Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS đến từ thương hiệu Bauer nổi tiếng được nhập khẩu Malaysia bảo hành (tại nhà) 36 tháng mà giá lại rẻ và phần quà thú vị và hậu mãi dài lâu

Mã: BE 35SS Danh mục:

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS phím điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide, bề mặt kính bằng chất liệu Vitroceramic Euro Diamond cường lực và chịu sốc nhiệt loại tốt, có inverter,có tăng tốc Booster, cảnh báo quá nhiệt, và hàng loạt điểm sáng hữu ích khác

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS sở hữu công dụng cần thiết là đun nấu tất cả thực phẩm mọi ngày của công ty Bauer vùa mới xuất hiện tại thị trường nội địa. Bếp Bauer BE 35SS sinh ra nhằm vào thời khắc nhiều gia đình mong muốn làm chủ ngay một chiếc bếp điện từ chính Hãng có những tính năng nổi bật. Bếp điện từ Bauer BE 35SS được đem ra để đun nấu, chiên xào rán, hầm, hấp
Bếp Bauer BE 35SS thiết kế 2 mâm nấu dạng từ. Thiết lập phía dưới mặt kính nấu là vùng mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn dẫn điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng điều khiển phụ thuộc vào vận hành của người dùng. Mạch điều khiển của bếp từ Bauer BE 35SS là kiểu bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide sử dụng dễ dàng. Bên trên là vùng nấu vật liệu Vitroceramic Euro Diamond tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp có 9 mức điều chỉnh ứng với với mức sinh nhiệt để người sử dụng tùy biến điều khiển mức công suất theo nhu cầu. Công suất cực đại là 4600 W làm cho việc nội trợ trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Kích cỡ bếp cùng các cạnh là 710 x 410 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng với việc làm bếp.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Sau một thời gian thâm nhập trong thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về dụng cụ về nhà bếp Bauer ngày càng đánh dấu thương hiệu của công ty ở thị phần này. Bauer luôn cải tiến không ngừng với ước muốn phát triển để đem lại cho những khách hàng đã tin tưởng vào mình các công cụ tốt nhất.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS sở hữu những công năng nổi bật như là

Tích hợp tính năng inverter tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ

Công nghệ Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm thiểu hao tổn lượng điện và đạt hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ đôi có tích hợp công nghệ Inverter do bếp có mạch công suất hoạt động đều ở các mức nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành tuyến tính mà chẳng cần bật ngắt liên tục.
Công nghệ inverter mang lại năng lực giảm hao phí lên đến 38% điện năng sử dụng và đem lại độ bền cho bếp nấu.

Được sản xuất từ quốc gia Malaysia nơi có năng lực sản xuất và hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là đất nước có nội lực trình độ kỹ thuật chế tạo tiên tiến cùng quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì vậy đem lại niềm an tâm lớn cho người sử dụng.:

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt vỡ đồng thời nâng cao vẻ thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh để giảm sứt cạnh bởi vấp cạnh trong lúc sử dụng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao thuận tiện cho người đầu bếp

Công suất tổng của Bếp từ đôi này lên tới 4600 W giúp tăng tốc độ trong quá trình nấu ăn và để người sử dụng thoải mái chế biến những đồ ăn ngon lành.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và giảm tiêu hao điện

Cấu tạo mâm từ bằng đồng giúp bếp hoạt động trơn tru, nâng cao độ bền cũng như tiết giảm điện.

Tính năng san sẻ công suất thuận tiện

Khả năng san sẻ công suất thông minh khiến bếp từ Bauer BE 35SS có thể truyền sức mạnh lẫn sang nhau giúp tăng cường được hiệu quả hoạt động khi thao tác.

Chức năng tăng tốc Booster tối giảm thời lượng nấu nướng

Với chức năng Booster làm cho Bauer BE 35SS tăng tốc độ vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm sẽ đạt 2300 W cho vùng bếp trái và 2300 W cho bếp bên phải nếu cần nhằm tăng tốc sức mạnh để giải quyết mục đích từ người đầu bếp nếu cần siêu tốc.

Bếp có vùng điều khiển được thiết kế thật thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 35SS có vùng điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide độc đáo để người làm bếp thuận tiện đứng nấu cũng như hiệu chỉnh bếp như nhu cầu.

Được trang bị chức năng chống tràn thú vị

Trong lúc thực hiện làm bếp hàng ngày, không thể tránh khỏi có lần để quên khi nấu nướng để đồ nấu bị sôi trào ra bên ngoài xoong khiến bề mặt bếp bị nhem nhuốc và đôi khi là khô nước gây cháy món ăn. Nhưng khi dùng bếp đôi từ Bauer BE 35SS thì người sử dụng không còn phải lo cho tình trạng đó nữa vì bếp từ Bauer BE 35SS có thiết kế chức năng đáng giá chống tràn. Khi canh sôi dào dụa ra ngoài mặt bếp đồng thời khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự ngắt hoạt động. Cơ chế hữu ích này mang đến ba sự an toàn đem lại cho người đầu bếp: một là không sợ bỏng hoặc chập điện các chi tiết bếp; hai là chẳng gây mất vệ sinh bếp nấu cuối cùng là để thức ăn khó bị cháy hỏng.

Được trang bị tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong quá trình sử dụng sẽ là rủi ro nếu trẻ tự ý điều khiển phải đến các phím thiết lập đun nấu. Vì thế nhà phát triển bếp Bauer BE 35SS đã bổ sung chế độ khóa điều khiển ( nếu muốn ) để giúp người dùng không phải băn khoăn khi không đang nấu bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người làm bếp

Nhiệt dư hiểu là trên mặt kính vẫn còn chưa nguội sau quá trình đun xong. Để cảnh báo người sử dụng không mó tay lên phía trên mặt khu vực đặt xoong chảo có thể sẽ gây bỏng, bếp xuất hiện cảnh báo bằng tchữ H vẫn sáng. Dấu hiệu cảnh báo còn nhiệt tchữ H sẽ tự mất đi nếu phía trên mặt khu vực đặt xoong chảo đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không rủi ro đến người đầu bếp nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người sử dụng và thiết bị của bếp

Khi người vận hành bật ở chế độ vận hành lớn nhất trong một quãng thời lượng dài sẽ gây nóng đối với tất cả các thành phần bếp. Hành động này chắc chắn sẽ gây tiêu hao tính bền của sản phẩm

Tính năng cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ tránh được việc bị vận hành ở công suất cao không ngừng trong một khoảng thời gian lâu dài. Tính năng này được trang bị cho bếp từ Bauer BE 35SS sẽ góp phần bếp thực thi mượt mà hơn, tăng cường sự bền bỉ dành cho bếp từ. Thường thì tính năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 giúp gửi thông tin đến người vận hành biết lúc này bếp từ đang bị quá nhiệt. Người vận hành cần phải giảm bớt công suất xuống.

Tính năng tạm dừng độc đáo, tiện ích

Nếu mà người dùng biết rõ được công dụng hữu ích của chế độ tạm dừng tích hợp trong bếp tin rằng quý khách sẽ đánh giá nó thực sự cực có ích với hoạt động nấu nướng của mình. Giả sử, đang đứng bếp với những chế độ đã cài đặt và chế độ của bếp đã đang thực hiện dang dở. Nhưng có các sự việc này xuất hiện:

 • Thức ăn mà bị sôi tràn ra mặt kính thế nhưng món ăn chưa đạt độ chín mềm đúng như nhu cầu, bạn cần lau sạch vùng bếp ngay lập tức.
 • Đồ ăn chút nữa thì bị cháy cần thiết phải tạm dừng ngay lập tức để đổi mặt ( vd như: đổi mặt một số cá rán, lật mặt các miếng đậu rán hay chả…)
 • Thường xuyên đun nấu các món cùng lúc, người vận hành không thể chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia giảm đối với thức ăn.
 • Bỗng nhiên có một số công việc gấp gáp phải làm ngay như: bắt điện thoại, mở cửa, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức món ăn…

Tất cả những sự việc cần làm ngay lúc xảy ra nhưng người dùng chẳng thích bỏ đi những thiết lập đã cài đặt thì chế độ tạm dừng chính xác là một giải pháp thú vị đối với người dùng.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi xoong trên vùng nấu

Khi đã nấu xong đồ ăn và bê nồi xoong chảo ra ngoài bếp từ mà quên tắt bếp thì lúc đó bếp sẽ tự động dừng đun nấu. Từ đó, bảo đảm tính an toàn cho người làm bếp và không làm tiêu hao năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai vấn đề:

 • Cảm nhận nồi để phát điện từ một cách chính xác. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp chỉ vận hành đồng thời tập trung không vượt ra bên ngoài phạm vi đáy nồi xoong, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi bắc trên mặt bếp có thuộc dòng sử dụng được với bếp từ này hay không dùng được. Nếu nồi không thích hợp với bếp nấu thì sản phẩm sẽ không thể làm việc.

Kỹ nghệ tương thích từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện bên cạnh

Công nghệ khử nhiễu từ khiến các thiết bị điện có thể hoạt động hoàn toàn bình thường trong vùng môi trường điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có chức năng không làm bất ổn và nhiễu từ cho bất kỳ thiết bị dùng điện và những hệ thống thiết bị nào khác bên cạnh nó.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BE 35SS tham khảo

 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
 • Model: Bauer BE 35SS
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 710 x 410 (mm)
 • Size cắt đá: 680 x 380 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Vitroceramic Euro Diamond
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế bắt từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: C
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm điện 30%
 • Khả năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Tại sao cần Bếp từ đôi Bauer BE 35SS trong các hoạt động của người nấu bếp

Đã từ rất lâu bếp từ được coi là những sản phẩm nhà bếp đời mới với số đông người sử dụng tại mọi nơi tin tưởng. Ở Việt Nam, vì sự hữu dụng, nhanh gọn và tính an toàn, bếp từ cũng dần trở thành một xu hướng công cụ nấu ăn thông dụng, có ở hầu như những gian bếp của từng gia đình. Tuy thế, có rất nhiều sự việc khác lạ của thiết bị điện từ mà chẳng phải người nào thường biết rõ, như lịch sử xuất hiện, phương thức vận hành, công năng mà bếp điện từ mang đến là gì,..? Nhắm giúp quý vị biết thêm về bếp điện từ, qua bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẵn sàng giúp các bạn chi tiết hơn để có được chọn mua chiếc bếp thích hợp nhất. Nào, cùng với mvm.vn tìm tòi nhiều điều mới mẻ về sản phẩm này nhé.

Cần biết bếp điện từ là gì?

Bếp từ là dụng cụ thông minh hoạt động nhờ vào cơ chế từ tính được phát minh bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ 19. Cảm biến từ cũng được ứng dụng trước nhất khiến tỏa nhiệt ở hầu hết ngành chế tạo máy … Tại thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm sau này vô số nhà sáng tạo tại nhóm phát triển Thomson được tạo ra chiếc bếp từ trước nhất phục vụ tốt cho việc chế biến.

Cách thức vận hành của bếp từ

Khi được cắm với nguồn điện, dòng điện dẫn qua các vòng dây đồng ở dưới mặt kính mang theo dòng từ trường mạnh. Mọi dòng xoong nồi bằng chất liệu bắt từ được kê vào bếp kèm với bếp từ sẽ phát nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tác dụng với dưới đáy nồi và không hề nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Tại hiện thực, không giống như mọi kiểu bếp gas, bếp điện từ thực sự an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình làm việc, chỉ có xửng được làm nóng, mặt kính hầu như cách nhiệt.

Chất lượng tốt luôn là mục tiêu xuyên suốt đối với hàng hóa

Lúc mà trao đổi đồ dùng bếp đang nóng, có rất nhiều kiểu bếp điện từ của mọi thương hiệu xuất hiện làm người tiêu dùng tại tình trạng băn khoăn xem sử dụng thương hiệu nào đảm bảo nhất và bảo đảm sự tiện lợi đi với giá cả phù hợp với kinh tế. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, chúng tôi sẽ mang tới cho người tiêu dùng vô số đồ dùng chính hãng và giá thành rất phù hợp.
Nơi thị trường đẳng cấp mọi sản phẩm bếp từ nhập khẩu tại Châu Âu thường được khách hàng đánh giá cao nhờ sự tinh tế, thiết kế cực kỳ tinh tế và có mọi chức năng nổi trội. Bếp từ Bauer BE 35SS đến từ nhà sản xuất Bauer thường là tin dùng hoàn hảo cho gian bếp của gia đình bạn chắc hẳn sẽ giúp vừa lòng các bà nội trợ bao gồm người khó thuyết phục nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS

 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS là kiểu đồ dùng loại tốt từ Bauer, được tạo ra với kỹ thuật hiện đại của Bauer. Với thiết kế nổi bật trang trí rất tinh tế. Sở hữu những đặc tính nổi bật hơn nữa thực sự an toàn đối với người sử dụng. Bếp điện từ Bauer BE 35SS chắc hẳn sẽ là hỗ trợ hữu ích tác động làm công việc đun nấu món ăn của người phụ nữ tốc độ và dễ thở hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 35SS với 2 vùng nấu ăn cảm biến điện từ thiết kế tiết diện cùng kích thước khiến làm được vô số món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế mọi bếp khác nhau vừa với mọi cỡ nồi từ bé đến lớn để dùng ít điện năng thực sự cao nhất.
 • Bề mặt tiếp xúc nhanh nhất đạt tới 28cm làm quý vị có được một lượng lớn rất nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 35SS làm từ Vitroceramic Euro Diamond vô cùng bền, rất đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không có vô số kim loại độc hại, không ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng. Kính bếp Vitroceramic Euro Diamond gồm những đặc tính nổi trội khả năng chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực đạt tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tỏa nhiệt quá cao. Kính bếp Vitroceramic Euro Diamond khá chắc chắn .
 • Vòng từ đôi đặt liên tiếp khiến tăng hiệu suất thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, quý vị thuận tiện cầm theo máy bất kỳ đâu.
 • Hiệu năng cao nhất đạt tới 4600 W khiến cho đun chín thức ăn rất nhanh chóng.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển tiên tiến, khiến món ăn ngon hơn, giữ lại dinh dưỡng khi đang chế biến.
 • Tính năng ninh các món ăn bởi thao tác tăng giảm nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, mọi chế độ tất cả được biểu diễn cụ thể tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang dưới nơi đặt nồi của bếp từ Bauer BE 35SS, cùng với biểu tượng rõ nét đi với sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Qúy vị chỉ phải nhấn đơn giản là điều chỉnh các đặc tính khác nhau của thiết bị từ rồi.
 • Mang rất nhiều mức nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho chị em phụ nữ thoải mái lựa chọn để hợp với mọi thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp từ Bauer BE 35SS tác động từ trực tiếp đến ở đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra môi trường giúp cho nấu nướng nhanh chóng hơn nữa quá ít tiêu tốn điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, cùng với bộ hẹn giờ từng bếp, không phí công đứng coi bếp.
 • Thêm vào đó Bếp từ đôi Bauer BE 35SS có thêm khả năng nhớ lại chế độ công suất hay dùng. Qúy vị dùng lại vô số lần mà không phải chọn lại…
 • Việc hoạt động bếp từ Bauer BE 35SS đem lại công suất đun nấu lên tới 90%, giảm chi phí 50% thời giờ so sánh với các bếp kiểu cũ khác.
 • Nổi trội hơn với chức năng Booster tiên tiến, bếp điện từ Bauer BE 35SS có khả năng làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp từ Bauer BE 35SS được trang bị nút tạm dừng tiện lợi giúp quý vị chằng cần bật lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock cản trẻ nhỏ tác động bếp.
 • Bếp điện từ Bauer BE 35SS đạt đủ tiêu chuẩn cùng với kiểm định và mang chấp nhận an toàn là A++.

Đặc thù đắt giá của Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS

Kiểu cách sang trọng

Thiết kế Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS nhỏ gọn mang lại cảm giác sang trọng cho khu bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa chi phí

 • Cấu tạo nhiều loại bếp ninh song song, chị em có thể nấu đông thời vô số món làm ngắn lại thời gian đun nấu. Cùng với công suất lớn lên đến 4600 W nấu ăn thực sự rất nhanh.
 • Công suất dùng tốt, tổn thất nhiệt lượng cực kỳ ít vì vậy sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 35SS cực kỳ lợi ích trong mọi người về dài.

Phương thức hoạt động rất thông minh

 • Vùng tạo nhiệt thoải mái, sở hữu tính năng nhận biết cảm ứng diện tích đáy nồi xoong, ít tiêu tốn điện năng.
 • Các công cụ tiên tiến mang chức năng mặc định thời giờ lẫn nhiệt độ nấu theo loại món ăn, giúp ích các mẹ trong lúc chế biến.

Bề mặt bếp nấu chất lượng bền bỉ

Bề mặt bếp Bauer BE 35SS cấu tạo từ Vitroceramic Euro Diamond vô cùng bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu nhiệt rất tốt không sở hữu các kim loại có hại.

Chế độ đặt giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, hạn chế phí thời gian trông chừng bếp.

Công suất hoạt động cao

Công suất tối đa đạt đến 4600 W làm cho ninh nhừ đồ ăn cực kì nhanh chóng.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bàn điều khiển bằng phím nhấn cảm biến tiên tiến.

Thuận tiện vệ sinh

Do thiết kế mới mẻ bề mặt bếp sáng loáng đi kèm hình mẫu vừa vặn, công việc lau dọn bếp điện từ Bauer BE 35SS vô cùng đơn giản.

Nhiều chức năng nấu ăn

Có 9 cường độ nấu nên vô số khả năng đun nóng tự hoạt động, đi kèm chức năng kiểm soát nhiệt rất tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe người nấu và môi trường xung quanh

Trong khi nấu ăn bếp từ Bauer BE 35SS không phát ra khí CO2 nguy hại vì đốt cháy oxi như kiểu bếp bình thường. Là dòng công cụ an toàn đến môi trường cùng không ảnh hưởng sức khỏe người nội trợ.

Giảm thiểu chi phí tiêu thụ hơn khi so với các dòng bếp đun ngày trước

Chi tiêu sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp đun gas

Sử dụng ít rủi ro hơn

Người tiêu dùng sẽ không e sợ bị nổ giống như bếp dùng gas. Kèm theo tính năng khóa an toàn ngắt nếu quá tải so với quy định.

Thuận lợi sắp đặt

Mẫu mã không cồng kềnh xê dịch đến bất kỳ không gian nào.

Một vài chú ý lúc vận hành Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS sao cho bền bỉ và hiệu dụng dài lâu

 1. Kiểm tra điện áp giới hạn mỗi bếp từ đôi trước lúc vận hành.
 2. Lau sạch bếp điện từ ngay sau lúc đun nấu.
 3. Không nên xoắn rối dây nguồn
 4. Không được để bếp từ loại tốt làm việc khi chưa cho thực phẩm trong xoong
 5. Rút dây nguồn điện khi chưa dùng đến.
 6. Tránh để mọi vật sắc nhọn, khối lượng lớn lên mặt kính
 7. Để bếp điện từ Bauer BE 35SS vào những điểm không nhấp nhô giúp hoạt động.
 8. Không được lắp đặt bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay xuống bếp từ nhập khẩu khi vừa nấu nướng hoàn thành
 10. Chọn loại nồi niêu tương thích ở bếp từ Bauer BE 35SS, là những dòng chảo chất liệu hợp kim được làm cảm ứng từ
 11. Kê bếp Bauer BE 35SS vào vùng mát mẻ giúp quạt thổi gió làm việc tốt nhất.
 12. Bắt buộc lau sạch sẽ đáy tiếp xúc của nồi trong khi để trên bếp từ.
 13. Nên mua những dòng nồi không mỏng, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt đột ngột lúc bên trong nồi không có đồ, hạn chế hiện tượng nồi niêu móp méo.
 15. Kê bếp những chỗ thoáng mát tránh ánh nắng.
 16. Không được tự ý tháo bếp từ Bauer BE 35SS, khi phát sinh vấn đề cần bảo trì, bắt buộc do nhà sản xuất tiến hành sửa chữa.
 17. Để xa khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.

Lý do quý khách hàng cẩn thận thường chọn lựa bếp điện từ cao cấp Bauer BE 35SS mà chúng tôi nhắc đến?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà toàn bộ đầu mục hàng về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong nhóm có sản phẩm Bếp từ Bauer từ rất nhiều thương hiệu chế tạo bếp điện từ cao cấp được tin dùng. Sản phẩm được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ cao cấp được cấp giấy tờ bên cạnh QC chuẩn chỉ, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng hóa thật tâm, không bán ra hàng nhái. Bếp điện từ cao cấp nếu đã đem ra thì được miêu tả thật, cung ứng thật, giá cả thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua hàng bằng 2 lần tiền hàng mua khi mà sản phẩm bếp điện từ của đại lý Vietmart không đúng là sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên hết. Thế nên bảo đảm quý khách sẽ kết nối được người bán tín nhiệm
 • Sản phẩm khi nhập vào và bán ra cũng đều được check cẩn thận. Bởi vì thế chúng tôi dám chắc luôn đem tới người dùng toàn bộ đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng tốt bền vượt trội.
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên