Quạt điều hòa AKYO AK 8000

Giảm giá!

3,900,000 

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 công suất 155 W Diện tích làm mát ≤ 40 m² Thùng chứa nước 50 Lít Lưu lượng không khí 5500m³ chính hãng Xuân Trường trứ danh giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Máy làm mát AKYO AK 8000 đem tới cảm xúc về làn gió tươi mát như bên con sông đối với người sử dụng. Sử dụng quạt thật tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này đáp ứng tốt với nhiều dạng không gian cũng như tiêu chí sử dụng trong mùa hè. Quạt có 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát môi trường và 4 bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: AKYO AK 8000 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 dòng điện tử bền bỉ có khay đá và điều khiển từ xa giá rẻ hơn giao hàng nhanh tại Hà nội

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 chính là quạt điều hòa để làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho khí nóng. Quạt AKYO AK 8000 là model quạt có mạch điều khiển điện tử và có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt điều hòa AKYO AK 8000 có thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát để không khí nóng chui qua được làm mát. Quạt có bốn bánh xe ở chân quạt để người sử dụng dịch chuyển quạt thật nhẹ nhàng.

Quạt điều hòa AKYO AK 8000
Quạt điều hòa AKYO AK 8000

AKYO AK 8000( gọi tắt là AKYO 8000 ) là thế hệ quạt làm mát không khí được tạo ra để làm mát không khí đối với không gian bề thế tầm không gian ≤ 50 m². Máy làm mát phù hợp với những diện tích từ rộng vừa đến rộng như quán ăn, cửa hàng giải khát như quán bia, khu vui chơi, khu vực chờ… Quạt AKYO 8000 có kích cỡ cao lớn, dài rộng các chiều là 660 x 460 x 1090 (mm) Cùng với đó là công suất sử dụng khi lớn nhất là 155 cùng với lưu lượng gió mạnh nhất tới ngưỡng 5500m³ không trở ngại gì để loại bỏ cái ngột ngạt của mùa nóng này.

Máy sở hữu 3 miếng lưới lọc sạch bụi bặm tồn tại trong không khí cực kỳ ấn tượng..
Điều khiển hoạt động của quạt bằng 2 cách thức: điều chỉnh bảng điều khiển tại quạt hay bằng điều khiển từ xa.
Màn hình sáng hiển thị một loạt chế độ mọi người đang thiết lập để dễ dàng tùy ý kiểm soát, tăng thêm phần rực rỡ của máy làm mát hơi nước AKYO 8000.

Thông số của cqạt điều hòa AKYO AK 8000
Thông số của cqạt điều hòa AKYO AK 8000

Cách thức hoạt động của máy làm mát AKYO AK 8000

Quạt hơi nước AKYO AK 8000 thực hiện 2 tính năng: làm quạt mát giống như quạt thông thường và quạt mát ứng dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút gió. Ngay ở cửa hút không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm nước bay hơi tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước ~ 24°C và vì vậy, khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát lại với hơi mát rượi của nước đã hình thành nguồn gió mát mẻ.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động như mô tả tuy nói là giản đơn nhưng điều kiện là bộ máy của máy phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp bốc hơi nước, tiếp theo là động cơ phải được tạo ra để chống nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả kiểu quạt hơi nước đều là ứng dụng sự bốc hơi nước tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chỉ dùng 1 lượng điện vô cùng ít ỏi. Với quạt hơi nước AKYO AK 8000 quạt liên tục ở mức độ gió lớn nhất cũng chỉ tốn 155 W/h. Khi chạy suốt 10 giờ đồng hồ chỉ dùng hết 1550w = 1,55KW = 1,55 “số” điện.

Đặc điểm chuyên môn của quạt hơi nước AKYO AK 8000

Ở dưới đây là vài chỉ số kỹ thuật gốc do công ty Xuân Trường – chính hãng phân phối quạt điều hòa AKYO AK 8000 công bố. Việc này tạo thuận lợi cho quý khách lựa chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 thương phẩm Quạt điều hòa phù hợp.

 1. Thương hiệu: AKYO
 2. Công suất: 155W
 3. Lưu lượng gió: 7.500 m3/h
 4. Kích thước: 660 x 460 x 1090 mm
 5. Trọng lượng: 23kg
 6. Màu sắc: ghi sáng
 7. Điều khiển: Có
 8. Bảo hành: 12 tháng
 9. Dung tích bồn chứa: 50L
 10. Độ ồn: < 53dB
 11. Diện tích làm mát: 40 – 60m2
 12. Bảo hành: 24 tháng

Quạt hơi nước AKYO AK 8000 phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát AKYO AK 8000 cực kỳ tiết kiệm điện, bởi thế quạt thích hợp với mong muốn tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian phù hợp sử dụng thì AKYO AK 8000 rất phù hợp với không gian thông thoáng. Vị trí dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí AKYO AK 8000 rất phù hợp để sử dụng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán bia, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Khái quát là tất cả những nơi thông thoáng với phạm vi ≤ 40 m² mét mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không làm tròn nhiệm vụ làm mát.
 4. Ứng dụng Quạt điều hòa để mà thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí trong chỗ thông thoáng đương nhiên là giải pháp tối ưu. Thêm nữa, nếu sử dụng chung với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi thời tiết quá nóng, máy lạnh thực thi kiệt sức, nếu lúc này có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó Quạt điều hòa còn chính là cách bù độ ẩm cần có để giảm khô đối với cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, đứng đâu nóng đấy. Dùng quạt điện thường chỉ chịu thêm gió nóng rát, lúc đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách xử lý tận gốc khí hậu nóng bỏng này

Nhu cầu cần quạt làm mát hơi nước AKYO AK 8000 với cuộc sống

 1. Thời tiết oi nồng có khi đạt tới 41°C, cứ phải chạy mãi máy lạnh và trốn thật cũng khổ. Đã là việc nhà hằng ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là điều tất nhiên. Hành động đó sẽ hao tổn đi một phần độ lạnh trong phòng. Thêm vào đó việc sức khỏe bị các hậu quả khôn lường như là cảm có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí tất nhiên hao phí vô cùng nhiều điện năng, trả hóa đơn tiền điện trong tháng làm bạn hoa mắt.
 3. Sức nóng khiến ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng chạy nổi, quạt điện thì chẳng có thể giải quyết được.
 4. Các quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, người nội trợ mà chế biến món ăn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa xong chạy điều hòa có xong không? Món rán mùi mỡ rán như vậy có chịu được không? Các cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán tốt?
 5. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió như ở quê thì không có phương án nào để lắp máy lạnh cho được.

Làm thế nào đây để mà có thể mang đến luồng gió mát đến cho khoảng không mà vẫn tiết giảm việc trả hóa đơn về điện năng, phòng bệnh mùa hè và cái bức bối đây? Vietmart đã phát hiện ra một trong một vài model quạt làm mát thật sự hiệu suất chuyên nghiệp trong triệt tiêu cái nóng nực mùa nóng này, quạt làm mát này chính là quạt điều hòa AKYO AK8000. Quạt điều hòa thông minh có được bình bầu tốt vì khả năng hoạt động, hữu hiệu đối với việc khắc phục cái nóng bức.

Những điểm nhấn sáng giá của quạt làm mát không khí AKYO AK 8000

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 cấu tạo tiêu chuẩn, đạt độ bền lâu, hoạt động trầm ổn, làm việc trọn ngày đơn giản.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 có vỏ máy được làm bằng nhựa chất lượng cao cùng màu ghi sáng chống va đập, trang nhã. Trên đỉnh có thêm ngăn chứa đá và nắp đậy bằng nhựa hiện đại. Người hoàn toàn dễ dàng mở nắp để đổ thêm nước, cho đá ăn hoặc đặt viên đá khô vào ngăn đó để bổ sung độ lạnh cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản điện năng

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 rất tiết kiệm mức điện sử dụng đến mức tối đa. Khi sử dụng sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối không đắn đo vì chi phí điện năng trong mùa hè này. Mức tiêu thụ điện chỉ bằng 15% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát không khí này chạy so với máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình hiện thông số sang trọng và dễ nhận biết

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 có màn hình tín hiệu thông tin mà nó đang hoạt động trang nhã và thuận tiện quan sát. Làm tăng giá trị bài trí và thuận tiện trong sử dụng.

Lưu lượng gió vừa đủ mạnh

Mức gió đưa ra thường rất lớn vừa đủ lớn, lớn nhất lên tới 5500m³ sẽ triệt tiêu cảm giác nóng oi ả từ mùa hạ này.

Có thể tùy biến được tốc độ gió

Máy làm gió mát dòng này sở hữu 3 mức gió cho người dùng dễ dàng ứng dụng theo mong muốn của mọi người ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo hướng gió

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 có cơ chế đảo gió qua 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện dụng. Như vậy máy làm mát có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 chiều. Để không khí mát bao trùm vùng sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian mát lạnh nhẹ giống như gió đến từ hồ lớn mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó tạo cho mọi người sự cảm nhận sảng khoái thư giãn hơn nhiều nếu so sánh với mọi loại quạt thông thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng Quạt điều hòa dòng mới sẽ không mắc phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở làn da, mắt, trong mũi vòm họng như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 cũng không đem đến bụi nước thẫm nước trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các triệu chứng không tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

 • Điểm nhấn đáng kể có được từ dòng quạt hơi nước làm mát chính là tương hợp với khoảng không mở cửa của phòng trong nhà. Môi trường càng thoáng khí, hiệu suất giảm nóng càng mạnh mẽ. Nó làm cho môi trường tiếp nhận sự mát dịu thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
 • Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay cho quạt thường với những ngày siêu nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh quạt giảm gánh khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 được bổ sung bốn bánh xe dưới gầm giúp ai cũng dịch chuyển quạt được nhàn nhã.

Bể giữ nước có thiết kế sức chứa đủ lớn

Thùng giữ nước của quạt hơi nước AKYO AK 8000 có thiết kế khoang chứa đến 50 Lít nước. Để chúng ta không phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố việc làm mát cho gió. Đằng trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có sẵn thang để xem mức nước ở trong bình chứa, tiện dụng cho việc theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát AKYO AK 8000 là loại dòng điện tử bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Ai cũng có thể điều khiển việc hoạt động của nó qua ô điều khiển nằm trên thân quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Những chế độ hoạt động đều được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ cần vài động tác hoặc bấm điều khiển từ xa là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ hoạt động của quạt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất mức trung nhưng vùng làm mát khá

Quạt điều hòa AKYO AK 8000 được tạo ra với công suất hoạt động lớn nhất 155 W/h giúp máy mang mạnh mẽ trong đẩy không khí với khối lượng không khí lớn. Vì thế, nó cũng giải phóng hơi mát dịu từ nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng với tầm diện tích ≤ 50 m² không khó.

Cách bơm nước tối ưu

Khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước phía trong bể cạn, bộ phận kiểm soát máy bơm sẽ ngừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như một cái quạt điện bình thường

Bổ sung điều khiển từ xa tiện ích

Hãng sản xuất Quạt điều hòa AKYO AK 8000 đã đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi kèm với quạt nước để góp phần tăng tính tiện nghi cho lúc sử dụng quạt của mọi nhà.

Có đặt được thời gian tắt

Máy làm mát này cũng được thiết kế tính năng thiết lập tắt cho người sử dụng tiện dụng. Một khi thiết lập thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và chạy cho đến lúc đã xác định thiết bị này sẽ dừng việc chạy của quạt.

Lý do người tiêu dùng nên mua Quạt điều hòa AKYO AK 8000 trên website mvm.vn

 • Siêu thị chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ các loại Quạt điều hòa của AKYO chất lượng và quạt điều hòa làm mát đến từ nhiều hãng nổi tiếng. Sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên tinh thần bán hàng chân chính, khước từ cung cấp hàng nhái. Sản phẩm một khi đưa ra sẽ được mô tả thật 100%, phân phối thực, báo giá thực, hậu mãi thực.
 • Luôn sát cánh với bạn, đại diện cho quyền lợi của người dùng lên trên hết. Hàng hóa trong công đoạn nhập vào xuất ra đều phải kiểm thử cẩn thận. Bởi thế dám chắc sẽ luôn đem đến người dùng toàn bộ mặt hàng có độ đảm bảo.

Gọi điện order quạt chính Hãng cho đại lý cung cấp hàng chuyên nghiệp

Quạt điều hòa AKYO có lẽ là một trong các đồ dùng trong nhà khá tiện lợi phía trong mái ấm, khó thiếu được của các nhà. Vậy quý bạn còn ngại ngùng thêm gì nữa. Số điện gọi mua hàng tới tổ chuyên viên tư vấn: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Quý khách khi mua hàng nên ghi lại số máy của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì rất có khả năng đến khi khác bạn hoặc người thân sẽ lại muốn mua những món đồ dụng cụ gia dụng cần thiết mà có giá tốt nhất. Hơn nữa, luôn cùng quà tặng tri ân đối với những lần mua sau này.
Chở Quạt điều hòa AKYO AK 8000 nhanh, free ship với khách mua.
Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ ở: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng online hàng đầu có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa AKYO AK 8000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên