Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

850,000 

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C có công suất 550W sưởi ấm nhanh chóng trong vòng 30s, bóng sưởi ấm mạ vàng giảm chói. Ngoài ra tia hồng ngoại có nhiều tác dụng như làm đẹp da, hạn chế sự lão hóa.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng vỏ trong rất ấm chính hãng giá phổ thông loại tốt công nghệ của Hàn quốc

 • Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C là thiết bị sưởi ấm mà mỗi gia đình đều muốn có trong mùa đông lạnh lẽo. Đèn sưởi có công suất 550W sưởi ấm nhanh chóng trong vòng 30s, bóng sưởi ấm mạ vàng giảm chói. Ngoài ra tia hồng ngoại có nhiều tác dụng như làm đẹp da, hạn chế sự lão hóa.
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Duraqua DBA1C
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Duraqua DBA1C

Lý do cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Duraqua DBA1C với đời sống của các hộ gia đình

 • Sắp lại 1 mùa Đông lạnh mang theo các luồng gió buốt ngự trị vị trí mọi người đang sinh hoạt. Cái rét của mùa này tạo cho đa số không thích động vào gì
 • Tuy thế, sự sống vẫn cứ diễn, cần việc chờ loài người gánh vác, vì như thế làm sao có thể cuộn tròn bao lâu ở trong chiếc chăn ấm cúng được, loài người đành phải tung chăn thôi.
 • Hoạt động làm trước tiên sau mỗi lúc ngủ dậy là chắc phải đi ra khu nhà tắm để mà làm vệ sinh con người mình. Mọi người cũng buộc phải làm công tác này trước tiên một ngày mới đang đợi được thiết lập.
 • Không khí thì lạnh buốt, cảm giác vào lúc bước xuống chiếc chăn ấm đã lạnh buốt, vì thế hầu hết chúng ta cực kỳ không thoải mái mỗi lúc sẽ phải thao tác làm sạch bản thể trong phòng tắm. Vị trí được định danh là lạnh lẽo nhất trong lòng mái ấm này.
 • Nhiều người thường băn khoăn cho việc làm thế nào cho để đời sống có thêm nhiều tiện ích sinh hoạt hơn. Khu nhà tắm cũng phải là vị trí ấm nóng tuyệt vời tới hầu hết cá nhân ở tổ ấm? Ý tưởng này hoàn toàn nằm trong kiểm soát của quý vị, chỉ tốn 1 ít số tiền không đáng là mọi người cùng cả nhà sẽ có được một mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Đa số các bạn cần hiểu rõ dòng loại sưởi gì có công dụng tạo cho ấm dễ chịu dành cho nhà tắm của ta phải không? Trước nhất loại đèn này thật không còn số tiền, có được năng suất cao nhất, tương xứng đối với mong ước không những của của mình mà còn dành cho những cá nhân còn lại bên trong gia đình của ta và nhất là tạo an tâm cho toàn thể mọi người.
 • Chúng tôi trân trọng giới thiệu loại loại sưởi chuyên sưởi nhà vệ sinh đã sử dụng cho các khu vệ sinh của những gia đình khoảng một vài năm gần đây nhất. Bởi vì loại đèn chiếu này sưởi nóng phòng tắm mang lại hiệu năng thật cao, với cùng một lượng công suất ứng dụng tuy nhiên cho hơi ấm lớn vượt trội hơn hẳn dòng đèn chiếu sáng thông thường.

Ngay bây giờ, http://mvm.vn hân hạnh nói tới tới bạn mẫu đồ dùng chuyên dành cho nhà tắm Duraqua DBA1C. Đèn sưởi khiến tạo độ ấm mau chóng vùng các bạn đứng, bóng sưởi ấm mang tia hồng ngoại đưa hơi ấm và đem khỏe khoắn tuyệt vời đến với thân thể của các bạn. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng có tính năng thiết lập nhiệt lượng và công suất sử dụng đến 1 hoặc 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách thức để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C có thích hợp nhà tắm ở tổ ấm bạn hay không

Bóng sưởi cho nhà tắm Duraqua DBA1C khá là thích hợp với hầu như nhà vệ sinh nhà mà bao gồm những đặc điểm như sau:

 • Khu tắm rửa khá diện tích nhỏ, khoảng không gian dành vừa với 1 người quay trái phải ở trong phòng tắm.
 • Nhà vệ sinh có không gian hẹp, dưới 2 mét nhưng với ngôi nhà gồm cả người lớn tuổi hoặc các bé hoặc người lớn có sức khỏe kém.
 • Nhà tắm bế gió, mặc dù khá ấm áp thế nhưng trong mái ấm mà có người huyết áp thấp và có bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành.
 • Phòng tắm bé, thích sử dụng dạng bóng đèn sưởi ấm nhỏ nhắn cho nó bớt kềnh càng.
 • Quý khách thích phòng tắm rất ấm nóng dành cho khu vực nhà tắm sở hữu độ rộng nhỏ nhắn.
 • Các bạn chỉ muốn phối hợp sắc độ sáng sủa cùng với vài đồ vật vệ sinh tạo lên sự thích hợp cùng bài trí phía trong nhà vệ sinh
 • Người sử dụng chỉ mong muốn một dạng bóng đèn sưởi ấm không cần cao cấp, giá thành tương đối bình dân mà vẫn có khả năng mang ấm áp đến theo yêu cầu trong nhà tắm của các bạn là ổn rồi.
 • Kiểu đèn sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành lâu dài nhất lại không phải là vấn đề hàng đầu của các bạn.
 • Đặc biệt các bạn thích một dòng đèn nhỏ gọn nhất về vỏ nhưng bóng lại không hề nhỏ hơn các loại khác.
 • Thêm nữa, đây là mẫu duy nhất treo tường có thể điều chỉnh rọi được xa gần

Nếu chỉ tiêu trên là các mong muốn của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Duraqua DBA1C này có thể sẽ là một trong các tuyển chọn phù hợp với quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Bên dưới sẽ là một số thông số mang tính kỹ thuật cơ bản do công ty thương hiệu chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C công báo để người dùng nắm được. Chỉ số trên đem đến cho người mua hàng tuyển chọn cho tổ ấm của chính mình 1 món bóng đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C ánh sáng hồng ngoại 2 bóng trắng trong suốt
 2. Mã: DBA1C
 3. Sức tiêu thụ của mỗi từng bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ max mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn phòng tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Kích thước hộp đựng( mm ):
 13. Kích thước của đèn( mm ):
 14. Điều khiển: bằng thao tác nhấn nhẹ 1 hoặc 2 núm công tắc on-off trên đèn sưởi hồng ngoại, quý vị rất dễ để bật lên và tắt đi một, hai hoặc tất cả các.
 15. Loại bóng sưởi: là bóng sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại dạng tròn chóa mạ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi là vỏ trong rất ấm khiến cho tăng mức độ ấm nóng, giảm bớt lóa mắt
 16. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 17. Sản xuất tại: Trung quốc
 18. Bảo hành: 36 tháng.

Đặc tính đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn đang bán với giá hời

 1. Đèn sưởi lắp ở trong khu vực tắm Duraqua DBA1C là mẫu đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng trắng trong suốt đời mới, nằm trong loại sản phẩm trong khu vực nhà tắm giá phổ thông thuộc công ty Duraqua đang được đa số quý khách chọn mua trong mùa lạnh này.
 2. Đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Duraqua DBA1C 2 bóng sưởi ấm trắng trong suốt không hề đốt cháy oxi khi sưởi trong phòng nhà tắm, rất ấm một trong khi áp dụng vào mùa lạnh.
 3. Đèn sưởi nóng cho phòng tắm Duraqua DBA1C mang đến cho các bạn sự yên tâm khi không có mặt quan tâm chăm sóc được người máu mủ bên trong mái nhà.
 4. Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C nhận được Chứng chỉ chuẩn Hàn Quốc, Việt Nam.
 5. Dáng tinh tế, bắt mắt, đem ra dùng giống như một thứ tô điểm nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 6. Dùng đèn sưởi Duraqua DBA1C ngoài hiệu năng tạo ấm tới cho người dùng trong những ngày tháng đông giá lạnh nó còn mang vài hữu dụng to lớn đem đến cho sự khỏe mạnh của người sử dụng.
 7. Theo những cuộc phỏng vấn thời gian này thì khi áp dụng đèn sưởi ấm Duraqua DBA1C sẽ đem lại lợi ích cực tốt dành cho người tắm như những điều sau:
  + Không bị đột quỵ trong tắm và sau hoạt động tắm sạch
  + Giảm tối đa việc đối mặt ho do lạnh, viêm khí quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm sạch, vệ sinh.
  + Hiến tặng tác dụng cực tốt mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm tạo cho hệ thống xương và khớp của người nhiều tuổi tối giảm việc đối mặt những cơn đau. Xương khớp trong cơ thể ở con nít được đổi mới tăng lên khi ở trời lạnh ít được phơi nắng như mặt trời mùa hè.
  + Đem lại cho người bệnh mới khỏi giảm tối đa việc e ngại mỗi khi đi vào ở trong nơi tắm rửa.
  + Tạo cho cảm giác yên tâm dành cho người đã từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thất thường hoặc là có bệnh trạng về suy tim
  + Đem tới sự ấm nóng tạo tiền đề cho hàng loạt người tắm rũ bỏ đau nhức đầu óc vì lạnh sau quá trình tắm táp
  + Tăng sự luân chuyển cho máu, đèn chiếu hồng ngoại khiến làm ấm sâu và nâng cao sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở sâu dưới mặt tiếp xúc da dẻ, bởi vậy có công dụng tạo cho da dẻ của người tắm thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 8. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Duraqua DBA1C tận dụng kỹ thuật đời mới không gây cháy oxy bởi vậy không khiến cho người sưởi nhận thấy ngột ngạt vì bị thiếu oxy giống như những model đèn tạo nóng phổ thông khác.
 9. Đặc biệt là người cao tuổi và con ttốt thì việc tận dụng đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Duraqua DBA1C đem đến cho tác dụng tốt về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 10. Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Duraqua DBA1C ứng dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm nóng cho cơ thể con người. Do đó mỗi lúc dùng đèn sưởi sẽ có lợi ích với sự khỏe khoắn, phải kể tới là người lớn tuổi và con nhỏ khi giữa ngày thời tiết lạnh này.
 11. Ở bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm còn được tráng kim cương nhân tạo có công dụng thúc đẩy đến mức cao nhất tác dụng nhiệt độ tạo ra từ sợi điện trở tạo nóng, vì như thế cấu tạo đó khiến làm tăng cường thêm độ tạo ấm hơn so với đèn chuyên chiếu sáng.
 12. Với kết quả thử nghiệm của http://mvm.vn có thể nói đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Duraqua DBA1C gây cho vùng được chiếu ấm áp ngay lên tức thời, có thể đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Chính bởi đèn sưởi phòng nhà tắm Duraqua DBA1C ứng dụng nguyên lý chiếu xạ tia hồng ngoại gây ấm nhanh vùng diện tích mà nó vươn tới.
 13. Trên bề mặt bóng hồng ngoại cấu tạo vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu nhiệt độ, không thể bị vỡ tự nhiên, phải nhắc đến là tính năng chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 14. Các chiều kích thước khá là vừa phải không bị tốn sự cồng kềnh không gian với nhà tắm của các bạn.
 15. Lớp bề mặt của vỏ bóng đèn là trong vắt bởi vậy tăng cường sức tạo ấm đem lại cho khoảng không gian phòng nhà tắm
 16. Rất tiết kiệm lượng điện tiêu hao, thông thường chỉ mất 500đ tiền điện cho 1 lần tắm rửa khoảng 15 phút.
 17. Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính độc đáo với ốp mặt màu trắng cùng với bóng màu trong suốt.
 18. Đèn sưởi hồng ngoại vừa đủ với nhà tắm vừa phải, khiến phòng thêm sáng
 19. Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ cực đại mỗi khi bật tất cả bóng lên là 550W, quý khách rất dễ để tùy chỉnh bật mỗi một bóng hoặc tất cả cùng nhau

Đây là thời khắc các bạn nên tăng cao hàm lượng chất trong cuộc sống, vì rằng mọi người đã hy sinh vì cuộc sống đủ nhiều rồi, ngay bây giờ hãy tạo điều kiện cho những tiện ích hữu ích thật nhất trong cuộc đời này dâng tặng lại mọi người. Chỉ cần quý vị và mọi người trong gia đình nhận thấy sung sướng hơn, thích thú và đem lại cho cả nhà bình an thì hành động thôi.

Để sắm sửa đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA1C, hãy tìm đến địa chỉ cuối trang này hoặc gọi đặt hàng cho nhóm kích cầur của VietMart 13 Lĩnh nam nếu anh chị đang cần tậu cho gia đình một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá tốt nhiều tiện dụng này. Tổ chuyên viên bán hàng chuyên sâu về sản phẩm và giàu kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp cho anh chị cách làm thế nào để lựa chọn 1 trong các chiếc đèn sưởi lắp ở nhà tắm Duraqua DBA1C hàng chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy bạn còn e ngại gì nữa. Số điện gọi order tới các bạn bán hàng: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm giá tốt Duraqua DBA1C lắp treo tường nhanh, không phí ship với khách mua.

Việt Mart trưng bày và bán lẻ tại: Số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×