Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

6,800,000 

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D sức mạnh công suất 210 w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng không khí 5000 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt trứ danh giá rẻ tại đây. Máy mang tới cảm xúc về làn gió mát mẻ như bên hồ nước lớn cho mọi người. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-05000D cực tiết kiệm điện. Máy này đáp ứng được với rất nhiều không gian cũng như mục tiêu giải tỏa nóng bức trong mùa hè. Máy sở hữu 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát môi trường và 4 bánh xe di chuyển thuận tiệnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-05000D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D điện tử Công suất 210 w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D chính là quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để triệt tiêu khí nóng nực. Quạt Daikiosan DKA-05000D là dạng quạt áp dụng bảng mạch điều khiển điện tử cùng có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D kèm theo với 3 cửa lấy không khí. Máy sở hữu bốn bánh xe ở dưới quạt nhằm để người dùng dịch chuyển quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Daikiosan DKA-05000D( gọi tắt là Daikiosan 5000D ) chính là mẫu thật sự đa năng, khả năng dùng tương hợp cho các kiểu diện tích và nó được đa số khách hàng lựa chọn. Bên cạnh kích cỡ vừa đủ phục vụ được đa số đòi hỏi làm mát đa dạng. Tổng thể các cạnh là 695 x 440 x 1050 (mm) Song song với công suất sử dụng mức cực đại là 210 w đi đôi lưu lượng gió mạnh nhất tới ngưỡng 5000 m³/h. Với chỉ số này để người dùng thư thái cảm nhận gió tươi mát tựa như gió của hồ đại, sông sâu ở ngay tại không gian căn nhà của mình.
Quạt có máy làm mát Daikiosan DKA-05000D còn được thiết kế thêm một cái điều khiển quạt từ xa để cho người dùng thoải mái điều chỉnh chế độ chạy của nó cực nhàn hạ.
Daikiosan 5000D Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D có thiết kế khung hình hiện rõ cho các chế độ đang hoạt động dễ hiểu, giúp bạn quan sát được chế độ đang chạy và thuận lợi điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Phương thức hoạt động của máy làm mát Daikiosan DKA-05000D

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D có hai công năng: quạt gió mát giống như một chiếc quạt thông thường và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi mát của nước, máy làm mát sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay tại cửa lấy không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bay hơi từ nước tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và vì vậy, hơi nước vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát mẻ của nước và trở lên luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như mô tả tuy nói là bình thường nhưng yêu cầu động cơ quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp giải phóng hơi nước, tiếp tới là máy móc phải được cấu tạo chống nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt hơi nước đều là áp dụng tính bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện cực nhỏ bé. Với máy làm mát Daikiosan DKA-05000D quạt liên tục ở cường độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tốn 210 w. Khi hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tốn 2100 w = 2,1KW = 2,1 “số” điện năng.

Thông tin kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D

Phía dưới là vài thông tin chuyên môn cơ sở do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D phát hành để người sử dụng nắm bắt.

 1. Model: DKA-05000D New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 210 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 695x440x1050 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21,3 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000D thích hợp với người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D cực tiết kiệm tiền điện, do đó máy phù hợp với nhu cầu giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp ứng dụng thì quạt phù hợp với không gian thoáng khí. Vị trí đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là hầu như những chỗ có đối lưu gió ≤ 40m² mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không có khả năng làm tròn trách nhiệm làm mát.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để thay cho điều hòa giúp làm mát không khí cho không gian thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng chung với điều hòa máy cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi nhiệt độ cực nóng, điều hòa làm việc quá sức, nếu có quạt điều hòa trợ giúp sẽ khiến giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Hơn nữa máy làm mát không khí còn chính là cách bù thêm độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng hay có đợt gió Phơn( thường gọi là gió Lào ) nóng nực, chạy trời không khỏi nóng. Dùng quạt thông thường chỉ có hứng gió nóng rát, lúc đó thì chỉ có máy làm mát mới là phương án gạt bỏ hoàn toàn không khí khô nóng này

Những mong muốn có quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D trong cuộc sống

 1. Khí trời oi ả có những buổi lên đến 41°C, ngồi mãi điều hòa lạnh và thu mình thật cũng sợ. Với việc nhà trong ngày, việc đóng mở cửa chắc chắn là điều không tránh khỏi. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị những biến chứng không mong muốn như là đột quỵ rất có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh đương nhiên dùng vô cùng nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện hàng tháng đem đến nhiều nỗi ám ảnh cho mọi người.
 3. Với em bé o bế trong điều hòa không khí từ sáng tới tối cũng không tốt với sức khỏe, nhưng mà bên ngoài thì nóng quá nguyên do bởi thân thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng không sinh lạnh nổi, quạt thì càng quạt gió càng bị nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, bán bia thì nóng, chị em chế biến món mà lăn vào gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt kín cửa rồi bật điều hòa có được chăng? Rán xào đồ ăn mùi dầu mỡ liệu rằng có chịu được không? Hàng quán đóng kín bưng thì có bán được hàng?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió giống như ở quê nhà thì chẳng thể nào sử dụng điều hòa nhiệt độ được.

Phương pháp nào để mà mang lại sự dịu mát đến cho không gian mà vẫn giảm thiểu khoản chi tiền cho điện, giảm đi bệnh về phổi cũng như sự nóng bức bây giờ? Vietmart xin được tiến cử dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D. Máy làm mát không khí đã nhận được thẩm định chất lượng tốt vì sức mạnh hoạt động, mạnh mẽ nhằm xử lý cái nóng nảy lửa.

Đặc thù sáng giá của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000D

Cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D có chất liệu động cơ máy bằng đồng 100%. Bản chất truyền điện của cuộn dây đồng cao hơn 1,7 lần để so với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Kiểu dáng trang nhã, bắt mắt

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D có vỏ máy bằng nhựa loại tốt màu trắng xanh chịu lực, nhã nhặn. Thiết kế lớp vỏ máy dày chắc cùng kiểu dáng khá hầm hố tạo lên một máy làm mát có vẻ ngài khỏe khoắn, bắt mắt và ấn tượng.

Tiết kiệm khoản năng lượng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D vô cùng giảm bớt việc chi trả tiền cho điện và do đó khi sử dụng sẽ tạo bạn hoàn toàn không đắn đo do chi phí hóa đơn điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 15% khi mà chiếc quạt làm mát hơi nước loại này tiêu thụ để so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Có khung hình thông báo thông tin bắt mắt và dễ quan sát

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D có khung hình thể hiện thông tin mà máy đang được đặt bắt mắt và dễ nhận biết. Đem đến giá trị trang trí và dễ dàng trong khi dùng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khối lượng gió thổi ra thường cực lớn, tối đa đạt mức 5000 m³/h sẽ thổi bay cái nóng khó chịu trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm mát Daikiosan DKA-05000D mang 3 mức gió giúp người sử dụng yên tâm sử dụng theo ý muốn của các thành viên ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo hướng gió, mở rộng phạm vi làm mát

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000D có cách thức xoay đảo gió qua 2 bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng tùy chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay tiện lợi. Như thế máy có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 chiều. Giúp gió mát lan tỏa vùng dùng quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí mát lạnh nhẹ giống như gió đẩy từ thác nước mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó làm cho bạn cảm thấy thoải mái thư thái vượt hẳn nếu so với các mẫu quạt bình thường khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không gặp phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi trong cổ giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D cũng không gây bụi nước đầy nước trong gió như quạt phun sương, do vậy sẽ loại bỏ các trạng thái xấu với việc hít thở.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

Điểm nhấn đáng kể ở những kiểu máy làm mát không khí ở chỗ tương hợp với không gian mở cửa của nơi sống. Nó tạo cho phòng sinh hoạt nhận được sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, tiêu diệt nóng bức thay cho quạt điện trong những hôm quá nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nhiệt độ quạt làm nhẹ khá tốt cho máy lạnh thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận lợi khi dịch chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D được bổ sung thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp ai cũng dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Ngăn lưu trữ nước được thiết kế để chứa đáng kể

Bình giữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D có để đựng lên tới 45 Lít nước. Giúp mọi người chẳng phải cho nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát gió ra. Đằng trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có sẵn thang để nhìn số lượng nước còn hết trong bình chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D là dòng điện tử bởi vậy việc điều chỉnh rất đơn giản. Người sử dụng có thể điều khiển sự hoạt động của máy làm mát bằng vùng điều khiển trên đỉnh quạt hoặc một chiếc điều khiển từ xa. Các cách thức hoạt động đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một số thao tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là đã điều chỉnh được chế độ vận hành của máy để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất mạnh, vùng làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D được thiết kế công suất tối đa 210 w tạo cho động cơ có sức mạnh hút gió với khối lượng gió mạnh. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi mát mẻ ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay cho diện tích 35 – 40 m2 dễ dàng.

Cách bơm nước thông minh

Trường hợp đang dùng bơm nước mà nước bên trong bể bị hết, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ ngừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như 1 chiếc quạt truyền thống

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện lợi

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí không quên gắn kèm một cái điều khiển từ xa thuận lợi song hành với máy làm mát không khí để bổ sung tính tiện nghi trong lúc sử dụng quạt của bạn.

Hẹn được thời gian tắt quạt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D chính Hãng cũng sở hữu tính năng xác định tắt tới 24h cho bạn tiện dụng. Nếu được thiết lập khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và đếm đến giờ đã định nó sẽ tắt hẳn toàn bộ hoạt động của quạt.

Vì sao người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D tại đây

 • mvm.vn là thương hiệu chuyên bán thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy được nhập nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên cơ sở cung cấp hàng thật tâm, loại ngay việc bán ra hàng không chính hãng. Hàng hóa khi giới thiệu sẽ được tả kỹ, phân phối thật, báo giá thực, bảo hành thực.
 • Tất cả khách lướt web thông thạo đều biết rõ việc này: giá cho cùng 1 sản phẩm bán rất có thể mỗi người cung cấp mỗi khác biệt, chính vì như vậy nếu mà giá thành chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu so với nhà cung cấp khác thì việc đó chắc chắn không có nghĩa là hàng từ cửa hàng chúng tôi cung cấp ra có khác với nhiều showroom để trang trọng ở trên giá kệ sang chảnh. Khẳng định điều này, hàng hóa khi đã là hàng hóa đúng hãng thì chúng không khác biệt. Khác chăng là do cách cách đặt giá sản phẩm bán ra của từng bên.
 • Luôn luôn sát cánh cùng với người mua sắm, đặt quyền lợi của bạn lên làm đầu. Mặt hàng mỗi khi mua vào xuất ra đều phải kiểm đếm từng li. Do đó chắc chắn luôn đem đến khách hàng các thành phẩm hàm chứa độ tốt cao.

Máy làm mát không khí DaikioSan xứng đáng là một trong những đồ vật quen thuộc rất hữu ích để mua. Vậy các bạn còn lo nghĩ thêm gì nữa. Số điện gọi đặt hàng tới tổ saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị nên lưu lại số máy của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng có khả năng đến một lúc nào đó quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm tiếp một số món hàng gia đình khác nữa mà có giá mua rẻ nhất. Cùng với đó, luôn cùng quà tặng đối với lần mua sau.
Ship máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Trưng bày máy làm mát không khí và cung cấp ở: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ gia dụng gia đình trực tuyến uy tín nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên