Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

4,350,000 

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D công suất hiệu quả đã mang lại luồng khí mát rượi, làm mát không gian 25 – 30 m² m² sản phẩm của công ty Đại Việt nổi tiếng giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Máy đem đến cảm giác về làn gió mát rượi như bên con sông cái đối với chúng ta. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này thích hợp với nhiều không gian và tiêu chí giải phóng nhiệt trong mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường. Có khay chứa đá và bốn bánh xe tiện di chuyểnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-04000D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D điện tử Công suất 110w Diện tích làm mát 25 – 30 m² m² Bình nước 33 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D thực tế là mẫu quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D là kiểu quạt có mạch điều khiển điện tử cùng có một chiếc điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D kèm với 3 cửa lấy khí. Máy có bốn bánh xe ở chân quạt để người dùng di chuyển quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Daikiosan DKA-04000D( gọi tắt là Daikiosan 4000D ) chính là dạng quạt rất đa năng, ứng dụng tương hợp với các diện tích sống và nó được nhiều khách hàng chào đón. Với khối lượng 500 x 360 x 995 ( mm ) vừa đủ phục vụ được đại đa số yêu cầu làm mát không giống nhau.

Công suất tiêu hao khi cao nhất là 110w đi đôi lượng gió cực đại tới ngưỡng 4.000 m³/h. Với chỉ số này phục vụ khách hàng thoải mái tận hưởng không khí mát chẳng khác gió hồ lớn, sông sâu ở ngay khoảng không ngôi nhà mình. Quạt cũng có 3 miếng lưới chặn bụi lơ lửng bay trong không khí cực kỳ hiệu dụng.

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D còn kèm một chiếc điều khiển rảnh tay từ xa để cho người dùng điều chỉnh sự hoạt động của quạt cực nhàn hạ.

Màn hình hiển thị toàn bộ thông số người điều khiển đang đặt để tiện dụng khi tùy biến tùy biến, tăng cao thêm tính quyến rũ của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D.

Đặc điểm của máy máy làm mát không khí Daikiosan 4000
Đặc điểm của máy máy làm mát không khí Daikiosan 4000

Cách vận hành của máy làm mát Daikiosan DKA-04000D

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D thực hiện 2 chức năng: quạt mát giống như quạt truyền thống và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước, quạt điều hòa sẽ sử dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu khí. Ngay ở cửa lấy khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi từ nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và vì vậy, khí được giải phóng tức thì từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng đã được điều hòa làm mát với hơi mát dịu của nước và trở thành nguồn gió mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như mô tả tuy cho là bình thường nhưng điều kiện là motor của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút mạnh nhằm bốc hơi nước, thứ hai là củ máy phải có tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ dạng máy đều là ứng dụng sự bay hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ sử dụng một lượng điện năng vô cùng ít ỏi. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04000D chạy suốt ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ mất 110w. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng mới chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng.

Thông tin kỹ thuật của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D

Dưới đây sẽ là vài đặc điểm có tính kỹ thuật gốc do đại diện nhà phân phối chính hãng cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D công báo để người tiêu dùng nhận biết. Thông báo này đem đến cho người dùng sàng lọc cho gia đình của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Model: DKA-04000D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D dành cho những ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D cực tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy quạt phù hợp với ý muốn cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để sử dụng thì máy làm mát tương thích với các môi trường thoáng đãng. Môi trường đặt máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D dùng tương thích là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán bia, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung hầu như những chỗ thông thoáng mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường yếu thế hoặc không làm tốt thực thi việc làm mát.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước nhằm đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí đối với nơi thoáng khí dĩ nhiên là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng cùng với điều hòa máy làm mát cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi không khí quá nóng, điều hòa làm việc quá tải, nếu lúc đó có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Hơn nữa quạt hơi nước còn chính là cách bù đắp độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa Hạ mà có hay có đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ vật còn nóng. Nếu dùng quạt thường chỉ hứng gió nóng vào người, khi đó chỉ có máy làm mát không khí mới thật sự xử lý triệt để tiết trời khô nóng này

Tại sao cần máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D trong đời sống

 1. Không khí nóng hầm hập có nhiều buổi phải lên tới 41°C, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh và trốn thật cũng khó. Đã là việc nhà hằng ngày, việc đóng mở cửa chắc chắn là cái điều tất nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn đi 1 phần độ lạnh ở trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể bị những triệu chứng khôn lường giống như bất ngờ sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lạnh dĩ nhiên tiêu hao cực nhiều điện, khoản chi phí tiền điện mỗi tháng gây ra những nỗi lo sợ cho nhiều người .
 3. Với trẻ mới sinh o bế trong điều hòa từ sáng tới tối cũng thường gặp triệu chứng về ho do lạnh, mà bên ngoài phòng thì nổi mụn nguyên do vì thân thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng làm cho ngay đến cả điều hòa lạnh cũng chẳng làm lạnh được nữa, quạt máy thì càng quạt càng nóng.
 5. Những quán hàng ăn, ngồi ăn thì oi ả, người nội trợ mà lăn lộn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín xong chạy máy lạnh có được chăng? Rán món cá mùi mỡ như vậy thì thế nào? Hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở quê thì lắp máy lạnh làm sao được chứ?.

Lời giải nào để mà có thể đem tới làn gió mát đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm bớt khoản chi phí về điện năng, phòng bệnh viêm họng và cái nóng bây giờ? mvm.vn đã phát hiện được một trong một vài mã máy làm mát không khí rất hiệu dụng trong việc triệt tiêu cái nóng nực năm nay, nó chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D. Máy làm mát không khí thông minh đã được đánh giá cao vì năng suất vận hành, ấn tượng để mà giải quyết cái nóng hầm hập.

Đặc tính có giá trị của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Có cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D với chất liệu mô tơ bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn nhiều nếu so với dây nhôm. Máy có thể hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền lớn.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, tiện lợi

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D được thiết kế thân máy được làm bằng nhựa chất lượng cao trắng sứ – hồng nhạt chống trầy, lịch sự. Phía trên có sẵn khay chứa đá và nắp kiểu mới. Dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm bổ sung độ mát cho gió.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D cực giảm bớt việc chi trả điện năng và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn không đắn đo vì chi phí điện năng trong mùa hè này. Mức hao điện chỉ tầm 10% mỗi khi sản phẩm máy làm mát không khí như này vận hành để so với điều hòa không khí mà thôi.

Có khung hình tín hiệu các cài đặt bắt mắt và thuận tiện nhận biết

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D có màn hình thể hiện các cài đặt mà quạt đang được đặt lịch sự và thuận tiện quan sát. Làm tăng tính trang trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí lớn

Khối lượng gió đưa ra thường luôn ở mức lớn, mức tối đa đạt tới 4.000 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng bức bối của mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy gió lạnh này mang 3 tốc độ Thấp – Trung bình – Cao cấp độ gió để người tiêu dùng an tâm định theo nhu cầu của mình ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.

Có cấp độ gió ngủ

Còn nữa quạt được có thiết kế thêm vào một mức gió dịu mát dùng riêng với phòng ngủ để người dùng di chuyển quạt vào sử dụng, cấp độ gió nhẹ khiến sẽ bảo vệ cho sức khỏe khi dùng.

Có đảo chiều

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D có phương thức điều chỉnh hướng gió qua lại 2 bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay tiện dụng. Do đó máy làm mát thoải mái mở rộng diện tích tản gió ra bốn bề. Khiến không khí mát đều khắp khu vực có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian mát dễ chịu y như gió từ biển mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó tạo cho người hưởng cảm thấy thoải mái thư thái vượt trội khi so cùng với tất cả kiểu quạt truyền thống khác.

Bù độ ẩm cho thân thể

Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ở làn da, mắt, trong mũi trong cổ như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D cũng không gây bụi nước ẩm nước hòa vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các tình trạng không được tốt với sự hô hấp.

Dùng được ở đa dạng môi trường

Điểm sáng giá cần nói đến từ dòng máy làm mát không khí hơi nước nằm ở tương hợp với khoảng không không kín gió của căn phòng. Nó khiến cho khoảng không ngập tràn sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay điều hòa đối với không gian mở, xử lý không khí nóng thay quạt thường khi gặp những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ quạt giảm tải khá tốt cho điều hòa thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D có chế tạo thêm bốn bánh xe dưới chân để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bể chứa nước có thể tích lớn

Bồn đựng nước của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D có dung tích chứa tới tận 33 Lít nước. Để giúp người sử dụng chẳng phải cho nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát cho gió. Mặt trước bên dưới của quạt( xem trên ảnh ) thiết kế vạch quan sát lượng nước ở trong thùng chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000D là kiểu điện tử nên việc điều chỉnh thật thoải mái. Người sử dụng có thể điều chỉnh sự vận hành của máy làm mát bằng ô điều khiển gắn trên thân quạt hoặc bằng điều khiển từ xa kèm quạt. Các chế độ hoạt động đều được in bằng chữ và có biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã điều chỉnh được chế độ hoạt động của quạt cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất cực tiết kiệm và diện tích làm mát rộng 25 – 30m²

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000D sở hữu công suất hoạt động lớn nhất 110w để giúp động cơ mang mạnh mẽ trong hút gió với lượng không khí rất lớn. Từ đó, nó cũng giải phóng hơi mát mẻ từ nước nhiều hơn, việc làm mát cho diện tích 25 – 30 m² m2 không khó.

Phụ thêm điều khiển từ xa sử dụng thuận tiện

Nhà sản xuất quạt làm mát cũng đã đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi đi cùng với quạt hơi nước để góp phần tăng tính tiện dụng cho việc dùng quạt của chúng ta.

Có đặt được giờ tắt quạt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D chính Hãng cũng có thêm chế độ hẹn giờ tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh. Một khi thiết lập khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ được thiết lập và chạy đến thời gian đã định bộ hẹn giờ sẽ dừng việc chạy của máy.

Lý do người mua nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D từ chúng tôi

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ rất nhiều loại máy làm mát không khí Daikiosan. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm bán hàng thật tình, nói không với bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra được tả thực, bán thật, giá thành thực, hậu mãi thực.
 • Số nhiều khách mua hàng am hiểu đều hiểu chân lý này: giá của cùng 1 hàng hóa bán tất nhiên mỗi người cung cấp một khác biệt, do đó nếu như giá cửa hàng chúng tôi rẻ hơn một khoảng nếu so sánh với chủ cửa hàng khác thì cái đó chắc chắn không có nghĩa là mặt hàng từ đại lý chúng tôi cung cấp ra khác với nhiều siêu thị để ở trên quầy kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, món hàng đã là hàng từ hãng thì đơn giản chúng không khác nhau. Nếu có khác chăng chính là bởi cách xây dựng giá sản phẩm bán của mỗi shop.
 • Luôn luôn sát cánh với người dùng, đại diện cho lợi ích của người mua sắm lên phía trước. Đồ gia dụng khi nhập xuất đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì như vậy tin chắc luôn luôn đưa đến quý khách hàng những loại hàng có chất lượng cao.

Máy làm mát không khí DaikioSan luôn là một đồ gia dụng gần gũi rất ích lợi phía trong mái ấm, không thể thiếu được của mỗi nhà. Vậy quý bạn còn đắn đo gì thêm nữa. Điện thoại để gọi tới nhóm bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách nên lưu vào số đt của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Bởi có khả năng 1 lúc nào đó trong tương lai gia đình bạn sẽ cần mua sắm các món hàng gia dụng gia đình khác mà có giá bán tốt nhất. Hơn nữa, thường kèm với chương trình tri ân đối với những lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D nhanh, miễn phí ship với khách mua hàng.
Trưng bày máy làm mát không khí và bán lẻ bởi: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ dùng gia đình trực tuyến uy tín có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên