Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI nổi bật cùng hàng tá tính năng hoạt động dễ dùng và tiện dụng đối với người nội trợ nhưng giá lại rẻ và hậu mãi dài lâu

Mã: BE 326SI Danh mục: ,

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI công suất đạt 4000 W mặt kính Vitroceramic bếp được định sẵn 9 mức tăng giảm cường độ, tính năng inverter, độ chống tràn.

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI là sản phẩm đáng có giúp người nấu xào nấu các thực phẩm mỗi ngày từ công ty Bauer vừa được trình ra thị trường năm nay. Bếp Bauer BE 326SI sinh ra để đáp lại mong muốn vào ngay một dụng cụ là bếp từ chính Hãng cùng những tính năng nổi trội. Bếp điện từ Bauer BE 326SI được lấy ra để nấu canh, rán, ninh hầm, hấp thì cực dễ dàng.
Bếp Bauer BE 326SI thiết kế 2 bếp nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới mâm nấu là mâm từ được tạo bởi những vòng dây đồng xoắn truyền điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển theo vận hành của người dùng. Mạch điều khiển của bếp từ Bauer BE 326SI là bảng mạch điều khiển cảm ứng tiện dụng. Ở phía trên là mặt bếp nấu tạo bởi Vitroceramic tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp sở hữu 9 cường độ điều chỉnh tương ứng với mức tạo nhiệt độ giúp người dùng thuận tiện điều khiển mức đun theo nhu cầu. Công suất cực đại là 4000 W khiến việc nội trợ trở nên nhanh gọn, đơn giản. Kích thước bếp cùng các chiều là 710×410 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng trong hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Sau bao nhiêu năm xuất hiện trong thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về dụng cụ về nhà bếp Bauer từng ngày thể hiện tên tuổi của Hãng của thị trường này. Bauer luôn cố gắng không mệt mỏi với khao khát phát triển nhằm mang lại cho các người tiêu dùng trung thành vào Hãng các thiết bị chất lượng nhất.

Bếp từ Bauer BE 326SI được thiết kế một loạt công năng có giá trị như là

Chức năng inverter tiết kiệm phí tổn điện

Chức năng Inveter để việc sử dụng tối giảm phí tổn điện năng và đạt hiệu quả đun nấu cao.
Bếp từ thông minh tích hợp sẵn công nghệ Inverter do bếp từ này có mạch công suất vận hành đều ở các mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt năng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động liên tục mà chẳng cần bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter tạo khả năng tiết kiệm tới 38% năng lượng và tăng sự bền bỉ cho bếp từ.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI được cấu tạo mặt kính Vitroceramic chính là một trong hai loại chuyên gia về kính danh tiếng thường được tin dùng bởi những nhà phát triển bếp từ nổi tiếng. Mặt kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cao, chịu lực cực tốt, chống xước xát và cả mài mòn cực tốt.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ cũng nh tăng vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp giảm thiểu mẻ cạnh do va đập lúc vận hành cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao trợ giúp người nấu ăn

Công suất thực thi của sản phẩm lên tới 4000 W giúp tăng tốc khi làm món và giúp bạn không khó khi cho ra đời vô vàn đồ ăn ngon.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và giảm bớt năng lượng điện

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp từ Bauer BE 326SI vận hành trơn tru, tăng cường độ bền cũng như giảm tiêu hao điện năng.

Tính năng Booster thuận tiện cho việc nấu ăn

Tính năng Booster giúp bếp Bauer BE 326SI tăng tốc độ vượt ngưỡng bình thường. Bếp sẽ cho phép thiết lập W cho bếp trái và W cho vùng bếp phải khi cần giúp cực đại hóa sức mạnh để phục vụ nhu cầu từ người làm bếp khi cần thiết.

Bảng điều khiển vận hành của bếp Bauer BE 326SI được thiết kế thật thông minh

bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI được thiết kế bảng điều khiển điều khiển cảm ứng độc đáo trợ giúp người làm bếp dễ dàng thao tác cũng như điều khiển theo nhu cầu.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong khi nấu nướng hàng ngày, thật khó tránh được có đôi lần quên lãng khi đang làm món để sôi trào ra bên ngoài làm cho bề mặt bếp bị bẩn , đôi khi là khô nước và lãng phí đồ ăn. Thế nhưng khi sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 326SI thì người đầu bếp sẽ không phải băn khoăn với vấn đề đó nữa do sản phẩm có đặt sẵn chức năng đáng giá chống tràn. Nếu đồ ăn bị sôi trào ra bên ngoài xoong và khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự ngừng việc đun nấu. Thiết kế thông minh này đem lại 3 điều an toàn cho người đầu bếp: một là chẳng sợ bỏng hay chập cháy các chi tiết của bếp; hai là không làm ướt át mặt bếp cuối cùng là giúp thức ăn không bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ tắt tránh khê cháy đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt max lên đến so-phut-hen-gio phút độc lập cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người làm bếp đặt thời gian tắt bếp thì nếu hết số phút người dùng đã đặt, bếp sẽ tự ngừng đun. Thiết kế Việc trang bị chức năng này giúp người làm bếp tránh được nỗi bận lòng sẽ phải đứng trông chừng đến tận khi đồ nấu nướng đến lúc hoàn thành. Nó giúp thức ăn không bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang ở trong quá trình vận hành sẽ không an toàn nếu trẻ con tò mò điều khiển nhầm đến một số phím thiết lập đun nấu. Bởi vậy công ty sản xuất bếp Bauer BE 326SI đã cho thêm tính năng khóa điều khiển ( nếu cần ) để giúp người đầu bếp an lòng khi không ở cạnh bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn dành cho người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là trên mặt vùng nấu vẫn còn nhiệt độ nóng sau khi đun nấu xong. Nhằm chắc chắn người dùng không được mó tay lên bề mặt kính vì có thể làm bỏng, bếp Bauer BE 326SI xuất hiện nhắc bằng chữ H vẫn sáng. Dấu hiệu cảnh báo còn nhiệt chữ H sẽ tắt đi chỉ khi ở trên bếp đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không rủi ro đến người vận hành nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người vận hành cùng linh kiện bếp

Nếu người dùng đun nấu với cùng chế độ sử dụng lớn nhất cùng một thời lượng lâu dài sẽ làm nóng cho tổng thể tất cả linh kiện của bếp. Hành động này sẽ gây bớt đi sự bền bỉ của Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp Bauer BE 326SI tránh khỏi việc bị vận hành ở cường độ hoạt động liên tục với một thời lượng dài. Tính năng hữu ích này được bổ sung cho bếp sẽ góp phần bếp từ Bauer BE 326SI hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ đối với sản phẩm. Thường thì công năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 giúp gửi thông tin đến người dùng nhận biết hiện tại bếp từ đang bị quá nhiệt. Người vận hành cần phải điều chỉnh công suất xuống.

Trang bị tính năng siêu tiết kiệm điện tuyệt vời cũng như tiết giảm tiền điện và giảm gây ảnh hưởng lâu dài đến môi trường

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như là công cuộc cải cách xanh dành cho gian bếp. Bởi vậy nó được các Hãng gọi tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ giám sát và hiệu chỉnh một cách tự động để tối giảm phí phạm năng lượng trong suốt hành trình sử dụng. Một khi đã tiết kiệm được năng lượng điện thì cũng sẽ tiết giảm vật liệu tạo ra. Từ ấy tối giảm việc lạm dụng nguồn lực điện năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến với môi trường tự nhiên.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không có dụng cụ nấu trên mặt bếp

Khi đã hoàn thiện quá trình làm món đồ ăn và nhấc nồi ra khỏi bếp từ mà đầu bếp quên dừng đun bếp thì lúc đó bếp Bauer BE 326SI sẽ tự động dừng đun. Từ đó, bảo đảm sự an toàn với người làm bếp và không gây tốn kém lượng điện tiêu dùng.

Chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 vấn đề:

 • Phát hiện nồi xoong nhằm truyền điện từ được. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ vận hành và tập trung không truyền ra bên ngoài phạm vi đáy xoong nồi, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi chảo đặt trên bếp nấu có thuộc kiểu sử dụng được với bếp từ hay không. Nếu nồi chảo không thích hợp với bếp thì bếp từ sẽ không làm việc.

Công nghệ khử nhiễu điện từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện xung quanh

Công nghệ này để giúp các thiết bị điện có thể vận hành một cách bình thường ở trong môi trường điện từ. Công nghệ tương thích điện từ này có chức năng loại bỏ rối loạn và nhiễu từ đến các thiết bị dùng điện hoặc những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh bếp từ.

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BE 326SI cần quan tâm

 • Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
 • Model: Bauer BE 326SI
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 710×410 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 680×380 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Vitroceramic
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ sử dụng nồi có phần đáy hít từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: W. Bếp phải: 2000 W; Booster: W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm 30%
 • Chức năng hẹn giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vai trò của Bếp từ đôi Bauer BE 326SI trong các hoạt động của người nấu bếp

Trước vòng xoay bận rộn của phong cách sống công nghiệp hóa, vô số điều ngoài xã hội đã lấy sạch thời gian và sức khỏe của chị em công sở. Tan làm dừng lại mỗi ngày lao động mệt mỏi, ai trong số chúng ta cũng muốn ngâm mình tại chiếc bồn tắm hương thơm thư thái hoặc nằm lười ở ghế sofa xem mọi thể loại yêu thích. Song niềm vui đó có vẻ là không tưởng lý do chị em phụ nữ thường phải nấu bữa tối chăm sóc mọi người. Như thế làm sao để nhiệm vụ chế biến món ăn chắc chắn không là sự e ngại nữa đây? Phương án tối ưu đã đưa ra đơn giản là ứng dụng những máy móc phòng bếp kỹ thuật cao làm bớt ngắn thì giờ đun nấu và làm quá trình chế biến trở nên đơn giản hơn nhiều. Có lẽ quý vị vô cùng chán ngắt các dạng bếp nấu cổ điển giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường làm mất bảo đảm tới người nấu. Bếp điện được nhiều hộ dân sử dụng mọi lúc để giảm đi các nguy hiểm bởi bếp đốt than hay bếp gas gia đình… Nhanh chóng, vô cùng kiệm ước mà vẫn bảo toàn chất dinh dưỡng thực phẩm, bếp điện quả đúng là sản phẩm thông minh mà chị em phải sở hữu. Giúp khách hàng giảm bớt thời gian rảnh và sức khỏe trong lúc nấu nướng.

Khám phá bếp từ là gì?

Thiết bị điện từ là thiết bị thông minh vận hành nhờ vào nguyên tắc từ trường được phát minh bởi ông Faraday ở thế kỷ IXX. Cảm ứng từ đã được dùng đầu tiên giúp phát nhiệt có nhiều ngành luyện kim loại … Trong thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm sau vô số chuyên viên tại đội nghiên cứu Thomson đã chế tạo chiếc bếp điện trước nhất phục vụ được công đoạn chế biến.

Phương thức vận hành của bếp điện từ

Khi được nối với nguồn điện, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng ở dưới mặt bếp sản sinh ra sóng từ tính ổn định. Những loại xoong nồi kiểu vật liệu bắt từ được kê lên bếp kèm với bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tương tác với đáy nồi và không khiến nhiệt tỏa ra bên ngoài. Tại hiện thực, khác hẳn mọi dạng bếp gas, bếp điện vô cùng yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có nồi được đun sôi, bề mặt bếp hầu như cách nhiệt.

Chất lượng phải là tiêu chí cốt lõi đối với hàng hóa

Trong lúc lưu thông thiết bị nhà bếp cực kỳ sôi động, có cực nhiều loại bếp từ của nhiều nhãn hiệu ra mắt làm khách hàng rơi vào trạng thái băn khoăn nên quyết định hãng nào chất lượng nhất mà còn đảm bảo sự tiện lợi cùng với giá cả hợp lý với thu nhập. Biết được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang đến cho thượng đế mọi đồ dùng chính hãng và giá cả cực kỳ hợp lý.
Ở thị trường phân khúc cao mọi sản phẩm bếp từ nhập trực tiếp tại Châu Âu luôn được người tiêu dùng tin dùng nhờ vẻ sang trọng, cấu trúc quá kiểu cách và mang mọi tính năng tối ưu. Bếp từ Bauer BE 326SI của nhãn hiệu Bauer luôn là lựa chọn tuyệt hảo cho phòng bếp của mỗi căn nhà chắc hẳn làm vui lòng khách hàng kể cả người khó thuyết phục nhất.

Mô tả của Bếp từ Bauer BE 326SI

 • Bếp điện từ Bauer BE 326SI là dòng dụng cụ cao cấp ở Bauer, được chế tạo với dây chuyền tân tiến của Bauer. Với kiểu dáng sang trọng hoa văn vô cùng tinh tế. Sở hữu nhiều đặc tính hiện đại lại còn thực sự an toàn đối với khách hàng. Bếp từ đôi Bauer BE 326SI chắc rằng sẽ là giúp đỡ đắc lực tác động làm công đoạn nấu ăn bữa ăn của người phụ nữ mau chóng và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 326SI với 2 vùng đặt nồi cảm biến điện từ sở hữu tiết diện cùng kích thước giúp nấu được những món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ các bếp khác nhau thích hợp với những loại nồi từ nhỏ đến to khiến hao phí ít điện năng thực sự tối ưu.
 • Bề mặt nấu lớn nhất đạt tới 28 Cm khiến chị em phụ nữ chế biến nhiều thực phẩm thực sự nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 326SI làm từ Vitroceramic cực bền, cực đẹp có khả năng chịu nhiệt cực tốt không có các kim loại không an toàn, không gây hại đối với sức khỏe khách hàng. Bề mặt bếp Vitroceramic sở hữu những khả năng nổi bật như chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tản nhiệt rất cao. Kính bếp Vitroceramic khá bền bỉ .
 • Vòng từ kép mắc liên tiếp để tăng hiệu năng bếp điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Bếp điện từ Bauer BE 326SI được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, quý vị đơn giản cầm theo bếp từ bất cứ đâu.
 • Hiệu năng lớn nhất đạt đến 4000 W để ninh nhừ thức ăn cực kì mau lẹ.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển linh hoạt, để món ăn mau chín, lưu lại chất dinh dưỡng trong khi nấu nướng.
 • Tính năng đun vô số món ăn với việc chỉnh năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, mọi mức thiết lập tất cả được biểu thị rõ nét tại màn hình LED.
 • Phím cảm biến trải ngang dưới  vùng đun nấu của bếp từ Bauer BE 326SI, kèm với hình minh họa cụ thể với sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt. Khách hàng chỉ phải chạm nhẹ là lựa chọn những chức năng khác nhau của bếp từ rồi.
 • Có vô số chế độ nấu các loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho chị em phụ nữ tự do lựa chọn để hợp với mọi thực phẩm khác nhau.
 • bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI tác động từ tính trực tiếp tới phần đáy nồi không khiến bay nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu nướng nhanh chóng mà còn vô cùng hao phí ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ nấu, đi với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.
 • Việc hoạt động bếp điện từ Bauer BE 326SI mang lại công hiệu nấu ăn đạt đến 90%, tối giảm đến 50% thời giờ so sánh với các bếp bình thường khác.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock ngăn em nhỏ nghịch bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 326SI đạt đủ chất lượng kèm theo chứng nhận và được công nhận an toàn gồm Quacert.

Điểm nhấn đắt giá của bếp điện từ Bauer BE 326SI

Bề ngoài tinh tế

Bề ngoài bếp điện từ Bauer BE 326SI mỏng gọn tạo tiện nghi đẳng cấp cho khu bếp mỗi gia đình.

Tiết giảm điện sử dụng

 • Thiết kế nhiều dạng bếp ninh song song, quý vị có thể đun cùng một lúc vô số món rút bớt được thời gian chế biến. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt đến 4000 W chế biến vô cùng rất nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động hiệu quả, thất thoát nhiệt lượng quá ít vì thế nấu bếp điện từ Bauer BE 326SI khá hữu dụng cho gia đình bạn về dài.

Cơ chế đun nấu thông minh

 • Diện tích tiếp xúc thoải mái, sở hữu tính năng nhận thấy cảm ứng tiết diện đế nồi xoong chảo, ít tiêu tốn điện.
 • Các dụng cụ hiện đại thiết kế tính năng mặc định thì giờ cùng nhiệt độ đun theo từng món ăn, giúp ích các mẹ trong lúc nấu nướng.

Mặt kính của bếp có tiêu chuẩn bền bỉ

Mặt kính Bauer BE 326SI làm bằng Vitroceramic cực bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt tốt không mang vô số kim loại có hại.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ, kèm theo bộ đặt giờ mỗi bếp, hạn chế phí thời gian trông chừng bếp.

Công suất hoạt động tốt

Công suất lớn nhất đạt tới 4000 W khiến cho ninh nhừ thực phẩm vô cùng mau chóng.

Phím điều khiển hiện đại

Bàn tinh chỉnh bằng nút ấn cảm ứng cao cấp.

Không khó để làm sạch

Do cấu trúc mới mẻ bề mặt bếp nhẵn bóng đi với hình mẫu thiết kế tiêu chuẩn, việc chùi rửa bếp điện từ Bauer BE 326SI quá thuận tiện.

Rất nhiều chế độ nấu nướng

Sở hữu 9 mức nhiệt nên vô số chế độ đun nấu tự hoạt động, cùng với chế độ điều phối nhiệt cực kỳ có ích.

Đảm bảo sức khỏe người đầu bếp và môi trường quanh ta

Trong quá trình nấu ăn Bếp từ đôi Bauer BE 326SI không phát ra khí CO2 độc hại vì làm cháy oxi giống kiểu bếp đời cũ. Là dạng sản phẩm có lợi cho môi trường hay an toàn sức khỏe người sử dụng.

Giảm tối đa tiền sinh hoạt hơn với những loại bếp trước kia

Phí tổn hoạt động ít hơn so sánh với bếp bằng gas

An toàn lúc hoạt động hơn

Người tiêu dùng sẽ yên tâm gặp cháy như bếp đun gas. Đi kèm đặc điểm khóa bảo vệ tắt lúc vượt tải giống như quy định.

Tiện dụng khi sắp xếp

Mẫu mã không đồ sộ mang đi đến bất cứ chỗ nào.

Những lưu ý mỗi khi vận hành Bếp từ đôi Bauer BE 326SI làm thế nào lâu bền và hiệu suất lâu dài

 1. Hiểu rõ hiệu điện thế cho phép của bếp từ đôi lúc mà dùng.
 2. Lau sạch bếp điện từ luôn sau khi đun nấu.
 3. Không được bẻ gậplàm gập sợi dây điện
 4. Không nên để bếp nhập khẩu làm việc khi không thả thức ăn vào xửng
 5. Bỏ phích cắm điện lúc chưa đun nấu.
 6. Không để mọi thứ sắc nhọn, quá nặng vào bề mặt bếp
 7. Kê bếp điện từ Bauer BE 326SI trong những nơi mặt bằng để vận hành.
 8. Tránh lắp đặt bếp sát những nơi có lửa.
 9. Không nên đặt tay trên bếp Bauer BE 326SI vừa lúc nấu ăn xong
 10. Sắm kiểu nồi niêu dùng được khi kết hợp bếp đun từ nhập khẩu, là mọi dòng nồi cấu tạo từ inox được làm từ tính
 11. Để bếp từ nhập khẩu vào chỗ khô cho quạt gió vận hành phù hợp nhất.
 12. Bạn nên lau khô chỗ tiếp xúc của nồi trước khi để ở bếp từ đôi.
 13. Nên mua nhiều loại nồi niêu độ dày lớn, có đặc điểm chịu nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột ngột khi bên trong nồi rỗng, giảm việc nồi móp méo.
 15. Kê bếp điện từ những nơi cao ráo tránh ánh nắng.
 16. Không được tùy tiện mở bếp điện từ, khi xảy ra vấn đề cần được thay thế, nên do nhà sản xuất làm sửa chữa.
 17. Cách xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ.

Lý do người mua am hiểu sẽ đặt hàng bếp điện từ tốt Bauer BE 326SI của chúng tôi?

 • VietMart là siêu thị chuyên phân phối toàn bộ danh mục thành phẩm trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả rất nhiều loại ten-danh-muc đảm bảo. Thành phẩm được bán ra nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ và chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành từ chính Hãng.
 • Với phương châm cung cấp thành phẩm chân thành, từ chối cung cấp hàng nhái. Hàng hóa khi giới thiệu thì được mô tả thật 100%, phân phối thực, giá bán thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Tặng cho người đặt mua bếp điện từ bằng 300% lần số tiền sản phẩm nếu mà hàng không phải là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, đại diện cho quyền lợi của người dùng lên trên tất cả. Bởi vậy tuyệt nhiên người mua hàng sẽ gặp được nhà bán hàng uy tín
 • Thương phẩm lúc nhập vào cũng như xuất ra cũng đều được test nghiêm ngặt. Bởi thế Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin rằng luôn mang đến người dùng các thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bền và bảo đảm cao nhất.
Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên