Bếp từ đôi Bauer BE 389SA

Bếp từ đôi Bauer BE 389SA được nhập khẩu từ Malaysia hiệu năng làm việc tốt, bảo hành chính Hãng 36 tháng lắp đặt và fr.eeship hậu mãi chu đáo có quà tặng kèm thú vị

Mã: BE 389SA Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 389SA điều khiển điều khiển cảm ứng trượt, thiết kế mặt kính được tạo bằng Euro Diamond, chức năng inverter, có Booster tăng tốc và hàng tá chức năng thông minh khác

Bếp từ đôi Bauer BE 389SA đồng hành với người nội trợ nấu toàn bộ thực phẩm mọi ngày của Hãng Bauer vừa được tung ra thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Bauer BE 389SA ra đời nhằm vào thời điểm rất nhiều khách hàng mong muốn làm chủ một chiếc bếp điện từ nguồn gốc minh bạch có các tính năng nổi trội. Bếp từ Bauer BE 389SA được lấy ra để nấu, rán, hầm, hấp thì cực thích đấy.
Bếp Bauer BE 389SA gồm 2 bếp nấu từ. Thiết kế ở bên dưới mâm nấu chính là khoang từ được tạo bởi những vòng dây đồng xoắn truyền điện tạo ra từ trường. Hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một mạch điều khiển tuân theo thao tác từ người dùng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt dễ dàng sử dụng. Ở phía trên chính là mặt bếp thiết kế bằng Euro Diamond tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp gồm có 9 chế độ công suất tương ứng với công tạo nhiệt để người sử dụng thuận tiện điều chỉnh mức nhiệt phù hợp. Công suất lớn nhất là 4800 W để cho việc nội trợ trở nên chóng vánh, tiện dụng. Kích cỡ bếp với các chiều là 730X430 (mm) tạo sự vừa phải đủ dùng đối với việc nội trợ.

Bếp từ đôi Bauer BE 389SA
Bếp từ đôi Bauer BE 389SA

Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về thiết bị dành cho nhà bếp Bauer mỗi ngày củng cố vị trí của Hãng ở thị phần này. Bauer luôn cố gắng không ngừng nghỉ với ước muốn tiến lên để mang lại cho những “thượng đế” đã tin tưởng của mình những công cụ chất lượng nhất.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 389SA bao gồm một loạt khả năng nổi bật như

Chức năng inverter giảm thiểu hao phí điện năng

Tính năng Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm thiểu phí tổn điện và đạt được hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ thông minh có tính năng Inverter bởi nó có thiết kế mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt năng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp vận hành thường xuyên mà chẳng cần bật tắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết kiệm đến 38% năng lượng điện và nâng sự bền bỉ cho bếp từ.

Được nhập khẩu từ Malaysia

Bếp từ đôi được nhập khẩu từ Malaysia là đất nước sở hữu trình độ kỹ thuật sản xuất tân tiến và quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì vậy đem đến niềm yên tâm nhất định với người sử dụng.

Bo viền mặt kính bằng hợp kim để bếp chống sứt mẻ

Bo quanh cạnh bếp có sẵn tạo bởi một vòng viền bằng hợp kim giúp cho mặt kính cân đối, nâng cao sự chắc chắn trong lắp đặt và chống sứt mẻ khi sử dụng.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt vỡ và tăng cường vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp tránh tối đa sứt cạnh bởi va đập khi sử dụng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao trợ thủ cho người đầu bếp

Công suất hoạt động của sản phẩm có thể tới 4800 W giúp nâng tốc độ trong lúc làm bếp và để người nấu ăn nhanh chóng làm được các đồ ăn bổ dưỡng.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và giảm hao phí điện

Thiết kế bên trong mâm từ với chất liệu đồng để sản phẩm bếp làm việc ổn định, tăng cường tính bền bỉ cũng như tiết kiệm điện năng.

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện

Chế độ san sẻ công suất thú vị khiến sản phẩm bếp tiện dụng san sẻ công suất lẫn nhau để giúp nâng cao được năng lực vận hành khi thao tác.

Chức năng Booster tối giảm thời gian làm bếp

Với tính năng Booster khiến bếp từ đẩy công suất vượt qua ngưỡng max. Bếp đạt tới mức 2400 W với mặt bếp trái và 2400 W với vùng bếp phải để giải quyết nhu cầu của người nấu ăn nếu nấu thần tốc.

Bếp Bauer BE 389SA có bảng điều khiển được thiết kế thật hiện đại

Bếp đôi Bauer BE 389SA sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt sáng tạo giúp cho người đầu bếp thuận tiện chế biến cũng như điều khiển theo ý muốn.

Chức năng chống tràn thú vị

Trong quá trình đun nấu từng ngày, không thể tránh được có những khi để quên khi đun nấu khiến nước sôi dào dụa ra phía ngoài nồi khiến cho bề mặt bếp bị dây bẩn và đôi khi là cạn hết nước gây phí hoài món ăn. Tin vui là khi sử dụng Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 389SA thì người dùng không phải bận tâm cho điều nêu trên nữa do bếp từ Bauer BE 389SA có thiết kế chức năng thú vị chống tràn. Khi nước sôi trào ra phía ngoài nồi cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây nó sẽ tự ngắt đun. Cơ chế sáng tạo này mang lại ba điều an toàn đối với người dùng: một là khó bị bỏng hoặc chập cháy các thiết bị của bếp; hai là không gây ướt át mặt kính và ba là để thức ăn khó bị cháy.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong quá trình đun nấu sẽ nguy hiểm nếu trẻ em hiếu kỳ thử chạm nhầm với một số phím thiết lập đun nấu. Vì vậy nhà phát triển bếp đã bổ sung cơ chế khóa phím ( nếu thấy cần ) hỗ trợ người dùng yên tâm khi cách xa bếp bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người làm bếp

Nhiệt dư ám chỉ rằng ở trên khu vực nấu tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu. Để nhắc nhở người vận hành không mó tay vào trên mặt khu vực nấu vì có thể bị bỏng tay, bếp Bauer BE 389SA sẽ nhắc bằng chữ H vẫn sáng. Tín hiệu thông báo còn nóng chữ H sẽ tự động tắt đi nếu trên bề mặt vùng nấu đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn rủi ro đến người vận hành nữa.

Trang bị chức năng tạm dừng thông minh, tiện ích

Khi mà khách hàng hiểu được công dụng thú vị của chế độ tạm dừng này có lẽ người sử dụng sẽ đồng ý rằng nó thật sự cực đáng giá với công việc nội trợ của mình. Giả dụ, đang đứng bếp cùng với các chế độ đã được cài sẵn và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện chưa xong. Nhưng mà có những việc này phát sinh:

 • Thức ăn bị quá sôi lan tràn xuống mặt bếp tuy nhiên đồ ăn chưa đủ độ chín mềm như nhu cầu, bạn cần lau sạch mặt kính lập tức.
 • Thức ăn sắp bị cháy rất cần tạm dừng ngay tức thì để mà lật mặt ( ví dụ như là: lật mặt một số cá rán, đổi mặt nhiều miếng đậu rán hay chả…)
 • Hay phải nấu một số thực phẩm đồng thời, người đầu bếp không thể chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm đối với thức ăn.
 • Tự nhiên cần phải thực hiện một vài việc gì đó khẩn cấp như: có cuộc điện thoại, mở cửa, lấy thêm nước, đọc lại công thức nấu ăn…

Toàn bộ các trường hợp cần làm ngay lúc phát sinh nhưng mà người làm bếp không muốn tắt đi những thông số đã cài đặt thì chế độ tạm dừng dứt khoát là một tích hợp tuyệt vời dành cho người dùng.

Tính năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi xoong chảo trên vùng đun nấu

Một khi đã đun nấu xong thức ăn và bắc nồi chảo ra ngoài bếp từ mà quên chưa dừng hoạt động bếp thì lúc này bếp từ sẽ tự động tắt. Do vậy, đem lại sự an toàn đối với người dùng và không làm tiêu hao điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Cảm ứng đáy nồi để phát từ tính được. Tính năng đó giúp bếp từ chỉ vận hành đồng thời tập trung không truyền ra khỏi diện tích đáy xoong, giúp tiết giảm điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo bắc trên bếp nấu có phải dòng được dùng được với bếp từ hay là không. Nếu nồi không thích hợp với bếp thì bếp từ sẽ không thể nào kích hoạt chức năng đun nấu.

Thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Bauer BE 389SA tham khảo

 • Bếp từ đôi Bauer BE 389SA
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 389SA
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 730X430 (mm)
 • Size cắt đá: 675X390 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Euro Diamond
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt
 • Loại xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Khả năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần Bếp điện từ đôi Bauer BE 389SA đối với công việc của chị em

Trong guồng xoáy vội vã cùng với cuộc sống công nghiệp hóa, vô số công việc ngoài xã hội đã lấy sạch quỹ thời gian cùng sức khỏe của các dân văn phòng. Hết giờ sau mỗi ngày lao động áp lực, mỗi người ai đều muốn đắm mình ở chiếc bồn tắm tỏa hương thoang thoảng hay nằm nghỉ tại giường xem nhiều chương trình ưa thích. Nhưng niềm vui đó có vẻ là không tưởng lý do các bạn thường phải làm “ca tối ” chăm sóc đại gia đình. Giải pháp làm cách nào làm công việc nấu ăn chắc chắn không là sự ám ảnh nữa đây? Phương án tối ưu được tìm ra đơn giản là ứng dụng những sản phẩm phòng bếp hiện đại làm rút ngắn thì giờ chế biến và giúp công việc đun nấu có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn chị em rất phát chối những kiểu bếp nấu cổ điển giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường khiến mất bảo đảm đến chị em phụ nữ. Bếp điện từ được đa số hộ dân dùng đến mọi lúc có thể giảm dần những không may do bếp than tổ ong hoặc bếp gas… Nhanh chóng, vô cùng không phung phí mà còn bảo đảm độ ngon đồ ăn, bếp từ thật sự là thiết bị hiện đại mà mỗi gia đình nên có. Giúp các chị em rút ngắn quỹ thời gian và công sức trong quá trình nấu nướng.

Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Thiết bị điện từ là thiết bị thông minh làm việc nhờ vào nguyên tắc từ tính được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ 19. Cảm biến từ cũng được ứng dụng trước nhất nhằm tản nhiệt có nhiều nghề công nghiệp nặng … Thuộc thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm trở về sau vô số chuyên viên của phòng nghiên cứu Thomson được cho ra chiếc thiết bị điện từ trước tiên trợ giúp cho quá trình đun nấu.

Cách thức đun nấu của bếp từ

Khi được kết nối với ổ cắm, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng phía dưới tấm kính mang theo dòng từ tính mạnh. Các dạng nồi niêu loại hợp chất bắt từ được để vào bếp song song bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ sinh nhiệt với đáy nồi và không cho nhiệt tản ra môi trường. Ở hiện thực, không giống như mọi loại bếp khác, thiết bị điện từ thực sự an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có xửng được làm sôi, bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt.

Chất lượng cao phải là tiêu chí sống còn cho hàng hóa

Trong lúc thị trường đồ gia dụng rất nóng, có quá nhiều kiểu bếp điện của vô số thương hiệu xuất hiện gây cho người sử dụng tại tình huống cân nhắc xem chọn mua nhãn hàng nào chất lượng nhất mà còn bảo đảm sự hữu ích cùng với giá cả vừa vặn với túi tiền. Nắm được sự lo lắng đó, Vietmart sẽ mang tới cho khách hàng các sản phẩm thương hiệu và giá thành rất phù hợp.
Trong tiêu dùng phân khúc cao mọi công cụ thiết bị điện từ nhập trực tiếp từ Châu Âu luôn được người tiêu dùng lựa chọn bởi vẻ bắt mắt, cấu trúc quá ấn tượng và sở hữu các khả năng nổi trội. Bếp từ đôi Bauer BE 389SA thương hiệu Bauer là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của mọi gia đình hẳn là sẽ giúp hài lòng khách hàng kể đến người cẩn thận nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 389SA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 389SA là dòng dụng cụ loại tốt tại Bauer, được chế tạo với công nghệ tối tân bởi Bauer. Với thiết kế sang trọng hoa văn vô cùng ưa nhìn. Gồm vô số tính năng ưu việt hơn nữa rất an toàn đến khách hàng. Bếp điện từ Bauer BE 389SA nhất định sẽ là trợ thủ hữu dụng khiến quá trình đun nấu bữa ăn của chị em mau lẹ và đơn giản hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 389SA với 2 mặt bếp nấu ăn cảm biến điện từ sở hữu chỗ tiếp xúc cùng kích thước ) giúp chế biến được những món ăn trong 1 thời gian đun. Kích cỡ mỗi bếp khác nhau phù hợp với nhiều cỡ nồi từ nhỏ đến to khiến tốn ít điện năng rất tốt nhất.
 • Vùng đun lớn nhất đạt đến 28Cm để các bạn có được nhiều thực phẩm rất mau lẹ.
 • Mặt kính từ Bauer BE 389SA làm bằng Euro Diamond cực bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt tốt không chứa những kim loại không an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Kính bếp Euro Diamond mang nhiều đặc điểm ưu việt có thể chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tán nhiệt quá tốc độ. Mặt kính Euro Diamond khá hoàn hảo.
 • Vòng từ đôi gắn nối tiếp khiến nâng cao hiệu suất bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Mép viền với) thân bếp từ Bauer BE 389SA làm từ hợp kim/thép không rỉ không han, bóng loáng), vô cùng an toàn khi đang dùng và thuận tiện vệ sinh.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 389SA có bề ngoài thon gọn chỉ 80 mm, người tiêu dùng dễ dàng di chuyển bếp từ nhập khẩu bất cứ chỗ nào.
 • Công năng lớn nhất lên đến 4800 W để ninh nhừ thức ăn một cách nhanh gọn.
 • Chế độ nhiệt xung quanh hiện đại, để đồ ăn ngon hơn, giữ lại chất dinh dưỡng trong quá trình nấu nướng.
 • Chức năng hầm đa dạng đồ ăn bởi thao tác thay đổi nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, nhiều mức thiết lập cũng được biểu hiện rõ ràng tại màn hình LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang phía dưới khu vực đun nấu của bếp từ Bauer BE 389SA, cùng với biểu tượng sắc nét và quyển chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người sử dụng chỉ cần ấn đơn giản là điều chỉnh những khả năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Sở hữu vô cùng nhiều chế độ nấu đa dạng như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho các bà nội trợ tha hồ lựa chọn để phù hợp loại món ăn riêng biệt.
 • Bếp điện từ Bauer BE 389SA tương tác từ tính trực tiếp vào ở đáy nồi không cho thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu nướng nhanh hơn hơn nữa rất tiêu hao ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, kèm theo bộ hẹn giờ từng bếp, không mất sức canh chừng bếp.
 • Điểm cộng của bếp điện từ Bauer BE 389SA mang thêm đặc tính ghi lại mức công suất thường dùng. Qúy vị dùng lại nhiều lần mà chẳng cần cài đặt lại…
 • Việc dùng bếp từ Bauer BE 389SA có công hiệu nấu nướng đạt đến 90%, giảm thiểu 50% thì giờ so với mọi bếp bình thường khác.
 • Độc đáo hơn đi kèm đặc tính Booster hiện đại, bếp từ Bauer BE 389SA có khả năng đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp từ Bauer BE 389SA được trang bị nút tạm ngưng hiện đại giúp người dùng chằng cần tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn các bé nghịch bếp.
 • Bếp điện từ Bauer BE 389SA đạt đủ tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và mang thừa nhận an toàn là A++.

Những lưu ý mỗi lúc dùng Bếp điện từ đôi Bauer BE 389SA làm thế nào lâu bền và hiệu quả được lâu dài

 1. Đọc kỹ điện áp định mức mỗi bếp đôi điện từ trước khi hoạt động.
 2. Lau sạch bếp từ tức khắc sau khi sử dụng.
 3. Không bẻ xoắn dây dẫn điện
 4. Tránh để bếp từ cao cấp hoạt động lúc không cho thức ăn vào xửng
 5. Kéo dây diện điện lúc không vận hành.
 6. Không để các thứ sắc bén, cân nặng lớn trên mặt kính
 7. Kê bếp điện từ Bauer BE 389SA trong những vị trí bằng phẳng để sử dụng.
 8. Không để bếp sát những chỗ có lửa.
 9. Tránh đặt tay vào bếp từ nhập khẩu vừa lúc nấu nướng xong
 10. Lựa chất liệu xoong tương thích trên bếp từ nhập khẩu, là mọi dạng xoong bằng thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Kê bếp từ nhập khẩu vào nơi khô giúp quạt thổi gió hoạt động cao nhất.
 12. Nên lau khô đáy nồi khi muốn đè ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng nhiều kiểu xoong nồi có chiều dày, có đặc tính lưu nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay giảm nhiệt quá độ lúc phía trong nồi trống không, hạn chế việc nồi niêu biến dạng.
 15. Để bếp những chỗ khô ráo hạn chế ánh nắng.
 16. Hạn chế tự động tháo dỡ bếp điện từ, khi có việc cần hỗ trợ kỹ thuật, phải do nơi phụ trách tiến hành bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Tại sao quý khách thận trọng sẽ chọn lựa bếp điện từ nhập khẩu Bauer BE 389SA do chúng tôi đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến toàn bộ đầu mục sản phẩm nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có các loại Bếp từ Bauer của đa dạng công ty phát triển bếp điện từ cao cấp tên tuổi. Thành phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành từ chính Hãng.
 • Với tinh thần cung cấp thành phẩm chân thành, loại ngay việc bán hàng không bảo đảm nguồn gốc. Hàng nếu đưa ra là được miêu tả thực như vốn có, cung ứng thực, giá bán thật, công bố thực.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng hai lần tiền bếp điện từ nếu như bếp điện từ cao cấp của chúng tôi không là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, bênh vực quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. Thế nên người mua luôn luôn yên tâm mỗi khi mua hàng bếp từ chất lượng từ đại lý Vietmart
 • Hàng trong công đoạn nhập vào bán ra đều phải kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì thế Thế giới đồ dùng khẳng định luôn đem tới quý khách những thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng tốt nhất.
Bếp từ đôi Bauer BE 389SA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên