Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA thương hiệu Bauer lâu đời được nhập khẩu từ Malaysia thời gian bảo hành 36 tháng mà giá lại rẻ kèm quà tặng kèm đáng giá và hậu mãi tốt

Mã: BE 59GTA Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA phím điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt, mặt kính được tạo bằng Schott Ceran cường lực và chịu sốc nhiệt cao cấp, chức năng inverter, có Booster tăng tốc và rất nhiều tính năng thông minh khác

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA là trợ thủ người đầu bếp xào nấu hàng tá món ăn mọi ngày của công ty Bauer vừa xuất hiện trên thị trường nội địa. Bếp Bauer BE 59GTA ra đời đúng lúc khá nhiều gia đình muốn sở hữu một vật dụng là bếp từ chính Hãng với những công năng sáng giá. Bếp điện từ Bauer BE 59GTA được mang ra để nấu, chiên rán, hầm, hấp đều thật là tuyệt vời.
Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA gồm 2 mâm nấu từ tính. Thiết lập phía bên dưới mâm nấu là khoang từ được cuốn bởi những vòng dây bằng đồng dẫn dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của vùng từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào điều khiển từ người dùng. Bảng mạch được sử dụng là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt tiện dụng. Bên trên là mặt bếp thiết kế bằng Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp điện từ Bauer BE 59GTA gồm có 9 mức mức đun tương ứng với sức tạo nhiệt giúp người sử dụng tùy ý điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Công suất tối đa là 4000 W làm cho việc đun nấu trở nên nhanh gọn, dễ dàng. Kích thước bếp theo các chiều là 730×430 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng với việc làm bếp.

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA

Sau rất nhiều năm xuất hiện ở thị trường Việt, danh tiếng về công cụ chuyên cho nhà bếp Bauer mỗi ngày củng cố tên tuổi của mình trong bình diện này. Bauer luôn cố gắng không ngừng nghỉ với ước muốn phát triển mục đích đem đến cho những người sử dụng đã đặt niềm tin vào mình các công cụ tốt nhất.

Bếp bao gồm một số chức năng tiện dụng như sau

Công nghệ inverter tối giảm chi phí tiền điện

Chức năng Inveter giúp cho việc sử dụng tối giảm phí tổn điện tiêu thụ và đạt hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ thông minh có tích hợp chức năng Inverter vì bếp từ này có mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt năng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động tuyến tính mà không cần bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết kiệm lên tới 38% năng lượng điện và đem lại tính bền cho bếp từ.

Ra đời từ quốc gia Malaysia nơi có năng lực sản xuất và một hệ thống quản lý chất lượng cao

Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia là đất nước có công nghệ sản xuất tân tiến cũng như quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Do đó đem lại niềm an tâm lớn với người sử dụng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 59GTA có thiết kế mặt kính Schott Ceran là một trong hai dòng chuyên gia về kính chất lượng cao được tin dùng trên toàn hành tinh. Mặt kính Schott Ceran chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực tốt, chống xước xát cũng như mài mòn tốt.

Bo viền mặt kính bằng hợp kim để mặt bếp chống sứt mẻ

Xung quanh cạnh bếp có tạo một lớp viền bằng hợp kim giúp cho mặt bếp cân đối, nâng cao sự vững chắc khi lắp đặt cũng như chống va đập khi sử dụng.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt vỡ cũng nh tăng cường tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm giảm mẻ cạnh do vấp cạnh khi vận hành cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao trợ thủ cho người sử dụng

Công suất thực thi của sản phẩm được thiết kế tới 4000 W giúp tăng tốc trong lúc nấu ăn và hỗ trợ người đầu bếp dễ dàng làm được các thực phẩm thơm ngon.

Cuộn từ bằng đồng bền và giảm tiêu hao điện năng

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng giúp bếp vận hành trơn tru, tăng cường sự bền cũng như tiết kiệm năng lượng.

Tính năng chia sẻ công suất thông minh

Chức năng san sẻ công suất thú vị khiến bếp này tiện san sẻ công suất lẫn sang nhau để gia tăng được hiệu suất hoạt động khi thao tác.

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng trong công việc làm bếp

Với tính năng Booster để bếp Bauer BE 59GTA đẩy công suất vượt trên mức tối đa. Bếp này đạt được mức 3000 W với bếp trái và 3000 W với bếp phải để phục vụ mong muốn của người làm bếp khi cần siêu tốc.

Bếp Bauer BE 59GTA có vùng điều khiển được thiết kế rất hiện đại

Bếp từ nhập khẩu Bauer BE 59GTA được thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt sáng tạo để người sử dụng thuận tiện vận hành và điều khiển như nhu cầu.

Tính năng chống tràn thuận tiện

Trong khi đun nấu từng ngày, khó tránh được có khi lãng ý khi đun nấu để canh bị sôi dào dụa ra phía ngoài nồi khiến mặt bếp bị bẩn , đôi lúc là khô cạn nước và phí hoài đồ ăn. Nhưng với Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA thì người đầu bếp không còn phải lo đối với tình trạng đó nữa vì bếp Bauer BE 59GTA có đặt sẵn tính năng thú vị chống tràn. Nếu đồ ăn bị sôi dào dụa ra ngoài mặt bếp cùng vị trí bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp từ sẽ tự động ngừng việc đun nấu. Chức năng thông minh này mang lại ba sự tin cậy đối với người vận hành: một là chẳng sợ bỏng tay hay chập điện các thiết bị bếp; hai là không bị ướt bẩn bếp nấu và cuối cùng là để đồ ăn khó bị cháy hỏng.

Được trang bị tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang trong trạng thái vận hành sẽ rất có nguy cơ nếu trẻ em hiếu kỳ thử điều khiển loạn xạ với các phím tính năng đun nấu. Vì thế hãng thiết kế bếp đã thêm chế độ khóa phím ( nếu cần ) để giúp người nấu ăn không phải bất an khi cách xa bếp bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người sử dụng

Nhiệt dư là ở trên bếp tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu. Nhằm đảm bảo người làm bếp đừng chạm tay vào mặt khu vực đặt xoong chảo rất có thể làm bỏng, bếp có thiết lập dấu hiệu bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu nhắc nhở nhiệt dư chữ H sẽ tự mất đi nếu trên bề mặt bếp đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây hại đến người làm bếp nữa.

Chức năng tạm dừng thông minh, có ích

Nếu mà khách hàng biết hết công dụng tuyệt vời của chức năng tạm dừng tích hợp trong bếp có thể bạn sẽ thấy tính năng này quả thực cực có ích đối với công cuộc làm đầu bếp của quý khách. Tưởng tượng thế này, đang vận hành cùng với các thiết lập đã được cài sẵn và tiến trình của bếp đã và đang thực hiện dở dang. Thế nhưng có các việc sau phát sinh:

 • Thực phẩm bị sôi tràn xuống mặt kính thế nhưng thực phẩm chưa đạt tầm chín thấu đúng như mong muốn, bạn phải làm sạch mặt bếp lập tức.
 • Đồ rán chút nữa thì cháy xém nên cần dừng đun luôn và ngay để mà thay đổi mặt ( giả dụ như là: lật mặt một số cá, lật mặt những bìa đậu rán hay thịt rán…)
 • Hay đun nấu một số thực phẩm trong cùng một lúc, người vận hành không thể chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Tự nhiên có một công việc gấp gáp phải làm ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, đọc lại công thức món ăn…

Tổng hợp các việc cần kíp khi xảy đến nhưng người đứng nấu chẳng thích mất đi những thông số đã được cài từ trước thì chế độ tạm dừng rõ ràng là một tích hợp đáng giá dành cho người đứng nấu.

Tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong chảo trên vùng đun nấu

Một khi đã nấu xong thực phẩm và nhấc nồi ra khỏi bếp mà người nấu chưa dừng hoạt động bếp thì khi này bếp sẽ tự động dừng đun. Do đó, mang đến an toàn cho người dùng và không gây lãng phí năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai vấn đề:

 • Cảm ứng nồi xoong nhằm phát điện từ một cách tập trung. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp chỉ hoạt động đồng thời hội tụ năng lượng không đưa ra bên ngoài vùng đáy nồi xoong, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi đặt trên bếp nấu có là kiểu sử dụng được với bếp từ này hay là không. Nếu nồi không phù hợp với bếp thì bếp sẽ không vận hành.

Công năng rã đông nhanh chóng

Chức năng rã đông giúp cho đồ đông lạnh nhanh được loại bỏ độ cứng để dễ dàng đem vào chế biến mà vẫn bảo đảm được dưỡng chất cùng độ tươi ngon của đồ ướp lạnh.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp Bauer BE 59GTA nên biết

 • Bếp từ Bauer BE 59GTA
 • Model: Bauer BE 59GTA
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 680×380 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Schott Ceran
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng dạng trượt
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ nấu xoong nồi có đế bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần Bếp điện từ đôi Bauer BE 59GTA đối với việc nấu ăn của người làm bếp

Từ rất lâu bếp điện từ được coi là một thiết bị căn bếp nổi bật được đa số người sử dụng khắp thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, do sự tiện dụng, mau lẹ cũng như sự an toàn, bếp từ dần dà cũng tạo thành một khuynh hướng thiết bị nấu ăn thông dụng, có ở đại đa số căn bếp của mỗi nhà. Tuy vậy, có nhiều sự việc mới mẻ của bếp điện từ mà chẳng phải người nào cũng hiểu hết, như lịch sử hình thành, nguyên tắc hoạt động, công năng mà thiết bị điện từ mang đến là gì,..? Và để quý vị biết thêm về bếp điện từ, với bài viết này mvm.vn sẽ hộ trợ khách hàng chi tiết hơn để có được chọn mua mẫu bếp tốt nhất. Nào, hãy cùng Vietmart tìm kiếm nhiều điều mới mẻ về thiết bị điện từ nhé.

Vậy bếp điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là dụng cụ độc đáo chạy dựa theo nguyên tắc từ trường được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday tại thế kỷ 19. Bếp từ trường đưa vào dùng trước nhất để phát nhiệt trong những nghề luyện kim loại … Tại thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau này vô số chuyên viên trong phòng phát triển Thomson đã sản xuất chiếc bếp điện từ trước nhất phục vụ được việc nấu nướng.

Phương thức hoạt động của bếp điện từ Bauer BE 59GTA

Lúc được kết nối với nguồn điện, dòng điện có trong các vòng dây đồng bên dưới tấm kính mang theo sóng từ trường ổn định. Mọi loại xoong nồi bằng vật liệu nhiễm từ được bỏ lên bếp song song bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này có tác động với đáy nồi và không hề nhiệt thoát ra bên ngoài. Trên hiện thực, khác hẳn các kiểu bếp gas, bếp điện thực sự an tâm và tiết kiệm. Trong lúc làm việc, chỉ có xoong được đun sôi, mặt kính hầu hết chống nhiệt.

Chinh phục những thượng đế khó tính nhất

Trong lúc thị trường đồ dùng bếp vô cùng khởi sắc, có cực nhiều dạng bếp điện của những nhãn hiệu ra đời đặt người tiêu dùng vướng vào tình trạng đắn đo xem quyết định nhãn hiệu nào tốt nhất và đảm bảo sự nhanh chóng đi với giá thành hợp lý với tài chính. Nắm được nỗi băn khoăn đó, chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng vô số chiếc bếp chính hãng và mức giá cực kỳ thích hợp.
Tại tiêu thụ thượng lưu đa số công cụ bếp điện từ nhập về trong Châu Âu đa số được người tiêu dùng tin dùng nhờ vẻ bắt mắt, hình dáng quá thu hút và sở hữu các tính năng ưu việt. Bếp điện từ Bauer BE 59GTA nhà sản xuất Bauer luôn là quyết định hoàn mỹ trong phòng bếp của từng nhà hẳn là làm thỏa mãn khách hàng kể cả người khó vừa ý nhất.

Thông số của Bếp điện từ Bauer BE 59GTA

 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 59GTA là kiểu dụng cụ cao cấp của Bauer, được tạo ra bởi kỹ thuật tối tân của Bauer. Với kiểu dáng sang trọng hoa văn rất ưa nhìn. Mang các đặc tính nổi bật mà còn vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA chắc hẳn sẽ là trợ giúp có ích tác động làm việc nấu ăn thức ăn của các mẹ tốc độ và dễ thở hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 59GTA với 2 mặt bếp nấu ăn cảm biến từ trường sở hữu diện tích giống nhau nhằm chế biến được các món ăn trong cùng một lúc. Size mọi bếp khác nhau phù hợp với nhiều cỡ nồi từ nhỏ đến to khiến dùng ít điện năng vô cùng tối ưu.
 • Vùng tiếp xúc to nhất đạt đến 28cm để các bạn có được nhiều thực phẩm rất mau chóng.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 59GTA chất liệu Schott Ceran cực bền, cực đẹp có tính năng chống sốc nhiệt cực tốt không mang vô số kim loại không tốt, không ảnh hưởng đối với sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran gồm những đặc tính nổi bật khả năng chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên đến 15kg, truyền nhiệt tốt và phát nhiệt quá nhanh. Mặt kính Schott Ceran là mặt bếp siêu bền thường được thiết kế cho sản phẩm bếp từ cao cấp hiện nay.
 • Cặp vòng từ gắn nối tiếp để để tăng hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Viền cạnh và thân bếp từ Bauer BE 59GTA làm từ hợp kim/inox không gỉ, sáng bóng, tuyệt đối an toàn trong khi vận hành và đơn giản lau chùi.
 • Bếp từ Bauer BE 59GTA được chế tạo siêu mỏng chỉ 80 mm, quý vị đơn giản cầm theo bếp từ nhập khẩu mọi nơi.
 • Hiệu năng cao nhất lên tới 4000 W khiến cho đun chín đồ ăn rất mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển thông minh, khiến thực phẩm mau chín, giữ được chất dinh dưỡng trong lúc nấu nướng.
 • Tính năng nấu các thức ăn bằng cách tăng giảm công suất trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông số cũng được biểu hiện rõ ràng trên ô hiển thị LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang bên dưới khu vực đặt nồi của bếp từ Bauer BE 59GTA, kèm với hình ảnh rõ ràng và sách hướng dẫn tiếng Việt. Người sử dụng chỉ việc ấn đơn giản là lựa chọn những đặc tính riêng biệt của thiết bị từ rồi.
 • Có rất nhiều chế độ nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người sử dụng mặc sức lựa chọn để nấu cho kiểu món ăn riêng biệt.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp đến ở đáy nồi không khiến tỏa nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu ăn nhanh chóng mà lại cực kỳ ít tiêu tốn điện.
 • Chức năng hẹn giờ nấu, kèm với bộ hẹn giờ từng bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Điểm sáng của bếp từ Bauer BE 59GTA còn sở hữu chế độ ghi lại mức công suất hay dùng. Qúy vị bật nhiều lần mà không phải điều chỉnh lại…
 • Việc sử dụng bếp điện từ Bauer BE 59GTA có công suất đun nấu đạt tới 90%, giảm chi phí 50% số giờ so với các bếp đời cũ khác.
 • Nổi trội hơn kèm theo tính năng Booster ưu việt, Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA mang khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp từ Bauer BE 59GTA được mang thêm nút dừng lại thông minh giúp người sử dụng không phải tắt bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock ngăn em nhỏ tác động bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 59GTA đạt đủ chất lượng cùng với chứng nhận và mang công nhận an toàn như A++.

Vài chú ý lúc dùng bếp từ Bauer BE 59GTA làm thế nào bền và hiệu quả được lâu dài

 1. Nhìn rõ hiệu điện thế định mức của bếp từ đôi lúc mà dùng.
 2. Làm sạch bếp từ lập tức sau khi sử dụng.
 3. Tuyệt đối không bẻ xoắn dây điện
 4. Không được để bếp từ cao cấp chạy những khi không cho nguyên liệu trong chảo
 5. Kéo dây nối điện lúc chưa dùng.
 6. Không dặt nhiều cái sắc nhọn, quá nặng lên mặt kính
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu ở những nơi mặt phẳng để hoạt động.
 8. Không nên đặt bếp gần các chỗ có lửa.
 9. Không được động tay vào bếp điện từ Bauer BE 59GTA khi vừa nấu nướng kết thúc
 10. Chọn dòng chảo tương tác khi kết hợp bếp điện từ Bauer BE 59GTA, là những dòng nồi bằng kim loại có đáy từ
 11. Kê bếp đun từ nhập khẩu ở chỗ không ẩm thấp cho quạt thổi gió chạy tốt nhất.
 12. Bạn nên lau sạch sẽ chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn để ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng mọi kiểu nồi chảo không mỏng, có tính năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt đột biến lúc bên trong nồi không có đồ, hạn chế trạng thái xoong biến dạng.
 15. Kê bếp điện từ ở chỗ thoáng mát tránh ánh nắng.
 16. Không tự ý tháo dỡ bếp đun từ nhập khẩu, khi xuất hiện sự việc cần được thay thế, bắt buộc do nhà sản xuất tiến hành bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của trẻ em.

Tại sao người mua cẩn trọng hay đặt hàng bếp điện từ nhập khẩu Bauer BE 59GTA ở đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến toàn bộ đầu mục hàng nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có rất nhiều loại Bếp từ Bauer của từ nhiều thương hiệu chế tạo bếp điện từ tên tuổi. Sản phẩm được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn cùng tem nhãn minh bạch, bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng hóa chân thật, không bao giờ cung cấp hàng không bảo đảm xuất xứ. Bếp điện từ cao cấp nếu đưa ra là được cung cấp thông tin với ảnh sản phẩm thực, phân phối thật, giá thành thực, công bố minh bạch.
 • Thưởng ngay cho người mua sản phẩm bếp điện từ gấp 3 lần số tiền hàng khi sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi không là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn đồng hành với người mua hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu. Bởi thế chắc chắn người mua hàng sẽ gặp được nhà phân phối có chữ tâm và tín
 • bếp điện từ mỗi khi mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải check cẩn thận. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn đưa đến quý bạn mọi đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng bảo đảm vượt bậc.
Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên