Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

2,990,000 

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A có công suất 100 W Diện tích làm mát 8 – 10 m² Bình nước 10 Lít Lưu lượng không khí 800 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt lừng danh giá bình dân tại đây. Máy mang tới trải nghiệm về làn gió tươi mát như bên hồ nước cho người sử dụng. Sử dụng quạt rất tiết kiệm năng lượng điện. Máy này thích hợp cho nhiều không gian cũng như mục tiêu làm mát trong mùa hè. Quạt sở hữu 1 cửa thu không khí và 1 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường. Quạt có điều khiển từ xa, ion thanh lọc không khí và bốn bánh xe di chuyển dễ dàngFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-00800A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A dòng Điện tử Công suất 100 W Diện tích làm mát 8 – 10 m² Bình nước 10 Lít Lưu lượng gió 800 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A thực tế là mẫu quạt dành làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước giúp giảm bớt nhiệt không khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A là kiểu quạt có thiết kế bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A đi kèm với 1 hướng lấy gió. Máy có 4 bánh xe phía dưới quạt nhằm để chúng ta di chuyển quạt thuận tiện.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Daikiosan DKA-00800A( gọi tắt là Daikiosan 800A ) đúng là mẫu máy làm mát không khí thon gọn phù hợp với không gian bé, không mấy người dùng hoặc là để cho người cao tuổi, trẻ nhỏ. Máy làm mát không khí hơi nước xinh xắn cũng thích hợp với sinh viên ngồi học hành.

Đi cùng kích cỡ để vừa đối với đa dạng gian phòng khác nhau mà chẳng hề phải sợ kềnh càng, Với dài rộng các chiều như sau 320 x 295 x 720 (mm) Bên cạnh công suất tiêu hao mức cực đại tương đương 100 và lượng gió cao nhất đạt 800 m³/h đủ mát để xóa đi cái nóng bức mùa hạ này cho người sử dụng.

Quạt có 1 màng lưới ngăn chặn bụi bẩn để mang lại trong lành cho không khí. Chưa hết, quạt còn có chức năng tạo ion âm thanh lọc không khí hiệu quả cao.

Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A còn kèm thêm một cái remote trợ giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh sự vận hành của nó thật là tiện dụng.

Quạt có thiết kế màn hình hiện thông tin các thông số hoạt động dễ hiểu, để người dùng quan sát được chế độ đang vận hành và thuận tiện điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Cách làm việc của quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A có hai công việc: quạt mát giống chiếc quạt bình thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước mát, máy làm mát sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào máy qua 1 cửa thu không khí. Ngay tại cửa hút gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi nước tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước tầm 24°C và như vậy, hơi nước bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Gió nóng đã được điều hòa làm mát với hơi mát từ nước và trở thành nguồn không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như trình bày tuy cho là bình thường nhưng điều kiện là bộ máy quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút mạnh mẽ giúp bốc hơi nước, sau nữa là mô tơ phải có thiết kế chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của các kiểu quạt đều là dựa vào sự bốc hơi nước tự nhiên giống nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chỉ tốn 1 lượng điện rất ít ỏi. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A vận hành ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ tốn 100 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng thì chỉ tốn 1000w = 1KW = 1 “số” điện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát Daikiosan DKA-00800A

Bên dưới là một loạt thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do Đại Việt – công ty phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A công bố. Việc này mang lại cho người mua hàng tuyển lựa cho gia đình của mình 1 chiếc máy làm mát không khí hợp lý.

 • Model: DKA-00800A
 • Lưu lượng gió (M³/H): 800 M³/H
 • Công suất (W): 100 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 1,5 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 10 L
 • Kích thước máy (MM): 320 x 295 x 720 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 8 – 10 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24
 • Chức năng Ion: Có
 • Trọng lượng máy (Kg): 6,5 Kg

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A phù hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A cực kỳ tiết kiệm điện năng, vì vậy nó nên dùng với mong muốn giảm bớt tiền điện.
 2. Xét về mặt môi trường để phát huy thì Daikiosan DKA-00800A tương thích với những không gian có đối lưu không khí. Nơi đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A thích hợp để sử dụng với nhà thoáng gió, nhà ở quê, phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn, phòng học… Nói chung tất thảy những nơi thoáng gió có diện tích từ 8 – 10m2 mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó hoặc không thể gánh vác nhiệm vụ làm mát không gian.
 4. Đối tượng quạt làm mát Daikiosan 800A thích hợp là người cao tuổi, trẻ sơ sinh, người ngồi học tập, nghiên cứu, ngồi thiền…
 5. Ứng dụng máy làm mát để đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí đối với chỗ thoáng khí dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung cùng với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi khí trời quá nóng, điều hòa phải làm việc cạn kiệt, nếu có quạt hơi nước trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để cân đối cho cơ thể con người.
 6. Mùa nóng thường có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Đem dùng quạt gió thường chỉ chịu thêm gió nóng, lúc này thì chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án loại trừ hoàn toàn khí hậu nóng nực.

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A với cuộc sống

 1. Trời nóng hầm hập có bận tới tận 41°C, cứ đành phải chạy mãi máy lạnh và tự giam mình thật sự cũng khó. Trong hoạt động hằng ngày, việc ra vào chắc chắn là việc tất nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị một vài hậu quả khó lường như là bất ngờ sốc nhiệt rất có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí tất nhiên dùng quá nhiều điện, khoản chi trả tiền điện trong tháng khiến người dùng muốn ngất.
 3. Còn với em bé bao bọc trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho hắng, mà nếu bên ngoài thì nóng nảy vì là cơ thể trẻ sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn không sinh lạnh được nữa, quạt thường thì không thể xua nóng được.
 5. Các nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn thì bức bối, các mẹ làm món ăn mà ở trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Tuy vậy chốt kín cửa xong dùng điều hòa lạnh được chăng? Món rán mùi mỡ màng như vậy có khó chịu không? Hàng quán đóng kín cửa thì có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng như ở quê thì biết dùng điều hòa làm sao được chứ?.

Làm thế nào đây để mà mang lại khí mát đến cho môi trường sống mà vẫn tiết giảm khoản chi trả tiền điện, giảm đi bệnh tật và cái nóng ngột ngạt đây? Quatviet.net xin được giới thiệu model máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A. Máy làm mát không khí bằng hơi nước được đánh giá cao bởi sức mạnh hoạt động, có hiệu quả trong việc loại bỏ cái nóng bức.

Đặc tính có giá trị của quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A

Vật liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A có thiết kế động cơ bằng đồng nguyên chất. Tính chất truyền dẫn dòng điện của lõi đồng tốt hơn nhiều so với dây nhôm. Máy sẵn sàng hoạt động trọn ngày mà vẫn không bị nóng và có độ bền cao.

Thiết kế trang nhã, bắt mắt, tiện lợi

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A sở hữu vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp trắng chịu lực, trang nhã. Thùng nước có thể rút ra mang đi lấy nước hoặc cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn đó khiến tăng thêm độ lạnh cho không khí đẩy ra.

Tiết kiệm khoản năng lượng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng. Mức tiêu dùng chỉ khoảng 6% lúc chiếc quạt làm mát không khí kiểu này khởi động khi so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình thể hiện chi tiết bắt mắt và tiện dụng nhận biết

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A có khung hình hiển thị chi tiết mà máy đang hoạt động sang trọng và thuận tiện nhận biết. Đem đến phong cách trang trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió vừa đủ

Lưu lượng gió quạt ra đủ mát cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ, lên tới 800 m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-00800A có 3 cấp độ gió để quý vị thoải mái đặt theo nhu cầu của mọi người ở mức phù hợp nhất.

Có tốc độ gió cho phòng ngủ

Ngoài 3 cấp độ gió thường, quạt còn được có thiết kế thêm vào một chế độ gió ngủ và gió tự nhiên. 2 chế độ gió này tạo cảm giác như gió tự nhiên nhẹ nhàng từng cơn. Mức gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe, không làm bạt gió người già và trẻ sơ sinh khi sử dụng.

Có đảo gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A có phương thức xoay đảo gió qua hai bên trái phải liên tục. Người dùng cũng chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay tiện lợi. Như vậy máy có thể nới rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Khiến hơi mát bao trùm vùng có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí mát dễ chịu như gió đẩy từ sông mang đầy tràn vào gian phòng. Nó tạo cho bạn cảm giác sảng khoái thư giãn hơn hẳn khi so cùng với nhiều mẫu quạt thông dụng khác.

Bù đắp độ ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô sót ở làn da, mắt, xoang mũi cuống họng như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A cũng không phun hơi sương ẩm nước trong gió như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các tình trạng xấu với sự hô hấp.

Dùng được ở đa dạng môi trường

Điểm cộng cần nói đến của những kiểu máy làm mát không khí nằm ở thích nghi với khoảng không mở cửa của phòng người dùng. Nó làm cho môi trường có được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Nó thay thế máy lạnh đối với không gian mở, xử lý nóng bức thay cho quạt gió thường khi gặp những hôm cực nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa máy làm mát làm nhẹ đáng kể cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A có sẵn chế tạo thêm 4 bánh xe dưới chân giúp người dùng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Bình chứa nước được thiết kế sức chứa vừa đủ

Thùng chứa nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A có thể tích lên đến 10 Lít nước. Nó giúp mọi người ít phải đổ nước nhiều lần trong ngày, tối ưu việc làm mát gió. Mặt trước phía dưới quạt( nhìn vào ) thiết kế vạch để nhìn số lượng nước còn hết trong bồn chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dàng

Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A là loại dòng Điện tử bởi vậy việc điều chỉnh thật thoải mái. Ai cũng có thể điều chỉnh sự vận hành của quạt bằng ô điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc qua chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Các chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ vài thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là hoàn toàn chỉnh được cách hoạt động của quạt điều hòa cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất nhỏ, vùng làm mát 8 – 10m²

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A được thiết kế công suất tối đa 100w/h tạo cho mô tơ có lực cuốn gió với lượng không khí đủ mạnh. Vì vậy, nó cũng giải phóng hơi mát ở trong nước nhiều hơn, làm mát ngay cho diện tích 8 – 10 m2 dễ dàng.

Cách bơm nước ưu việt

Khi đang dùng bơm nước bỗng nước trong thùng hết nước, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ thông báo bằng tiếng kêu cho người dùng biết và chạy giống như một cái quạt gió thông thường

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay thuận tiện

Hãng sản xuất quạt làm mát cũng đã trang bị một hệ thống điều khiển từ xa tiện dụng cùng với quạt Daikiosan DKA-00800A để tăng tính hiệu quả cho quá trình sử dụng quạt của khách hàng.

Hẹn được thời gian tắt quạt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A chính Hãng cũng có thêm tính năng hẹn giờ đến 24 tiếng cho người sử dụng thuận tiện. Sau khi chỉnh khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt sẽ được thiết lập và chạy đến thời điểm đã thiết lập nó sẽ dừng sự vận hành của quạt.

Sở hữu tính năng tạo ion âm

Bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho người dùng quạt còn phải nói tới công năng tạo ion âm đưa vào không khí để loại bỏ vi khuẩn và nhiều loại nấm gây hại, làm sạch sẽ không gian sống.

Lý do người mua nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A tại đây

 • mvm.vn là nơi chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan đảm bảo. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần bán hàng chân thành, nói không với bán hàng không chính hãng. Hàng khi đưa ra là được mô tả thật 100%, cung cấp thực, giá thành thực, hậu mãi thực.
 • Có nhiều khách lướt web thông minh đều hiểu rõ việc này: giá bán của cùng một loại hàng bán rất có thể mỗi nhà một khác, vì như thế nếu như báo giá chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu so sánh với nhà cung cấp khác thì việc đó không nói lên là hàng hóa từ đại lý chúng tôi bán ra có khác với hàng loạt siêu thị phô bày phía trên quầy kệ sang chảnh. Xin khẳng định, sản phẩm một khi đã là hàng từ hãng thì dĩ nhiên chúng luôn chỉ là một. Có khác chăng chính là do việc quy định giá bán ra của từng bên.
 • Luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Hàng hóa trong quy trình nhập xuất đều được test từng li. Bởi vì thế tin chắc sẽ luôn mang đến quý bạn những hàng hóa hàm chứa độ bền tốt.

Máy làm mát không khí daikiosan luôn là một đồ vật quen thuộc rất quan trọng ở trong gian nhà, khó thiếu được của rất nhiều nhà. Vậy các anh chị còn đắn đo gì nữa. Liên hệ để gọi tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng hãy lưu vào số đt của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi có khả năng một lúc nào đó người nhà quý khách sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm tiếp những thứ đồ gia dụng nào đó với giá mua rẻ nhất. Hơn nữa, luôn cùng với khuyến mại cho những lần mua sau.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A nhanh, không phí ship với khách mua.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán lẻ ở: Cty cung cấp mvm.vn chuyên gia dụng trong nhà trực tuyến đứng đầu có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên