Quạt điều hòa khỏe tốt Goldsun GPAC-N61R

6,500,000 

Quạt điều hòa khỏe bền tốt Goldsun GPAC-N61R công suất động cơ 400w Diện tích làm mát 80 m² Bồn chứa nước 85 Lít Lưu lượng gió 13.000 m³/h. Dòng quạt điều hòa công nghiệp của hãng Goldsun® danh tiếng có giá tốt tại Hà nội. Quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R mang đến cảm xúc về làn gió tươi mát giống như bên hồ lớn lồng lộng đối với người dùng. Dùng quạt cực tiết kiệm điện. Quạt làm mát này thích hợp với nhiều dạng môi trường và mục tiêu giải tỏa nhiệt mùa hạ. Máy được thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát không khí và bốn bánh xe dễ dàng di chuyển
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Goldsun GPAC-N61R Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa khỏe Goldsun GPAC-N61R dòng điện tử có điều khiển từ xa Công suất 400w Làm mát diện tích 80 m² Bình nước 85 Lít, Lưu lượng gió 13.000 m³/h, có khay đá và điều khiển từ xa giá tốt hơn FS tại Hà nội

Quạt điều hòa khỏe tốt bền tốt Goldsun GPAC-N61R với công suất cực mạnh, lưu lượng không khí cực khủng chuyên để làm mát không gian rộng. Quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước để hạ nhiệt cho khí nóng. Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R là dòng quạt sử dụng bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.

Mặt trước của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Mặt trước của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R cùng với 3 mặt thu khí. Quạt cũng có 4 bánh xe dưới chân quạt nhằm để người sử dụng chuyển vị trí quạt thật đơn giản.

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2
Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2

Goldsun GPAC-N61R( gọi tắt là Goldsun N61R ) là dòng máy làm mát không khí với nhiệm vụ là làm mát không khí nhắm vào diện tích khoảng từ khoảng không gian 80 m². Máy làm mát không khí thông minh phù hợp với những khoảng không gian từ đủ rộng đến rộng tầm như hàng ăn lớn, quán uống như quán cafe, sân tập, khu vực chờ…

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống
Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống

Quạt Goldsun N61R với kích cỡ cao lớn, các cạnh là 770 x 480 x 1350 (mm) Cùng với đó công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 400 cùng lượng gió cực đại đạt được 13.000 m³/h chẳng trở ngại gì để có thể đánh bay cái nóng nực mùa hè này.

Quạt được thiết kế 3 lưới lọc bụi bặm để làm sạch cho bầu không gian. Khay chứa đá để bạn cho đá ăn hoặc đá khô( tặng kèm ) vào để làm mát lạnh cho gió.

Khay chứa đá của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Khay chứa đá của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Điều khiển hoạt động của quạt bằng 2 cách thức: điều chỉnh bảng điều khiển tại quạt hoặc là bằng điều khiển từ xa tiện dụng.
Màn hình sáng hiển thị những thông số người điều khiển đang đặt để tiện theo dõi điều khiển, tăng thêm độ đẹp đẽ của quạt hơi nước tạo mát Goldsun GPAC-N61R.

Phía trên của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Phía trên của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R của Nhãn hiệu nào?

Máy làm mát Goldsun là một tên dòng máy làm mát từ công ty Goldsun®. Nhắc tới Goldsun® là nói đến một thương hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với vô số gia đình tại nước ta.
Đích nhắm của Goldsun® đó chính là mang thương hiệu đến với thị trường. Vì thế, sản phẩm chủ đạo mùa hè năm nay là một số sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn các thương hiệu khác, thế nhưng vẫn mang chất lượng bền tốt. Thành quả là những mẫu quạt hơi nước Goldsun PREMIUM phân khúc giá tốt đã ra mắt.
Tuy máy làm mát Goldsun GPAC-N61R thuộc nhóm giá ưu đãi nhưng nó vẫn bảo đảm các điểm như là:

 • Quạt Goldsun PREMIUM được đội ngũ phòng phát triển từ Goldsun® quản lý chất lượng.
 • Chính là mẫu sản phẩm hoàn toàn mới từ Goldsun® có tiếng
 • Bảo hành thành phẩm (tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật của Goldsun®
 • Đáp ứng được chất lượng hàng hóa cao, thiết bị chuẩn mực, linh kiện bảo đảm.
 • Phía bên trong: động cơ điện bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển có kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày dai chất lượng. Ở bên ngoài phần vỏ nhựa ABS độ bền cao, ( bóng ) bắt mắt. Chi tiết mang các nét tinh khôn, phía trên có khoang để đá và nắp bằng nhựa lịch sự.

Nếu tậu quạt hơi nước giá tốt, thường thì đa số khách hàng sẽ bỏ ra thêm một số tiền nhỏ để tậu hàng chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng hàng hóa tốt, bền tốt, chương trình bảo hành ngay tại nhà.

Phương thức vận hành của quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R với hai tính năng: quạt gió mát giống như quạt thông thường và quạt tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước, máy sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy khí. Ở cửa hút không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo kiểu vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ khiến nước bị bay hơi một cách tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước ~ 24°C và vì thế, khí được bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Luồng khí nóng được điều hòa làm mát lại bởi hơi mát dịu của nước và hình thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trên tuy nói là giản đơn nhưng đòi hỏi động cơ quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp biến chuyển hơi nước, sau nữa là mô tơ phải có thiết kế chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những dạng máy làm mát đều là áp dụng tính giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Quạt không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ dùng một lượng điện năng cực ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R quạt liên tục ở tốc độ gió cao nhất thì cũng chỉ mất 400w/h. Tính ra chạy suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tiêu thụ 4000w = 4KW = 4 “số” điện.

Một số thông số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R

Bên dưới là những chỉ số mang tính kỹ thuật gốc do Goldsun® – của hãng cung cấp quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R công báo. Thông báo này tạo thuận lợi cho khách hàng chọn cho căn nhà của chính mình 1 thiết bị máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Tên sp : Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R
 2. Điều khiển : Có
 3. Công suất : 400W.
 4. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 5. Dung tích bình : 85 Lít.
 6. Hiệu dụng : 70-80 m2.
 7. Kích thước máy : 770 x 480 x 1350mm.
 8. Chế độ hẹn giờ : 7.5h.
 9. Tốc độ gió : 13.000 m3/h.
 10. Chức năng : Lấy gió 3 chiều, sử dụng 3 chế độ gió.
 11. Công nghệ : Hepa ion hóa – Tốt cho sức khỏe
 12. Màn hình hiển thị: Có
 13. Khay đá trên nắp: Có
 14. Đá khô: Có

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R nên dùng với người dùng nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy máy nên dùng với mong muốn tối giảm phí tổn điện.
 2. Về khía cạnh không gian ứng dụng thì Goldsun GPAC-N61R thích hợp với khoảng không gian mở. Không gian dùng máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R sử dụng phù hợp là nhà hàng, cửa hàng ăn uống, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, cửa hàng, quán cafe, phòng khách kết hợp nhà bếp, sân chơi, kho, xưởng … Nói chung hầu như những chỗ có gió lùa với không gian ≤ 80 m² mà điều hòa hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không làm tròn thực thi việc làm mát.
 4. Dùng quạt hơi nước nhằm đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí đối với không gian thoáng khí đương nhiên là giải pháp chính. Thêm vào đó, nếu dùng chung với máy lạnh máy cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa hoạt động quá sức, nếu lúc này có quạt hơi nước trợ thủ sẽ khiến giảm tải khá nhiều cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn là nguồn bù độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa nóng năm nào cũng có đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, đứng đâu nóng đấy. Nếu dùng quạt truyền thống chỉ thêm gió nóng rát người, lúc đó thì chỉ có quạt hơi nước mới thật sự giải quyết tận gốc thời tiết nóng bỏng này

Vì sao cần quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R trong đời sống

 1. Khí trời nóng nực có bữa phải tới 41 độ, cứ chạy mãi điều hòa và thu mình thì cũng mệt mỏi. Đối với sinh hoạt trong ngày, việc mở đóng cửa là điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ hao đi một phần độ lạnh bên trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể bị các triệu chứng không ngờ tới giống như đột quỵ có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh còn hao phí nhiều điện, khoản chi phí tiền điện mỗi một tháng mang lại nhiều nỗi ám ảnh cho khá nhiều nhà .
 3. Gió nóng cản trở ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng còn không chạy được nữa, quạt máy thì chẳng giải nhiệt được.
 4. Những cửa hàng ăn, giải khát thì nóng, các bà đứng bếp mà lăn vào khu bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Mà chốt cửa xong dùng điều hòa không khí có được không? Đồ xào rán mùi mắm muối như thế có chịu được không? Hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt?
 5. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí như ở quê nhà thì không có cách nào để lắp điều hòa được.

Lời giải nào đây để mà đem tới không khí mát cho gian phòng mà vẫn tiết giảm khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh về phổi cũng như sự nóng bức bây giờ? Chúng tôi đã phát hiện được 1 trong những thế hệ quạt làm mát cực hữu hiệu chuyên giải quyết cái bức bối mùa hè này, quạt làm mát này là quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R. Máy làm mát không khí có được đánh giá cao vì sức mạnh vận hành, hiệu dụng đối với việc khử cái nóng bức.

Tính năng có giá trị của quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Có cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R thiết kế động cơ bằng đồng 100%. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn khá nhiều nếu so sánh với dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể vận hành suốt ngày mà vẫn không hề nóng và có độ bền bỉ cao.

Hình dáng sang trọng, đẹp mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có phần thân máy bằng nhựa chất lượng cao đặc trưng với màu Trắng – ghi chống trầy, lịch sự. Trên đỉnh có thêm ngăn để đá và nắp bằng nhựa mẫu mới. Người dùng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào đó nhằm nâng cao độ mát cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Quạt hơi nước làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến độ tối đa. Khi vận hành sẽ làm cho quý khách tuyệt đối yên tâm do chi cho tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 20% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí loại này vận hành nếu so với máy lạnh vậy thôi.

Có khung hình tín hiệu chi tiết bắt mắt và dễ dàng nhận biết

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có màn hình thông báo các cài đặt mà máy đang hoạt động trang nhã và thuận tiện quan sát. Tăng thêm tính trang trí và thuận lợi trong khi dùng.

Lưu lượng không khí lớn

Lưu lượng gió thổi ra mạnh, mức tối đa đạt tới 13.000 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng hừng hực từ mùa hè này.

Có thể điều chỉnh được cấp độ gió

Quạt tạo mát dạng này sở hữu 3 mức gió để người dùng yên tâm thiết lập theo nhu cầu của chính mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Quạt hơi nước Goldsun GPAC-N61R có phương thức đảo gió sang hai bên trái phải một cách tự động. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió lên hoặc xuống bằng tay tiện dụng. Như thế máy thoải mái mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 chiều. Để không khí mát đều khắp khu vực sử dụng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh sông cái, hồ lớn

Bầu không khí mát dễ chịu giống như gió đẩy từ sông suối hồ lớn mang ngập tràn vào gian phòng. Nó làm cho mọi người một môi trường thích thú thư thái vượt trội nếu so với những dạng quạt bình thường khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng quạt làm mát bằng hơi nước thế hệ mới sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô ở da dẻ, mắt, xoang mũi vòm họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R cũng không mang hạt sương ẩm ướt hòa vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ không gây ra các triệu chứng không hay đối với sự hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng không gian

 • Điểm nhấn đáng kể có được từ mẫu máy làm mát không khí hơi nước chính là tương thích với môi trường thoáng khí của căn phòng. Nếu càng thoáng gió, hiệu năng giải nhiệt càng cao. Nó khiến cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự mát dịu thông thoáng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
 • Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải quyết không khí nóng thay thế quạt gió thường đối với những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa máy làm mát giảm gánh khá nhiều cho điều hòa mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe nhẹ nhàng trong di chuyển

Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R đã có sẵn bổ sung bốn bánh xe ở dưới để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Thùng lưu trữ nước có để chứa đáng kể

Bồn lưu trữ nước của quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có để chứa tới tận 85 Lít nước. Giúp bạn không phải cho nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới của máy( xem ảnh ) thiết kế thước quan sát lượng nước ở trong bể chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R là kiểu dòng điện tử có điều khiển từ xa nên việc điều khiển được thoải mái. Người dùng có thể điều khiển việc hoạt động của quạt bằng bảng điều khiển gắn trên đỉnh quạt hoặc bằng điều khiển từ xa kèm quạt. Các chế độ vận hành đều được viết bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần một số động tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là đã chỉnh được chế độ vận hành của quạt điều hòa cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ và khoảng không làm mát tương đối lớn

Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R sở hữu công suất hoạt động cực đại 400w/h để giúp máy mang lực đẩy không khí với lượng gió mạnh mẽ. Vì vậy, nó làm bay hơi mát mẻ từ nước tốt hơn, làm mát không khí với không gian ≤ 80 m2 là chuyện nhỏ.

Kỹ thuật bơm nước thông minh

Nếu đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước ở trong bồn bị hết, thiết bị cảm biến sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như một chiếc quạt bình thường

Phụ thêm điều khiển từ xa tiện dụng

Nhà thiết kế Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R đã đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi song hành với máy làm mát không khí để góp phần tăng tính tiện ích cho lúc dùng quạt của bạn.

Hẹn được thời gian tắt quạt

Quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R cũng được thiết kế hệ thống định giờ tắt đến 7.5h cho người sử dụng tiện dụng. Một khi đặt thời gian bộ nhớ của quạt hơi nước sẽ tính toán và đếm cho đến thời gian đã xác định bộ phận này sẽ tắt sự vận hành của quạt.

Hệ thống lưới lọc không khí hiệu quả

Máy làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R còn sở hữu thêm bộ lưới lọc bụi bặm, làm sạch không khí, tốt cho môi trường và sức khỏe.

Thiết kế công năng cung cấp Hepa ion

An toàn và giúp ích sức khỏe cho bạn còn cần kể tới ứng dụng tính năng đem tới Hepa ion đẩy vào trong không gian để triệt tiêu khuẩn và các loại nấm gây hại, tạo sự trong sạch trong không gian sống.

Tại sao quý khách nên mua Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R của chúng tôi

 • mvm.vn là nhà chuyên bán sỉ lẻ sản phẩm quạt điều hòa của Goldsun đảm bảo và quạt điều hòa làm mát không khí đến từ nhiều hãng tên tuổi. Sản phẩm đều được nhập về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng chuẩn chỉ, nói không với cung cấp hàng không có xuất xứ. Hàng bán ra được mô tả kỹ 100%, cung cấp thực, giá bán thật, bảo hành thực.
 • Luôn đồng hành với quý khách hàng, đảm bảo lợi ích của người mua hàng lên hết thảy. Hàng hóa lúc mua vào bán đi đều phải được kiểm thử cẩn thận. Chính vì như thế chắc chắn luôn đưa tới khách hàng mọi đồ gia dụng có độ bền cao.

Gọi mua hàng đúng Hãng cho người cung cấp quạt uy tín

Quạt điều hòa Goldsun luôn là một trong vài đồ dùng trong nhà khá ích lợi phía trong gian nhà, khó thiếu của mỗi một gia đình. Vậy quý khách còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Số điện để gọi tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý vị hãy lưu danh bạ số đt của gia dụng giá tốt nhất chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc chắn 1 lúc nào đó chính bạn sẽ lại cần mua sắm thêm các thứ đồ dụng cụ gia đình nào đó mà có giá bán tốt nhất. Hơn nữa, thường kèm với cho những lần mua tiếp.
Chuyển Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Showroom trưng bày và bán lẻ bởi: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ gia dụng online hàng đầu nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chuẩn Hãng giá tốt

Quạt điều hòa khỏe tốt Goldsun GPAC-N61R

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×