Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus nhập khẩu Malaysia cùng hàng tá chức năng cùng với nhiều công năng mà mà giá bình dân cùng hậu mãi tốt

Mã: BE 26MI Plus Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus công suất 4800 W mặt kính Vitroceramic Euro Diamond, bếp được thiết kế 9 chế độ hiệu chỉnh cường độ,công nghệ inverter, có công năng tăng tốc Booster, có chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus với tính năng cần có là xào nấu vô vàn thực phẩm hàng ngày từ Hãng Bauer vừa đưa ra thị trường năm nay. Bếp Bauer BE 26MI Plus ra đời để đáp lại đòi hỏi vào ngay một sản phẩm bếp từ nguồn gốc chuẩn chỉ cùng các công dụng nổi bật. Bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus được đem ra để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất dễ dàng.
Bếp điện từ đôi Bauer BE 26MI Plus có 2 mặt nấu từ tính. Thiết kế ở bên dưới vùng nấu là khoang từ được cuốn bởi các vòng dây đồng truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của vùng từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào thao tác của người sử dụng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider Control dễ dàng sử dụng. Với phía trên chính là bề mặt làm bằng Vitroceramic Euro Diamond tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp điện từ đôi Bauer BE 26MI Plus có 9 cường độ gia nhiệt tương ứng với mức sinh nhiệt giúp bạn tùy ý điều chỉnh mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất cực đại là 4800 W khiến quá trình nội trợ trở nên nhanh gọn, tiện dụng. Độ rộng mặt bếp theo các chiều là 730 x 430 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng trong việc nội trợ.

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus
Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus

Sau bao nhiêu năm chinh phục trên thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về thiết bị dành cho nhà bếp Bauer ngày càng thể hiện vị trí của công ty ở thị phần này. Bauer luôn cố gắng không mệt mỏi với mong muốn tiến lên để đem lại cho tất cả người tiêu dùng trung thành vào Hãng những công cụ tốt nhất.

Bếp sở hữu hàng loạt công năng đáng giá sau

Công nghệ inverter giảm bớt phí tổn điện tiêu thụ

Tính năng Inveter giúp việc đun nấu tối giảm chi phí lượng điện và đạt được hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ thông minh tích hợp sẵn chức năng Inverter do nó sở hữu mạch công suất chạy đều ở các mức nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu tuyến tính mà chẳng phải bật và tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter đem đến năng lực giảm hao phí tới 38% năng lượng điện và tăng độ bền cho bếp từ.

Ra đời từ quốc gia Malaysia nơi có năng lực sản xuất và một hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là nơi có nội lực công nghệ chế tạo tân tiến cũng như quy định chất lượng thành phẩm cao. Do vậy đem lại niềm tin tưởng lớn đối với người dùng.

Công suất thực thi cao hỗ trợ người nấu ăn

Công suất tối đa của Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus được thiết kế là 4800 W để nâng tốc độ khi nấu nướng và để người nấu ăn nhanh chóng biến tấu các đồ ăn ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và giảm tiêu hao năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ với chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp hoạt động mượt mà, nâng cao tính bền và giảm hao năng lượng.

Chức năng san sẻ công suất thông minh

Chức năng chia sẻ công suất thông minh giúp bếp tiện san sẻ sức mạnh lẫn nhau giúp bổ sung được năng lực hoạt động khi thao tác.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện trong việc nấu nướng

Chức năng Booster giúp bếp tăng tốc vượt qua ngưỡng max. Bếp sẽ cho phép đặt 2400 W cho mặt bếp trái và 2400 W với bếp phải nếu cần thiết giúp tối đa sức mạnh để giải quyết nhu cầu của người làm bếp lúc cần thiết.

Bếp có vùng điều khiển được thiết kế thật tiện dụng

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider Control sáng tạo giúp cho người vận hành thuận tiện thao tác và hiệu chỉnh bếp theo ý muốn.

Trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc làm bếp mỗi ngày, rất khó tránh được có những khi lãng quên khi chế biến để canh sôi tràn ra phía ngoài nồi khiến bề mặt bếp bị vấy bẩn và đôi lúc là khô nước làm cháy thức ăn. Nhưng với Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 26MI Plus thì người nấu ăn không phải lo lắng với điều đó vì Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus có đặt sẵn tính năng đáng giá chống tràn. Nếu sôi tràn ra phía ngoài nồi cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động. Thiết kế hữu dụng này đem đến ba điều tin cậy đem lại cho người sử dụng: một là không sợ nóng bỏng hay chập cháy các thành phần bếp; hai là không bị ướt át bếp và cuối cùng là để thực phẩm khó bị cháy khét.

Trang bị tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang ở trong trạng thái đun nấu sẽ nguy hiểm nếu trẻ nhỏ tùy ý chạm phải đến các phím chức năng hoạt động. Do vậy hãng phát triển bếp từ Bauer BE 26MI Plus đã cho thêm tính năng khóa phím ( nếu muốn ) giúp người đầu bếp yên tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người làm bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt kính còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun xong. Để bảo đảm người sử dụng không được để tay lên bề mặt kính hoàn toàn có thể làm bỏng tay, bếp Bauer BE 26MI Plus sẽ nhắc nhở bằng tchữ H vẫn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư tchữ H sẽ tự tắt đi nếu phía trên mặt kính đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây rủi ro đến người vận hành nữa.

Tính năng tạm dừng thông minh, tiện dụng

Chế độ tạm dừng là chức năng thú vị nhưng vừa nghe qua quý khách chắc chưa hình dung ra hết. Ví dụ, lúc đang làm bếp cùng với các thiết lập đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Nhưng có một trong các trường hợp sau xảy ra:

 • Thức ăn mà bị quá sôi trào xuống vùng bếp nấu tuy nhiên món ăn chưa đủ độ chín thấu theo đúng mong đợi, bạn cần lau sạch mặt bếp ngay lập tức.
 • Thức ăn gần bị bị cháy rất cần dừng ra nhiệt ngay lập tức để mà đổi mặt ( giả dụ như là: lật mặt nhiều cá rán, lật các miếng đậu rán hoặc chả rán…)
 • Thỉnh thoảng chiên nấu các món ăn đồng thời, người sử dụng chưa kịp chuẩn bị tất cả thực phẩm hoặc gia giảm cho đồ ăn.
 • Bất ngờ cần phải thực hiện một vấn đề khác tức thì như: có cuộc điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, nhìn lại công thức chế biến món…

Tổng hợp những việc cần kíp lúc xuất hiện nhưng mà người đứng nấu không hề thích bỏ đi các thiết lập đã cài từ trước thì phương thức tạm dừng chính xác là một cứu cánh tối ưu đối với người dùng.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi xoong trên vùng đun nấu

Một khi đã đun xong thức ăn và bắc nồi niêu ra khỏi bếp mà quên chưa dừng đun bếp ngay thì lúc này bếp từ Bauer BE 26MI Plus sẽ tự động dừng đun. Do vậy, mang lại an tâm đối với người dùng và không gây hao tổn năng lượng điện.

Trang bị chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai việc:

 • Nhận diện nồi nhằm phát từ tính được. Công năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ vận hành đồng thời hướng năng lượng vào chu vi đáy nồi quan trọng, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo để trên mặt bếp từ có phải là dòng dùng được với bếp từ Bauer BE 26MI Plus hay không được. Nếu nồi xoong chảo không thích hợp với bếp nấu thì bếp sẽ từ chối bắt đầu tiến trình nấu.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp Bauer BE 26MI Plus nên biết

 • Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus
 • Model: Bauer BE 26MI Plus
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 680 x 395 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Vitroceramic Euro Diamond
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider Control
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ dùng nồi có phần đáy bắt từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Những mong muốn có Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus trong việc nấu ăn của người làm bếp

Ở guồng quay hối hả cùng với cuộc sống công nghiệp hóa, vô số điều bên ngoài đã chiếm mất thì giờ và sức lực của mọi chị em công sở. Tan làm kết thúc ngày lao động căng thẳng, chị em nào mong muốn đắm mình vào cái bồn tắm tỏa hương thư thái hoặc ngồi thoải mái ở giường nghe mọi chương trình hợp sở thích. Nhưng mà niềm vui đó có vẻ như là không thể do chị em phụ nữ thường phải chuẩn bị thức ăn tối chăm lo cho đại gia đình. Vậy làm cách nào khiến việc nấu bữa tối không còn là sự e ngại nữa đây? Phương án hay nhất được tìm ra đó là cần đến vô số sản phẩm nhà bếp tiên tiến giúp rút bớt thì giờ nấu nướng có thể khiến việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chắc hẳn quý vị đã quá ngán ngẩm đa số dòng bếp đun cũ giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng không bảo đảm đến gia đình. Bếp từ được đa số người dân cần đến hàng ngày để giảm đi các không an toàn do bếp đốt than và bếp đun gas… Mau lẹ, thực sự tiết kiệm mà vẫn đảm bảo độ ngon thực phẩm, bếp điện từ xứng đáng là chiếc bếp hiện đại mà người phụ nữ phải mua. Giúp các chị em tiết kiệm thì giờ và sức lực trong quá trình nấu nướng.

Tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Bếp điện từ là dụng cụ thông minh vận hành dựa theo nguyên tắc từ tính được phát minh bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ IXX. Bếp từ trường cũng được ứng dụng đầu tiên nhằm giải bức nhiệt có những công việc luyện kim loại … Tại thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm sau này vô số chuyên gia tại nhóm phát triển Thomson mới tạo ra chiếc bếp điện từ đầu tiên phục vụ tốt cho công việc chế biến.

Nguyên tắc đun nấu của bếp nấu điện từ

Khi được kết nối với ổ điện, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng phía dưới tấm kính mang theo dòng từ tính không hề nhỏ. Những loại xoong chảo là hợp chất bắt từ được bỏ lên bếp song song bếp sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này chỉ sinh nhiệt ở dưới đáy nồi và không khiến nhiệt tản ra không gian. Tại thực tế, khác hẳn nhiều dạng bếp kiểu cũ, bếp điện rất yên tâm và giảm chi phí. Trong qua trình đun nấu, chỉ có xửng được làm nóng, tấm kính toàn bộ chịu nhiệt.

Chất lượng cao là kim chỉ nam tồn tại đối với sản phẩm

Khi mà thị trường dụng cụ nhà bếp cực kỳ khởi sắc, có quá nhiều dòng thiết bị điện từ của mọi nhãn hiệu giới thiệu khiến người sử dụng rơi vào tình huống bối rối nên lựa chọn nhãn hàng nào tốt nhất cũng đảm bảo sự tiện lợi kèm theo giá thành phù hợp với thu nhập. Nhận ra nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang tới cho khách hàng mọi đồ dùng chính hãng và mức giá vô cùng vừa vặn.
Ở tiêu dùng cao cấp đa số thiết bị bếp điện từ lấy về từ Châu Âu đa số được người sử dụng đánh giá cao bởi nét hiện đại, thiết kế vô cùng ấn tượng và gồm mọi đặc tính ưu việt. Bếp điện từ đôi Bauer BE 26MI Plus thuộc nhãn hàng Bauer là sự chọn mua hoàn hảo cho căn bếp của mỗi căn nhà chắc hẳn làm thỏa mãn các bà nội trợ kể cả người khó tính nhất.

Mô tả của Bếp từ Bauer BE 26MI Plus

 • Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus là kiểu đồ dùng loại tốt từ Bauer, được chế tạo bởi kỹ thuật tiên tiến của Bauer. Với thiết kế sang trọng hoa văn thực sự ưa nhìn. Sở hữu các chức năng nổi bật mà lại vô cùng an toàn cho người dùng. Bếp điện từ đôi Bauer BE 26MI Plus nhất định sẽ là giúp đỡ đắc lực giúp công đoạn nấu ăn thực phẩm của người phụ nữ mau lẹ và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus với 2 mặt bếp đặt nồi cảm ứng điện từ sở hữu tiết diện bằng nhau giúp nấu được vô số món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ các bếp khác nhau thích hợp với các loại nồi từ bé đến to nhằm dùng ít điện năng một cách hiệu quả.
 • Bề mặt đun nhanh nhất đạt đến 28cm để các bạn chế biến nhiều đồ ăn cực kỳ mau chóng.
 • Kính bếp từ Bauer BE 26MI Plus làm từ Vitroceramic Euro Diamond vô cùng bền, cực đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt rất tốt không chứa vô số kim loại không tốt, không nguy hiểm đối với sức khỏe người sử dụng. Mặt bếp Vitroceramic Euro Diamond gồm vô số đặc tính tối ưu khả năng chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên đến 15kg, dẫn nhiệt tốt và phát nhiệt rất tốc độ. Bề mặt bếp Vitroceramic Euro Diamond khá chắc chắn.
 • Hai vòng từ mắc liền kề giúp nâng cao hiệu quả thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus được sản xuất thon gọn chỉ 80 mm, người tiêu dùng dễ dàng di chuyển bếp từ nhập khẩu bất kỳ đâu.
 • Công suất giới hạn lên đến 4800 W giúp cho nấu chín thực phẩm một cách nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh thông minh, giúp thức ăn nhanh chín, giữ lại dưỡng chất trong quá trình nấu nướng.
 • Chế độ nấu đa dạng thức ăn theo cách căn chỉnh nhiệt năng trên phím/slide trượt của bếp, những chế độ hầu hết được biểu thị rõ nét trên màn hình LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang phía dưới nơi đặt nồi của Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus, cùng với biểu tượng rõ nét kèm với quyển hướng dẫn ngôn ngữ Việt. Người sử dụng chỉ nên chạm đơn giản là căn chỉnh những đặc tính khác lạ của máy rồi.
 • Có vô cùng nhiều dạng nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho các bà nội trợ thoải mái dùng để phù hợp từng món ăn khác biệt.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp lên ở đáy nồi không hề thất thoát nhiệt ra môi trường giúp cho nấu nướng mau lẹ hơn nữa rất hao phí ít điện.
 • Tính năng cài đặt thời gian, kèm theo bộ đặt giờ mọi bếp, không phí thời gian canh chừng bếp.
 • Điểm sáng từ bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus còn sở hữu khả năng nhớ lại mức công suất thường dùng. Các bà nội trợ hoạt động nhiều lần mà không phải thiết lập lại…
 • Việc hoạt động bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus đem lại công hiệu đun nấu đạt tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian với mọi bếp bình thường khác.
 • Độc đáo hơn đi kèm đặc tính Booster ưu việt, bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus với khả năng đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus được sở hữu nút dừng lại tiện lợi giúp người dùng chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản em nhỏ tác động bếp.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus đạt mọi chất lượng cùng với chứng nhận và sở hữu chứng chỉ an toàn là Quacert.

Một số điểm chú ý mỗi khi chạy bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus để cho bền và đạt hiệu quả dài lâu

 1. Biết rõ hiệu điện thế giới hạn của bếp đun từ nhập ngoại trước khi sử dụng.
 2. Làm sạch bếp điện từ ngay sau thời điểm sử dụng.
 3. Tránh xoắn rối sợi dây điện
 4. Không để bếp từ cao cấp chạy khi không bỏ thức ăn tại xoong
 5. Kéo dây dẫn điện khi không dùng đến.
 6. Không được đặt nhiều cái sắc bén, khối lượng lớn trên kính bếp
 7. Kê bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus trong những nơi không gồ ghề để hoạt động.
 8. Không được lắp đặt bếp ngay bên cạnh các chỗ có lửa.
 9. Không nên chạm tay xuống bếp điện từ mới vừa đun nấu hoàn thành
 10. Lựa dòng nồi niêu phù hợp khi kết hợp bếp Bauer BE 26MI Plus, là mọi dạng xoong cấu tạo từ thép không gỉ được làm từ tính
 11. Để bếp đun từ nhập khẩu vào nơi không ẩm thấp để quạt làm mát hoạt động hiệu quả nhất.
 12. Phải làm khô chỗ tiếp xúc của nồi trong khi để ở bếp từ đôi.
 13. Nên dùng các loại nồi chảo không mỏng, có tính năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay hạ nhiệt đột biến lúc ở trong nồi không có đồ, giảm việc nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp những nơi mát mẻ tránh nắng chiếu vào.
 16. Không được tùy ý tháo dỡ bếp Bauer BE 26MI Plus, khi có sự việc muốn thay thế, nên do đơn vị phụ trách làm bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Do đâu quý khách hàng cẩn thận nên mua sắm sản phẩm bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus ở đây?

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục thành phẩm về Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, gồm cả thương phẩm Bếp từ Bauer chất lượng. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm bếp điện từ được cấp chứng từ và QC chuẩn chỉ, bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên quan điểm bán sản phẩm chuẩn chỉ, nói không với cung ứng hàng không đảm bảo xuất xứ. Sản phẩm bếp điện từ nếu đã mang ra sẽ được mô tả kỹ 100%, cung cấp thực, báo giá thực, bảo hành rõ ràng.
 • Tặng cho khách hàng gấp 200% lần tiền hàng mua nếu như sản phẩm không là sản phẩm bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn bên bạn, đứng về lợi ích của người mua hàng lên hết thảy. Vì thế tất nhiên bạn sẽ gặp được nhà phân phối có chữ tâm và tín
 • Mọi bếp điện từ mỗi khi mua vào bán đi đều phải kiểm tra thật cẩn thận. Do vậy Thế giới đồ dùng bảo đảm sẽ luôn mang tới quý khách hàng mọi mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang độ tốt cao.
Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên