Bếp từ đơn Bauer BE 31DI

Bếp từ đơn Bauer BE 31DI nhập khẩu Malaysia với nhiều chức năng cùng một tá công năng mà nhưng giá hời cùng hậu mãi dài lâu

Mã: BE 31DI Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đơn Bauer BE 31DI điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt, mặt kính bằng vật liệu Vitroceramic, có inverter, có Booster và hàng loạt tính năng thông minh khác

Bếp từ đơn Bauer BE 31DI là công cụ phải có để người nội trợ đun nấu những thực phẩm mọi ngày của Hãng Bauer mới được đưa ra thị trường Việt Nam. Bếp từ Bauer BE 31DI có mặt đúng thời gian rất nhiều người dùng mong muốn mua một sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng có các tính năng nổi trội. Sử dụng Bếp từ đơn Bauer BE 31DI để đun nấu, rán, hầm, hấp cũng như để nấu lẩu) đều rất tiện lợi.
Bếp Bauer BE 31DI thiết kế 1 mâm nấu từ. Thiết kế phía bên dưới mặt kính nấu là phần mâm từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển theo thao tác của người nấu. Bảng điều khiển được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt sử dụng dễ dàng. Ở trên chính là vùng nấu thiết kế bằng Vitroceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp điện từ Bauer BE 31DI có 9 mức mức đun tương ứng với công sinh nhiệt giúp bạn tùy ý vận dụng mức công suất theo yêu cầu. Công suất max là 2400 W làm cho việc làm bếp trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Kích thước bếp cùng các cạnh là 310×380 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ dùng với việc làm bếp.

Bếp từ đơn Bauer BE 31DI
Bếp từ đơn Bauer BE 31DI

Sau rất nhiều năm xuất hiện ở thị trường Việt Nam, danh tiếng về công cụ chuyên về nhà bếp Bauer mỗi ngày đánh dấu tên tuổi của mình của thị phần này. Bauer luôn phát triển không mệt mỏi với khao khát cải tiến nhằm mang đến cho những khách hàng đã đặt niềm tin của mình các sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp điện từ Bauer BE 31DI được thiết kế một loạt công năng sáng giá như là

Chức năng inverter giảm thiểu hao tổn tiền điện

Tính năng Inveter để việc sử dụng giảm bớt hao tổn điện và đạt hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ Bauer BE 31DI có sẵn tính năng Inverter do bếp từ Bauer BE 31DI có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của công suất và sử dụng tối đa nhiệt trong quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu liên tục mà chẳng cần bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm tiêu hao lên đến 38% năng lượng điện và nâng cao tuổi thọ cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Malaysia

Bếp từ đơn được nhập khẩu từ Malaysia là nơi có kỹ năng sản xuất tiên tiến cùng tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy mang lại niềm yên tâm tuyệt đối với người tiêu dùng.

Công suất vận hành cao trợ giúp người nấu ăn

Công suất thực thi của Bếp từ đơn này đạt tới 2400 W để nâng tốc độ trong khi làm món và giúp người nấu ăn nhanh chóng làm ra vô vàn thức ăn thơm ngon.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và tiết kiệm điện

Thiết kế nội quan mâm từ chất liệu đồng để bếp này hoạt động trơn tru, tăng độ bền lâu cũng như giảm hao tiền điện.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện trong việc nấu nướng

Chức năng Booster làm cho bếp từ tăng công suất vượt trên mức tối đa. Bếp sẽ cho phép đặt 2400 W cho bếp trái và bep-phai-booster W cho vùng bếp phải nếu cần nhằm tối đa hóa sức mạnh để phục vụ mong muốn của người dùng lúc nấu thần tốc.

Vùng điều khiển đun nấu của bếp Bauer BE 31DI được thiết kế thật tiện dụng

Bếp đôi từ Bauer BE 31DI sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt thú vị trợ giúp người nấu ăn dễ dàng vận hành và hiệu chỉnh bếp theo nhu cầu.

Tính năng chống tràn thông minh

Trong quá trình đun nấu mỗi ngày, không thể tránh khỏi có lúc quên lãng khi đang làm món khiến đồ ăn sôi dào dụa ra bên ngoài khiến cho mặt kính bị bẩn , đôi lúc là cạn hết nước và phí hoài đồ ăn. Thế nhưng với bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 31DI thì người đầu bếp không phải bận tâm đối với vấn đề nêu trên nữa bởi bếp có thiết kế chức năng rất hay là chống tràn. Nếu món ăn bị sôi trào ra ngoài mặt bếp cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây Bauer BE 31DI sẽ tự ngắt vận hành. Thiết kế độc đáo này đem lại ba điều an toàn đối với người vận hành: một là khó bị bỏng hay chập điện những bộ phận bếp; hai là chẳng gây bẩn bếp cuối cùng là để đồ ăn khó bị cháy.

Được trang bị chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa ttốt em

Nếu bếp đang trong quá trình đun nấu sẽ rất có nguy cơ nếu ttốt hiếu kỳ thử nghịch linh tinh với những phím tính năng hoạt động. Vì thế công ty thiết kế bếp từ Bauer BE 31DI đã bổ sung chế độ khóa ttốt em ( nếu cần thiết ) trợ giúp người làm bếp yên lòng khi không ở cạnh bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn dành cho người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là phía trên mặt khu vực nấu còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu xong. Để đảm bảo người làm bếp không đặt tay vào phía trên mặt bếp có thể sẽ sẽ gây bỏng, bếp Bauer BE 31DI sẽ cảnh báo bằng chữ H vẫn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở nhiệt dư chữ H sẽ tắt đi nếu trên mặt vùng nấu đã được giảm xuống dưới 65ºC và không còn đe dọa đến người nấu ăn nữa.

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi xoong trên vùng đun nấu

Một khi đã đun nấu xong thức ăn và nhấc nồi ra ngoài bếp mà bạn quên chưa dừng hoạt động bếp thì khi đó bếp Bauer BE 31DI sẽ tự động tắt. Do đó, bảo đảm an tâm đối với người làm bếp và không gây lãng phí năng lượng điện.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 vấn đề:

 • Cảm ứng nồi để gửi điện từ được. Đặc điểm hữu hiệu này giúp bếp từ Bauer BE 31DI chỉ thực thi đồng thời tập trung năng lượng vào đáy nồi cần thiết, giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác định dụng cụ nấu bắc trên mặt bếp có phải là dạng sử dụng được trên bếp từ Bauer BE 31DI hay không được. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp từ thì bếp sẽ không thể nào khởi động công việc nấu nướng.

Một số thông số có tính kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 31DI nên xem

 • Bếp từ Bauer BE 31DI
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 31DI
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 1 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 310×380 (mm)
 • Kích thước đặt âm: 281×351 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Vitroceramic
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng dạng trượt
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ nấu xoong nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 2400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: cong-suat-bep-phai W; Booster: bep-phai-booster W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 5 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: 36 tháng

Sự thiết yếu của bếp điện từ Bauer BE 31DI trong các hoạt động của chị em

Trong guồng quay gấp rút với phong cách sống công nghiệp hóa, những việc ngoài xã hội đã lấy sạch thời gian rảnh cùng sức lực các dân văn phòng. Quay về nhà kết thúc mỗi ngày hoạt động áp lực, chị em nào rất muốn đắm mình tại cái bồn to tắm mùi hương thoang thoảng hay nằm dài trên giường theo dõi những kênh đúng gu. Nhưng mà điều đó có vẻ như là không thực hiện được bởi vì các mẹ còn phải chuẩn bị “ca tối ” chăm sóc cả gia đình. Như thế làm sao khiến nghĩa vụ nấu nướng không phải là sự ám ảnh thêm đây? Biện pháp hay nhất đã được đưa ra đơn giản là dùng vô số thiết bị nhà bếp tiên tiến để co ngắn thời gian đun nấu có thể khiến công đoạn chế biến có vẻ thuận tiện hơn. Chắc hẳn các bạn thực sự chán ngán những loại bếp thời xưa như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay không bảo đảm đối với chị em phụ nữ. Bếp điện được nhiều người dân dùng đến hàng ngày để giảm dần mọi không may từ bếp đốt than và bếp gas… Gọn lẹ, rất không lãng phí mà còn giữ gìn độ ngon thực phẩm, bếp từ đúng là sản phẩm tối ưu mà người phụ nữ cần có. Giúp mọi người tiết kiệm quỹ thời gian và sức khỏe trong quá trình đun nấu.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là công cụ tiên tiến chạy dựa trên nguyên tắc từ trường được tìm thấy bởi một người tên Faraday thời điểm thế kỷ 19. Cảm biến từ đưa vào sử dụng đầu tiên nhằm tản nhiệt có hầu hết công việc công nghiệp nặng … Vào thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm trở về sau các chuyên viên trong đội nghiên cứu Thomson đã sản xuất chiếc bếp từ trước nhất trợ giúp tốt cho công đoạn nấu nướng.

Cách thức vận hành của bếp từ

Khi được nối với ổ điện, dòng điện chạy qua vòng dây đồng bên dưới bề mặt sản sinh ra sóng từ tính ổn định. Nhiều loại nồi niêu loại nguyên liệu nhiễm từ được để vào bếp cùng lúc bếp từ sẽ sinh nhiệt. Nhiệt lượng này có tác động với dưới cùng đáy nồi và không khiến nhiệt tỏa ra không gian. Trong hiện thực, khác hẳn nhiều kiểu bếp than, bếp từ cực kỳ yên tâm và tiết kiệm. Lúc mà vận hành, chỉ có chảo được làm nóng, bề mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Chiếm trọn tình cảm những thượng đế cẩn thận nhất

Lúc mà lưu thông đồ dùng bếp rất nóng, có quá nhiều kiểu thiết bị điện từ của nhiều thương hiệu xuất hiện khiến khách hàng tại tình trạng bối rối xem chọn mua nhãn hiệu nào chất lượng nhất và đảm bảo sự nhanh chóng đi với giá tiền phù hợp với thu nhập. Nhận ra sự lo lắng đó, chúng tôi sẽ đem tới cho thượng đế mọi chiếc bếp thương hiệu và giá tiền thực sự hợp lý.
Nơi tiêu dùng cao cấp những thiết bị bếp điện từ nhập về ở Châu Âu thường được người tiêu dùng yêu thích bởi vẻ sang trọng, thiết kế cực kỳ kiểu cách và gồm các đặc tính tối ưu. Bếp từ đơn Bauer BE 31DI đến từ nhãn hàng Bauer luôn là tin dùng tuyệt hảo cho phòng bếp của gia đình bạn hẳn là sẽ giúp vui lòng khách hàng kể cả người khó vừa ý nhất.

Thông tin của Bếp điện từ đơn Bauer BE 31DI

 • Bếp điện từ đơn Bauer BE 31DI là kiểu sản phẩm loại tốt từ Bauer, được chế tạo bởi công nghệ hiện đại của Bauer. Với bề ngoài sang trọng họa tiết thực sự ưa nhìn. Có các đặc tính thông minh mà còn thực sự an toàn cho người dùng. Bếp điện từ đơn Bauer BE 31DI chắc chắn sẽ là trợ giúp có ích giúp công việc chế biến thức ăn của các mẹ mau chóng và dễ chịu hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 31DI với 1 mặt bếp nấu ăn cảm ứng điện từ sở hữu kích cỡ to giúp đun được các món ăn trong 1 thời gian đun. Thiết kế các bếp khác nhau vừa với mọi loại nồi từ bé đến lớn khiến dùng ít điện năng rất tối ưu.
 • Diện tích tạo nhiệt to nhất đạt đến 28cm để chị em phụ nữ có được nhiều đồ ăn vô cùng mau lẹ.
 • Kính bếp từ Bauer BE 31DI chất liệu Vitroceramic cực bền, cực đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt cực tốt không sở hữu nhiều kim loại không tốt, không làm hại đối với sức khỏe người tiêu dùng. Mặt bếp Vitroceramic có những khả năng ưu việt có thể chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 15kg, mang nhiệt đi tốt và phát nhiệt rất nhanh. Kính bếp Vitroceramic thật sự đáng giá.
 • Vòng từ đôi gắn liên tiếp để nâng cao hiệu năng bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp từ đơn Bauer BE 31DI được chế tạo siêu mỏng chỉ 80 mm, người tiêu dùng thuận tiện mang đi máy bất cứ chỗ nào.
 • Hiệu năng lớn nhất lên tới 2400 W làm cho làm chín đồ ăn vô cùng mau chóng.
 • Chức năng nhiệt đối lưu tiên tiến, khiến thực phẩm mau chín, bảo toàn dinh dưỡng trong quá trình nấu nướng.
 • Chức năng hầm nhiều món với việc điều chỉnh năng lượng trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông số đều được biểu diễn rõ nét ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang phía dưới khu vực đun nấu của Bếp điện từ đơn Bauer BE 31DI, kèm với hình minh họa sắc nét cùng với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Qúy vị chỉ cần bấm đơn giản là lựa chọn các chức năng khác lạ của bếp từ rồi.
 • Mang vô số chế độ nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho người tiêu dùng mặc sức dùng để thích hợp cho từng thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ đơn Bauer BE 31DI tác động từ trường trực tiếp tới đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra môi trường khiến cho đun nấu nhanh hơn mà lại cực kỳ hao phí ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ, đi với bộ hẹn giờ mỗi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Việc sử dụng bếp từ Bauer BE 31DI đem lại công hiệu đun nấu đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thì giờ so sánh với các bếp kiểu cũ khác.
 • Độc đáo hơn với chức năng Booster ưu việt, Bếp từ đơn Bauer BE 31DI có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho các bé phá bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 31DI có đủ chất lượng đi với chứng nhận và mang chấp nhận an toàn bao gồm A++.

Những điểm cần biết khi dùng Bếp điện từ đơn Bauer BE 31DI làm sao cho bền bỉ và hiệu dụng dài lâu

 1. Kiểm tra điện thế quy định bởi bếp từ đôi lúc mà sử dụng.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức thì ngay sau lúc dùng.
 3. Không nên xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không để bếp điện từ vận hành khi không thả nguyên liệu vào nồi
 5. Ngắt dây dẫn điện khi chưa đun nấu.
 6. Tránh để các đồ sắc nhọn, quá nặng vào bề mặt bếp
 7. Đặt bếp điện từ Bauer BE 31DI trong những chỗ bằng phẳng cho sử dụng.
 8. Không được để bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không nên sờ tay xuống bếp từ nhập khẩu khi vừa đun nấu xong
 10. Sắm loại nồi tương thích trên bếp từ Bauer BE 31DI, là các dạng xoong chất liệu kim loại được làm từ tính
 11. Đặt bếp Bauer BE 31DI vào chỗ khô ráo cho quạt gió làm việc hiệu quả nhất.
 12. Bắt buộc lau khô bề mặt của nồi trong khi để ở bếp từ đôi.
 13. Nên mua những loại nồi chảo độ dày lớn, có đặc tính giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay hạ nhiệt đột biến lúc lòng nồi không có đồ, tránh hiện tượng nồi niêu móp méo.
 15. Bảo quản bếp điện từ những nơi mát mẻ giảm ánh mặt trời.
 16. Không tự động tháo dỡ bếp điện từ Bauer BE 31DI, khi xảy ra vấn đề cần thay thế, nên do bộ phận bảo hành làm bảo hành.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của em nhỏ.

Lý do người tiêu dùng cẩn thận nên mua sắm bếp điện từ Bauer BE 31DI do chúng tôi đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục thành phẩm trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả các mẫu ten-danh-muc đảm bảo. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ cao cấp đã được cấp chứng từ với nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tinh thần bán thành phẩm chân thành, khước từ bán ra hàng giả. Bếp điện từ Bauer BE 31DI nếu đã cung cấp là được miêu tả kỹ như vốn có, cung ứng thực, báo giá thật, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng gấp 2 lần tiền bếp điện từ khi mà hàng hóa không phải là bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên lợi ích của bạn lên trên hết. Vì vậy bạn luôn luôn an tâm mỗi khi mua hàng bếp từ từ chúng tôi
 • Thương phẩm mỗi lúc nhập vào cũng như bán đi cũng đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Do vậy Vietmart chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem tới người dùng tất cả thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ tin cậy cao nhất.
Bếp từ đơn Bauer BE 31DI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×