Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA công suất bếp tới 5600 W cùng mặt kính Euro Diamond và bo viền quanh kim loại, bếp có cài sẵn 9 chế độ hiệu chỉnh công suất, có inverter, có chức năng Booster tăng tốc, tính năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA đồng hành với người đầu bếp đun nấu vô vàn thực phẩm mọi ngày từ Hãng Bauer vừa được trình ra thị trường Việt Nam. Bếp từ Bauer BE 38GTA xuất hiện để thuận lòng đòi hỏi vào một sản phẩm bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ với các tính năng sáng giá. Ứng dụng Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA để đun nấu, chiên xào rán, hầm, hấp đều rất là tuyệt vời.
Bếp Bauer BE 38GTA gồm 2 bếp nấu từ tính. Thiết lập ở dưới vùng nấu chính là mâm từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của vùng từ được điều khiển bởi 1 bảng điều khiển dưới điều khiển từ người dùng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide tiện dụng. Ở trên là mặt bếp nấu làm bằng Euro Diamond tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA có 9 chế độ mức đun tương ứng với mức tạo nhiệt độ để người sử dụng thuận lợi điều khiển mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất lớn nhất là 5600 W để cho việc làm bếp trở nên chóng vánh, thuận lợi. Kích cỡ bếp cùng các chiều là 720×420 (mm) tạo sự vừa vặn đủ dùng trong hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

Sau một thời gian có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về sản phẩm chuyên dùng cho nhà bếp Bauer đang dần củng cố tên tuổi của công ty trong thị phần này. Bauer luôn phát triển không ngừng với khao khát tiến lên nhằm đem lại cho các người sử dụng đã tin tưởng vào Hãng các sản phẩm tốt nhất.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA có các tính năng đáng giá sau

Tích hợp chức năng inverter giảm bớt hao phí điện

Tích hợp chức năng Inveter để việc đun nấu giảm thiểu hao tổn điện năng và đạt được hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ Bauer BE 38GTA có tích hợp chức năng Inverter bởi bếp từ Bauer BE 38GTA có thiết kế mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu liên tục mà chẳng phải bật và tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng tiết giảm tới 38% năng lượng và tăng tính bền cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Malaysia

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là đất nước sở hữu kỹ năng chế tạo tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì thế mang đến niềm tin tưởng tuyệt đối đối với khách hàng.

Đai bao mặt kính bằng hợp kim giúp mặt bếp tránh va chạm

Bao quanh mặt bếp được tạo bởi một lớp viền bằng hợp kim giúp cho bề mặt kính cân đối, nâng cao tính cứng chắc trong lắp đặt cũng như chống va đập khi vận hành.

Cuộn từ chất liệu đồng bền bỉ và giảm hao phí điện

Cấu tạo mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp hoạt động ổn định, tăng sự bền bỉ cũng như giảm tiêu hao điện.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Cơ chế chia sẻ công suất tiện dụng để bếp từ Bauer BE 38GTA có thể chia sẻ công suất lẫn sang nhau giúp gia tăng được hiệu năng hoạt động khi thao tác.

Chức năng Booster giảm bớt thời lượng nấu ăn

Tính năng Booster khiến bếp từ đẩy công suất vượt qua ngưỡng tối đa. Bếp này có thể đạt được ngưỡng 2800 W với bếp bên trái và 2800 W cho mặt bếp phải để phục vụ nhu cầu của người sử dụng lúc cần thiết.

Bếp Bauer BE 38GTA sở hữu vùng điều khiển được thiết kế rất hiện đại

Bếp Bauer BE 38GTA được thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide thông minh giúp cho người sử dụng dễ dàng đứng nấu cũng như hiệu chỉnh bếp như ý muốn.

Chức năng chống tràn thú vị

Trong khi nấu nướng từng ngày, thật khó tránh khỏi có những lúc bị quên khi chế biến khiến canh sôi trào ra ngoài khiến mặt bếp bị ướt bẩn và thậm chí là cạn nước làm cháy xém thực phẩm. Tin vui là khi dùng Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA thì người vận hành không phải bận tâm cho tình trạng đó nữa do bếp Bauer BE 38GTA có thiết kế tính năng đáng giá chống tràn. Nếu đồ ăn bị sôi dào dụa ra phía ngoài mặt bếp cùng khu vực bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Tính năng sáng tạo này đảm bảo 3 sự an toàn mang tới cho người vận hành: một là không bị bỏng hoặc chập cháy những thành phần bếp; hai là chẳng bị ướt bẩn bếp và thứ ba là giúp thực phẩm khó bị cháy.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang trong quá trình vận hành sẽ thật không an toàn nếu trẻ con tò mò bấm nhầm với một số nút chức năng hoạt động. Vì vậy hãng phát triển bếp đã đưa thêm tính năng khóa điều khiển ( nếu muốn ) hỗ trợ người sử dụng yên tâm khi không đang nấu bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người sử dụng

Nhiệt dư là phía trên mặt vùng nấu tiếp tục còn chưa nguội sau công việc đun nấu. Để nhắc người vận hành không mó tay lên mặt kính hoàn toàn có thể sẽ gây bỏng, bếp từ xuất hiện đưa tín hiệu bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt dư chữ H sẽ tự mất đi khi phía trên mặt khu vực đặt nồi đã được hạ xuống dưới 65ºC và không đe dọa đến người đầu bếp nữa.

Tính năng tạm dừng hữu ích, tiện dụng

Chức năng tạm dừng là một chức năng thú vị mà mới nghe qua quý khách có thể chưa suy đoán ra hết. Giả dụ, khi đang đứng bếp với các chế độ đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện lưng chừng. Thế nhưng có những việc sau phát sinh:

 • Thực phẩm mà bị quá nhiệt tràn ra mặt kính nhưng món ăn chưa thể đạt mức chín thấu như yêu cầu, bạn phải vệ sinh vùng bếp ngay tức thì.
 • Món ăn chút nữa thì cháy xém nên cần tạm dừng lập tức để đổi mặt ( giả dụ như là: lật mặt các cá, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hay chả rán…)
 • Thường xuyên chiên nấu vài đồ ăn đồng thời, người sử dụng không nhớ chuẩn bị một số thực phẩm hoặc gia giảm đối với món ăn.
 • Bất ngờ cần phải thực hiện một việc khác ngay như: nghe điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức làm món…

Hầu hết các việc cần thiết khi xuất hiện tuy vậy người đầu bếp không hề muốn bỏ đi các thiết lập đã cài sẵn thì phương thức tạm dừng dứt khoát là một cứu cánh thú vị cho người làm bếp.

Chức năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi xoong chảo trên mặt bếp

Nếu đã đun xong thức ăn và đưa nồi niêu ra khỏi bếp mà người dùng chưa tắt bếp ngay thì lúc này bếp sẽ tự động dừng đun. Do đó, đem đến sự an toàn đối với người vận hành và không gây tốn kém điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai vấn đề:

 • Cảm ứng nồi xoong nhằm phát điện từ một cách trọng tâm. Đặc điểm đó giúp bếp từ Bauer BE 38GTA chỉ thực hiện đồng thời tập trung vào đáy nồi thiết yếu, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong bắc trên bếp nấu có phải dòng sử dụng được với bếp từ hay là không. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp thì bếp sẽ không thể hoạt động.

Một số thông số có tính kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 38GTA nên xem

 • Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA
 • Model: Bauer BE 38GTA
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: Hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 720×420 (mm)
 • Size đặt âm: 680×380 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Euro Diamond
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Loại nồi chảo: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 5600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2800 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vì sao cần bếp từ Bauer BE 38GTA trong việc nấu ăn của người nội trợ

Với guồng quay hối hả cùng với đời sống công nghiệp hóa, nhiều điều ngoài xã hội như chiếm sạch thì giờ cùng năng lượng các dân văn phòng. Tan sở kết thúc mỗi ngày hoạt động căng thẳng, ai trong số chúng ta mong muốn thư giãn trong cái bồn to tắm cảm giác thoang thoảng có thể nằm nghỉ tại giường thưởng thức mọi kênh đúng gu. Nhưng mà sở thích đó có vẻ là không thực hiện được bởi chị em phụ nữ còn phải chế biến đồ ăn tối cho đại gia đình. Vậy làm như thế nào giúp việc chế biến món ăn không nên là sự e ngại thêm đây? Phương án tối ưu được đề ra cụ thể là dùng mọi dụng cụ nhà bếp hiện đại giúp làm ngắn lại thì giờ chế biến và làm công việc chế biến thật sự đơn giản hơn. Chắc chắn quý vị rất phát chối mọi loại bếp nấu cũ thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng gây mất yên tâm cho người nội trợ. Bếp cảm ứng từ được đa số người dân cần đến hằng ngày để giảm thiểu các nguy hiểm từ bếp dùng than và bếp dùng gas… Mau lẹ, vô cùng chống lãng phí mà vẫn bảo toàn chất lượng thực phẩm, bếp cảm ứng từ thật sự là dụng cụ hiện đại mà mỗi gia đình cần có. Giúp khách hàng tiết kiệm thời giờ và sức lực trong lúc nấu ăn.

Sơ lược thiết bị điện từ là gì?

Bếp điện từ là công cụ độc đáo vận hành dựa theo cơ chế từ trường được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday ở thế kỷ 19. Cảm biến từ được ứng dụng đầu tiên để phát nhiệt tại nhiều nghề công nghiệp nặng … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và đến tận 150 năm sau này những chuyên viên trong phòng nghiên cứu Thomson được cho ra chiếc thiết bị điện từ sớm nhất đáp ứng cho quá trình nấu nướng.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ

Khi được cắm vào nguồn điện, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng bên dưới mặt bếp tạo ra một dòng từ tính ổn định. Mọi loại xoong chảo loại hợp chất nhiễm từ được đặt vào bếp kèm với bếp từ đôi sẽ tỏa nhiệt. Mức nhiệt này chỉ sinh nhiệt với dưới đáy nồi và không khiến nhiệt tỏa ra khu vực xung quanh. Trong thực tế, không giống như những kiểu bếp gas, bếp điện thực sự an toàn và tiết kiệm. Trong lúc làm việc, chỉ có xoong được đun sôi, tấm kính hoàn toàn chịu nhiệt.

Lấy uy tín là mục tiêu tiến gần tình cảm người dùng

Trong khi lưu thông thiết bị nhà bếp đang nóng, có cực nhiều dòng bếp từ của những nhà sản xuất ra đời đặt khách hàng tại tình trạng cân nhắc nên sử dụng nhãn hàng nào an toàn nhất hơn nữa bảo đảm sự tiện ích đi cùng giá cả vừa vặn với túi tiền. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng vô số thiết bị uy tín và giá tiền rất thích hợp.
Tại tiêu dùng đẳng cấp mọi công cụ bếp từ nhập về từ Châu Âu thường được người sử dụng tin dùng nhờ sự tinh tế, hình dáng vô cùng tinh tế và sở hữu những đặc tính nổi bật. Bếp điện từ Bauer BE 38GTA thuộc nhà sản xuất Bauer thường là chọn mua tuyệt hảo tại khu bếp của gia đình bạn chắc hẳn sẽ làm hài lòng chị em phụ nữ kể đến người khó tính nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA là loại dụng cụ cao cấp của Bauer, được sản xuất trên kỹ thuật tân tiến của Bauer. Với thiết kế nổi bật họa tiết rất bắt mắt. Có những đặc tính ưu việt mà còn vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Bếp điện từ Bauer BE 38GTA chắc rằng sẽ là trợ thủ hữu dụng làm công đoạn nấu nướng thức ăn của các bà nội trợ mau lẹ và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA với 2 mặt bếp nấu ăn cảm biến điện từ có kích cỡ bằng nhau nhằm làm được nhiều món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ mọi bếp không giống nhau hợp với mọi cỡ nồi từ nhỏ đến lớn nhằm dùng ít điện năng rất cao nhất.
 • Diện tích tạo nhiệt lớn nhất lên đến 28cm làm chị em phụ nữ nấu được nhiều thực phẩm vô cùng nhanh gọn.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 38GTA chất liệu Euro Diamond vô cùng bền, cực đẹp có tính năng chịu nhiệt tốt không sở hữu những kim loại có hại, không nguy hiểm đối với sức khỏe người sử dụng. Mặt bếp Euro Diamond sở hữu những khả năng ưu việt khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực đạt đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tỏa nhiệt vô cùng mạnh. Kính bếp Euro Diamond thật sự trau chuốt.
 • Vòng từ kép gắn liền kề để để tăng hiệu suất bếp điện (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • 36Mép viền với) thân Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA làm từ hợp kim không bị ăn mòn,hợp kim trơn bóng), cực kỳ an toàn khi đang dùng và đơn giản chùi rửa.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA được thiết kế thon mỏng chỉ do-day-bep mm, quý vị dễ dàng cầm theo máy mọi nơi.
 • Công suất tối đa đạt tới 5600 W làm cho đun chín thực phẩm rất nhanh gọn.
 • Tính năng nhiệt xoay chuyển linh hoạt, làm đồ ăn nhanh chín, bảo toàn dưỡng chất trong quá trình nấu ăn.
 • Chế độ ninh nhiều thức ăn theo cách tăng giảm công suất trên phím/slide trượt của bếp, những mức thiết lập đều được biểu hiện rõ ràng trên ô hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng trải ngang dưới khu vực để nồi của Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA, cùng với hình ảnh rõ nét đi với sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt. Người sử dụng chỉ phải ấn khẽ là điều chỉnh các chức năng khác nhau của máy rồi.
 • Có vô cùng nhiều chế độ nấu đa dạng như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho các bà nội trợ mặc sức tham khảo để nấu cho loại thực phẩm khác biệt.
 • Bếp từ Bauer BE 38GTA tác động từ trường cuộn dây trực tiếp lên ở đáy nồi không cho tỏa nhiệt ra không khí khiến cho nấu món mau lẹ hơn nữa quá tiết kiệm điện.
 • Chức năng hẹn giờ, cùng với bộ đặt giờ mỗi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bên cạnh đó bếp từ Bauer BE 38GTA có thêm tính năng ghi lại mức công suất thường dùng. Các bà nội trợ dùng lại nhiều lần mà không hề điều chỉnh lại…
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA mang lại công suất nấu nướng lên tới 90%, giảm chi phí 50% thời gian so sánh với mọi bếp bình thường khác.
 • Nổi bật hơn đi kèm chức năng Booster ưu việt, bếp điện từ Bauer BE 38GTA có khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp điện từ Bauer BE 38GTA được thiết kế nút tạm ngưng thông minh giúp người sử dụng chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn trẻ em điều khiển bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA mang đủ tiêu chuẩn cùng với kiểm định và có chấp nhận an toàn gồm tieu-chuan-cap-cho-bep.

Một vài lưu ý mỗi khi vận hành Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA để cho bền và năng suất được dài lâu

 1. Kiểm tra điện áp định mức của bếp đun từ nhập ngoại lúc mà hoạt động.
 2. Lau dọn bếp từ ngay ngay sau lúc dùng.
 3. Không nên bẻ gậplàm gập sợi dây
 4. Không được để bếp nhập khẩu chạy những khi không cho nguyên liệu vào xửng
 5. Bỏ dây nối điện khi không dùng.
 6. Tránh đặt mọi vật quá nhọn, khối lượng lớn ở kính bếp
 7. Kê bếp điện từ trong những vị trí không nhấp nhô giúp hoạt động.
 8. Tránh để bếp gần những chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay trên bếp từ nhập khẩu vừa lúc nấu nướng kết thúc
 10. Mua kiểu nồi dùng được khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là mọi dòng xoong làm từ hợp kim có từ tính
 11. Kê bếp từ Bauer BE 38GTA vào nơi cao ráo cho quạt gió vận hành cao nhất.
 12. Phải làm sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị kê ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng các kiểu nồi chảo nhiều lớp, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không để lên hay xuống nhiệt đột biến lúc bên trong nồi rỗng, hạn chế trạng thái nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Để bếp từ những chỗ khô ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không tùy ý tháo bếp điện từ, khi có điều muốn bảo hành, phải do nhà sản xuất làm bảo hành.
 17. Cách xa khỏi chỗ với của trẻ nhỏ.

Lý do người mua thận trọng nên đặt mua bếp điện từ cao cấp Bauer BE 38GTA mà chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên cung ứng toàn bộ đầu mục hàng trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, gồm cả sản phẩm Bếp từ Bauer các hãng. Thương phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ bên cạnh QC chuẩn chỉ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo tư tưởng bán sản phẩm thật tâm, loại ngay việc bán hàng giả. Hàng khi mang ra thì được miêu tả thực, phân phối thực, giá thành thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho người mua bếp điện từ tốt bằng ba lần tiền hàng hóa nếu mà bếp điện từ của chúng tôi không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với bạn, đặt sự hài lòng của bạn lên phía trước. Bởi thế tuyệt nhiên khách hàng sẽ kết nối được nhà phân phối đủ tâm và tín
 • Thương phẩm lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm thử cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart chúng tôi khẳng định luôn mang đến khách hàng các thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ ổn định cao.

 

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên