn sưởi ấm Kohn KU02PG ngoài việc tạo nóng đến với người sử dụng khi các tháng ngày đại hàn rét mướt đèn sưởi nhà tắm còn mang lại các hữu dụng đáng quý mang lại cho sự khỏe mạnh của mọi người. Theo nhiều nghiên cứu thời gian này thì vào lúc ứng dụng đèn sưởi ấm Kohn KU02PG sẽ đem đến lợi ích đáng quý mang lại cho người dùng như sau:

 • Giảm thiểu vấp phải đột quỵ trong tắm và sau khi tắm sạch
 • Giảm thiểu đối mặt ho gà, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một tắm rửa, làm sạch.
 • Mang đến sự hữu ích rất tốt cho xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm làm cho hệ thống xương khớp của người cao tuổi giảm đi việc đối mặt các cơn đau. Xương khớp trong cơ thể ở con nhỏ vẫn được tiến triển giữa trời lạnh hiếm gặp ánh nắng của mặt trời.
 • Đem lại cho người có bệnh mới khỏi không còn tư tưởng sợ sệt mỗi lần rửa ráy trong nhà tắm.
 • Làm cho cảm thấy yên tâm đến với những người bị tiền sử huyết áp thấp hoặc cao thấp thất thường và mắc bệnh trạng về tim mạch
 • Mang lại sự ấm sâu tạo cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi loại bỏ tình trạng đau đầu vì lạnh sau khi tắm sạch
 • Tăng cao tuần hoàn với máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu và tăng chuyển hóa năng lượng ở trong lớp mặt tiếp xúc da, vì vậy giúp cho làn da của người tắm thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Rất đáng dùng với người nhiều tuổi và trẻ thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm trong khu vực nhà tắm Kohn KU02PG đem đến cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kohn KU02PG giúp cho mọi nhà tâm trạng an tâm mỗi lúc không có mặt coi sóc được người thân bên trong gia đình.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Kohn KU02PG áp dụng kỹ thuật hiện đại chẳng làm cháy oxy vì thế không gây ra người đứng tắm có cảm giác ngột ngạt vì bị ít oxy tựa như những dạng đèn mẫu khác.

Tại sao người mua tinh ý nên lựa chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KU02PG mà mvm.vn đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà nhiều loại hàng trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ nhiều nhà chế tạo Đèn sưởi trong phòng tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng tên tuổi. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ bên cạnh tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên tư tưởng bán sản phẩm nghiêm chỉnh, từ chối cung cấp hàng không có thương hiệu. Hàng bán ra nếu cung cấp sẽ được tả thực như vốn có, bán thực, giá cung cấp thật, công bố thật.
 • Tặng cho người đặt hàng gấp ba lần tiền hàng mua nếu mà đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không phải là đèn sưởi ấm nhà tắm của Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên hết thảy.
 • Thành phẩm mỗi lúc mua vào cũng như xuất đi cũng đều phải test nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin rằng luôn luôn mang tới khách hàng những thương phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu mức độ tin cậy cao.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên