Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC nhập khẩu Malaysia cùng với hàng tá công dụng với nhiều chức năng mà mà giá tốt và hậu mãi dài lâu

Mã: Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC cùng công suất 4400 W chất liệu mặt kính Schott Ceran, bếp có cài sẵn 9 chế độ tăng giảm cường độ, tính năng inverter, có chức năng tăng tốc Booster, chức năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC luôn là vật dụng đáng có để người nấu xào nấu những thực phẩm từng ngày từ Hãng Bauer vừa được xuất hiện trên thị trường năm nay. Bếp điện từ Bauer BE 58GTC xuất hiện đúng thời khắc nhiều khách hàng mong muốn sở hữu ngay một sản phẩm bếp từ chính Hãng với nhiều tính năng sáng giá. Bếp từ Bauer BE 58GTC được đem ra để nấu, chiên rán, hầm, luộc hấp thì thật là tiện dụng.
Bếp Bauer BE 58GTC có 2 vùng nấu từ. Thiết kế phía bên dưới mâm nấu chính là vùng mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng dẫn dòng điện phát sinh từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một bảng điều khiển phụ thuộc vào tác động của người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là dạng bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn thuận tiện sử dụng. Ở phía trên chính là vùng nấu vật liệu Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp điện từ Bauer BE 58GTC có 9 cường độ gia nhiệt tương ứng với sức sinh nhiệt để người sử dụng thuận lợi vận dụng mức công suất theo nhu cầu. Công suất max là 4400 W để cho việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Kích cỡ bếp theo các cạnh là 730×430 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng đối với công việc đun nấu.

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC
Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

Sau rất nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, tên tuổi về dụng cụ chuyên cho nhà bếp Bauer ngày càng thể hiện vị thế của công ty trong bình diện này. Bauer luôn phát triển không mệt mỏi với mong muốn tiến lên mục đích mang đến cho tất cả khách hàng đã đặt niềm tin vào Hãng các dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp từ Bauer BE 58GTC gồm những tính năng sáng giá như sau

Công nghệ inverter giảm bớt hao tổn lượng điện

Tính năng Inveter giúp việc sử dụng tối giảm phí tổn điện năng và đạt được hiệu suất vận hành cao.
Bếp từ đôi có tính năng Inverter bởi bếp từ này có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ của công suất và tận dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp đun nấu liên tục mà chẳng cần bật tắt từng lúc.
Công nghệ inverter đem lại năng lực giảm tiêu hao lên đến 38% điện năng và đem lại độ bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ Malaysia đất nước có công nghệ sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng tốt

Bếp được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là đất nước có nội lực trình độ kỹ thuật chế tạo tân tiến và quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Do vậy đem lại sự an tâm lớn cho khách hàng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC có mặt bếp Schott Ceran chính là một trong hai làm kính có chất lượng cao được tin tưởng sử dụng trên khắp hành tinh. Loại kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực cực tốt, chống xước và mài mòn cực tốt.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ cũng nh tăng cường vẻ tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh để giảm mẻ cạnh bởi va đập lúc nấu nướng cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao tiện dụng cho người đầu bếp

Công suất thực thi của sản phẩm được thiết kế là 4400 W để tăng tốc độ trong lúc làm bếp và hỗ trợ người đầu bếp dễ dàng cho ra đời vô vàn món ăn ngon lành.

Cuộn từ bằng đồng bền và tiết kiệm năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng giúp bếp từ Bauer BE 58GTC hoạt động trơn tru, nâng cao độ bền bỉ cũng như giảm tiêu hao điện năng.

Tính năng chia sẻ công suất thông minh

Chế độ san sẻ công suất tiện dụng khiến bếp tiện san sẻ công suất lẫn sang nhau để giúp gia tăng được hiệu quả hoạt động khi làm bếp.

Tính năng Booster thuận tiện trong công việc làm bếp

Tính năng Booster để bếp từ tăng tốc vượt qua mức tối đa. Bếp sẽ cho phép thiết lập W cho vùng bếp trái và 2600 W với vùng bếp phải nếu cần giúp cực đại hóa sức mạnh để đáp ứng mong muốn của người dùng lúc cần nhanh chóng.

Bếp Bauer BE 58GTC có vùng điều khiển được thiết kế rất hiện đại

Bếp từ nhập khẩu Bauer BE 58GTC có vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn mới mẻ giúp cho người vận hành không khó khi thao tác và hiệu chỉnh bếp như sở thích.

Được trang bị tính năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình thực hiện làm bếp mỗi ngày, không thể tránh khỏi có lần lãng quên khi nấu nướng khiến nước sôi dào dụa ra bên ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị nhem nhuốc và đôi lúc là khô cạn nước làm cháy thức ăn. Thế nhưng khi dùng bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 58GTC thì người đầu bếp không phải bận tâm đối với tình trạng nêu trên nữa bởi vì Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC có thiết kế tính năng đáng giá chống tràn. Khi nước sôi dào dụa ra ngoài nồi và khu vực bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp từ sẽ tự động ngắt hoạt động. Chức năng thuận tiện này bảo đảm ba sự tin cậy đem lại cho người nấu ăn: một là khó bị nóng bỏng hoặc chập điện các chi tiết bếp; hai là không làm mất vệ sinh bếp và ba là giúp đồ ăn ít bị cháy hỏng.

Chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang ở trong quá trình sử dụng sẽ thật có nguy cơ nếu trẻ tùy ý bấm loạn xạ đến các phím tính năng đun nấu. Bởi vậy nhà thiết kế bếp đã ghép thêm tính năng khóa điều khiển ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người sử dụng không phải bất an khi không đang nấu bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người nấu

Nhiệt dư được hiểu là trên bề mặt vùng nấu còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu. Để cảnh báo người làm bếp không được đặt tay vào phía trên mặt vùng nấu có thể sẽ bị phỏng tay, bếp có nhắc nhở bằng chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư chữ H sẽ tự mất đi chỉ khi trên bề mặt kính đã hạ xuống dưới 65ºC và không làm bỏng đến người làm bếp nữa.

Được trang bị tính năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Thiết kế tạm dừng là chức năng đáng giá tuy vậy vừa nghe qua người sự dụng chắc rằng chưa hình dung ra hết. Giả sử, đang trong lúc nấu nướng cùng các thông số đã cài đặt và tiến trình của bếp đã và đang thực hiện dở dang. Nhưng mà có các việc sau xuất hiện:

 • Thức ăn mà bị sôi trào xuống vùng bếp nấu nhưng mà thức ăn chưa thể đủ mức chín nhừ đúng như yêu cầu, bạn cần vệ sinh vùng bị trào ngay tức khắc.
 • Đồ rán chút nữa thì bị cháy nên cần dừng đun luôn và ngay để mà lật mặt ( ví dụ như: đổi mặt những cá, đổi mặt một loạt bìa đậu rán hoặc thịt…)
 • Hay phải nấu nướng vài thực phẩm cùng lúc, người làm bếp không nhớ chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm cho món ăn.
 • Bất ngờ có một số vấn đề gấp chắc chắn phải làm ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, đọc lại công thức nấu ăn…

Toàn bộ các sự việc cần kíp lúc xuất hiện tuy vậy người làm bếp không thích tắt đi những thiết lập đã được đã đặt thì phương thức tạm dừng hoàn toàn là một tích hợp rất hay dành cho bạn.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không để nồi trên mặt bếp

Một khi đã hoàn thành quá trình làm món thực phẩm và nhắc nồi chảo ra khỏi bếp mà người dùng quên chưa tắt bếp thì khi này bếp sẽ tự động ngắt. Do đó, mang lại an toàn với người sử dụng và không làm lãng phí năng lượng điện.

Trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai vấn đề:

 • Cảm ứng vị trí đặt nồi nhằm truyền điện từ được. Đặc điểm đó giúp bếp từ Bauer BE 58GTC chỉ hoạt động đồng thời tập trung vào diện tích nồi quan trọng, giúp tối giảm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi đang đặt trên vùng bếp có thuộc kiểu dùng được cùng bếp từ Bauer BE 58GTC hay không dùng được. Nếu nồi không thích hợp với bếp thì bếp từ Bauer BE 58GTC sẽ không thể bắt đầu công việc nấu nướng.

Thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BE 58GTC nên biết

 • Bếp từ Bauer BE 58GTC
 • Model: Bauer BE 58GTC
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 680×395 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Schott Ceran
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn
 • Loại nồi nấu: Chỉ sử dụng nồi có đáy nhiễm từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2600 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: can-nang Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vì sao cần Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC đối với các hoạt động của người làm bếp

Đã từ rất lâu thiết bị điện từ được xem là một dụng cụ nhà bếp hiện đại với nhiều bà nội trợ ở thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, đi cùng sự hữu ích, nhanh chóng và tính an toàn, bếp điện từ đã đang và sẽ hình thành một trào lưu dụng cụ nấu ăn phổ dụng, có mặt ở hầu hết các căn bếp của gia đình Việt. Tuy thế, có rất nhiều điều mới lạ của thiết bị điện từ mà chẳng phải ai cũng nắm rõ, như quá trình có mặt, nguyên tắc vận hành, tác dụng mà bếp từ mang lại là gì,..? Nhắm giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thiết bị điện từ, với bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẽ hộ trợ khách hàng biết rõ hơn để nghĩ ra phương án mẫu bếp tốt nhất. Nào, cùng với mvm.vn tìm hiểu nhiều điều mới mẻ về bếp từ nhé.

Khám phá thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là chiếc bếp thông minh chạy dựa vào cơ chế từ trường được tìm ra bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ 19. Cảm ứng từ được sử dụng trước nhất giúp tản nhiệt tại những công việc chế tạo máy … Tại thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm sau này các tiến sĩ tại phòng sáng tạo Thomson được cho ra chiếc thiết bị điện từ đầu tiên trợ giúp được công việc chế biến.

Nguyên lý đun nấu của bếp điện từ Bauer BE 58GTC

Khi được cắm vào ổ điện, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt bếp sản sinh ra sóng từ tính không hề nhỏ. Nhiều dạng xoong nồi kiểu chất liệu nhiễm từ được bỏ vào bếp kèm với bếp từ đôi sẽ phát nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ sinh nhiệt ở dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt tỏa ra không gian. Trên hiện thực, khác hẳn nhiều dòng bếp khác, bếp điện từ thực sự an tâm và giảm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có xửng được làm sôi, mặt kính hoàn toàn cách nhiệt.

Lấy chất lượng cao để làm mục tiêu tiến sát lòng tin yêu người sử dụng

Khi mà trao đổi đồ dùng bếp vô cùng nóng, có cực nhiều dạng bếp điện từ của vô số nhãn hiệu ra mắt khiến người sử dụng ở trong tình trạng bối rối đưa ra sử dụng hãng nào an toàn nhất mà còn bảo đảm sự hữu ích cùng với mức giá phù hợp với tài chính. Nắm được sự phân vân đó, chúng tôi sẽ đem tới cho thượng đế vô số chiếc bếp chất lượng và mức giá thực sự phù hợp.
Nơi tiêu dùng cao cấp những công cụ bếp từ nhập về trong Châu Âu thường được người sử dụng lựa chọn nhờ vẻ hiện đại, thiết kế vô cùng tinh tế và sở hữu những khả năng nổi trội. Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC thuộc nhãn hiệu Bauer thường là chọn mua hoàn mỹ cho căn bếp của từng nhà hẳn là sẽ giúp hài lòng các bà nội trợ kể đến người khó thuyết phục nhất.

Thông số của Bếp từ Bauer BE 58GTC

 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC là dạng thiết bị tốt nhất của Bauer, được làm ra trên công nghệ hiện đại của Bauer. Với thiết kế sang trọng họa tiết thực sự ưa nhìn. Mang nhiều tính năng ưu việt mà lại cực kỳ an toàn tới người sử dụng. Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC chắc chắn sẽ là giúp đỡ hữu ích khiến việc đun nấu thực phẩm của các bà nội trợ nhanh gọn và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC với 2 vùng đặt nồi cảm ứng điện từ thiết kế kích cỡ cùng kích thước nhằm đun được vô số món ăn trong cùng một lúc. Kích cỡ mỗi bếp khác biệt thích hợp với các loại nồi từ nhỏ đến to nhằm tốn ít điện năng một cách hiệu quả.
 • Diện tích tiếp xúc nhanh nhất đạt tới 28cm giúp quý vị chế biến một lượng lớn cực kỳ nhanh gọn.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 58GTC làm bằng Schott Ceran siêu bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt rất tốt không chứa những kim loại không tốt, không làm hại đối với sức khỏe người sử dụng. Bề mặt bếp Schott Ceran có nhiều đặc điểm ưu việt có thể chịu sốc nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 15kg, truyền nhiệt tốt và phát nhiệt quá nhanh. Bề mặt bếp Schott Ceran là mặt bếp siêu bền thường được trang bị cho dòng bếp từ cao cấp hiện thời.
 • Vòng từ đôi gắn nối tiếp để nâng cao hiệu năng bếp điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC được sản xuất gọn nhẹ chỉ 80 mm, quý vị thuận lợi mang theo bếp từ nhập khẩu bất kỳ đâu.
 • Hiệu năng tối đa đạt đến 4400 W để ninh nhừ thực phẩm vô cùng nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh linh hoạt, giúp thức ăn chín đều, bảo toàn chất dinh dưỡng trong lúc nấu nướng.
 • Chức năng đun vô số đồ ăn bởi thao tác thay đổi công suất trên bộ điều khiển của bếp, nhiều chế độ hầu hết được hiển thị cụ thể trong màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến ở ngang dưới vùng đun nấu của bếp từ Bauer BE 58GTC, cùng với hình ảnh cụ thể với sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người sử dụng chỉ phải bấm khẽ là điều khiển nhiều tính năng riêng biệt của bếp từ rồi.
 • Mang vô số mức nấu đa dạng như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người sử dụng mặc sức tham khảo để thích hợp cho kiểu đồ ăn khác biệt.
 • Bếp từ Bauer BE 58GTC tương tác từ trực tiếp đến đáy nồi không khiến tỏa nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu nướng nhanh chóng mà lại cực kỳ tiêu hao ít điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, kèm với bộ đặt giờ mọi bếp, không mất sức trông chừng bếp.
 • Thêm vào đó bếp từ Bauer BE 58GTC còn có tính năng nhớ lại mức công suất thường dùng. Các bà nội trợ sử dụng rất nhiều lần mà không cần cài đặt lại…
 • Việc sử dụng bếp điện từ Bauer BE 58GTC đem lại hiệu quả đun nấu lên đến 90%, tối giảm đến 50% thì giờ so sánh với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Nổi bật hơn đi kèm đặc tính Booster ưu việt, bếp điện từ Bauer BE 58GTC có thể đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC được trang bị nút tạm ngừng thông minh giúp người sử dụng chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock ngăn các bé điều khiển bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 58GTC đạt đủ chất lượng cùng với chứng nhận và được chứng chỉ an toàn như là A++.

Một vài lưu ý mỗi khi chạy Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC sao cho bền bỉ và hữu hiệu được lâu nhất

 1. Nhìn rõ điện thế giới hạn mỗi bếp từ nhập khẩu khi mà vận hành.
 2. Làm sạch bếp điện từ tức khắc ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Tuyệt đối không bẻ xoắn dây nguồn
 4. Không nên để bếp điện từ chạy mỗi khi không thả thực phẩm tại xoong
 5. Bỏ phích cắm điện khi không dùng.
 6. Không để nhiều đồ quá nhọn, quá lớn trên mặt bếp
 7. Để bếp đun từ nhập khẩu ở những điểm mặt bằng giúp sử dụng.
 8. Không lắp đặt bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không được đặt tay xuống bếp điện từ Bauer BE 58GTC vừa lúc nấu nướng hoàn thành
 10. Mua dạng nồi phù hợp trên bếp điện từ Bauer BE 58GTC, là các dạng nồi làm từ inox có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp từ Bauer BE 58GTC ở vùng không ẩm thấp để quạt gió hoạt động cao nhất.
 12. Bắt buộc lau sạch đáy tiếp xúc của nồi trong khi đặt trên bếp từ.
 13. Nên mua các kiểu nồi niêu nhiều lớp, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt bất ngờ khi lòng nồi rỗng, giảm hiện tượng xoong móp méo.
 15. Kê bếp từ ở nơi cao ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tự động tháo tung bếp từ Bauer BE 58GTC, khi có sự việc muốn hỗ trợ kỹ thuật, nên do nhà sản xuất thực hiện sửa chữa.
 17. Để xa khỏi chỗ với của trẻ em.

Tại sao quý khách hàng tỏ tường sẽ chọn lựa bếp điện từ cao cấp Bauer BE 58GTC tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp nhiều đầu mục hàng hóa về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong nhóm có các loại Bếp từ Bauer từ nhiều hãng chế tạo bếp điện từ cao cấp tên tuổi. Hàng hóa được nhập về nguyên bộ, đảm bảo bếp điện từ được cấp giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Với tinh thần cung ứng hàng hóa thật tâm, loại ngay việc bán hàng không đảm bảo chính Hãng. Hàng nếu đã mang ra thì được miêu tả thật, cung cấp thực, giá cung cấp thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách mua sản phẩm bếp điện từ bằng 2 lần tiền bếp điện từ nếu mà bếp điện từ đã đặt hàng của chúng tôi không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người mua sắm, đại diện cho lợi ích của người mua hàng lên hết thảy. Bởi thế tuyệt nhiên bạn sẽ gặp được người cung cấp tin cậy
 • Thành phẩm mỗi khi nhập vào cũng như xuất ra đều phải được kiểm tra nghiêm chỉnh. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm sẽ luôn đưa đến người dùng mọi đồ gia dụng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ bền tốt vượt trội.
Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên