Bếp từ đôi Bauer BE 62SS

Bếp từ đôi Bauer BE 62SS ưu việt cùng nhiều công dụng cài sẵn dễ thực hiện và thuận tiện cho người làm bếp mà giá bình dân kèm hậu mãi chu đáo

Mã: BE 62SS Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 62SS với công suất 3800 W mặt kính Vitroceramic Schott Ceran, bếp có định sẵn 9 chế độ hiệu chỉnh cường độ, tính năng inverter, có công năng Booster, chế độ chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 62SS đồng hành với người nấu xào nấu toàn bộ thực phẩm mọi ngày của Hãng Bauer vừa ra mắt thị trường Việt Nam. Bếp Bauer BE 62SS xuất hiện để thuận lòng đòi hỏi vào một sản phẩm bếp điện từ xuất xứ rõ ràng cùng các tính năng nổi bật. Sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 62SS để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp đều rất thuận tiện.
Bếp từ Bauer BE 62SS sở hữu 2 bếp nấu từ tính. Thiết kế bên dưới vùng nấu là phần mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào điều khiển của người dùng. Bảng mạch được sử dụng là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng tiện dụng. Ở phía trên là mặt bếp nấu vật liệu Vitroceramic Schott Ceran tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp từ đôi Bauer BE 62SS gồm có 9 cường độ công suất ứng với với công tạo nhiệt giúp người đầu bếp thuận lợi vận dụng mức công suất phù hợp. Công suất max là 3800 W khiến việc đun nấu trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Độ rộng mặt bếp với các chiều là 710×400 (mm) tạo sự vừa vặn đủ sử dụng đối với hoạt động nấu ăn.

Bếp từ đôi Bauer BE 62SS
Bếp từ đôi Bauer BE 62SS

Sau bao nhiêu năm có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, tên tuổi về thiết bị dành cho nhà bếp Bauer từng ngày khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường này. Bauer luôn nỗ lực không ngừng với tham vọng tiến lên để đem lại cho tất cả khách hàng đã đặt niềm tin vào mình những sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 62SS sở hữu các điểm cộng sáng giá như là

Tính năng inverter giảm bớt phí tổn lượng điện

Tính năng Inveter để việc nấu nướng giảm thiểu hao tổn tiền điện và đạt hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ có tính năng Inverter do bếp từ này được thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của công suất và sử dụng tối đa nhiệt trong quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động không nghỉ mà chẳng phải bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang lại khả năng giảm hao phí lên đến 38% điện năng và đem lại độ bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ Spain quốc gia có năng lực sản xuất và hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Spain là quốc gia có nội lực năng lực kỹ thuật chế tạo tiên tiến cùng quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Do đó đem lại niềm tin tưởng lớn với người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp điện từ đôi Bauer BE 62SS có mặt bếp Vitroceramic Schott Ceran chính là một trong hai thương hiệu sản xuất kính với chất lượng cao thường được tin dùng trên khắp Thế Giới. Dòng mặt kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống xước xát và mài mòn cao.

Công suất thực thi cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất thực thi của Bếp từ đôi Bauer BE 62SS lên tới 3800 W giúp tăng tốc khi làm món và hỗ trợ người đầu bếp dễ dàng làm ra những món ăn bổ dưỡng.

Mâm từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và giảm hao phí điện năng

Thiết kế bên trong mâm từ chất liệu đồng để bếp này vận hành trôi chảy, tăng sự bền bỉ cũng như tiết giảm điện.

Tính năng chia sẻ công suất thông minh

Công năng chia sẻ công suất thuận tiện để bếp từ Bauer BE 62SS có thể chia sẻ công suất lẫn nhau để bổ sung được hiệu năng phục vụ khi sử dụng.

Chức năng Booster giảm bớt thời lượng làm bếp

Tính năng Booster cho phép bếp Bauer BE 62SS tăng tốc vượt qua mức bình thường. Bếp sẽ đạt 2000 W với mặt bếp trái và 1800 W với bếp bên phải khi cần thiết giúp tối đa hóa sức mạnh để phục vụ nhu cầu từ người dùng nếu cần nấu nhanh.

Bếp Bauer BE 62SS sở hữu vùng điều khiển được thiết kế thật thông minh

Bếp Bauer BE 62SS sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng thông minh để người đầu bếp dễ dàng thao tác cũng như điều chỉnh theo sở thích.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong khi làm bếp mỗi ngày, thật khó tránh được có đôi lần lãng quên khi đun nấu làm sôi tràn ra ngoài nồi làm cho mặt kính bị bẩn , đôi lúc là khô cạn nước và lãng phí thực phẩm. Tin vui là với Bếp từ đôi Bauer BE 62SS thì người nấu ăn sẽ không phải suy nghĩ với điều đó do bếp Bauer BE 62SS có thiết kế chống tràn. Khi đồ ăn bị sôi trào ra phía ngoài mặt bếp đồng thời chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây nó sẽ tự ngừng hoạt động. Cơ chế thông minh này mang lại 3 điều tin cậy cho người sử dụng: một là khó bị nóng bỏng hay chập cháy những bộ phận bếp; hai là chẳng gây bẩn mặt kính và cuối cùng là giúp thực phẩm không bị cháy.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa ttốt em

Nếu bếp từ đang ở trong quá trình hoạt động sẽ rất không an toàn nếu ttốt con tùy ý bấm lung tung với một số nút vận hành đun nấu. Vì vậy nhà thiết kế bếp đã thêm cơ chế khóa an toàn ( nếu muốn ) để hỗ trợ người đầu bếp an tâm khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người sử dụng

Nhiệt dư là ở trên vùng nấu còn nóng sau hoạt động đun nấu. Để nhắc nhở người đầu bếp không mó tay lên mặt kính có thể bị bỏng, bếp từ xuất hiện cảnh báo bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu thông báo nhiệt dư chữ H sẽ tự động mất đi chỉ khi trên mặt khu vực nấu đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không rủi ro đến người dùng nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn đối với cả người nấu ăn lẫn thiết bị của bếp

Nếu người nấu ăn điều chỉnh cùng mức thiết lập hoạt động tối đa cùng một khoảng thời lượng lâu sẽ tạo nhiệt đối với tất cả các bộ phận của bếp. Việc này chắc chắn sẽ hệ lụy tới giảm bớt độ bền của Bếp từ đôi Bauer BE 62SS

Chức năng cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp không bị sử dụng công suất cao không nghỉ với một quãng thời lượng khá dài. Tính năng này được bổ sung cho bếp sẽ góp phần bếp từ hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ dành cho sản phẩm. Thường thì tính năng này sẽ tự động cảm biến và kích hoạt mã lỗi E1 để gửi thông tin đến người sử dụng biết rằng lúc này bếp từ đang bị quá nhiệt. Người vận hành nhất thiết phải giảm bớt cường độ xuống.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại dụng cụ nấu trên bếp

Khi đã hoàn thiện quá trình làm món đồ ăn và nhắc nồi xoong ra khỏi bếp từ mà quên chưa dừng đun bếp ngay thì lúc này bếp Bauer BE 62SS sẽ tự động dừng đun. Từ đó, bảo đảm sự an toàn đối với người dùng và không làm tốn kém năng lượng điện.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai việc:

 • Cảm nhận đáy nồi để truyền năng lượng một cách chính xác. Ưu điểm hiệu quả này giúp bếp từ chỉ thực hiện đồng thời tập trung năng lượng vào diện tích nồi cần thiết, giúp tiết giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong bắc trên mặt bếp có phải kiểu được dùng được với bếp từ hay là không. Nếu nồi xoong không tương thích với bếp đun nấu thì bếp sẽ dừng vận hành.

Thông số có tính kỹ thuật của bếp Bauer BE 62SS tham khảo

 • Bếp từ đôi Bauer BE 62SS
 • Model: Bauer BE 62SS
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 710×400 (mm)
 • Kích thước đặt âm: 665×335 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Vitroceramic Schott Ceran
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng
 • Loại xoong nồi: Chỉ nấu nồi có đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1500 W; Booster: 2000 W. Bếp phải: 1400 W; Booster: 1800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Spain
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần thiết bếp từ Bauer BE 62SS đối với việc nấu ăn của người nấu bếp

Với guồng xoáy vội vã cùng với đời sống thành phố, các công việc cơ quan đã chiếm mất thời gian cùng sức lực của các dân văn phòng. Trở về nhà sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, mỗi người ai cũng muốn thư giãn vào cái bồn to tắm cảm giác thoang thoảng hay ngồi thoải mái trên ghế sofa theo dõi mọi kênh yêu thích. Nhưng sở thích đó có vẻ là không thể do chị em phụ nữ đảm nhiệm nấu “ca tối ” phục vụ đại gia đình. Giải pháp có cách nào để nhiệm vụ nấu nướng chắc chắn không là nỗi ám ảnh thêm đây? Phương án tuyệt nhất đã nêu ra đó là sử dụng những dụng cụ căn bếp tiên tiến giúp rút ngắn quá trình nấu nướng có thể làm quá trình chế biến có vẻ đơn giản hơn nhiều. Chắc hẳn các bạn vô cùng ngán ngẩm đa số dạng bếp cổ điển giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường khiến mất yên tâm đối với chị em phụ nữ. Bếp điện được nhiều người dân động đến hằng ngày có thể giảm dần các không an toàn bởi bếp đốt than và bếp dùng gas… Nhanh chóng, rất không phung phí vẫn còn giữ gìn vị ngon thức ăn, bếp từ đúng là chiếc bếp hiện đại mà chị em phải sắm. Giúp mọi người tiết kiệm thì giờ và năng lượng trong quá trình nấu bếp.

Vậy bếp từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ tiên tiến vận hành dựa theo nguyên lý từ trường được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ 19. Cảm biến từ được áp dụng đầu tiên nhằm phát nhiệt ở nhiều nghề luyện kim loại … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau này những chuyên gia thuộc đội sáng tạo Thomson đã tạo ra chiếc bếp từ đầu tiên đáp ứng cho công đoạn nấu nướng.

Nguyên lý vận hành của bếp nấu điện từ

Lúc được kết nối với ổ điện, dòng điện đi qua các vòng dây đồng đặt dưới mặt kính mang theo dòng từ trường không hề nhỏ. Các dòng xoong chảo là chất liệu bắt từ được đặt vào bếp đồng thời bếp sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này chỉ sinh nhiệt với dưới cùng đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra bên ngoài. Trên sự thật, không giống với mọi dạng bếp than, bếp điện từ rất an toàn và giảm chi phí. Trong lúc vận hành, chỉ có nồi được đun nóng, mặt kính hầu như cách nhiệt.

Lấy uy tín làm tiền đề tiến gần tình cảm người dùng

Khi mà thị trường thiết bị nhà bếp cực kỳ sôi động, có rất nhiều loại bếp điện của những hãng giới thiệu làm người tiêu dùng tại tình huống cân nhắc xem quyết định nhãn hàng nào an toàn nhất hơn nữa bảo đảm sự hữu ích kèm theo mức giá hợp lý với kinh tế. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, mvm.vn sẽ đem tới cho người tiêu dùng mọi thiết bị thương hiệu và giá tiền thực sự phù hợp.
Tại tiêu dùng cao cấp những dụng cụ bếp từ nhập về ở Châu Âu đa số được người sử dụng đánh giá cao nhờ vẻ sang trọng, dáng vẻ quá thu hút và gồm nhiều đặc tính ưu việt. Bếp từ Bauer BE 62SS đến từ nhà sản xuất Bauer thường là chọn mua tuyệt vời tại gian bếp của gia đình bạn chắc chắn sẽ làm vui lòng khách hàng bao gồm người khó chiều nhất.

Mô tả của Bếp điện từ Bauer BE 62SS

 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 62SS là dòng dụng cụ tốt nhất của Bauer, được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến chỉ có ở Bauer. Với bề ngoài nổi bật trang trí vô cùng bắt mắt. Gồm vô số đặc tính ưu việt mà lại vô cùng an toàn đối với người dùng. Bếp điện từ đôi Bauer BE 62SS chắc rằng sẽ là trợ giúp hữu dụng làm công đoạn đun nấu thức ăn của các mẹ mau chóng và dễ thở hơn.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 62SS với 2 vùng nấu ăn cảm biến điện từ thiết kế kích cỡ giống nhau nhằm chế biến được nhiều món ăn trong cùng thời gian nấu. Size các bếp khác biệt phù hợp với nhiều dạng nồi từ bé đến lớn để hao phí ít điện năng rất cao nhất.
 • Diện tích tạo nhiệt lớn nhất lên tới 21cm khiến các bạn nấu được nhiều đồ ăn vô cùng nhanh chóng.
 • Mặt kính từ Bauer BE 62SS chất liệu Vitroceramic Schott Ceran cực bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt rất tốt không sở hữu những kim loại không an toàn, không nguy hiểm tới sức khỏe con người. Kính bếp Vitroceramic Schott Ceran có các tính năng tối ưu có thể chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tản nhiệt quá cao. Bề mặt bếp Vitroceramic Schott Ceran là mặt kính siêu bền rất hay được trang bị cho các dòng bếp từ hiện đại hiện nay.
 • Cặp vòng từ để liền kề làm để tăng hiệu suất bếp từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Tuy nhiên vòng từ đôi còn có tính năng nhận dạng size chảo để giảm hao phí nhiệt năng tiêu thụ.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 62SS được chế tạo siêu mỏng chỉ 80 mm, người sử dụng đơn giản di chuyển bếp từ mọi nơi.
 • Công năng giới hạn lên đến 3800 W để làm chín thức ăn một cách nhanh chóng.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển linh hoạt, làm thức ăn mau chín, bảo toàn dinh dưỡng trong lúc nấu ăn.
 • Tính năng hầm đa dạng món với việc chỉnh năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, các thông tin cũng được biểu hiện cụ thể trong màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến (NẾU DỌC THEO THÂN BẾP THÌ:dọc quanh, NẾU NẰM NGANG Ở DƯỚI THÂN BẾP THÌ: trải ngang bên dưới ) vùng nấu ăn của Bếp từ đôi Bauer BE 62SS, kèm với biểu tượng cụ thể và sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người sử dụng chỉ phải ấn khẽ là lựa chọn nhiều tính năng khác nhau của bếp từ rồi.
 • Mang quá nhiều chế độ nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người sử dụng tự do lựa chọn để thích hợp cho loại món ăn khác biệt.
 • Bếp từ Bauer BE 62SS tác động từ trực tiếp vào ở đáy nồi không cho tỏa nhiệt ra môi trường khiến cho nấu nướng nhanh chóng hơn nữa rất tiết kiệm điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, cùng với bộ hẹn giờ riêng bếp, không mất công đứng coi bếp.
 • Nổi trội hơn với đặc tính Booster tối ưu, Bếp điện từ đôi Bauer BE 62SS mang khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn ttốt em phá bếp.
 • Bếp điện từ Bauer BE 62SS có đủ chất lượng cùng với kiểm định và có chứng chỉ an toàn như A++.

Vài lưu ý mỗi lúc chạy Bếp từ đôi Bauer BE 62SS để cho lâu bền và hiệu dụng được lâu nhất

 1. Nắm chắc hiệu điện thế quy định ở bếp đun từ nhập ngoại trước khi sử dụng.
 2. Lau sạch bếp từ tức thì sau thời điểm nấu nướng.
 3. Không nên bẻ gậplàm gập dây điện
 4. Không để bếp điện từ nấu những khi chưa cho thức ăn tại xửng
 5. Rút dây dẫn điện lúc chưa dùng.
 6. Không dặt những cái sắc bén, quá lớn ở kính bếp
 7. Kê bếp từ nhập khẩu ở những vị trí mặt phẳng giúp vận hành.
 8. Không nên để bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Tránh động tay lên bếp điện từ vừa lúc nấu món hoàn thành
 10. Chọn loại xoong tương tác trên bếp điện từ Bauer BE 62SS, là các dạng xoong bằng kim loại có cảm ứng từ
 11. Đặt bếp đun từ nhập khẩu những vị trí thoáng mát cho quạt thổi gió làm việc phù hợp nhất.
 12. Phải làm sạch đáy nồi trước khi đặt vào bếp.
 13. Sử dụng các dạng xoong nồi không mỏng, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay giảm nhiệt đột biến khi bên trong nồi không có gì, tránh việc nồi chảo bề ngoài thay đổi.
 15. Kê bếp điện từ những chỗ thoáng mát giảm chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không tùy tiện tháo bếp từ nhập khẩu, khi có vấn đề cần bảo trì, phải do đơn vị phụ trách làm sửa chữa.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của ttốt em.

Vì sao rất nhiều khách tinh ý nên chọn bếp điện từ chuẩn Hãng Bauer BE 62SS do mvm.vn đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến nhiều loại sản phẩm trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong đó có các mẫu Bếp từ Bauer đến từ đa dạng hãng sản xuất bếp điện từ được tin dùng. Sản phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn với chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, từ chối cung cấp hàng nhái. Bếp điện từ Bauer BE 62SS khi mang ra sẽ được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa kỹ, phân phối thực, giá bán thực, công bố minh bạch.
 • Biếu cho người đặt mua hàng gấp hai lần số tiền sản phẩm nếu bếp điện từ đã mua của chúng tôi không phải là bếp điện từ đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, đặt lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu. Bởi thế người dùng luôn an tâm mua sắm bếp từ cao cấp từ Vietmart
 • Các bếp điện từ lúc mua vào xuất đi cũng đều phải được test cực cẩn thận. Do vậy Thế giới đồ dùng bảo đảm sẽ luôn đem đến người mua các mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ bền và bảo đảm vượt trội.

 

Bếp từ đôi Bauer BE 62SS

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×