Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

6,990,000 

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A vận hành chuyên nghiệp đã mang tới làn gió tươi mát, làm mát diện tích 35 – 40 m² chính hãng Đại Việt lừng danh giá ưu đãi tại Hà Nội. Quạt đem đến cảm xúc về làn gió tươi mát giống như bên hồ nước đối với chúng ta. Dùng máy Daikiosan DKA-05000A thật tiết kiệm điện. Máy làm mát này thích hợp cho rất nhiều không gian cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt vào mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát môi trường và bốn bánh xe di chuyển thuận tiệnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-05000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A dòng Cơ Công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A chính là chiếc quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại khí nóng nực. Mẫu quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A là kiểu quạt cơ bền bỉ, bao gồm vài núm vặn/nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000A được thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng chui qua được làm mát. Quạt có bốn bánh xe ở dưới quạt để cho mọi người xê dịch quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Daikiosan Daikiosan DKA-05000A ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) là dòng tương đối đa năng, dùng thích hợp cho đa dạng diện tích sống và quạt được nhiều người dùng chọn lựa. Với kích cỡ vừa phải kê được trong đa dạng diện tích sống không giống nhau. Tổng quan dài rộng các chiều là 695 x 440 x 1250 mm Song song với công suất khi lớn nhất là 210w đi đôi mức gió cực đại đạt tới 5000 m³/h. Với thiết kế này phục vụ khách thoải mái hưởng gió mát y như gió của hồ đại, trường giang ngay tại khoảng không mái nhà gia đình mình.

Tính năng nổi bật máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A
Tính năng nổi bật máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Cách thức hoạt động của máy làm mát Daikiosan 5000A

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan 5000A với 2 công việc: quạt gió mát giống như chiếc quạt thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát với hơi nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy gió. Ở cửa lấy gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến cho nước bay hơi một cách tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do đó, khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Khí nóng được điều hòa làm mát với hơi mát mẻ của nước và hóa thành nguồn không khí mát mẻ.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành này tuy cho rằng là đơn giản nhưng lại cần động cơ của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn giúp bốc hơi nước, thứ hai là mô tơ phải có thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ dạng máy làm mát đều là áp dụng sự bốc hơi nước một cách tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chỉ tốn một lượng điện cực nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan 5000A quạt liên tục ở tốc độ gió lớn nhất cũng chỉ hết 210w. Nếu chạy suốt 10 giờ chỉ tốn 2100w = 2,1KW = 2,1 “số” điện năng.

Thông số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa Daikiosan DKA – 5000A

Ở dưới sẽ là những thông tin chuyên môn nền do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A phát hành. Thông báo này giúp cho khách hàng lựa chọn cho mái ấm của bản thân 1 món dụng cụ máy làm mát không khí thích hợp.

 • Model: Daikiosan DKA-05000A New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA – 5000A thích hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A cực tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy máy phù hợp với mong muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp để sử dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA – 5000A tương thích với các môi trường thoáng đãng. Vị trí đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A dùng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán nước, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những không gian thông thoáng ≤ 40m² mà điều hòa hoặc quạt điện khó khăn hoặc không có khả năng đảm nhận bổn phận làm mát không khí.
 4. Việc dùng máy làm mát để thay thế điều hòa để làm mát không khí đối với vị trí thoáng khí dĩ nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu dùng chung với điều hòa máy cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi không khí rất nóng, điều hòa thực thi kiệt sức, nếu lúc đó có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ khiến giảm gánh nặng khá nhiều cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt điều hòa còn là cách bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng hay có đợt gió Phơn( thường gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Sử dụng quạt thông thường chỉ hứng không khí nóng, khi này chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án giảm tối đa thời tiết nóng bỏng này

Sự cần thiết của máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000A với đời sống

 1. Trời bức bối có ngày tới 41°C, cứ phải chạy mãi điều hòa và giam mình thật sự cũng khổ ải. Với hoạt động bình thường, việc vào ra là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ giảm bớt đi một phần độ lạnh bên trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể chúng ta bị một vài biến chứng khó lường giống như đột quỵ có thể bất ngờ tìm tới.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tiêu hao rất nhiều điện, khoản chi trả tiền điện trong tháng làm người sử dụng sây sẩm.
 3. Với trẻ con quanh quẩn trong máy lạnh cả ngày cũng không hay với sức khỏe, mà nếu bên ngoài phòng thì rôm sẩy vì cơ thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí nóng là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng chẳng tạo lạnh nổi nữa, quạt điện thì chẳng thể giải nóng được.
 5. Các quán hàng ăn uống, giải khát thì bức bối, chị em nấu ăn mà lăn lộn trong khu bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa rồi dùng điều hòa không khí được chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán như thế thì thế nào? Hàng quán đóng kín bưng thì có bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì sử dụng điều hòa thế nào được chứ?.

Làm thế nào đây để có thể đem đến sự mát mẻ cho không gian sống mà vẫn tiết giảm khoản chi phí điện năng, giảm đi bệnh mùa hè cũng như cái nóng bức bây giờ? Quatviet.net đã khám phá thấy một trong những mẫu mã máy làm mát không khí cực hiệu quả chuyên khử cái nóng nực mùa nóng này, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A. Máy làm mát không khí tầm trung đã được bình bầu tốt vì công năng hoạt động, hiệu dụng chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng bức.

Đặc thù nổi bật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A thiết kế motor bằng đồng nguyên chất. Tính chất truyền dẫn dòng điện của lõi đồng tốt hơn khá nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt sẵn sàng hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có độ bền lớn.

Thiết kế lịch sự, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A có thiết kế thân máy bằng nhựa loại tốt trắng sữa và xanh chống trầy, trang nhã.

Giảm tối đa khoản điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000A cực kỳ tối thiểu hóa việc chi trả tiền tiêu thụ điện và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ tạo quý khách tuyệt đối không còn suy nghĩ do chi phí hóa đơn điện trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ khoảng 15% lúc sản phẩm quạt làm mát loại này vận hành nếu so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió mạnh

Khối lượng gió thổi ra thường cực cao, cực đại đạt tới 5000 m³/h sẽ gạt bỏ cảm giác nóng bức bối trong mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

 

Máy tạo mát này có 3 cấp độ gió giúp quý khách tùy ý thiết lập theo mong muốn của mọi người ở mức gió phù hợp nhất.

 

Có tự động đảo chiều 2 bên và điều chỉnh lên xuống

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000A có chế độ đưa gió qua 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái mở rộng khu vực tản gió ra bốn hướng. Để gió mát rộng khắp diện tích có quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không khí mát mẻ tựa như gió thổi từ hồ mang hơi dịu mát vào căn phòng. Nó mang cho người hưởng một môi trường thoải mái thư giãn vượt hẳn khi so cùng với mọi dạng quạt bình thường khác.

Bù độ ẩm cho cơ thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí này sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, mũi trong cổ giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A cũng không đem đến hơi nước thẫm nước hòa vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các triệu chứng không được tốt đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều môi trường

Điểm nhấn nổi trội từ dòng máy máy làm mát không khí ở bản chất thích hợp với khoảng không thông thoáng của phòng người dùng. Nó làm cho khoảng không ngập tràn sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Máy làm mát gánh vác thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải phóng cái nóng thay quạt truyền thống trong những ngày cực nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh quạt giảm tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A được bổ sung 4 bánh xe ở dưới để cho ai cũng di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Ngăn chứa nước có để đựng khá lớn

Thùng đựng nước của quạt điều hòa Daikiosan 5000A có thiết kế sức chứa tới 55 Lít nước. Để giúp ta không phải đổ nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió. Phía hông ở dưới của quạt( xem ảnh ) có vạch để xem số lượng nước bên trong bể chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dàng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A là loại dòng Cơ vì thế việc điều chỉnh thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai thao tác trên vài núm vặn là có thể điều khiển việc vận hành của quạt. Những chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ vài thao tác là chỉnh được cách hoạt động của máy làm mát để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất lớn, vùng làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A có công suất máy ngưỡng cao nhất 210w để motor mang lực cuốn không khí với khối lượng không khí lớn. Do vậy, nó làm bốc hơi mát dịu ở trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay đối với diện tích 35 – 40 m2 dễ dàng.

Cách thức bơm nước tối ưu

Nếu đang dùng bơm nước bỗng nước phía trong bồn bị hết, bộ kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt bình thường.

Vì sao người tiêu dùng thông thái nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A tại đây

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính Hãng. Máy được nhập khẩu nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với quan điểm cung cấp hàng nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán ra hàng kém chất lượng. Hàng hóa được tả thật, phân phối thật, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Việc cung ứng một loại hàng và định giá bán cho hàng hóa này trên thị trường là từ quy định đặt giá ở mỗi cửa hàng bán. Không bao giờ có chuyện giá cung cấp nhóm hàng chúng tôi cung cấp rẻ hơn hẳn thì sản phẩm khác khi so với những showroom phô bày trên kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, hàng hóa đã là món hàng đúng hãng thì hiển nhiên chúng không khác biệt. Có khác chăng chỉ là do cách quy định giá cả bán của từng bên.
 • Luôn luôn sát cánh cùng người mua hàng, đặt sự hài lòng của người mua sắm lên làm đầu. Hàng hóa trong quy trình nhập xuất đều được test cẩn thận. Bởi vậy đảm bảo sẽ luôn đưa đến quý bạn toàn bộ thương phẩm có độ bền cao.

Máy làm mát không khí Daikiosan có thể là một vật dụng trong nhà khá thiết yếu ở trong ngôi nhà. Vậy quý khách còn lo nghĩ gì hơn nữa. Liên hệ để gọi tới nhóm chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn hãy lưu lại số cầm tay của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có khả năng một lúc nào đó trong tương lai quý khách hoặc người thân sẽ phát sinh nhu cầu mua một vài món đồ dụng cụ gia dụng khác với giá mua tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn cùng ưu đãi cho những lần mua sau này.
Chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Cty trưng bày và bán tại: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ gia dụng gia đình trực tuyến số 1 có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên