Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

6,290,000 

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A công suất động cơ 200 W Diện tích làm mát 40 – 45 m² Ngăn chứa nước 45 Lít Lưu lượng không khí 6000 m³/h chính hãng Đại Việt lừng danh giá tốt tại đây. Quạt đem lại cảm xúc về làn gió mát mẻ như đang ngồi bên hồ cho người sử dụng. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-06000A cực tiết kiệm năng lượng điện. Máy này đáp ứng tốt cho nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu làm mát mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát không khí cùng 4 bánh xe tiện dụng di chuyển30 TẾT VẪN BÁN HÀNG
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-06000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A dòng Cơ Công suất 200 W Diện tích làm mát 40 – 45 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 6000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A chính là mẫu quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước nhằm điều hòa lại không khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A là model quạt cơ bền bỉ, có núm vặn điều khiển đơn giản.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A có thiết kế 3 cửa hút gió, kèm theo là 3 tấm làm mát khiến khí bên ngoài đi qua được làm mát. Quạt được thiết kế 4 bánh xe phía dưới quạt để chúng ta chuyển vị trí quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Daikiosan DKA-06000A( gọi tắt là Daikiosan 6000A ) là loại máy làm mát không khí thông minh để làm mát không khí đối với diện tích khoảng từ không gian 40 – 45 m². Máy làm mát không khí hơi nước tương thích với những không gian từ đủ rộng đến lớn như nhà hàng ăn uống, các quán uống như quán bia, sân chơi, phòng chờ… Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A với kích cỡ cao lớn, các chiều như sau 630 x 410 x 1120 mm Cùng công suất khi cao nhất là 200 cùng với lưu lượng gió cực đại đạt tới 6000 m³/h không khó để đánh bay cái oi nồng mùa nóng này.
Quạt có 3 màng lưới lọc sạch bụi bẩn để mang tới trong lành cho môi trường sống.

Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A
Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Phương thức làm việc của quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-06000A với hai công năng: quạt gió mát giống như quạt bình thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bằng hơi mát của nước, máy làm mát sẽ sử dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy khí. Tại cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và vì thế, thể khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Luồng khí nóng được giảm xuống làm mát bởi hơi mát rượi từ nước đã hóa thành nguồn không khí mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành trên đây tuy nói là giản đơn nhưng điều kiện là motor quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp biến chuyển hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có tạo ra để chịu nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những dòng quạt đều là tận dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ dùng 1 lượng điện năng rất nhỏ bé. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A quạt liên tục ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tốn 200 W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ dùng hết 2000w = 2 KW = 2 “số” điện năng.

Đặc điểm chuyên môn của quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A

Bên dưới đây sẽ là một số thông tin về mặt kỹ thuật cơ bản do nhà cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A đưa ra. Thông báo này tạo thuận lợi cho người dùng tuyển chọn cho căn nhà của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Model: DKA-06000A New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 630x410x1120 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 40 – 45 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A phù hợp với những ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A vô cùng tiết kiệm điện năng, bởi vậy quạt nên dùng với đòi hỏi tiết giảm phí tổn điện.
 2. Về phương diện môi trường thích hợp sử dụng thì quạt phù hợp với môi trường thoáng đãng. Môi trường có đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung tất thảy những không gian ≤ 45 m² có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt thường yếu thế hoặc không đảm nhận trách nhiệm làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng máy làm mát nhằm thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí cho không gian thoáng gió dĩ nhiên là đúng hướng. Ngoài ra, khi sử dụng chung với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi khí trời cực nóng, điều hòa hoạt động vắt kiệt, nếu lúc này có máy làm mát hỗ trợ sẽ khiến giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng mà có hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, ngồi đâu nóng đó. Sử dụng quạt thường chỉ hứng không khí nóng, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới đủ sức loại bỏ hoàn toàn khí hậu nóng nực.

Tại sao cần quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A với không gian sống

 1. Trời nóng nực có khi đến tận 41 độ, cứ luôn phải bật mãi máy lạnh và tự giam mình thì cũng sợ. Đối với hoạt động bình thường, việc ra vào là điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ giảm bớt đi 1 phần độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc sức khỏe bị một vài biến chứng không mong muốn giống như bất ngờ sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh còn dùng quá nhiều điện năng, trả hóa đơn tiền điện mỗi một tháng khiến cho bạn hoa mắt.
 3. Đối với ttốt nhỏ quanh quẩn trong máy lạnh từ sáng tới tối cũng không hay cho sức khỏe, mà ra ngoài thì nóng nảy vì thân thể ttốt con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng chạy được, quạt thường thì không thể hóa giải được.
 5. Những nhà hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng nực, người tay dao tay thớt mà ở trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa xong chạy máy lạnh có xong không? Đồ xào rán mùi mỡ màng như vậy có sợ không? Các cửa hàng đóng cửa thì có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng và không kín gió ở quê thì không thể lắp điều hòa nhiệt độ cho được.

Cách thức nào để có thể mang đến không khí mát cho không gian sống mà vẫn tiết kiệm khoản chi trả về điện năng, phòng chống bệnh viêm họng cũng như sự nóng bức đây? Quatviet.net đã khám phá ra 1 trong số mẫu quạt hơi nước cực ấn tượng để mà khử cái bức bối mùa nóng này, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A. Máy làm mát không khí đã nhận được bình chọn cao bằng phẩm chất vận hành, ấn tượng chuyên nghiệp trong triệt tiêu cái nóng bức.

Ưu điểm có giá trị của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A có chất liệu động cơ bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng truyền điện cao hơn 1,7 lần để so với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể hoạt động cả ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền cao.

Hình dáng sang trọng, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A có thân máy được làm từ nhựa loại tốt trắng xanh chống trầy, nhã nhặn.

Giảm tối đa khoản điện

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-06000A rất tối thiểu hóa việc trả hóa đơn tiền điện và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho người dùng hoàn toàn an tâm do chi phí điện năng trong mùa tiêu tiền điện này. Mức hao điện chỉ tầm 15% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát không khí kiểu này vận hành nếu so với máy lạnh điều hòa vậy thôi.

Lưu lượng gió cao

Tốc độ gió đưa ra thường vô cùng cao, mức max đạt mức 6000 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng bức bối từ mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy tạo gió mát dòng này được thiết kế 3 cấp độ gió để quý khách tùy ý định theo sở thích của chính mình ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo chiều

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A có thể xoay đảo gió sang 2 bên trái và phải liên tục tự động nếu bạn thiết lập. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Như vậy quạt dễ dàng mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 chiều. Giúp hơi mát đều khắp vùng có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Không gian sống mát dịu như gió thổi từ thác nước mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó khiến cho mọi người cảm giác thoải mái thư thái vượt trội khi so với những model quạt truyền thống khác.

Bổ sung độ ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không mắc phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở da, mắt, mũi cổ họng như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A cũng không làm hạt sương ẩm ướt trong không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các trạng thái xấu với hệ hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

Điểm sáng giá nổi trội từ những kiểu máy làm mát không khí nằm ở phù hợp với không gian thông thoáng của nơi sống. Nó khiến cho không gian tiếp nhận sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay máy lạnh đối với không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay cho quạt truyền thống trong những hôm cực nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh máy làm mát gánh tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-06000A đã có sẵn phụ thêm thêm 4 bánh xe dưới chân giúp mọi người dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Hộp đựng nước có thể tích đủ lớn

Bình giữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A có thiết kế khoang chứa lên tới 45 Lít nước. Để giúp mọi người không phải đổ nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có thêm thang để xem mực nước ở trong thùng chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-06000A là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài cái nhấc tay với vài núm vặn là đã có thể điều khiển làm cho máy hoạt động rồi. Các cách thức sử dụng đều được in bằng chữ và có biểu tượng song song đơn giản. Chỉ vài động tác là điều chỉnh được chế độ hoạt động của máy làm mát sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A sở hữu công suất hoạt động cực đại 200 W/h khiến máy có mạnh mẽ trong đẩy không khí với khối lượng gió mạnh mẽ. Do vậy, nó đã làm bay hơi mát dịu từ nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích 40 – 45 m² m2 việc không khó.

Kỹ thuật bơm nước thông minh

Khi đang dùng máy bơm nước mà nước phía trong bình hết nước, bộ cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một chiếc quạt thông thường

Vì sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A tại đây

 • Chúng tôi là nơi chuyên phân phối rất nhiều loại máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy được nhập nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ và QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng chuẩn chỉ, loại ngay việc cung cấp hàng không có nguồn gốc. Sản phẩm đem ra được mô tả kỹ, cung cấp thực, giá cả thực, bảo hành thực.
 • Đôi khi quý vị tự hỏi là báo giá từ chúng tôi cung cấp tốt hơn một bậc thì dễ là hàng khác khi so với hàng loạt showroom để trịnh trọng phía trên giá kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, món hàng đã là sản phẩm từ hãng thì hiển nhiên chúng không có gì khác. Nếu có khác chăng là do việc cách đặt giá sản phẩm bán của mỗi bên.
 • Luôn luôn song hành cùng với người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của người dùng lên trên hết. Mặt hàng trong quy trình mua vào bán đi đều phải check cẩn thận. Do đó tin rằng sẽ luôn mang tới người mua toàn bộ đồ gia dụng sở hữu chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí Daikiosan phải chăng là một trong vài đồ dùng gia đình rất thiết yếu phía trong ngôi nhà, có lẽ chẳng thể không có của mỗi một gia đình. Vậy quý khách còn suy nghĩ gì thêm nữa. Liên hệ gọi order tới nhóm bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng hãy lưu danh bạ số di động của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc chắn một thời điểm nào đó sau này gia đình bạn sẽ có nhu cầu mua sắm thêm các món hàng dụng cụ gia đình nào đó với giá tốt nhất. Cùng với đó, thường kèm quà tặng tri ân đối với những lần mua tiếp theo.
Chở máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Showroom trưng bày và bán ở: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng online số 1 tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×