Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Giảm giá!
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

6,590,000  5,260,000 

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 vận hành hiệu suất đã mang đến làn khí tươi mát, dành cho diện tích 50 m². Một tuyệt phẩm của hãng SUNHOUSE nổi danh, bán giá khuyến mại tại Hà Nội. Quạt đem lại cảm xúc về làn gió mát rượi giống như bên hồ cho người dùng. Dùng máy Sunhouse SHD7754 thật tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này thích hợp với đa dạng không gian và mục đích làm mát mùa hè. Quạt có 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường. Quạt có khay chứa đá và bốn bánh xe tiện dụng di chuyển. Nó cũng có chức năng ion âm thanh lọc không khí.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Sunhouse SHD7754 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 dòng Cơ Công suất 210w Diện tích làm mát 50 m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 chính là quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước giúp điều hòa lại khí nóng nực. Máy làm mát Sunhouse SHD7754 là dạng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn/nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 được thiết kế 3 cửa hút gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài chui qua được làm mát. Máy cũng có bốn bánh xe dưới quạt để cho mọi người di chuyển quạt nhẹ nhàng. Sunhouse SHD 7754 là dạng máy làm mát không khí thông minh để làm mát không khí hướng vào khoảng không gian từ không gian 50 m². Máy máy làm mát không khí thích hợp với không gian từ rộng vừa đến thật rộng tầm như cửa hàng ăn rộng, quán uống như quán bia, khu vui chơi, sảnh chờ… Máy làm mát Sunhouse SHD7754 với khối lượng rộng lớn, tổng chiều dài như sau 735 x 458 x 1160 (mm) Cùng với công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 210w cùng với mức gió lớn nhất đạt 5.500 m³/h không trở ngại gì để đánh bật cái nóng của mùa hè này. Quạt cũng có 3 tấm lưới lưới ngăn cản bụi bẩn để tạo trong lành cho môi trường sống. Chức năng tạo ion âm thanh lọc không khí, khay chứa đá có nắp đậy làm lạnh gió và 4 bánh xe to khỏe dễ di chuyển.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Cách làm việc của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 có 2 chức năng: quạt mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu không khí. Tại cửa hút không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với kiểu hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bốc hơi nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và vì vậy, khí được bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát từ nước và trở lên luồng gió dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như trình bày tuy cho rằng là đơn giản nhưng lại cần động cơ của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn mạnh nhằm biến chuyển hơi nước, thứ hai là củ máy phải có thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của toàn bộ dạng quạt làm mát đều là ứng dụng sự bốc hơi nước tự nhiên y như nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ sử dụng 1 nguồn điện năng rất ít. Với máy làm mát Sunhouse SHD7754 chạy suốt ở cường độ gió lớn nhất thì cũng chỉ hết 210w. Nếu chạy suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ hết 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện năng.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước Sunhouse SHD7754

Phía dưới đây là các đặc điểm mang tính kỹ thuật nền tảng do công ty nhà phân phối chính hãng bán máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 công bố để người mua hàng nắm được. Thông số trên tạo điều kiện cho quý vị lựa cho tổ ấm của mình một thiết bị máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
 2. Không gian sử dụng: Nhà hàng, cafe, văn phòng diện tích lớn
 3. Diện tích làm mát: 50m2
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Công suất: 210W
 6. Khối lượng: 21.5 kg
 7. Kích thước: 735 x 458 x 1160 (mm)
 8. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 9. Lưu lượng gió: 5500m3/h
 10. Số tấm làm mát: 3
 11. Màu sắc: Trắng
 12. Dung tích bình nước: 55 Lít
 13. Bộ phận tản gió: Có
 14. Bánh xe: Có
 15. Bảng điều khiển: Cơ
 16. Điều khiển từ xa: Không
 17. Hẹn giờ: Không
 18. Tạo ion lọc không khí: Có
 19. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 20. Thương hiệu: SUNHOUSE
 21. Xuất xứ: Trung quốc
 22. Bảo hành: 12 tháng

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 dành cho người dùng nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Sunhouse SHD7754 vô cùng tiết kiệm tiền điện, do đó nó phù hợp với đòi hỏi cắt giảm hao tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp ứng dụng thì quạt phù hợp với không gian mở. Nơi có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7754 sử dụng phù hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những chỗ thông gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không làm tròn phận sự làm giảm bớt độ nóng.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước để mà đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí cho chỗ thoáng khí chắc chắn là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng chung cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ thủ rất tốt. Khi khí trời quá nóng, máy lạnh vận hành vắt kiệt, nếu lúc này có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát còn chính là cách bù thêm độ ẩm bị thiếu để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng thường có các đợt gió Phơn( ta hay gọi nó là gió Lào ) nóng nực, chạy trời không khỏi nóng. Sử dụng quạt gió thường chỉ chịu thêm gió nóng, lúc đó chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách loại bỏ tối đa sự nóng nực.

Tại sao cần quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 với không gian sống

 1. Khí trời nóng nực có bận đến 41°C, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa và tránh nóng thì cũng khó. Đã là công việc trong ngày, việc mở cửa là cái điều dĩ nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Thêm vào đó việc cơ thể mọi người bị các triệu chứng không lường hết giống như sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh còn ăn quá nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện hàng tháng làm mọi người muốn ngất.
 3. Còn với em nhỏ ở trong điều hòa suốt ngày cũng thường xuyên bị triệu chứng về hệ hô hấp, mà cứ bên ngoài cửa thì nóng nảy vì cơ thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả điều hòa cũng còn không làm lạnh nổi, quạt thường thì chẳng thể đẩy lùi nóng được.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, giải khát thì nóng bức, người vợ nấu nướng mà lăn vào nhà bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng cửa kín rồi chạy máy lạnh có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi cá rán liệu rằng thì thế nào? Cửa hiệu đóng kín cửa có thể bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng và dễ thoát khí như ở nông thôn thì dùng máy lạnh làm sao được đây?.

Làm thế nào để mang lại sự dịu mát đến cho không gian sống mà vẫn giảm bớt việc chi cho tiền điện, giảm bệnh viêm họng và sự nóng bức đây? Cty chuyên cung cấp quạt làm mát đã tìm ra một trong số dòng quạt làm mát không khí cực có hiệu quả đối với việc giải quyết cái nóng nảy lửa mùa này, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754. Máy làm mát không khí có được kiểm nghiệm mang lại kết quả tốt bằng khả năng hoạt động, tốt chuyên nghiệp trong gạt bỏ cái nóng bức.

Mô tả các điểm có giá trị của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Có cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 thiết kế động cơ bằng đồng hoàn toàn. Tính chất dẫn dòng điện của dây đồng tốt hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Quạt có thể chạy cả ngày mà vẫn không bị nóng máy và có độ bền cao.

Thiết kế trang nhã, hấp dẫn, tiện lợi

Máy làm mát Sunhouse SHD7754 có vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao trắng chống va đập, trang nhã. Ở phía trên được thiết kế nắp nhựa mới, người dùng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn chứa đó khiến tăng cường độ mát cho gió.

Giảm tối đa khoản điện năng

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7754 vô cùng giảm thiểu việc chi cho tiền điện và vì vậy khi vận hành sẽ khiến người sử dụng hoàn toàn yên lòng vì tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 15% mỗi khi sản phẩm máy làm mát không khí như này hoạt động khi so sánh với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Lưu lượng gió thổi ra thường cực lớn, cao nhất đạt mức 5.500 m³/h sẽ thổi bay cảm giác nóng hừng hực từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước Sunhouse SHD7754 sở hữu 3 mức gió cho người sử dụng dễ dàng thiết lập theo nhu cầu của các thành viên ở cấp độ phù hợp nhất.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 có cách thức đưa gió qua hai bên trái phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió lên xuống thủ công tiện lợi. Do đó quạt có thể mở rộng khu vực tản gió ra bốn bề. Khiến gió mát đều khắp diện tích đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Không khí mát mẻ như gió đến từ biển mang đầy tràn vào căn phòng. Nó làm cho người hưởng sự cảm nhận thoải mái thư thái hơn nhiều khi so với các loại quạt thông thường khác.

Bù hơi ẩm cho thân thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô ở biểu bì, đôi mắt, mũi cuống họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 cũng không gây hạt nước ướt nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các trạng thái xấu với hệ hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

Điểm sáng giá nổi trội có được từ những kiểu máy máy làm mát không khí chính là thích nghi với không gian mở của căn phòng. Nó làm cho không gian nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Nó thay thế điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, tiêu diệt cái nóng thay thế quạt truyền thống trong những hôm cực nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ máy làm mát làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 có phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới giúp người dùng di chuyển quạt được dễ dàng.

Bình lưu trữ nước có thiết kế thể tích khá lớn

Bình lưu trữ nước của máy làm mát Sunhouse SHD7754 có sức chứa lên tới 55 Lít nước. Giúp người dùng chẳng phải cho nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới của máy( xem trên ảnh ) có sẵn thang để nhìn lượng nước trong bình chứa, tiện dụng để kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 là kiểu dòng Cơ nên việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài động tác với các núm vặn đã có thể điều khiển việc vận hành của máy. Những chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ vài động tác là hoàn toàn đặt được chế độ vận hành của quạt cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng
Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng

Công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7754 được tạo ra với công suất hoạt động cực đại 210w khiến motor có sức mạnh cuốn gió với khối lượng không khí mạnh. Bởi vậy, nó cũng làm bốc hơi dịu mát từ nước nhiều hơn, làm mát ngay với diện tích 50 m2 không khó.

Cách bơm nước thông minh

Trong khi đang dùng bơm nước bỗng nước bên trong bể hết nước, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như 1 cái quạt gió thông thường.

Có công năng tạo thêm ion âm

Bảo vệ và mang đến sức khỏe cho mọi thành viên còn phải nói tới ứng dụng tính năng tạo ion âm đẩy vào trong không khí để triệt tiêu khuẩn và nấm mốc có hại, làm sạch sẽ cho không gian

Có khay đá làm lạnh gió

Có thêm một khay đá sẽ tiện hơn nhiều khi bạn muốn có gió Lạnh phải không? Sunhouse SHD7754 có thiết kế khay đá trên đỉnh quạt, có thể cho đá ăn hoặc đá khô( tặng kèm ) vào đó để làm lạnh cho gió ra.

Khay chứa đá và đá khô
Khay chứa đá và đá khô

Vì sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 trên website mvm.vn

 • Siêu thị mvm là thương hiệu chuyên bán buôn thương phẩm máy làm mát không khí Sunhouse. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ cung cấp hàng không có nguồn gốc. Hàng đã giới thiệu thì được mô tả thực như vốn nó có, bán thực, báo giá thật, công bố thực.
 • Việc cung ứng một thứ hàng và áp dụng giá cho loại hàng đó trên thị trường là do quy định đưa giá theo tùy từng người cung cấp bán. Chẳng có chuyện giá cả mặt hàng đại lý chúng tôi bán rẻ hơn một cấp thì hàng hóa khác khi so với hàng tá cửa hàng để trang trọng ở trên quầy kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, món hàng đã là hàng hóa đúng hãng thì chắc chắn chúng không khác nhau. Khác chăng là bởi cách quy định giá bán của từng siêu thị.
 • Luôn đồng hành với bạn, bảo đảm quyền lợi của bạn lên trên hết. Sản phẩm khi mua vào bán đi đều phải được check nghiêm chỉnh. Bởi vậy tin chắc sẽ luôn mang đến khách hàng tất cả mặt hàng sở hữu độ tốt cao.

Máy làm mát không khí Sunhouse luôn là một đồ vật gia đình rất tiện lợi phía trong nhà và bếp, chẳng thể thiếu của mỗi nhà. Vậy quý bạn còn băn khoăn gì thêm nữa. Điện thoại để gọi tới đội ngũ bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng cứ lưu danh bạ số liên lạc của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc rằng 1 thời điểm nào đó trong tương lai người nhà quý khách sẽ có nhu cầu mua nhiều món đồ gia dụng gia đình nào đó với giá mua tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn cùng với chương trình tri ân dành cho lần mua tiếp.
Chuyển máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Cty trưng bày và cung cấp ở: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng trực tuyến dẫn đầu nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên